Đề Xuất 2/2023 # Tại Sao Thế Giới Không Cảm Thương Cho Trung Quốc Trong Nạn Dịch Virus Corona ? # Top 7 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Tại Sao Thế Giới Không Cảm Thương Cho Trung Quốc Trong Nạn Dịch Virus Corona ? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Thế Giới Không Cảm Thương Cho Trung Quốc Trong Nạn Dịch Virus Corona ? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao toàn thế giới xúc động và cảm thương cho Paris khi Nhà thờ Đức Bà bị cháy, mà lại không khóc cho những người bệnh ở Vũ Hán ? – Le Monde đặt câu hỏi. Tệ hơn nữa, từ khi xảy ra nạn dịch virus corona, sự kỳ thị người Trung Quốc lại công khai ở khắp nơi trên thế giới.

Tại châu Á, người ta mỉa mai ” những kẻ ăn thịt dơi nay phải trả giá “. Ở châu Âu, người ta tránh xa người Hoa trên các phương tiện vận chuyển công cộng. Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross thậm chí còn tỏ ra hớn hở khi Bắc Kinh bị khốn đốn, nói rằng nạn dịch sẽ kích thích các công ty đưa sản xuất trở về Hoa Kỳ.

Bắc Kinh đang thua trong cuộc chiến truyền thông

Tuy có vẻ bất công, nhưng các phản ứng này chứng tỏ chính quyền Trung Quốc đang bị thua trong cuộc chiến truyền thông. Đúng hơn là nhiều cuộc chiến, cả với bên ngoài lẫn trong nội bộ.

Năm 2008, khi xảy ra vụ động đất ở Tứ Xuyên, người Hồng Kông là những mạnh thường quân hào phóng nhất để giúp tái thiết vùng bị nạn. Còn năm 2020, đông đảo nhân viên y tế Hồng Kông lại đình công đòi đóng cửa biên giới với Hoa lục.

Ngay cả những nước tham gia vào ” Con đường tơ lụa mới ” do ông Tập Cận Bình lăng-xê năm 2013 để thiết lập một mạng lưới các Nhà nước bạn bè trên thế giới, như Kazakhstan hay Philippines, lại đóng sập cửa với Trung Quốc. Bắc Triều Tiên dù lệ thuộc rất nhiều vào Trung Quốc cũng nhanh nhẩu đóng chặt biên giới.

Le Monde ghi nhận Ý, quốc gia đầu tiên thuộc nhóm G7 tham gia ” Con đường tơ lụa “, nay coi du khách Trung Quốc như hủi, ngay cả trước khi nạn dịch lan sang. Ý cũng là nước châu Âu đầu tiên mau mắn cho ngưng tất cả các chuyến bay đi và đến Hoa lục ngay sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước dịch virus corona. Nga thì cho đóng cửa biên giới, trục xuất những người nhiễm bệnh – điều mà Matxcơva đã không làm trong dịch SARS năm 2003.

Trung Quốc lên án thái độ này, nhưng liệu còn có thể làm gì hơn ? Tất cả các quốc gia trên đều chỉ lặp lại những gì mà Bắc Kinh đã áp đặt cho Hồ Bắc : cô lập những vùng đang bị con virus hoành hành. Trung Quốc đối với thế giới cũng như Hồ Bắc đối với Trung Quốc.

Làm áp lực với WHO, nhưng rốt cuộc tình trạng khẩn cấp đã được tuyên bố

Thất bại của Bắc Kinh thấy rõ trên lãnh vực ngoại giao. Trung Quốc đã làm áp lực dữ dội lên Tổ chức Y tế Thế giới để WHO không tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm 23/1, đặt chính trị lên trên khoa học dù có những tranh cãi kịch liệt. Rốt cuộc trước sự phản đối của các nhà chuyên môn do Pháp dẫn đầu, một tuần sau đó Bắc Kinh đành phải chấp nhận xuôi tay : Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước dịch bệnh trên toàn thế giới hôm 30/1.

Trong khi trước đó hai ngày, tổng giám đốc WHO, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus trong chuyến thăm Bắc Kinh không hề có một lời chỉ trích chính quyền Trung Quốc, mà ngược lại còn hoan nghênh ” sự minh bạch ” và ” nhanh chóng “ hành động của ông Tập !

” Minh bạch “ ? Cũng trong cùng ngày hôm ấy, 28/1, người ta biết được rằng hôm 1/1 Bắc Kinh đã bắt tám bác sĩ ở Vũ Hán vì đã cảnh báo về nạn dịch, dám so sánh con virus mới với SARS. Trên trang chúng tôi kiến nghị đòi ông Tedros từ chức đến hôm nay 25/02/2020 đã thu thập được gần 400.000 chữ ký.

Và rõ ràng là chính quyền Bắc Kinh đã làm mất đi ba tuần lễ quyết định trong cuộc chiến chống virus corona. Tuy có nhanh hơn so với năm 2003, khi đó Trung Quốc che giấu sự trầm trọng của dịch SARS trong suốt ba tháng trời. Tuy nhiên từ đó đến nay, số người ngoại quốc đến Hoa lục đã tăng lên gấp ba lần, còn số lượng người Trung Quốc đi ra nước ngoài cũng tăng gấp bảy lần. Thế nên tốc độ lan tràn của virus nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một dấu hiệu nữa cho thấy Trung Quốc coi trọng ngoại giao hơn vấn đề dịch tễ, là Bắc Kinh tiếp tục ngăn trở, không cho Đài Loan được gia nhập Tổ chức Y tế Thế giới, tuy Đài Loan bị ảnh hưởng khá nặng bởi con virus, và các bác sĩ xứ Đài rất giỏi. Việc loại Đài Loan cho bằng được đã bị các nhà lãnh đạo Canada và Nhật Bản lên án, chứng tỏ Trung Quốc luôn chủ trương dùng sức mạnh thay vì hợp tác.

Sau khi WHO quyết định tuyên bố tình trạng khẩn cấp, bộ Ngoại Giao Trung Quốc liền ra thông cáo nói rằng sẽ tiếp tục làm việc với Tổ chức Y tế Thế giới và các nước khác. Tuy nhiên hành động đi ngược với lời nói. Bắc Kinh lại tiếp tục giọng điệu chống phương Tây, tố cáo báo chí thế giới tự do bài Hoa quá đáng.

Giấu thông tin, đàn áp khiến bất bình lan tỏa tại Hoa lục

Sự thất bại trong việc áp đặt quan điểm của mình, và thậm chí không thể tạo ra phong trào liên đới với Trung Quốc trong nạn dịch, còn phản ánh sự bất lực của chính quyền trong việc tạo ra tình đoàn kết dân tộc xung quanh đảng Cộng Sản.

Tuy người dân Trung Quốc chấp nhận các biện pháp nghiêm ngặt hạn chế di chuyển, nhưng nhiều người chỉ trích thời gian vàng bị đánh mất. Mãi đến ngày 20/1, chính quyền Trung Quốc mới chịu nhìn nhận rằng con virus corona chủng mới có thể lây từ người sang người. Tuy nhiên ngay từ hôm 25/12/2019 các bác sĩ đã nêu ra khả năng này. Và đến hôm 01/01/2020 chợ hải sản Hoa Nam ở Vũ Hán, được cho là nơi xuất phát dịch bệnh, mới bị đóng cửa, nhưng với danh nghĩa là để ” sửa chữa “. Trong khi vào lúc đó, rất nhiều người làm việc tại chợ này đã bị cách ly.

Thời điểm cận Tết âm lịch, cộng với các đại hội của tổ chức đảng địa phương và chuẩn bị cho cuộc họp Quốc Hội ở Bắc Kinh vào đầu tháng Ba, việc phải báo cáo những tin xấu lên trung ương là cơn ác mộng của các quan chức địa phương. Vũ Hán còn muốn gây ấn tượng với việc tổ chức buổi tiệc khổng lồ trên 40.000 người tham dự hôm 19/1, nếu hủy bỏ vào phút chót coi như ký vào bản án tử.

Những điều đó nay người dân đều đã biết hết, cũng như việc Tập Cận Bình im lặng trong một thời gian dài, đẩy thủ tướng Lý Khắc Cường ra tiền tuyến. Khác với các nhà lãnh đạo thời trước như Ôn Gia Bảo, ông Tập không tìm ra từ nào để an ủi người dân trong các cuộc khủng hoảng. Trái lại, ông lại nặng tay hơn trong việc trấn áp những tiếng nói chỉ trích trên mạng. Vụ bác sĩ Lý Văn Lượng, người cảnh báo sớm sủa nạn dịch bị bắt và sau đó bị chết vì con virus corona, đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ chưa từng thấy tại Hoa lục.

Cường quốc không bạn bè

Trên trường quốc tế ” Chính trong những thời điểm khó khăn mà người ta biết được ai là bạn thực sự. Và Trung Quốc nhận ra rằng họ chẳng có bao nhiêu bạn bè “ – Le Figaro trích lời một nhà ngoại giao cấp cao tại Bắc Kinh.

Chỉ có nhà độc tài Hun Sen đang trị vì Cam Bốt, nước chư hầu của Trung Quốc đến Bắc Kinh để bắt tay Tập chủ tịch, bày tỏ lòng trung thành. Tờ báo cũng tiết lộ ông Hun Sen còn đưa quý tử Hun Manet, tổng tư lệnh quân đội Cam Bốt trình diện ” thiên triều “. Đó là nhà lãnh đạo duy nhất trên thế giới đến Trung Quốc trong thời dịch bệnh, nhưng có lẽ để cầu cạnh nhằm kéo dài triều đại.

Sao Bắc Kinh lại cô đơn đến vậy ?

Mạng xã hội từng tràn ngập nến, hoa, và những dòng chữ ” Cầu nguyện cho Paris “, chia sẻ những hình ảnh về công trình nổi tiếng 800 năm tuổi đang bốc cháy giữa thủ đô nước Pháp. Hay là cầu nguyện cho Amazon, cho nước Úc…trong thảm họa cháy rừng, cho những nạn nhân các vụ khủng bố tại nhiều nơi trên thế giới. Nhưng còn Vũ Hán, với hàng loạt người bệnh ngã gục, các đại đô thị như Thượng Hải trở thành thành phố chúng tôi không có phong trào liên đới nào ?

Dư luận đồng cảm với các nạn nhân của dịch bệnh tại Hoa lục, nhưng không phải với chính quyền độc đoán của họ.

Không ít người tự hỏi, phải chăng nhân nào quả nấy. Năm 2013 có đến 10.000 người Philippines thiệt mạng trong siêu bão Hải Yến (Haiyan). Một số nước hứa tặng hàng chục triệu đô la, Indonesia cũng thường bị thiên tai cũng hỗ trợ đến một triệu đô la, nhưng Bắc Kinh thông báo chỉ giúp Manila có 100.000 đô la ! Bằng đúng số tiền của một nước nghèo và cũng bị ảnh hưởng của trận bão này như Việt Nam. Thời điểm đó, Philippines dưới sự lãnh đạo của tổng thống Benigno Aquino có thái độ kiên quyết trước việc Trung Quốc bành trướng trên Biển Đông.

Về kinh tế, phải chăng qua nạn dịch này chính phủ và doanh nghiệp các nước đã nhận ra mối nguy khi lệ thuộc vào một nhà nước toàn trị thiếu minh bạch, và ngày càng muốn xa lánh.

Phải chăng việc ỷ mạnh hiếp yếu bắt nạt các nước nhỏ, dùng thủ đoạn để cạnh tranh, chèn ép về kinh tế, đánh cắp công nghệ…lâu nay đã gây nhiều bất bình, nay mới bộc lộ. Một nhà nước chạy đua lên không gian, tranh giành vị trí siêu cường hàng đầu với Mỹ nhưng để dân chết như rạ vì dịch bệnh, bắt bớ các nhà báo công dân đưa tin về Vũ Hán…đã làm cho hình ảnh Trung Quốc ngày càng xấu xí hơn trước thế giới.

Tại Sao Trung Quốc Không Đủ Mã Qr

Hàng trăm triệu người mua sắm ở Trung Quốc ngày càng sử dụng điện thoại thông minh để mua tất cả mọi thứ từ túi xách thiết kế đến đồ ăn nhẹ đường phố. Tại trung tâm của sự bùng nổ thanh toán số của đất nước này là mã QR, hình ảnh hai chiều được tạo thành từ một loạt các hình vuông màu đen và trắng.

Ở Hoa Kỳ và Châu Âu, mã QR (viết tắt của “phản hồi nhanh”) không thực sự nổi bật. Dù họ đang dần dần trở nên phổ biến hơn trong ứng dụng truyền thông xã hội: Snapchat (SNAP), Facebook (FB) và Spotify đã đẩy người dùng của họ quét mã vạch để mở khóa mới, thêm bạn bè hoặc truy cập danh sách phát.

Nhưng ở Trung Quốc, mã QR được tạo bằng phần mềm tạo mã vạch sản phẩm ở khắp mọi nơi – được sử dụng bởi các nhà bán lẻ lớn, thị trường đường phố và thậm chí cả những người ăn xin và người đi làm.

Shen Wei, phó giám đốc của một viện nghiên cứu chuyên về mã QR nói: “Thị trường rất khổng lồ và nó vẫn đang phát triển”. Ông ước tính rằng hơn 1,65 nghìn tỷ USD giao dịch sử dụng mã năm ngoái, chiếm khoảng một phần ba tổng số thanh toán di động ở Trung Quốc.

Tecent’s (TCTZF) WeChat Pay và Alibaba (BABA) spinoff Alipay là ứng dụng thanh toán di động chiếm ưu thế ở Trung Quốc. Mọi người có thể sử dụng chúng để thanh toán trong cửa hàng bằng cách quét mã QR của sản phẩm hoặc hiển thị mã cá nhân của họ cho thủ quỹ. Số tiền này được khấu trừ từ ví mobile thường được liên kết với các tài khoản ngân hàng thông thường.

‘Nếu bạn không làm điều đó, bạn sẽ mất nó’

Ông Pan Helin, một nhà kinh tế tại Học viện Khoa học Tài chính Trung Quốc, nói rằng các bộ quy tắc này rất dễ tạo lập và sử dụng, làm cho chúng phổ biến với các nhà bán lẻ nhỏ và các nhà cung cấp đường phố, những người không có thẻ tín dụng.

Vào tháng Tư, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đăng tải một số bức ảnh của một phù dâu ở Bắc Kinh, người đã mang mã QR quanh cổ cô để thu thập những món quà của cô dâu và chú rể. Khách mời đám cưới Trung Quốc thường trao tiền trong bao thư đỏ, nhưng phù dâu cho biết mặc mã QR sẽ giúp những người quên mang theo đủ tiền mặt với họ.

Nhưng vì các mã rất đơn giản và dễ tiếp cận, chúng cũng dễ bị lừa gạt, những kẻ có thể cố lừa người dùng quét những chương trình cài đặt vi rút được thiết kế để ăn cắp tiền hoặc thông tin cá nhân.

Các chủ doanh nghiệp nói rằng họ không thể không sử dụng mã QR.

Alan Wong, một doanh nhân người Mỹ, sở hữu 15 nhà hàng Nhật Bản ở Thượng Hải và Bắc Kinh nói: “Nếu bạn không làm như vậy, bạn sẽ mất doanh thu”.

Wong đã thêm thanh toán bằng mã QR tại các nhà hàng cách đây chưa đầy hai năm và nói rằng ông hy vọng họ sẽ chiếm 70% các giao dịch trong tương lai gần.

Ngoài các khoản thanh toán, các mã được sử dụng cho tất cả các loại dịch vụ ở Trung Quốc, như trao đổi danh thiếp và cho thuê xe đạp.

Tại Hàng Châu, nơi Alibaba có trụ sở chính, chính quyền địa phương đã kết nối một số dịch vụ công với Alipay. Người cư trú hiện có thể quét mã QR để thanh toán cho những thứ như giao thông công cộng, hóa đơn tiện ích và thăm bệnh viện. Các thành phố lớn khác đã đi theo.

Ở cấp quốc gia, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc đang đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu về cách làm mã QR.

Các nhà phân tích dự đoán rằng họ sẽ được sử dụng cho các văn bản chính thức như giấy khai sinh, thị thực và thẻ căn cước.

Dịch Vụ Thay Băng Vết Thương Tại Nhà

Dịch vụ Thay băng vết thương tại nhà ra đời với mục đích giúp bạn và gia đình bạn tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế tốt nhất trong sự thoải mái ngay tại nhà riêng của mình. Đã qua rồi thời mà mọi vấn đề nhỏ đều cần đến bệnh viện. Giờ đây, bạn có thể an tâm tận hưởng những dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chất lượng nhất, được đào tạo kỹ càng và luôn đặt chữ tâm lên đầu. Hãy an tâm giải quyết công việc của bạn, chúng tôi sẽ thay bạn quan tâm chăm sóc sức khỏe gia đình!

►Có phải bạn đang cảm thấy chán nản với tình trạng quá tải tại bệnh viện? Bạn phải chờ rất lâu để được gặp bác sĩ giúp đỡ thay băng vết thương dù việc này không tốn nhiều thời gian?

►Bạn muốn thay băng vết thương tại nhà nhưng không biết dịch vụ nào uy tín, chăm sóc tận tình, có kỹ thuật tốt như tại bệnh viện?

►Hay bạn rất bận rộn với công việc nhưng không an tâm hoặc lo lắng không biết người nhà mình có được chăm sóc tốt bởi các nhân viên y tế khi mình không có mặt không?

An tâm! tất cả những mối bận tâm của bạn đều được giải quyết với dịch vụ thay băng vết thương tại nhà từ chúng tôi

Tự thay băng vết thương không đúng cách có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như nhiễm trùng vết thương, đặc biệt với các vết thương lớn hơn như tai nạn, sâu hơn 1 cm… Những việc này có thể thực hiện nhanh chóng ngay tại nhà với đội ngũ nhân viên y tế lành nghề và có kinh nghiệm mà không cần phải mất thời gian đến bệnh viện.

Dịch vụ thay băng vết thương tại nhà từ Chamsocsuckhoe24h cam kết uy tín, chất lượng, đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất ngay tại nhà. Đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi có bằng cấp, chứng chỉ theo quy định và được đào tạo rất kỹ về kỹ năng cũng như thái độ phục vụ, đạo đức làm nghề. Chúng tôi cam kết sẵn sàng chịu trách nhiệm và giải quyết nhanh chóng các vấn đề về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể an tâm người thân mình sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo với dịch vụ thay băng vết thương tại nhà của chúng tôi

Đừng chần chừ! Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký dịch vụ:

TẠI SAO CẦN PHẢI THAY BĂNG VẾT THƯƠNG?

Điều trị vết thương hở nhỏ không cần sự quan tâm của bác sĩ và có thể điều trị dễ dàng tại nhà như vết cắt và vết xước bề ngoài. Trong cách điều trị vết thương nhỏ này, bạn cần rửa và làm sạch vết thương sau đó băng gạc hoặc băng vô trùng để giúp vết thương mau lành. Những vết thương rất nhỏ thậm chí không cần phải băng bó, chỉ cần rửa sạch vết thương và giữ khô để nó lành lại.

Tuy nhiên, bạn cần đi khám nếu vết thương sâu hơn một 1cm, máu không ngừng chảy thì cần sự chăm sóc đặc biệt từ các nhân viên y tế có kinh nghiệm. Việc thay băng vết thương nhằm đảm bảo:

Đánh giá vết thương.

Rửa vết thương, thấm hút dịch, loại bỏ các mô bị hoại tử, đắp thuốc vào vết thương.

Phòng ngừa nhiễm khuẩn thứ phát.

Hỗ trợ vết thương nhanh chóng được hồi phục.

TẠI SAO DỊCH VỤ THAY BĂNG VẾT THƯƠNG TẠI NHÀ CỦA CHAMSOCSUCKHOE24H LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN?

► Đội ngũ nhân viên chăm sóc sức khỏe có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và linh hoạt xử lý nếu có sự cố xảy ra cho bệnh nhân.

► Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tâm huyết. sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

► Các dụng cụ thay băng, rửa vết thương tại nhà tuyệt đối đảm bảo vô khuẩn bằng dung dịch và hệ thống hấp dụng cụ chuyên biệt, đạt chuẩn y tế.

► Tư vấn chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, cũng như việc điều trị kết hợp để vết thương lành nhanh nhất và thẩm mỹ nhất.

► Cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng giải quyết mọi khiếu nại và bồi thường nếu có sai sót.

Dụng cụ thay băng được tiệt trùng kĩ lưỡng

Những lưu ý khi thay băng, rửa vết thương tại nhà

Người bệnh cần chú ý những điều sau khi thực hiện thay băng vết thương tại nhà:

Thay băng, chăm sóc vết thương định kỳ thường xuyên theo tư vấn của bác sĩ, tránh những va chạm vào vết thương khi chưa thực sự lành hẳn.

Đảm bảo môi trường xung quanh luôn được sạch sẽ, thoáng mát.

Báo ngay cho chúng tôi hoặc bác sĩ điều trị nếu có những dấu hiệu bất thường tại vết thương.

Không nên tự thực hiện thay băng mà không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà từ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!

Đừng chần chừ! Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký dịch vụ:

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình thì không nên bỏ qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang cực kì được tin dùng hiện nay với nhiều công dụng được chứng nhận đối với sức khỏe.

– Vòi tắm tạo ion khoáng chăm sóc sức khỏe

– Viên uống tinh chất nghệ

– Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe Philips

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các vấn đề sức khỏe:

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền?

Cá nhân, tổ chức khi bắt tay vào thực hiện công việc kinh doanh thì việc đầu tiên thường là xây dựng logo công ty. Đồng thời, đăng ký thủ tục bảo hộ nhằm xác lập quyền sở hữu của mình đối với logo.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên tự mình thực hiện thủ tục đăng ký hay nhờ sự hỗ trợ từ một đơn vị chuyên môn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các dịch vụ đăng ký logo độc quyền thương hiệu của một đơn vị uy tín đại diện SHTT bởi các lý do sau.

Tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

Theo lý thuyết, để được cấp văn bằng bảo hộ logo thương hiệu sẽ mất khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế khoảng thời gian này sẽ kéo dài hơn rất là nhiều. Thứ nhất bởi vì số đơn nộp tại Cục sở hữu trí tuệ quá tải dẫn đến xử lý đơn chậm trễ.

Thứ hai, tùy vào tình trạng đơn đăng ký mà quá trình xét nghiệm đơn sẽ kéo dài. Nếu có sai sót thì Cục sẽ thông báo cho người nộp đơn sửa đổi, bổ sung.

Chưa kể trong quá trình nộp đơn, bạn phải thường xuyên theo dõi tình trạng đơn. Đồng thời, phúc đáp lại những thông báo của Cục sở hữu trí tuệ. Như vậy thì quá trình nộp đơn của bạn mới xuyên suốt và hiệu quả.

Do đó, nếu không sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền của tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thì bạn sẽ rất mất thời gian cho công tác theo dõi đơn. Trong khi đó, với khoảng thời gian này bạn có thể phát triển dự án và sản phẩm của mình.

Tăng hiệu quả và khả năng được bảo hộ của logo thương hiệu

Vì cơ chế bảo hộ chặt chẽ cũng như được sử dụng độc quyền thương hiệu trên thị trường. Do đó, sẽ có rất nhiều yêu cầu đối với logo thương hiệu dự định đăng ký.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức trong lĩnh vực nhãn hiệu sẽ rất khó khăn trong khi thực hiện thủ tục đăng ký. Việc nhờ sự giúp đỡ của một tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền uy tín sẽ giúp bạn tăng khả năng bảo hộ lên rất nhiều thay vì tự mình đăng ký.

Với kiến thức chuyên ngành chắc chắn, nhất định các tổ chức này sẽ tư vấn và hỗ trợ để logo của bạn nhanh chóng được cấp văn bằng bảo hộ.

Với những ưu điểm và lý do nên sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền mà Phan Law đề cập như trên thì tại sao bạn không tìm một đơn vị uy tín giúp đỡ để thủ tục đăng ký logo trở nên dễ dàng hơn nhỉ?

Đến với Phan Law chúng tôi bạn không những được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín mà còn được hợp tác với đội ngũ nhân lực tận tình, tư vấn chuyên sâu các vấn đề pháp lý mà bạn đang băn khoăn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Thế Giới Không Cảm Thương Cho Trung Quốc Trong Nạn Dịch Virus Corona ? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!