Đề Xuất 6/2023 # So Sánh Chất Lượng Sàn Gỗ Janmi Và Inovar Nhập Khẩu Malaysia # Top 14 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 6/2023 # So Sánh Chất Lượng Sàn Gỗ Janmi Và Inovar Nhập Khẩu Malaysia # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về So Sánh Chất Lượng Sàn Gỗ Janmi Và Inovar Nhập Khẩu Malaysia mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chuẩn chính hãng. Bạn đã tìm hiểu thông tin ở đâu đó, được giới thiệu về 2 dòng sản phẩm cao cấp là sàn gỗ Janmi và Inovar. Bạn đang muốn có một phân tích chi tiết so sánh chất lượng của 2 thương hiệu này. Với chúng tôi, những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất sàn gỗ. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất vấn đề so sánh chất lượng giữa sàn gỗ Janmi và Inovar.

Nhận xét, so sánh, đánh giá chung về sàn gỗ công nghiệp Janmi và Inovar

Đấy đều là 2 thương hiệu mạnh, được nhiều người biết đến trên thị trường. Đại diện của 2 nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á là Stalheim Industries Sdn Bhd( Nhà máy sản xuất ra sàn gỗ Inovar) và RobinaFlooring Sdn. Bhd( nhà máy sản xuất ra gỗ ván sàn Robina).

Cả 2 đều có những dòng sản phẩm 8mm bản to, 12mm bản to, 12mm bản nhỏ. Đều là những loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Điểm khác chỉ là một chút nhỏ về quy cách dài rộng. Kiểu hèm khóa hoàn toàn khác nhau, khác nhau về màu sắc, kiểu vân gỗ,… Tựu chung đây đều là 2 dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia rất đáng dùng.

Janmi là tên thương hiệu lấy ý tưởng từ công ty Janco( january Company) – công ty Tháng giêng. Từ Jan trong từ January – tháng giêng. Mi lấy từ Laminate Flooring – nghĩa là sàn gỗ công nghiệp. Đây là một tên thương hiệu OEM – được đặt hàng sản xuất theo quy chuẩn chung của nhà máy Robina Flooring, là nơi sản xuất ra sàn gỗ Robina mà chúng ta biết.

Theo thống kê chưa đầy đủ, sản lượng tiêu thụ hàng năm của sàn gỗ Janmi đều có sức tăng trưởng đều đặn khoảng 20%/1 năm. Vài năm trở lại đây tiêu dùng tại thị trường Việt Nam khoảng trên dưới 200.000m2 sàn gỗ/ năm. Tập trung nhiều vào các dự án nhà ở chung cư và các công trình dân dụng, thương mại.

Được đánh giá dùng thích hợp cho khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Ít trường hợp hợp phải bỏ đi do hư hỏng bởi các sự cố sàn gỗ bị ngập nước. Kiểm tra thử ngâm mẫu gỗ vào chậu nước sau 24h độ trương nở thấp hơn 8%. Bề mặt không bị rộp.

Với nhiều loại sàn gỗ giá rẻ họ cũng ghi nhãn mác AC4 này nọ. Nhưng thực tế chỉ là thông số ảo mà thôi. Với Janmi AC4( thử test với 4000 vòng quay của giấy ráp lên bề mặt) cho kết quả xuất sắc. Bạn có thể kiểm tra ngay mẫu trước khi mua để thấy được bề mặt của ván sàn gỗ Janmi thực sự có sức bền đáng nể.

Một loại ván lát sàn công nghiệp tốt đòi hỏi tính ổn định trong thời gian dài. Dù trước bất kể sự thay đổi nào của môi trường như nóng, lạnh, ẩm,… Thì sàn gỗ vẫn cứ chơ ra như vậy. Với Janmi nó đã làm được điều đó. Không cong vênh, không co rút hở hèm, chịu được nhiệt độ cao.

Đối với thợ thi công sàn gỗ khi lắp ghép các tấm gỗ lát sàn Janmi sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn bởi loại hèm này khó lắp. Nhược điểm thi công khó hơn nhưng bù lại các tấm gỗ liên kết với nhau chắc chắn hơn. Cạnh hèm có được phủ thêm một lớp sáp nến để tăng thêm khả năng chống thấm cạnh, đông tác dụng tạo thêm sự êm ái cho sàn nhà.

Dòng sản phẩm độ dày 8mm: Quy cách 1283 x 193 x 8mm, có 16 mã màu để lựa chọn. Chỉ số tiêu chuẩn kỹ thuật: E1, B1, AC4. Đóng hộp 8 tấm = 1,98m2/hộp.

Dòng sản phẩm độ dày 12mm bản to: Quy cách tấm 1283 x 193 x 12mm, có 6 mã màu để lựa chọn. Các tiêu chuẩn tương tự như dòng 8mm, điểm khác ở độ dày mà thôi. Loại này đóng hộp 5 tấm, diện tích = 1,24m2/hộp.

Dòng sản phẩm độ dày 12mm bản to: Quy cách tấm 1283 x 115 x 12mm, có vát V4 cạnh tạo mạch gỗ. Có 8 mã màu để lựa chọn. Tiêu chuẩn kỹ thuật tương tự như trên. Bề mặt sần kiểu chìm chứ không giống 2 dòng trên là kiểu sần nổi. Đóng hộp có 8 tấm = 1,18m2/hộp.

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Inovar của Malaysia

Inovar là tên thương hiệu chính hãng của nhà máy luôn. Dòng hàng này khá nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á trước khi có mặt tại Việt Nam khoảng giai đoạn 2002 – 2006. Xét về mặt uy tín và khả năng nhận diện thương hiệu của ván sàn gỗ Inovar ta thấy ngang ngửa thương hiệu Janmi. Nói chung 2 thương hiệu này đều rất mạnh, được nhiều người biết đến.

Inovar bán rất tốt ở nhiều công trình dự án nhà ở chung cư cao cấp. Nhà nhập khẩu – Đại diện tại Việt Nam rất tập trung mở rộng thị phần ở mảng dự án. Theo thống kê Inovar có con số tiêu dùng khá ấn tượng khoảng trên 200.000m2/ năm. Thuộc top đầu của 1 thương hiệu sàn gỗ đạt được về mặt sản lượng.

Qua hơn 10 năm phát triển cho đến này sàn gỗ công nghiệp Inovar đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Cũng là loại sàn gỗ siêu chịu nước: Về khoản này thì các loại sàn gỗ nhập khẩu Malaysia đều tương tự nhau, không cần bàn nhiều.

Bề mặt chống trầy xước cao: Cũng tương tự như các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác. Inovar có bề mặt rất bền. Không bạc màu, khó trầy xước, rất khó phồng rộp bởi các sự cố nước. Chỉ số chống xước đạt con số ấn tượng AC5.

Có rất nhiều màu sắc, mẫu mã để lựa chọn. Nếu xem cả bộ sưu tập phải lên tới 50 mã màu. Chưa một loại sàn gỗ nhập khẩu nào có nhiều sự lựa chọn đến như vậy.

Các tính năng khác như khả năng chống cháy bề mặt, chống chịu lực đè nén, chống cong vênh, sự ổn định,… Tất cả đều rất ấn tượng. Tựu chung chất lượng rất tốt.

Inovar có dòng hàng 7,5mm khá mới mẻ giúp giảm giá thành xuống đôi chút. Inovar 8mm mã hiệu MF( là loại bản to). Quy cách 1288 x 192 x 8mm. Đóng hộp 8 tấm = 1,98m2/hộp.

Inovar 12mm bản to mã hiệu TZ. Quy cách 1288 x 192 x 12mm.

Inovar 12mm bản nhỏ, rãnh V. Mã hiệu VG, quy cách 1288 x 137 x 12mm

Inovar 12mm bản nhỏ, rãnh U. Mã hiệu FE, quy cách 1285 x 137 x 12mm

Inovar 12mm bản nhỏ, rãnh U, mặt bóng. Mã hiệu DV, quy cách 1288 x 137 x 12mm

Dựa vào những thông tin cung cấp, các thông số kỹ thuật ở trên ta có nhận xét, so sánh như sau

Cả 2 loại sàn gỗ công nghiệp Janmi và sàn gỗ Inovar đều rất tốt. Là hàng sản xuất tại Malaysia, có thông tin, nguồn gốc, giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

Có sự khác nhau, sàn gỗ janmi có kiểu hèm liên kết chắc chắn, sàn gỗ Inovar cũng không kém.

Inovar có phần nhỉnh hơn khi có nhiều dòng hàng, nhiều mã màu để lựa chọn hơn.

Cả 2 loại đều khá xuất sắc, thương hiệu lâu năm, được nhiều người biết đến, có những đánh giá tích cực.

Cả 2 đều rất tốt, dùng rất tốt trong điều kiện thời tiết xấu ở Việt Nam. Khó bị rộp mặt khi ngập nước.

Khá tường đồng, không chênh lệch nhiều. Có chăng là sự chênh lệch một hai chục giữa các đại lý bán hàng.

Cuối cùng để chấm điểm so sánh về sàn gỗ công nghiệp Inovar và Janmi ta có thể chấm 10/10. Không có sự khác biệt quá nhiều nào. Bạn có thể chọn mua một trong hai dòng hàng này dùng để thi công lắp đặt cho căn hộ của mình rất tốt. Nếu bạn còn bất cứ dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp nào cần so sánh, đánh giá hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất. Hi vọng các thông tin trên sẽ rất hữu ích trong quá trình chọn mua sàn gỗ của khách hàng.

Sàn Gỗ Janmi Có Tốt Không

Giống như các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác, sàn gỗ Jami cũng có cấu tạo 4 lớp với khả năng chịu nước vượt trội. Quá trình sản xuất tấm ván sàn Janmi được giám sát và kiểm tra chặt chẽ từng khâu sản xuất.

Nhờ có cấu tạo 4 lớp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kết cấu lõi HDF đặc biệt của tập đoàn Robin’ Malaysia mà dòng sản phẩm Janmi được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam nhờ những ưu điểm sau:

– Khả năng chịu nước rất tốt, sàn gỗ Janmi có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ mà bề mặt tấm ván không bị phồng rộp, độ nở của gỗ rất thấp.

– Bề mặt sàn phủ lớp Oxit nhôm chất lượng cao nên có khả năng chống trầy xước và chịu lực nén cao.

– Hèm khóa được phủ sáp dầu bằng công nghệ tiên tiến giúp cho ván sàn có khả năng chống thấm nước cao, tạo ra sự êm ái khi đi lại trên bề mặt sàn, không bị kêu như một số loại sàn gỗ trên thị trường.

– Kết cấu lớp cốt gỗ HDF mật độ cao khiến cho Janmi có sự ổn định, không nứt vỡ, chịu lực tốt, tiêu âm tốt, cách điện

– Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ván lót sàn Janmi vì sản phẩm đạt chứng nhận E1 châu Âu, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhà nhập khẩu sàn Janmi đã nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm: Sàn gỗ Janmi dày 8mm và sàn gỗ Janmi dày 12mm với nhiều màu sắc phù hợp với cả thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại.

Quy cách: 1283x193x8 mm, đóng hộp 8 tấm = 1,98 m2

Kiểu vân gỗ sần tự nhiên, hèm phẳng.

Sàn Jani dày 8mm thường được sử dụng cho các công trình như: lát sàn trong nhà ống, nhà chung cư, lát sàn phòng khách, lát sàn phòng ngủ, nhà trẻ, văn phòng, những công trình có thời gian sử dụng ngắn để tiết kiệm chi phí hoặc đặc biệt thích hợp để ốp tường trang trí phòng khách, phòng ngủ …

Sàn gỗ công nghiệp Janmi dày 12mm có 2 loại bản to và bản nhỏ.

Quy cách: 1283x193x12 mm (hèm phẳng), đóng hộp 5 tấm = 1,24 m2

Quy cách: 1283x115x12 mm (hèm U), đóng hộp 8 tấm = 1,18 m2

Dòng sàn gỗ bản to thường được sử dụng lắp đặt cho các khu vực có diện tích mặt bằng lớn còn loại bản nhỏ lắp đặt cho các công trình có diện tích vừa và nhỏ mang lại hiệu ứng sàn tốt nhất.

Sàn gỗ Jan mi dày 12 ly có độ cứng chắc, ổn định, chịu nước tốt hợp loại dày 8 ly nên có thể được lắp đặt ở mọi khu vực từ nhà ở đến công trình thương mại, những khu vực có độ ẩm cao và thường xuyên lau chùi như hành lang, nhà bếp, phòng thay đồ …

Giá sàn gỗ Janmi dao động từ 275.000đ/m2 – 455.000đ/m2. Đây là giá vật liệu cho công trình từ 30m2 trở lên được chuyển tới các công trình tại nội thành Hà Nội. Đối với các công trình có diện tích nhỏ hơn hoặc vận chuyển đi xa, chi phí sẽ cao hơn do chi phí vận chuyển, bốc xếp.

Khi bạn đã dành một thời gian dài quyết định cho sàn gỗ Janmi để lát sàn, bạn sẽ muốn giữ cho tuổi thọ của chúng được càng lâu àng tốt. Thật không may trong thời gian sử dụng sẽ có nhiều thứ gây tổn hại đến sàn gỗ của bạn. Nghiêm trong nhất là nước và sau đó là các vết trầy xước. Một sàn gỗ đẹp có những vết trầy xước chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Đối với sàn gỗ Janmi chịu nước thì bạn không cần lo lắng nhiều vì nó chống trầy xước. Tuy nhiên, bạn vẫn cần làm một số việc sau đây để tránh gây tổn hại đến san go của bạn.

Bảo vệ bề mặt gỗ lát sàn Janmi của bạn khỏi bị trầy xước bằng cách chú ý đến giày cao gót của bạn. Giày cao gót là thủ phạm tồi tệ nhất để lại những vết trầy xước và vết lõm trên sàn nhà, vì vậy bạn nên luôn có thói quen cởi giày khi bạn về nhà. Rõ ràng, bạn không thể mong đợi những người cởi giày khi họ khi vào nhà bạn, vì vậy thảm đặt ở cửa ra vào sẽ giúp giảm thiệt hại.

Di chuyển đồ đạc để trang trí lại căn nhà của bạn có thể dẫn đến sàn trầy xước. Các giải pháp là thêm miếng đệm vào dưới chân đế của đồ nội thất nặng của bạn để ngăn chặn điều đó. Những miếng đệm là một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả để ngăn chặn thiệt hại khó coi cho sàn gỗ của bạn.

Chăm sóc sàn Janmi rất đơn giản – đó là một trong những loại sàn dễ nhất để giữ sạch sẽ, đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình tại Hà Nội. Tuy nhiên bạn cần phải có bộ dụng cụ để làm sạch – không bao giờ sử dụng một bàn chải cứng để chà lên sàn của bạn và nếu bạn sử dụng một cây lau nhà, hãy cẩn thận không đẩy quá mạnh nếu không bạn có thể sẽ làm xước sàn.

Nếu bạn có con nhỏ, bạn sẽ biết rằng đồ chơi của chúng có thể gây nguy hiểm cho sàn nhà của bạn. Cách tốt nhất để ngăn chặn những vết trầy xước này là có một tấm thảm mà bạn có thể cuộn lên khi không sử dụng để bảo vệ sàn nhà của bạn. Bạn cũng cố gắng không để kéo hộp đồ chơi trên sàn nhà, và thêm miếng đệm vào chân đế của các thùng đồ chơi này.

Sử dụng sáp nến đối với các vết trầy xước sâu.

Đôi khi vết trầy xước sâu trong sàn nhà của bạn là không thể tránh khỏi, và nếu bạn có một vết trầy xước như thế, bạn nên dùng sáp nến để lấp đầy vết xước đó. Điều này ngăn chặn nước ngấm xuống cốt gỗ làm hỏng sàn gỗ Janmi của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng đó là chất lượng – giá rẻ. Với nhiều màu sắc đa dạng, hài hòa phù hợp với mọi thiết kế của các kiến trúc sư. Đặc biệt hơn, sàn gỗ Janmi được làm từ bột gỗ sạch ép trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chịu nước tốt, chống mọt, chống vênh, khó ngấm nước nên phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Sàn gỗ Janmi có sức tiêu thụ lớn. Nhưng chính vì sự tin tưởng từ người dùng về chất lượng sàn gỗ Janmi mà trên thị trường cũng có sản phẩm nhái, giả. Vì vậy để mua sản phẩm chính hãng bạn hãy đến những địa chỉ uy tín để mua.

Kho sàn gỗ Sàn Đẹp là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ Janmi chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Hơn nữa giá bán tại Sàn Đẹp luôn cạnh tranh hơn vì chúng tôi là đại lí lớn. Ngoài ra bạn còn được những nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí lựa chọn các loại sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ Janmi đều có trên 5 năm kinh nghiệm lắp sàn gỗ, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho công trình.Khi mua sàn gỗ Janmi tại Sàn Đẹp, bạn sẽ luôn được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Địa chỉ mua sàn gỗ Janmi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội:

Showroom 1: 122 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

Sàn Gỗ Janmi Có Tốt Không? Đâu Là Sự Thật

Sàn gỗ Janmi có tốt không? được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặt câu hỏi đến trung tâm tư vấn khách hàng của công ty. Bất kể một dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp nào khi được người bán giới thiệu thì điều đầu tiên trong đầu người mua sẽ luôn đặt ra những câu hỏi đại loại như sàn gỗ Janmi loại này có tốt không. Tuổi thọ sản phẩm dùng được trong bao lâu, có bị mối mọt không, có dễ bị công vênh không,…

Đối với một khách hàng chưa có nhiều thông tin về gỗ lát sàn loại nào tốt thì việc họ đặt ra câu hỏi này là điều dễ hiểu.

Về phía chúng tôi, những người có chuyên môn. Chúng tôi có những nhận xét đánh giá khách quan sàn gỗ Janmi có tốt không? để giúp cho khách hàng của mình chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Đầu tiên chúng tôi khẳng định sàn gỗ công nghiệp Janmi là sản phẩm có chất lượng rất tốt. Đây là loại ván lát sàn cao cấp nhập khẩu nguyên hộp từ Malaysia. Made In Malaysia 100%. Được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chất lượng tốt của sàn gỗ Janmi thể hiện qua các yếu tố sau

Cốt gỗ có khả năng chống chịu nước tuyệt vời. Bạn không còn phải lo lắng về chuyện lát gỗ công nghiệp dễ bị hư hỏng như tâm lý trước đó nữa. Với gỗ công nghiệp lát sàn Janmi bạn có thể khá ung dung mỗi khi thời tiết nồm ẩm, các vết nước đổ, rớt ra nền nhà. Tất cả những điều đó chẳng còn đáng ngại nữa.

Bề mặt AC4 nhưng là cả sự khác biệt. Có thể bạn chưa tin nhưng hãy kiểm chứng ngay lúc này bằng việc lấy vật cứng cào lên tấm gỗ Janmi. Bề mặt không chỉ chịu bào mòn tốt, nó còn bền màu trên 10 thậm chí 20 năm không thay đổi.

Có phải bạn đang lo lắng chuyện lát gỗ cho nhà ở bị mối mọt. Bạn hãy quên đi nỗi lo này khi sử dụng sàn gỗ Janmi của Malaysia. Qua cả 1000 công trình lớn nhỏ khác nhau, chưa một lần ghi nhận hiện tượng mối mọt xâm hại đến loại gỗ lót sàn này.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi có cấu tạo như thế nào?

Cũng giống như các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp khác. Janmi có cấu tạo từ 4 lớp chính

1/ Lớp vỏ bọc siêu mỏng phủ trên bề mặt. Lớp này ta không nhìn thấy vì nó trong suốt. Có tác dụng bảo vệ toàn phần cho bề mặt, chống ẩm mốc, chống trầy xước, chống bạc màu.

2/ Lớp giấy vân gỗ in đa dạng với 32 màu đẹp để lựa chọn. Công nghệ in giấy một nhà máy tại Đức. Loại giấy nhập khẩu dành riêng cho thị trường Đông Nam Á.

3/ Lớp cốt gỗ HDF cao cấp, loại làm từ nguyên liệu gỗ rừng trồng nhiệt đối của Malaysia. Có tỷ trọng cao, chống thấm nước rất tốt. Không cong vênh, không co ngót, không bị mối mọt.

4/ Lớp cân bằng bằng vật liệu Polyme tổng hợp, ngăn ẩm từ phía dưới. Tạo sự cân bằng cho thanh gỗ để ngăn cong vênh, co ngót. Bảo vệ phần dưới của thanh gỗ.

Điểm khác biệt của sàn gỗ Janmi trong thành phần cấu tạo nằm ở chất lượng của các lớp nguyên liệu. Tất cả đều là loại chọn lọc tốt nhất. Giúp tạo ra một sản phẩm có thương hiệu, được nhiều người tin dùng.

Nguồn gốc thực sự của thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp Janmi tại Việt Nam

Gỗ Janmi xuất hiện tại Việt Nam từ 2006. Từ một hợp đồng giữa công ty Tháng Riêng với phía nhà máy Robina Flooring. Các bạn có thể lên google search tên nhà máy này để tìm hiểu thêm thông tin. Thương hiệu Janmi, Robina, Vario, Woodmen thực chất là của cùng một nhà máy này.

Thông tin địa chỉ nhà máy sản xuất: Mentakab, Pahang, Malaysia. Trang web: https://www.robinaflooring.com/

Sàn gỗ Janmi Malaysia có những dòng sản phẩm nào

Bộ sưu tập gồm 3 loại

Loại 1: 8mm bản to, AC4, E1, cạnh hèm phẳng, ghép khít – không mạch. 19 mã màu

Loại 2: 12mm bản to, AC4, E1, cạnh hèm phẳng, ghép khít – không mạch. 8 mã màu

Loại 3: 12mm bản nhỏ, AC4, E1, V4 cạnh, ghép tạo rãnh gỗ chữ V giúp tạo tính thẩm mỹ cao. 12 mã màu.

Giá cả thị trường của sàn gỗ công nghiệp Janmi như thế nào?

Giá của gỗ lót sàn Janmi khá cao, sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Nếu nhu cầu cơ bản bạn chỉ cần dùng loại 8mm. Nếu muốn dùng loại tốt nhất nên mua loại 12mm.

Bảng giá thị trường như sau

Janmi 8mm bản to AC4 285k/m2

Janmi 12mm bản to 395k/m2

Janmi 12mm bản nhỏ 450k/m2

#Ghi chú: Bảng giá vật tư gỗ bán tại Kho, chưa bao gồm chi phí lắp đặt, phụ kiện phào chân tường – nẹp.

Hoặc bạn xem và in ra bảng giá sàn gỗ Janmi để có sự so sánh tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp Janmi có tốt không? có thể sử dụng cho những khu vực nào

Sàn gỗ Janmi là một sản phẩm tốt. Gỗ công nghiệp Janmi ứng dụng trong công tác lót sàn nội thất nhà ở, các công trình thương mại – khu vực trong nhà.

Có thể lát lên trên nhiều bề mặt như nền xi măng, nền gạch cũ, bục gỗ,… Có thể dùng để ốp trần, ốp tường, ốp cầu tháng nếu muốn.

Sản phẩm Janmi dùng rất bền bỉ nếu bạn chú ý không để nắng chiếu rọi trực tiếp thường xuyên. Không để nhà bị ngập nước.

Đại lý, cửa hàng bán buôn – bán sỉ ván lát sàn công nghiệp Janmi Malaysia

Tại Hà Nội bạn có thể tìm mua sàn gỗ Janmi Malaysia tại công ty Sàn Gỗ 9X. Với thâm niên trên 10 năm. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại nào tốt nhất. Lựa chọn mẫu màu nào phù hợp với không gian nội thất của nhà bạn.

Tại công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm gỗ lát sàn Janmi chuẩn chính hãng Malaysia. Phương pháp thi công theo tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành chuẩn của hãng. Sản phẩm chúng tôi mang tới nhà khách hàng đảm bảo mới 100%. Nguyên đại, nguyên kiện. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể cung cấp giấy tờ xuất xứ sản phẩm để khách hàng thêm an tâm. Điều cuối cùng, câu hỏi sàn gỗ Janmi có tốt không? Của khách hàng đã được chúng tôi phân tích kỹ ở trên.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt – thi công sàn gỗ Janmi tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0936 03 2269, Email: sango9xvn@gmail.com. Địa chỉ: Số 8, 401/72 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại Việt Nam: Bếp Từ Nhập Khẩu Malaysia Có Tốt Không?

Bếp từ là dòng bếp có thể nói là hiện đại nhất hiện nay, bếp nấu ăn nhanh, an toàn, tiết kiệm điện hơn những dòng bếp dùng điện khác. Ngoài chất lượng luôn đi đầu, hầu hết các bếp từ đều được thiết kế thời trang, chắc chắn, một điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy là bề mặt bếp với chất liệu Ceramic, kính chịu nhiệt, kính Schott không chỉ an toàn mà còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh bếp.

Bếp từ đa dạng kiểu dáng, phù hợp với các không gian sử dụng khác nhau. Có 3 loại bếp từ phổ biến là bếp từ 1 vùng nấu, 2 vùng nấu và bếp từ 3 vùng nấu. Ngoài ra còn có bếp từ 4, 5 vùng nấu, tuy nhiên những loại bếp này thường được sử dụng cho các nhu cầu lớn hơn, nên ít thấy trong gian bếp gia đình. Bếp từ 2 vùng nấu còn gọi là bếp từ đôi, đây là loại bếp phổ biến nhất hiện nay.

Thời gian gần đây, nhu cầu mua sắm bếp từ thay thế cho các loại bếp truyền thống tăng lên. Không chỉ ở Việt Nam mà đây là xu hướng chung trên toàn thế giới, nhất là ở các quốc gia phát triển.

Thông tin xuất xứ bếp từ

Bếp từ đa dạng các thương hiệu, xuất xứ, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn được dòng bếp ưng ý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Một số thương hiệu bếp từ được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như Faster, Bosch, Hafele, Teka, Chefs và nhiều thương hiệu đình đám trên thị trường khác.

Lưu ý phân biệt giữa xuất xứ sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu: Xuất xứ thương hiệu thì chỉ có duy nhất 1 quốc gia, (ví dụ: Nhắc đến Honda mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước hoa anh đào xinh đẹp Nhật Bản). Còn sản phẩm có thể được sản xuất tại nhiều nhà máy đặt ở các nước khác nhau, vì thế cho dù cùng một thương hiệu nhưng có thể được gắn nhãn xuất xứ khác nhau. Về nguồn gốc xuất xứ đáng chú ý như:

Bếp từ Bosch: Hầu hết bếp từ Bosch (Đức) có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha, một số sản phẩm thương hiệu Bosch còn lại được sản xuất tại Châu Âu, Malaysia, Trung Quốc, tại các nhà máy sản xuất của Bosch.

Bếp từ Chefs: Bếp từ Chefs (Việt Nam) sử dụng các linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Đức. Bếp từ Chefs xuất xứ Đức, bếp từ nhập khẩu Malaysia phổ biến.

Bếp từ Teka được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm bếp từ Teka nhập khẩu Tây Ban Nha với thiết kế sang trọng, tinh tế. Ở Việt Nam, bếp từ nhập khẩu Malaysia thương hiệu Teka khá tốt, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bếp từ Faster: Thương hiệu Việt ra đời khoảng đầu năm 2007, Faster có vị trí nhất định tại thị trường Việt Nam. Bếp từ Faster được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia. Dòng sản phẩm nổi bật tại Việt Nam hiện nay là bếp từ công nghệ Đức lắp ráp tại Malaysia.

Có nên mua bếp từ đôi Faster FS 218MI không?

Bếp từ Hafele là một trong các thương hiệu thiết bị bếp của châu Âu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ Hafele tại thị trường Việt Nam hiện nay có một lượng lớn là bếp từ nhập khẩu Malaysia, bếp từ lắp ráp tại Malaysia được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và cân đối giá thành phù hợp với điều kiện người tiêu dùng.

Nếu khi mua hàng tại một địa chỉ uy tín mà quý khách bắt gặp dòng chữ made in Malaysia mặc dù đó là thương hiệu của Tây Ban Nha, của Đức, của Nhật Bản,… thì quý khách cũng đừng bất ngờ. Vì hiện nay các thương hiệu lớn có nhiều nhà máy sản xuất, và sản phẩm quý khách đang xem được sản xuất, lắp ráp tại Malaysia.

Bếp từ Malaysia có tốt không?

Nhiều khách hàng vẫn hỏi các chuyên viên tư vấn bán hàng hoặc bàn tán với nhau về chất lượng của các sản phẩm nhập khẩu Malaysia, đặc biệt là bếp từ. Các câu hỏi xoay quanh bếp từ nhập khẩu Malaysia có tốt không? Chất lượng của bếp từ nhập khẩu Malaysia so với các dòng bếp khác như thế nào? Bếp từ lắp ráp tại Malaysia sử dụng công nghệ chuẩn của thương hiệu có tốt bằng bếp xuất xứ từ chính đất nước sản sinh ra thương hiệu hay không? Và nhiều câu hỏi có tính chất tương tự.

Bếp từ nào được gọi là bếp từ nhập khẩu Malaysia

Nhắc đến bếp từ nhập khẩu Malaysia khách hàng cần nắm rõ các thông tin sau:

Thứ nhất: Bếp từ nhập khẩu Malaysia là bếp từ nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia.

Thứ hai: Không phải bếp từ nào dán mác made in Malaysia cũng đều là sản phẩm của thương hiệu Malaysia. Có thể sản phẩm thương hiệu của Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Italia,… sản xuất tại các nhà máy đặt tại Malaysia. Ví dụ như Inax made in Việt Nam, nhưng thương hiệu của Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản tại Việt Nam.

Thứ ba: Bếp từ nhập khẩu Malaysia rất đa dạng thương hiệu, nên khi chọn mua bếp Malaysia khách hàng cần chọn luôn thương hiệu mình tin tưởng để mua được hàng ưng ý nhất.

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Malaysia

Bếp từ Malaysia đạt chuẩn chất lượng sản xuất bếp và không hề thua kém các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu, đảm bảo độ an toàn và những ưu điểm của bếp từ nói chung như: Nấu ăn rất nhanh, dễ dàng vệ sinh, an toàn về cháy nổ khi nấu và khi quên không tắt bếp, vô cùng tiện dụng cho người nội trợ.

Bếp từ nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất từ các linh kiện của hãng hoặc các linh kiện chọn lọc theo chuẩn quy định của Châu Âu và được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của hãng, xét về chất lượng hoàn toàn ngang nhau so với hàng được sản xuất tại quốc gia thương hiệu, đa số là từ Châu Âu. Nhưng giá thành lại khá thấp hơn, nên dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng hơn.

Bếp từ nhập khẩu Malaysia được bảo hành chính hãng, có thể lên đến 5 năm hoặc 5+ năm. Và được bảo hộ bởi nhà nhập khẩu, dịch vụ tốt, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Bếp từ nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất trên tiêu chuẩn của người dùng châu Á, có thiết kế và tính năng thân thiện với người tiêu dùng Việt gấp nhiều lần so với dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu.

Bếp từ nhập khẩu Malaysia tốt khi được thiết kế bảng điều khiển thân thiện, kích thước vùng nấu phù hợp với các loại nồi của người Việt và có chế độ an toàn cho trẻ em.

Đa dạng các model bếp từ Đức lắp ráp tại Malaysia hay các bếp từ công nghệ Nhật sản xuất tại Malaysia nên khách hàng cũng thoải mái hơn cho sự lựa chọn bếp chất lượng cao nhập khẩu từ Malaysia trên thị trường trong nước.

Một số thương hiệu bếp từ Malaysia nổi tiếng

Bếp từ Lorca nhập khẩu Malaysia

Lorca là thương hiệu bếp Việt khá nổi tiếng trên thị trường. Lorca có nhiều model bếp từ lắp ráp tại Malaysia được khách hàng ưa thích. Bếp từ Lorca made in Malaysia sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức với chất lượng đảm bảo, giá tốt trong tầm tay, phù hợp với thu nhập chung của Việt Nam.

Một linh kiện nổi bật mà bếp từ Lorca nhập khẩu từ Malaysia sử dụng như mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, khả năng chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C, phần thân vỏ của bếp từ Lorca sử dụng chất liệu thép chống rỉ có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện rất an toàn cho người sử dụng.

Sở hữu toàn bộ những tính năng ưu việt của một chiếc bếp từ nhập khẩu Malaysia, bếp từ Lorca là sản phẩm đáng tin cậy, nên mua.

Bếp từ Bosch nhập khẩu Malaysia

Bếp từ Bosch nhập khẩu Malaysia có chất lượng hoàn toàn tương đương với bếp từ Bosch Tây Ban Nha, lại rất phù hợp với điều kiện nấu nướng của người châu Á, Việt Nam hân hạnh là thị trường bán chạy sản phẩm của Bosch.

Bếp từ Chefs nhập khẩu Malaysia

Chefs là thương hiệu nhà bếp Việt hàng đầu, mặc dù là thương hiệu Việt nhưng bếp từ Chefs có đến 4 xuất xứ là Việt Nam, Malaysia, Tây Ban Nha, Đức. Các dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, Đức có giá cao hơn so với bếp từ nhập khẩu Malaysia, hoặc bếp từ Chefs được lắp ráp trong nước. Tất cả các sản phẩm thương hiệu Chefs đều sử dụng linh kiện chất lượng cao, hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của bếp từ.

Bếp từ Faster nhập khẩu Malaysia

-20% 16,500,000₫ 13,200,000₫

-45% 10,990,000₫ 6,090,000₫

Bếp từ Faster là một trong những lựa chọn sáng giá, thông minh cho người tiêu dùng. Đây là thương hiệu Việt, hoạt động theo mô hình OEM (sản xuất, gia công tại nước thứ 3 như Đức, Italy, Tây Ban Nha, Malaysia… ) và đưa về Việt Nam phân phối. Tất cả các sản phẩm của Faster đều sử dụng công nghệ tiên tiến, linh kiện hiện đại chất lượng cao làm nên. Trong đó, dòng bếp từ Faster nhập khẩu Malaysia vừa tốt, vừa có giá cả rất phù hợp với kinh tế của người Việt. Nếu bạn quyết định mua bếp từ Malaysia thì bếp từ Faster là một lựa chọn tuyệt vời đấy!

Cách phân biệt, nhận biết bếp từ Malaysia thật giả

Thị trường vốn đã phức tạp, đối với các thương hiệu đã có lòng tin nhất định của người tiêu dùng lại càng phức tạp hơn, khi không ít những cá nhân, tổ chức lợi dụng thị trường, uy tín thương hiệu bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, và thực tế không ít người đã vướng phải những rắc rối khi mua những loại hàng này.

Bếp từ nhập khẩu Malaysia cũng là mục tiêu các đối tượng này hướng đến. Lợi dụng sự tin tưởng thương hiệu, xuất xứ, nhiều sản phẩm tràn lan dán mác made in Malaysia bán ra thị trường, mặc dù đó là những sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không có những chứng nhận theo quy định.

Bằng mắt thường rất khó phát hiện hàng đểu, vì vậy, dưới góc độ của một chuyên gia, một nhà phân phối thiết bị bếp, Vanoka lưu ý cho quý khách hàng một số lời khuyên như sau:

Thứ nhất, cần tìm đến đúng địa chỉ nhà phân phối, đại lý uy tín để mua hàng.

Thứ 3, xem xét các vấn đề tỷ lệ thuận giữa chức năng, chất liệu và giá cả, cần sáng suốt khi quyết định để mua được đúng hàng thật, hàng chất lượng.

Để không phải tốn quá nhiều thời gian, phân vân khi mua bếp từ Malaysia, khách hàng hãy đến thẳng địa chỉ đại lý phân phối, các cơ sở bán lẻ có đủ giấy tờ hoặc liên hệ qua HOTLINE bán hàng chính hãng 0989 891 118 để được tư vấn, hỗ trợ chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Giá bếp từ nhập khẩu Malaysia tại Việt Nam

Giá bếp từ nhập khẩu Malaysia thấp hơn so với các bếp từ nhập khẩu Châu Âu ở cùng cấu hình, thiết kế, kiểu dáng, nhưng chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với bếp từ nhập khẩu Châu Âu. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc giảm thiểu các chi phí trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Chọn mua sản phẩm của các thương hiệu bếp từ danh tiếng Châu Âu như Đức bằng việc mua các sản phẩm bếp từ Đức lắp ráp tại Malaysia quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn khi vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng tương đương, lại còn phù hợp với điều kiện của người Việt. Hoặc mua bếp từ công nghệ Nhật sản xuất tại Malaysia với chất lượng không đổi giá tốt hơn.

Mua bếp từ nhập khẩu Malaysia ở đâu tốt nhất?

Bếp từ nhập khẩu Malaysia có tốt không? Đáp án là tốt, khi mua hàng chính hãng, mua hàng từ các cơ sở bán hàng uy tín.

Vanoka là nhà phân phối thiết bị bếp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Brandt, Canzy, Cata, Chefs, Dmestik, Faster, Hafele, Lorca,… tại Vanoka có đầy đủ các phân khúc bếp, 100% hàng chất lượng cho quý khách lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Với sự đa dạng về thương hiệu đến xuất xứ, từ hàng Âu đến hàng Á, chắc chắn sẽ cho quý khách sản phẩm tốt nhất.Quý khách hàng cần mua sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia liên hệ HOTLINE 0989 891 118 để được tư vấn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết So Sánh Chất Lượng Sàn Gỗ Janmi Và Inovar Nhập Khẩu Malaysia trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!