Đề Xuất 1/2023 # Thẻ Vay Vietcredit Là Gì? Có Lừa Đảo? Nên Mở Không? # Top 5 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 1/2023 # Thẻ Vay Vietcredit Là Gì? Có Lừa Đảo? Nên Mở Không? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thẻ Vay Vietcredit Là Gì? Có Lừa Đảo? Nên Mở Không? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ VietCredit là của công ty nào?

VietCredit thực chất là tên gọi viết tắt của công ty Cổ phần Tín Việt. Cũng là nơi phát hành thẻ vay VietCredit. Công ty CP Tín Việt chính thức đi vào hoạt động ngày 18/06/2018. Những hoạt động của công ty chủ yếu xoay quanh lĩnh vực tài chính.

Huy động nguồn vốn bằng cách nhận tiền gửi và phát hành chứng chỉ tiền gửi.

Phát hành tín phiếu, kỳ phiếu, trái phiếu…

Vay vốn ngân hàng hay các tổ chức tài chính lớn nhỏ trong nước.

Cấp thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp ( 1 dạng cho vay tín chấp).

Chiết khấu, chuyển nhượng các tài sản hay giấy tờ chứng nhận tài sản có giá trị.

Phát hành thư bảo lãnh.

Cụ thể, trong giấy phép kinh doanh, Nhà nước cho phép Công ty CP Việt Tín thực hiện các nghiệp vụ sau:

Mở tài khoản tiền gửi cho khách hàng. Quản lý tiền gửi của khách hàng ( cá nhân và doanh nghiệp) và trả lãi hàng tháng theo đúng quy định.

Mở tài khoản thanh toán trong nước và quốc tế cho khách hàng có nhu cầu.

Nhận và sử dụng các nguồn vốn hỗ trợ của chính phủ đúng mục đích, rõ ràng, minh bạch.

Thực hiện các nghiệp vụ tư vấn tài chính theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản tài sản của khách hàng theo đúng quy định khi khách có yêu cầu.

Nhìn chung, Công ty CP Việt Tín ( VietCredit ) là công ty tài chính hoạt động đa dạng về các mặt. Hiện nay, VietCredit đã có mặt không chỉ ở thành phố mà còn phủ rộng khắp các vùng nông thôn trên cả nước. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh và tiện lợi nhất có thể.

Thẻ vay VietCredit chính là thẻ tín dụng mà công ty CP Việt Tín phát hành cho khách hàng có nhu cầu. Khách hàng mở thẻ tín dụng cũng như đang vay tiền tín chấp của VietCredit. Không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp. Và được chi tiêu trước trong hạn mức thẻ tín dụng. Cuối kỳ hoàn trả lại gốc và lãi (nếu có) vào thẻ vay theo đúng thời hạn.

Thẻ tín dụng VietCredit cũng có một số chức năng chung phổ biến giống như một thẻ tín dụng ngân hàng thông thường. Chức năng chính của thẻ VietCredit là rút tiền mặt tại các cây atm. Miễn sao số tiền rút không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng.

Ví dụ cụ thể cho hạn mức thẻ tín dụng VietCredit khi rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng có hạn mức 10 triệu. Khách hàng rút tiền mặt 7 triệu đồng, suy ra hạn mức khả dụng còn 3 triệu. Sau đó khách hàng trả 4 triệu vào dư nợ gốc, suy ra hạn mức khả dụng là 7 triệu. Khách hàng tiếp tục rút 6 triệu, vậy hạn mức khả dụng của thẻ còn lại 1 triệu đồng.

Lãi suất thẻ vay VietCredit năm đầu giao động từ 24% – 55%/năm. Tức là vào khoảng 2% đến 4,58%/tháng. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy theo lãi suất thị trường hoặc đối tượng khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và cập nhật trước khi quyết định mở thẻ vay VietCredit.

Tiền lãi sẽ được tính ngay từ thời điểm khách hàng rút tiền mặt. Và tùy vào số tiền bạn rút là bao nhiêu nữa. Khi thanh toán nợ sớm thì số tiền lãi sẽ giảm đi. Vì vậy bạn nên thanh toán nợ sớm nhất khi có thể.

Công dân có quốc tịch Việt Nam.

Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 55 tuổi.

Có thâm niên làm việc cho công ty từ 3 tháng trở lên.

Công ty hoạt động từ 1 năm trở lên.

Thu nhập hàng tháng ổn định từ 4 triệu/tháng.

Những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ:

CMND/ Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực pháp lý.

Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Hợp đồng lao động / Thẻ bảo hiểm y tế / Quyết định thăng cấp… Hoặc các giấy tờ khác tương đương.

Một số loại giấy tờ khác theo từng đối tượng khách hàng mà VietCredit yêu cầu bổ sung.

Đến chi nhánh của VietCredit và yêu cầu nhân viên mở thẻ tín dụng. Cần đến công ty trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 ( không đến vào chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết). Khách hàng cũng có thể đến các điểm tiện lợi để đăng ký thẻ vay VietCredit như: Big C, Coop Mart, Mega Market. Thời gian tư vấn mở thẻ từ 8h00 đến 21h00.

Đăng ký vay với thẻ vay VietCredit diễn ra 24/7 và với khách hàng mới VietCredit sẽ đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên. Hỗ trợ các công cụ tính toán tiền gốc và lãi chính xác nhất để bạn chủ động theo dõi các gói vay của mình.

Hiện nay VietCredit cho phép khách hàng thanh toán thẻ vay theo 4 cách phổ biến nhất:

Thanh toán thẻ vay vietcredit qua ví điện tử MOMO: Có thể tải app momo trên điện thoại về dùng. Hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của momo để gửi tiền thanh toán.

Thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc.

Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi như: Viettel post, Vinmart, Minishop, Pharmacity, FamilyMart, Fptshop…

Đăng ký internet banking đối với tài khoản VietCredit cần thanh toán. Sau đó thanh toán trực tuyến qua Paybill.

Thẻ Vay Vietcredit Là Gì, Lừa Đảo Không, Của Ngân Hàng Nào, Có Tốt Không?

Nhằm mang đến sự tiện cho khách hàng, Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt đã cho ra đời thẻ vay VietCredit cho những khách hàng muốn đăng ký sử dụng. Đây là một sản phẩm có tính tiện lợi cao khi có thể sử dụng để rút tiền mặt tại hơn 15,000 ATM . Và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thẻ vay VietCredit.

VietCredit của ngân hàng nào?

VietCredit là tên viết tắt của Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng, thời gian bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 18/6/2018. Công ty được cấp phép nhưng hoạt động cụ thể sau?

Cấp tín dụng dưới các hình thức cho vay đối với các cá nhân và tổ chức với lãi suất cạnh tranh; Thực hiện chiết khấu và tái chiết khấu, chuyển nhượng các tài sản, giấy tờ có giá trị; Phát hành thư bảo lãnh ngân hành; phát hành thẻ tín dụng VietCredit và nhiều hình thức cấp tín dụng được cho phép khác.

Ngoài ra, VietCredit còn được thực hiện một số các hoạt động khác theo quy định trong giấy phép kinh doanh mà cơ quan chức năng cấp. Trong đó, đáng chú ý là các dịch vụ và sản phẩm sau:

Mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng nhà nước.

Mở tài khoản tiền gửi và quản lý tiền gửi cho khách hàng là cá nhân và tổ chức.

Mở tài khoản thanh toán cho khách hàng tại ngân hàng và chi nháng nước ngoài.

Tiếp cận và sử dụng các nguồn vốn ủy thác của chính phủ theo đúng quy định.

Cung ứng dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ đầu tư và bảo quản tài sản cho khách hàng có yêu cầu…

Nói chung, VietCredit là một công ty tài chính có sự đa dạng về các sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay. Mạng lưới đơn vị của VietCredit đang mở rộng ở phạm vi toàn quốc hướng đến các địa bàn đông dân cư và đang dần len lỏi và các vùng nông thôn, các khi vực có nền kinh tế có khả năng phát triển. Và VietCredit sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh nhất, linh hoạt nhất và an toàn nhất.

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hiện có hai trụ sở chính nằm tại:

Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, các văn phòng giao dịch đặt trên toàn quốc và bạn có thể tham khảo tại đường Link https://www.vietcredit.com.vn.

Giới thiệu về thẻ vay VietCredit

Thẻ vay VietCredit hay còn gọi là thẻ tín dụng VietCredit là sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mục đích của thẻ chính là cung cấp các khoản vay cho các khách hàng là cá nhân mà không cần tài sản thế chấp, không cần người đứng ra bảo lãnh vay.

Nói chung là thẻ vay VietCredit chính là thẻ tín dụng ngân hàng. Công ty sẽ cấp cho bạn hạn mức tín dụng trong thẻ theo độ uy tín của hồ sơ cá nhân mà bạn cung cấp. Bạn có thể mua sắm trước và trả tiền sau khi sở hữu chiếc thẻ này. Bạn có thể rút tiền mặt miễn sao là số tiền không vượt quá hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ vay VietCredit có tốt không?

Đăng ký vay với thẻ vay VietCredit diễn ra 24/7 và với khách hàng mới VietCredit sẽ đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên. Hỗ trợ các công cụ tính toán tiền gốc và lãi chính xác nhất để bạn chủ động theo dõi các gói vay của mình.

Đăng ký sử dụng thẻ vay VietCredit

Dùng cho mục đích tiêu dùng

Có công việc tại doanh nghiệp hoạt động làm ăn phát triển tốt trên 1 năm.

Là công dân Việt Nam

Độ tuổi 18-55.

Hồ sơ cần thiết

CMND/CCCD có số và hình ảnh và tất cả phải còn thời hạn sử dụng.

Cung cấp thông tin về thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất bằng cách lựa chọn sao kê lương, gửi sms hoặc gửi thư điện tử về cho VietCredit.

Ngoài ra,với từng đối tượng khách hàng khác nhau mà bên VietCredit sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ quan trọng để mở thẻ vay VietCredit dễ dàng nhất.

Cách thức đăng ký làm thẻ vay VietCredit

Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng giao dịch của công ty để đăng ký và hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ vay VietCredit. Tuy nhiên, cần lư ý là việc giao dịch tại văn phòng chỉ diễn ra theo giờ làm việc được VietCredit quy định là từ 8 giờ 30 đến 19 giờ với các ngày từ thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần.

Cách đăng ký tiện lợi hơn là đến những nơi có liên kết với VietCredit như siêu thị Coop Mart, Mega Market, Big C và hay điểm giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc để yêu cầu cấp thẻ vay tiền, thẻ tín dụng VietCredit. Thời gian đăng ký tư vấn làm Thẻ Vay từ 8 giờ đến 21 giờ, Thứ hai đến Chủ nhật mỗi tuần.

Cách sử dụng thẻ vay VietCredit

Để thay đổi mã pin của thẻ bạn sẽ soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi đến tổng đài của VietCredit. Bên VietCredit sẽ gửi lại mã pin chính xác cho khách hàng sau khi đã xác nhận việc thay đổi. Và sau khi đã hoàn tất việc này thì bạn chỉ cần sử dụng thẻ vay này mà thôi.

Hạn mức tín dụng

Khách hàng linh hoạt sử dụng khỏan vay của mình với nhiều lần rút, và linh hoạt trong thời gian trả trong suốt thời gian sử dụng.

Lãi suất khi vay qua thẻ vay VietCredit là bao nhiêu

Theo đó, lãi suất cho vay qua thẻ cho vay sẽ tính theo dư nợ gốc trên cơ sở là 365 ngày và mức lãi giao động từ 2% đến 4,58%/tháng, tương đương 24% – 55%/năm. Tuy nhiên, mức lãi sẽ thay đổi theo từng đối tượng khách hàng nên khi đăng ký làm thẻ vay VietCredit bạn nên cập nhật thông tin này một cách chính xác nhất.

Thanh Toán khoản VietCredit

Có 4 cách thanh toán dễ dàng đơn giản và nhanh nhất.

Có 2 cách:

Đến các cửa hàng MoMo trên toàn quốc có hơn 4000 địa điểm.

Qua Ngân Hàng

Có 2 cách:

Tại Các chi nhánh của Vietinbank trên toàn quốc

Hoặc chuyển khoản vay nội dung như hình dưới

Tại các điểm giao dịch Payoo trên toàn quốc đều là đối tác của Vietcredit như: Vinmart, Fptshop, Pharmacity, FamilyMart, Minishop, Viettel Post,…

Thanh toán trực tuyến qua Paybill

Quý khách cần đăng ký internet banking của tài khoản cần thanh toán, sau đó thực hiện việc thanh toán.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Còn bây giờ, nếu muốn biết “Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không?” cũng như hướng dẫn cách thanh toán chi tiết bạn hãy liên hệ với VietCredit qua số máy (028) 6285 8185 để nhận hỗ trợ cụ thể.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Vietcredit

Trong cuộc sống, đôi lúc Quý khách có những khoản chi tiêu đột xuất cần tiền mặt. Thẻ Vay VietCredit chính là giải pháp tài chính tiện lợi, dễ sử dụng để Quý khách kịp thời trang trải chi phí, tiêu dùng vào những khi cần thiết đó.

Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit

Bạn được miễn phí mở thẻ, phí thường niên hay phí tất toán khoản vay trước hạn trong suốt quá trình sử dụng Thẻ Vay VietCredit.

Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời bạn có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn phù hợp với khả năng thanh toán của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trước hạn nào.

Bạn có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

Bạn có thể dùng thẻ để rút tiền mặt 24/7 tại tất cả ATM của các ngân hàng liên kết với Napas trên toàn quốc. Phí rút tiền: 9.900/giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).

Điều kiện và hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcredit?

Điều kiện mở thẻ

Quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ Vietcredit vui lòng lưu ý các điều kiện cơ bản sau:

Thời gian làm việc tại công ty trên 3 tháng,

Thu nhập ổn định từ lương lớn hơn hoặc bằng 4 triệu đồng/tháng.

Tuổi từ 18 đến 55 tuổi, quốc tịch Việt Nam.

Áp dụng cho khách hàng đi làm hưởng lương.

Hồ sơ đăng ký

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcredit quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký như sau:

Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn thời hạn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập 3 tháng lương gần nhất như: Sao kê trên Internet Banking/Mobile banking, Email, SMS…

Hợp đồng lao động hoặc thẻ bảo hiểm y tế(công ty đóng)

Quyết định tiếp nhận/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tăng lương (nếu có)

Cách thức đăng ký làm thẻ tín dụng vietcredit

Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì để đăng ký làm thẻ VietCredit quý khách hàng có thể lựa chọn 2 cách sau:

Đến Chi nhánh VietCredit: Thời gian từ từ 8h30 đến 19h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Chi nhánh Hà Nội tại 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh tại tầng 09, tòa nhà Dreamplex 195, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến các “Trung tâm Tư vấn và Đăng ký Thẻ Vay VietCredit”: Thời gian từ 8h00 đến 2100, Thứ hai đến Chủ nhật.

Được đặt tại hệ thống Big C, siêu thị Coop Mart, Mega Market và hệ thống Cửa hàng đa dịch vụ Viettel Post trên toàn quốc.

Danh sách Trung tâm Tư vấn và Đăng ký Thẻ Vay VietCredit: TẠI ĐÂY.

Cách 2: Mở thẻ VietCredit online

Hình thức mở thẻ vay VietCredit online được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android. Bạn có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng VietCredit qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website của công ty VietCredit hoặc tải ứng dụng VietCredit.

Bước 2: Truy cập và nhập các thông tin yêu cầu đăng ký vay, sau đó upload các hồ sơ yêu cầu lên website hoặc app.

Bước 3: Hệ thống sẽ nhận thông tin, tiến hành thẩm định và phê duyệt thẻ.

Bước 4: Sau khi thẻ được phát hành sẽ được chuyển về chi nhánh nơi khách hàng đăng ký nhận sau 2 ngày làm việc. Quý khách vui lòng ra nhận thẻ và bổ sung bản cứng các hồ sơ cho công ty VietCredit.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit

Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit vô cùng đơn giản và dễ dàng, cụ thể:

Cách kích hoạt thẻ

Với khách hàng lần đầu sử dụng thẻ vay Vietcredit , vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Lấy mã PIN

Thẻ vay Vietcredit cần được kích hoạt bằng cách tạo mã PIN gồm 4 chữ số, mã PIN cũng sẽ chính là mật khẩu được sử dụng khi rút tiền tại cây ATM. Có 2 cách tạo mã PIN:

Cách 1:Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng Vietcredit, sau đó chọn “Đổi mã pin thẻ vay”. Nhấn chọn lấy mã PIN OTP.

Cách 2: Tạo Mã PIN bằng tin nhắn: Soạn tin DKPIN[4 số cuối Thẻ Vay] và gửi 8100.

Đổi mã PIN

VietCredit sẽ gửi tin nhắn chứa Mã PIN có hiệu lực trong 24 giờ, sau khi lấy được mã PIN khách hàng hãy đổi mã PIN thể kích hoạt thẻ vay.

Ngoài ra khách hàng có thể đến ATM các ngân hàng có hỗ trợ đổi mã pin cho thẻ Vietcredit như: BIDV, VPbank, Techcombank, Vietinbank, OCB, HDBank…

Rút tiền bằng thẻ Vietcredit

Quý khách có thể dùng Thẻ Vay rút tiền bất kỳ lúc nào – 24h/365 ngày, tại hơn 15,000 ATM trên toàn quốc của các ngân hàng liên kết với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) như: Vietcombank,VietinBank, Sacombank, Techcombank, BIDV, Agribank, VPBank, ACB, Eximbank, SeABank, ShinhanBank, BaoVietBank, SHB, Standard Chartered, Viet Capital Bank, Kienlongbank, DongA Bank, Nam A Bank, SaiGon Bank.

Lưu ý:

Phí rút tiền thẻ vay Vietcredit tại ATM: Từ 01/08/2018 là 9.900 VND/giao dịch.

Mỗi lần giao dịch số tiền tối đa là 3.000.000 VNĐ, tối thiểu là 300.000 VNĐ (Số tiền rút có thể thay đổi theo quy định)

Khi gặp các sự cố giao dịch với thẻ vay bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ Vietcredit qua 19006515 từ 6h00 đến 22h00 – Thứ 2 đến Chủ nhật.

Có Nên Vay Tiền Fe Credit Không? Fe Credit Có Lừa Đảo?

Có nên vay tiền fe credit hay không? Fecredit có lừa đảo?. Vay tiền Fe Credit không trả có sao không, hoặc đóng trễ hạn? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đã hoặc đang có dự định vay tiền Fe Credit nhưng lại gặp khó khăn về việc hoàn trả lại tiền cho tổ chức tài chính này.

Tổng quan về công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit chính thức được thành lập vào năm 2010, có xuất thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đến năm 2015, tổ chức tài chính này đổi tên lại thành Công ty tài chính Fe Credit và đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực cho vay nhưng không yêu cầu thế chấp.

Trong suốt gần 9 năm hoạt động, Fe Credit đã vươn lên trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Cụ thể, thị phần của Fe Credit trong thị trường tài chính tiêu dùng đạt lớn hơn 50%, cùng với một mạng lưới cơ sở rộng lớn với hơn 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, đảm bảo phục vụ cho một số lượng lớn người tiêu dùng (ước tính hơn 10 triệu người).

Có nên vay tiền fe credit không?

Hiện nay, Fe Credit đang là một trong những công ty tài chính uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Một số ưu điểm nổi trội mà khách hàng có thể nhận được khi vay tiền tại Fe Credit bao gồm:

Fe Credit cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ cho vay đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ đó đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp rất đơn giản, nhanh chóng.

Thời gian giải ngân nhanh.

Số tiền được vay và thời gian vay linh hoạt

Chính những lý do trên đã giải thích tại sao Fe Credit hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi phát sinh nhu cầu về tài chính.

Các sản phẩm dịch vụ cho vay của Fe Credit

Tính tới thời điểm hiện tại thì Fe Credit cung cấp cho khách hàng 3 sản phẩm dịch vụ cho vay chính, đó là cho vay tiền mặt, cho vay mua hàng điện máy trả góp, cho vay mua xe máy trả góp. Việc cung cấp nhiều hình thức dịch vụ như vậy giúp khách hàng có thể chọn được một hình thức vay tiền phù hợp và hiệu quả nhất với mình.

Cho vay tiền mặt

Với hình thức vay vốn này, khách hàng có thể vay đến tối đa 70 triệu đồng và thời gian vay kéo dài từ 6-36 tháng. Hơn nữa, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản khi vay, thời gian giải ngân nhanh, bên cạnh đó thủ tục vay cũng rất đơn giản chỉ bao gồm CMND và sổ hộ khẩu.

Cho vay mua hàng điện máy trả góp

Với loại hình dịch vụ cho vay này, Fe Credit cho phép khách hàng có thể mua đến tối đa 3 loại sản phẩm điện máy cùng một lúc mà không cần phải trả tiền mặt trước, thời gian vay giao động từ 6-18 tháng. Với loại hình sản phẩm này, công ty Fe Credit mang đến 2 loại sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn, cụ thể:

Nếu khách hàng vay tiền mua hàng điện máy trả góp và có chứng minh thu nhập thì có thể vay được số tiền lên đến 16 triệu đồng với mức lãi suất là 1,5%/ tháng. Thời hạn vay giao động từ 6-12 tháng tùy trường hợp.

Trong trường hợp khách hàng vay tiền nhưng không có chứng minh thu nhập thì chỉ được vay tối đa 15 triệu đồng. Mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ cao hơn, là 2,43% và thời gian vay nằm trong khoảng từ 6-18 tháng.

Cho vay mua xe máy trả góp

Khi sử dụng dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp tại Fe Credit, khách hàng hoàn toàn được hỗ trợ tiền vay lên đến 100% giá trị xe, hơn nữa thời gian trả góp có thể lên đến 36 tháng. Với loại hình cho vay này, công ty Fe Credit cũng cung cấp 2 loại sản phẩm khác nhau, cụ thể:

Trong trường hợp vay tiền mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập cá nhân thì khách hàng sẽ được vay tối đa 70 triệu đồng. Mức lãi suất hàng tháng là 1,66% và phải hoàn trả lại cho Fe Credit trong vòng từ 6-36 tháng.

Ngược lại nếu không có chứng minh thu nhập thì khách hàng vẫn có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng nhưng phải trả với mức lãi suất cao hơn, là 3%. Thời hạn vay là từ 6-24 tháng.

Vay tiền Fe Credit không trả hoặc đóng trễ hạn có sao không?

Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng tại Fe Credit đang khá cao vì những lợi ích vượt trội mà Fe Credit mang lại. Tuy nhiên, sau khi vay vốn thì sẽ khó có thể tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai như khách hàng bị phá sản, mất việc, bệnh tật,… hoặc có thể là khách hàng cố tình đóng trễ hạn hoặc không hoàn trả tiền vay và lãi lại cho công ty.

Vậy thì việc vay tiền Fe Credit nhưng không trả hoặc đóng trễ hạn có sao không? Câu trả lời là có và cụ thể sẽ đem lại cho khách hàng nhiều hậu quả nghiêm trọng.

1/ Vướng vào nợ xấu

Nợ xấu là một thuật ngữ được dùng trong những trường hợp mà khách hàng không trả nợ đúng thời hạn hay cố tình không hoàn trả lại tiền vay, tiền lãi cho Fe Credit và cũng như đối với tất cả những ngân hàng khác. Nợ xấu sẽ được lưu vào hệ thống của Trung tâm thông tin tín dụng trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam (CIC).

2/ Phát sinh phí phạt và lãi suất cao hơn

Không trả nợ hay trả chậm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt cho việc trả chậm hơn so với thời gian đã được quy định. Bên cạnh việc trả thêm phí phạt thì bạn cũng sẽ phải gánh thêm một mức lãi suất khá cao theo quy định tăng lãi suất của Fe Credit đối với những đối tượng khách hàng trễ hạn.

3/ Thường xuyên bị gọi điện làm phiền bởi Fe Credit

Bởi vì trong quá trình làm thủ tục vay vốn tại Fe Credit thì bạn đã cung cấp một cách đầy đủ về thông tin cá nhân của mình, trong đó có địa chỉ nhà, số điện thoại cá nhân và người thân trong gia đình. Nên điều hiển nhiên là nếu bạn đóng trễ hạn thì sẽ được nhân viên giao dịch của Fe Credit gọi điện đến để nhắc nhở về tình hình vay tiền và dự nợ của bản thân.

Trong trường hợp vẫn chưa thanh toán lại khoản vay và lãi cho Fe Credit thì công ty sẽ tiếp tục điện thoại đến bạn, đồng thời còn liên hệ tới những người thân trong gia đình. Điều này gây ra sự bất tiện rất lớn,đặc biệt nó còn gây ra ức chế về mặt tài chính cho cả bản thân và cho gia đình của bạn.

Bị Fe Credit khởi tố lên các cơ quan tòa án

Hiện nay, đối với hình thức vay tín chấp thì pháp luật chưa có quy định nào về việc phải truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những trường hợp người đi vay xù nợ hay không trả nợ lại cho bên cho vay theo đúng hợp đồng.

Tuy nhiên, bên cho vay vẫn hoàn toàn có thể khởi kiện bên vay lên các cơ quan tòa án nếu như bên vay vẫn không chịu thanh toán nợ theo đúng kỳ hạn. Bởi vì bên cho vay, Fe Credit luôn giữ lại hợp đồng vay vốn có xác nhận và chữ ký của cả hai bên.

Những lưu ý khi vay tiền tại Fe Credit

Để có thể tránh những hậu quả nghiêm trọng như đã nêu ở trên thì trước khi vay tiền tại Fe Credit hay tại bất kỳ một ngân hàng nào khác thì bạn nên tham khảo kỹ những góp ý ngay sau đây:

1/ Biết được chính xác mức lãi suất cho vay

Tùy vào loại sản phẩm dịch vụ cho vay tại Fe Credit mà bạn lựa chọn thì mức lãi suất sẽ không giống nhau. Chính vì vậy bạn cần phải biết được chính xác mức lãi suất mà mình phải trả là bao nhiêu để tránh tình trạng lãi suất trên hợp đồng và lãi suất thực tế là khác nhau.

2/ Đọc kỹ hợp đồng tín dụng

Hợp đồng tín dụng là một biên bản có tính pháp lý rất cao, nó thể hiện được những ràng buộc nhất định giữa bên vay và bên cho vay, mọi sai sót hay tranh chấp sau này đều sẽ được căn cứ dựa trên các điều khoản trên hợp đồng. Chính vì vậy trước khi đặt bút ký vào hợp đồng thì bạn nên đọc thật kỹ và có thắc mắc nào thì hãy hỏi trực tiếp nhân viên giao dịch ngay lúc đó.

3/ Nắm vững ngày thanh toán hàng tháng

Thông thường thì ngày bạn ký hợp đồng vay vốn tại các điểm giao dịch của Fe Credit sẽ là ngày thanh toán nợ hàng tháng của bạn. Hãy thật chú ý và nắm vững ngày thanh toán nợ hàng tháng của mình để tránh phát sinh các chi phí phạt không đáng có, từ đó làm giảm áp lực về tài chính cho bản thân.

Lời kết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thẻ Vay Vietcredit Là Gì? Có Lừa Đảo? Nên Mở Không? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!