Đề Xuất 2/2023 # Quy Đổi Tỷ Giá Usd: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Quy Đổi Tỷ Giá Usd: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Đổi Tỷ Giá Usd: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến đồng tiền ngoại tệ được nhiều người biết đến ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc tới đồng USD. Là một trong những đồng tiền thông dụng và có giá trị cao, USD được xem là đồng tiền chung của thế giới bởi mức độ phổ biến trong trao đổi và lưu thông ra phạm vi toàn cầu.

Tất cả các nước lớn nhỏ đều chấp nhận thanh toán, trao đổi mua bán bằng đồng tiền này. Vì vậy, khi giao dịch mua bán và trao đổi với các quốc gia trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc quy đổi USD sang tiền Việt Nam được bao nhiêu tiền?

USD LÀ TIỀN GÌ

USD là tên viết tắt của từ tiếng anh: “United States Dollar” còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ (Mỹ). USD và là một trong những đồng tiền dự trữ chủ đạo nhất thế giới, luôn được cho là “ông vua tiền tệ”. Hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang là đơn vị quản lý và phát hành đồng tiền này.

Ký hiệu phổ biến nhất cho đơn vị này là dấu $.

Mã ISO 4217 cho đô la Mỹ là USD.

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dùng US$.

Đồng USD đơn vị tiền tệ ở mỹ, song một số nước cũng sử dụng đồng này làm đơn vị tiền tệ chính thức để lưu thông trong nước, còn lại nhiều nước cho phép sử dụng đồng tiền này trong thực tế dù không chính thức.

Đồng USD thông thường sẽ được chia ra thành 100 Cent, (ký hiệu ¢). Ngoài ra, mỗi Đô la Mỹ còn có thể được chia thành 1.000 min (mill); 10 Đô la Mỹ còn được gọi là Eagle.

NHỮNG MỆNH GIÁ TIỀN ĐÔ LA MỸ HIỆN NAY.

Trong phần này VCEF sẽ giới thiệu cho các bạn các loại tiền đô và mệnh giá của các loại để bạn có thể nắm rõ: 1 đô bằng bao nhiêu tiền Việt, 100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt …

Tiền kim loại

Tiền kim loại được đúc bởi Sở đúc tiền Hoa Kỳ (United States Mint). Loại tiền đô la Mỹ bằng kim loại đang được lưu hành hiện nay là: 1¢ (penny), 5¢ (nickel), 10¢ (dime), 25¢ (quarter), 50¢ (nửa đô la, không thịnh hành) và $1 (không thịnh hành).

Tiền giấy được in bởi Cục Khắc và In (Bureau of Engraving and Printing) cho Cục Dự trữ Liên bang từ năm 1914. Chúng được bắt đầu in giấy bạc cỡ lớn, nhưng từ năm 1928 đã đổi thành cỡ nhỏ, không biết vì lý do gì. Tiền giấy trên 100 đô la không còn được in nữa sau 1946 và đã chính thức ngừng lưu hành trong năm 1969.

Những tờ tiền giấy này thường được dùng bởi các ngân hàng để trao đổi với nhau hay bởi các thành phần tội phạm có tổ chức (vì lẽ này mà tổng thống Richard Nixon đã đưa ra lệnh ngừng lưu hành).

Sau khi việc trao đổi tiền điện tử được ra đời, chúng trở thành dư thừa. Các đơn vị tiền lớn đã được phát hành gồm có $500, $1.000, $5.000, $10.000 và $100.000.

Các loại tiền giấy đô la Mỹ có chung dạng trang trí, chung màu sắc (đen bóng mặt trước và xanh lá cây mặt sau) có cùng kích thước (156 x 66 mm) cho dù chúng có giá trị khác nhau, từ 1 USD trở lên.

Mỗi loại tiền giấy, ứng với một mệnh giá, hầu hết mang hình một tổng thống Mỹ theo đúng quy định. Hiện nay, tiền giấy của đô la Mỹ bao gồm các mệnh giá: 1 USD, 2 USD, 5 USD, 10 USD, 50 USD và 100 USD.

CÁCH CHUYỂN ĐỔI USD SANG TIỀN VIỆT BẰNG GOOGLE

Bạn nhấn mở ứng dụng Google Chrome (trên máy tính hoặc trên iPhone, iPad, điện thoại Android,…).

Tại thanh tìm kiếm của trình duyệt, bạn nhập theo cú pháp “số tiền” + “mã tiền tệ muốn quy đổi” + “to” + “mã tiền tệ được đổi sang”.

Ví dụ: Như trong hình, mình muốn quy đổi 4.99 USD sang VND nên nhập “4.99 usd to vnd”.

Ngoài ra, có một số cú pháp khác mà bạn có thể nhập là: “$4.99 to vnd” hoặc “4.99$ to vnd”.

Bạn sẽ thấy kết quả mà Chrome đưa ra khi quy đổi 4.99 USD bằng khoảng 116.000 đồng (giá trị được quy đổi vào ngày 16/06/2020). Với các mã tiền tệ khác bạn cũng thực hiện tương tự.

– Bạn có thể thay chữ “to” thành dấu “bằng” (=). Ví dụ: “1 USD = VND” hoặc “1$ = VND”.

– Giá trị quy đổi từ Google Chrome chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế, giá trị quy đổi vẫn liên tục thay đổi qua từng ngày.

1 ĐÔ BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT?

Hiện nay, để thuận tiện trong việc mua bán và trao đổi hàng hóa của các quốc gia trên thế giới, phần lớn mọi người sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ là USD.

Tỷ giá ngoại tệ thay đổi hàng ngày nên cập nhật tỷ giá 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt VND là rất cần thiết đối với các bạn đang đầu tư vào tiền USD để kiềm lời hay các bạn đang có ý định đi du lịch, công tác, du học hoặc về nước và muốn đổi tiền sang tiền Việt để tiêu dùng. Do đó, diễn biến đồng USD có sức ảnh hưởng rất lớn. Vậy 1 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đầu tiên bạn phải biết tỷ giá đồng USD là bao nhiêu. Quy đổi USD sang Việt Nam hiện nay: 1 USD đổi được khoảng 22 – 23 nghìn VNĐ (Tùy vào từng ngân hàng và từng thời điểm).

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ (USD/VND), áp dụng cho ngày 15g/12/2020 như sau: 1 USD = 23.144 VND

Với tỉ giá này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi như sau:

– 1 Đô la Mỹ = 1 x 23.144 = 231.44 VNĐ

– 10 Đô la Mỹ = 10 x 23.144 = 231.440 VNĐ

– 100 Đô la Mỹ = 100 x 23.144 = 2.314.400 VNĐ

Các bạn có thể áp dụng cách đổi này giúp bạn đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi trên công cụ Google đều được.

Hiện tại, hầu hết ngân hàng thương mại đều được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mua, bán ngoại tệ. Vì vậy, tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng thương mại đều là các điểm trao đổi USD, ngoại tệ hợp pháp.

Tuy nhiên, tỷ giá ngoại tệ lại thay đổi theo ngày và tùy thuộc vào mỗi ngân hàng. Nên để biết được 1 đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn có thể tham khảo tỷ giá niêm yết tại mỗi ngân hàng để so sánh và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất như Techcombank, BIDV, Vietcombank…

Cũng giống như lãi suất, tỷ giá ngoại tệ hiện nay được các ngân hàng niêm yết công khai trên website chính thức và đều tuân thủ theo khung biến động do Ngân hàng Nhà nước quản lý.

ĐỊA CHỈ ĐỔI TIỀN USD UY TÍN

Đổi ngoại tệ USD là nhu cầu thiết yếu của những người đi du lịch nước ngoài, du lịch hoặc kinh doanh.

Hình thức trao đổi ngoại tệ là hình thức kinh doanh mua hoặc bán ngoại tệ này để đối lấy ngoại tệ khác nếu trên thị trường thì đó là kinh doanh kiếm lời, hoặc với mục đích dùng thì chỉ gọi là hình thức đổi ngoại tệ để đi du lịch.

Có thể hiểu đơn giản hơn tùy vào mục đích sử dụng khi trao đổi ngoại tệ là hình thức dùng tiền để đổi sang loại tiền của nước khác và ngược lại để phục vị cho kinh doanh hoặc thanh toán.

Nhu cầu đổi ngoại tệ đang tăng cao tuy nhiên việc đổi USD ở đâu hợp pháp thì không phải ai cũng biết, việc nắm bắt được đổi đô ở đâu hợp pháp sẽ giúp bạn đảm bảo được tính pháp lý, ngăn chặn tiềm ẩn nguy cơ bị phạt hành chính,

Theo Thông tư 20/2011/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về Quy định việc mua, bán ngoại tệ tiền mặt của cá nhân với tổ chức tín dụng được phép, bạn chỉ được phép mua bán ngoại tệ nói chung và USD tại các địa điểm được phép bán ngoại tệ tiền mặt thuộc mạng lưới hoạt động của tổ chức tín dụng được phép phù hợp với quy định của pháp luật.

Việc bán ngoại tệ tiền mặt của cá nhân được thực hiện tại các địa điểm được phép mua ngoại tệ tiền mặt thuộc mạng lưới hoạt động của tổ chức tín dụng được phép phù hợp với quy định của pháp luật và các Đại lý đổi ngoại tệ của tổ chức tín dụng được phép. Bạn có thể đến các phòng giao dịch/chi nhánh của các ngân hàng gần nhất hoặc tổ chức tín dụng được phép để đổi tiền USD.

LƯU Ý KHI ĐỔI TIỀN USD

Để thu về số tiền nhiều nhất khi đổi tiền Đô sang tiền Việt thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chọn lúc tỷ giá mua vào cao nhất để bán

Tỷ giá mua vào là số tiền Việt mà ngân hàng sẽ trả cho bạn trên mỗi USD bạn bán ra. Tương tự như với cách tính 1 USD bằng bao nhiêu tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá mua vào giữa đô la Mỹ USD và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi.

Vì vậy đi khảo sát giá bán USD thì bạn cần chú ý nhìn vào mục tỷ giá mua vào. Đây mới chính xác là số tiền mà bạn sẽ nhận được khi bán USD.

Tỷ giá bán ra là là là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 đô la Mỹ USD. Tương tự như với cách tính 1 USD bằng bao nhiêu tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa đô la Mỹ USD và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi.

Tỷ giá đồng đô la Mỹ trên của ngân hàng Nhà nước là tỷ giá của ngân hàng Trung Ương, trong khi nhóm các ngân hàng thương mại cũng tham gia giao dịch ngoại tệ sẽ có các mức tỷ giá ngoại tệ mua vào và bán ra khác nhau.

Đây cũng là tỷ giá tham khảo và sẽ có sự chênh lệch tùy ngân hàng. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế, các bạn có thể tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng nơi mở tài khoản ngân hàng để theo dõi.

Đổi tiền ở những nơi uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để đổi tiền USD, tuy nhiên cũng không ít trong số đó chưa được cấp phép để đổi tiền ngoại tệ, để tránh phải mất tiền và không bị chèn ép giá thì bạn chỉ nên đổi USD ở những nơi như ngân hàng, công ty vàng bạc đá quý.

Đây là những địa chỉ được Ngân hàng Nhà nước cho phép mua bán ngoại tệ hợp pháp. Bảng tỷ giá luôn được niêm yết công khai trên website hoặc trực tiếp tại các điểm kinh doanh của các đơn vị này.

Tham khảo tỷ giá ở nhiều nơi

Cũng như đa số mặt hàng khác, mức chênh lệch về giá USD mua vào và bán ra ở các điểm thu mua ngoại tệ là khác nhau. Để có thể thu về số tiền nhiều nhất nếu bán đi hoặc trả số tiền ít nhất nếu mua vào bạn nên cần có sự tham khảo về giá nhiều nơi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tóm lại, thông qua bài viết của VCEF với những thông tin nêu trên bạn biết cách quy đổi 1 Đô la sang tiền Việt và từ tiền Việt sang Đô la như thế nào.

Nếu bạn còn thắc mắc về ngoại tệ hãy gửi yêu cầu tư vấn miễn phí tới chuyên gia để được giải đáp. Xin cảm ơn vì sự quan tâm của bạn với bài viết của VCEF.

1 Đô La Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Tỷ Giá Usd Hôm Nay

Đô la Mỹ (USD) tiền tệ được rất rất nhiều nước sử dụng là đồng tiền chính cho mọi giao dịch kinh doanh thương mại chính vì vậy đổi tiền đô mỗi ngày được rất nhiều người quan tâm, tỷ giá đô lên xuống ảnh hưởng tới việc kinh doanh buôn bán của các thương nhân, các công ty doanh nghiệp không chỉ các nước khác mà ngay cả Việt Nam. Vậy 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt?..Cùng chúng tôi cập nhật tỷ giá tiền đô la ngay thôi nào!

1 Đô la (USD) bằng bao nhiêu tiền Việt?

Đồng đô la Mỹ viết tắt là USD hay $ còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ.

Nước Mỹ là một trong một số quốc gia dùng đơn vị tiền đô la. Một vài quốc gia dùng đô la Mỹ làm đơn vị tiền tệ chính thức, và nhiều quốc gia khác cho phép dùng nó trong giao dịch thương mại. Vậy trị giá của tiền đô tại Việt Nam ra sao? 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 đô la bằng 23.180 tiền Việt 100 đô la = 2.318.000 tiền Việt 1000 đô la = 23.180.000 tiền Việt

50.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam = 1.159.000.000 VNĐ

Ngày tốt nhất đổi Đô la trị giá cao nhất là ngày

1 Đô la Mỹ = 23 478,22 Đồng Việt Nam

Như vậy 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt? 1 đô la bằng 23.180 tiền Việt Nam

Giao dịch đồng đô la tại ngân hàng

Bảng tỷ giá đô la Mỹ hôm nay

1 Đô la Mỹ = 23.180 Đồng Việt Nam

2 Đô la Mỹ = 46.360 Đồng Việt Nam

3 Đô la Mỹ = 69.540 Đồng Việt Nam

4 Đô la Mỹ = 92.720 Đồng Việt Nam

5 Đô la Mỹ = 115.900 Đồng Việt Nam

6 Đô la Mỹ = 139.080 Đồng Việt Nam

7 Đô la Mỹ = 162.260 Đồng Việt Nam

8 Đô la Mỹ = 185.440 Đồng Việt Nam

9 Đô la Mỹ = 208.620 Đồng Việt Nam

10 Đô la Mỹ = 231.800 Đồng Việt Nam

15 Đô la Mỹ = 347.700 Đồng Việt Nam

20 Đô la Mỹ = 463.600 Đồng Việt Nam

25 Đô la Mỹ = 579.500 Đồng Việt Nam

30 Đô la Mỹ = 695.400 Đồng Việt Nam

50 Đô la Mỹ = 1.159.000 Đồng Việt Nam

100 Đô la Mỹ = 2.318.000 Đồng Việt Nam

200 Đô la Mỹ = 4.636.000 Đồng Việt Nam

500 Đô la Mỹ = 11.590.000 Đồng Việt Nam

1.000 Đô la Mỹ = 23.180.000 Đồng Việt Nam

2.000 Đô la Mỹ = 46.360.000 Đồng Việt Nam

5.000 Đô la Mỹ = 115.900.000 Đồng Việt Nam

10.000 Đô la Mỹ = 231.800.000 Đồng Việt Nam

20.000 Đô la Mỹ = 463.600.000 Đồng Việt Nam

50.000 Đô la Mỹ = 1.159.000.000 Đồng Việt Nam

100 000 Đô la Mỹ = 2.318.000.000 Đồng Việt Nam

nhìn bảng tỷ giá trên cho thấy đồng đô la đang giảm.

Các mệnh giá tiền Đô la Mỹ từ trước tới nay

Đồng đô la Mỹ có rất nhiều mệnh giá khác nhau 1 đô la thông thường được chia ra thành 100 cent.

Tiền kim loại được đúc bởi Sở đúc tiền Hoa Kỳ. Tiền giấy được in bởi Cục Khắc và In cho Cục Dự trữ Liên bang từ năm 1914. Chúng được bắt đầu in giấy bạc cỡ lớn, nhưng từ năm 1928 đã đổi thành cỡ nhỏ.

Năm 2006, một đồng xu khác được đúc bằng vàng 24K có mệnh giá 50 đô đã xuất hiện, nhưng được dùng vào các bộ sưu tập tiền.

Tiền giấy trên 100 đô la không còn được in nữa sau 1946 và đã chính thức ngưng lưu hành trong năm 1969.

Ngày nay tiền của Hoa Kỳ là đồng đô la và được in thành các mệnh giá $1, $2, $5, $10, $20, $50, và $100. Tuy nhiên cũng có thời gian tiền Hoa Kỳ có mệnh giá lớn hơn. Hệ thống tiền tệ của Mỹ từng xuất hiện nhiều tờ bạc mệnh giá lớn khác như 100.000 đô, 10.000 đô, 5.000 đô, 1.000 đô….

Bây giờ thì bạn đã biết 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt chưa?… Khi các bạn đi du học, làm việc hay du lịch tại nước khác, ngoài việc đổi tiền Việt ra mệnh giá tiền nước đó chúng ta có thể đổi tiền đô (USD) bởi đồng đô la rất phổ biến được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Quy Đổi 1 Đô Singapore Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Tên gọi và ký hiệu của đồng Đô Singapore

Đồng đô la Singapore là đơn vị tiền tệ chính thức của Singapore. Đồng tiền này cũng có tên gọi khác theo tiếng Mã Lai, đó là Ringgit Singapura. Bên cạnh những thông tin thú vị về tên gọi, các bạn cũng cần phải nắm rõ ký hiệu và mã của đồng Đô Singapore. Cụ thể như sau:

Trên thị trường Singapore hiện đang thông hành hai loại tiền chính đó là tiền xu và tiền giấy. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch tại Singapore đều sử dụng tiền giấy để giao dịch. Do đó, du khách cũng như các nhà đầu tư nước ngoài cần phải nắm rõ các thông tin về đồng tiền của Singapore.

Với đồng tiền giấy, Singapore đã cho phát hành 7 mệnh giá khác nhau, bao gồm: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000. Còn đối với đồng tiền xu, các mệnh giá bao gồm: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên biết rằng 1 đô la Singapore bằng 100 cent để thuận tiện cho việc thanh toán hơn.

Tỷ giá 1 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt?

Theo như thông tin mới được cập nhật, tỷ giá đô la Singapore khi đổi ra tiền Việt Nam hiện đang là:

1 SGD = 17.415,98 VND

Từ thông tin trên, chúng ta có thể quy đổi tương tự ra các mức giá khác như sau:

5 Đô La Singapore (SGD) = 87.079,88 VND

10 Đô La Singapore (SGD) = 174.159,76 VND

100 Đô La Singapore (SGD) = 1.741.597,63 VND

1000 Đô La Singapore (SGD) = 17.415.976,27 VND

Một số lưu ý khi đổi tiền Đô Singapore

Bên cạnh những thông tin cơ bản trên, các bạn cần phải nắm rõ một số lưu ý như sau:

Tỷ giá mua vào là số tiền Việt mà bạn bỏ ra để mua 1 đô Singapore. Để thuận tiện hơn cho việc quy đổi, các bạn chỉ việc nhân 1 Singapore cho tỷ giá mua vào giữa SGD và VND.

Tỷ giá bán ra là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 đô Singapore. Tương tự như với cách tính cho tỷ giá mua vào, các bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa đô Singapore và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi.

Quy Đổi: 1 Đô La Úc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Tỷ giá đô Úc ngày hôm nay là bao nhiêu? 1 đô la Úc (AUD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VNĐ)? Hãy cùng nganhangviet.org giải đáp những thắc mắc này nhé .

Giới thiệu về đơn vị tiền tệ Úc

Đô la Úc

Ký hiệu: $, A$, đôi khi là AU$

Mã: AUD

Hiện là loại tiền tệ của  Australia gồm các đảo  Đảo Norfolk, Đảo Giáng Sinh, Quần đảo Cocos (Keeling). Một đô la chia làm 100 cents.

Các mệnh giá (loại tiền) của Đô la Úc là:

100 AUD

50 AUD

20 AUD

10 AUD

5 AUD

Ngoài những tờ bạc Đô la Úc được làm bằng chất liệu Polymer này, thì nước Úc còn có loại tiền đồng với các loại xu có mệnh giá: 5 Cent, 10 Cent, 20 Cent, 50 Cent, 1 Đô la và 2 Đô la.

1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá AUD cập nhật mới nhất ngày 09/07/2021 là:

1 AUD = 17.054,09 VND

Như vậy bạn có thể tự tính được các mức giá khác nhau như:

5 AUD = 85.270,47 VNĐ

10 AUD = 170.540,93 VNĐ

100 AUD = 1.705.409,32 VNĐ

1000 AUD = 17.054.093,22 VNĐ

1 triệu AUD = 17.054.093.220,00 VNĐ

Tỷ giá tiền đô la Úc tại các ngân hàng

Ngân hàng

Mua tiền mặt

Mua chuyển khoản

Bán tiền mặt

Bán chuyển khoản

ABBank

16.807

16.874

17.497

17.550

ACB

16.953

17.064

17.351

17.351

Agribank

16.872

16.940

17.496

Bảo Việt

17.047

17.421

BIDV

16.920

17.022

17.511

CBBank

16.994

17.106

17.433

Đông Á

17.020

17.090

17.330

17.320

Eximbank

16.991

17.042

17.342

GPBank

17.215

17.515

HDBank

17.032

17.067

17.423

Hong Leong

16.784

16.929

17.447

HSBC

16.811

16.942

17.543

17.543

Indovina

16.921

17.111

17.737

Kiên Long

16.927

17.078

17.430

Liên Việt

17.062

17.394

MSB

16.975

17.838

MB

16.860

17.030

17.634

17.634

Nam Á

16.856

17.041

17.428

NCB

16.917

17.017

17.445

17.525

OCB

16.952

17.052

17.563

17.463

OceanBank

17.062

17.394

PGBank

17.110

17.350

PublicBank

16.792

16.961

17.483

17.483

PVcomBank

16.967

16.797

17.499

17.499

Sacombank

17.001

17.101

17.610

17.510

Saigonbank

16.951

17.062

17.368

SCB

16.970

17.060

17.500

17.500

SeABank

16.981

17.081

17.611

17.511

SHB

16.995

17.065

17.425

Techcombank

16.705

16.941

17.544

TPB

16.844

16.967

17.497

UOB

16.720

16.935

17.551

VIB

16.919

17.073

17.417

VietABank

16.951

17.071

17.403

VietBank

17.060

17.111

17.411

VietCapitalBank

16.908

17.079

17.624

Vietcombank

16.750

16.919

17.450

VietinBank

16.934

17.034

17.584

VPBank

16.889

17.006

17.579

VRB

16.982

17.102

17.377

* Bảng tỷ giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ với ngân hàng bạn giao dịch.

Đổi tiền đô Úc sang Việt, tiền Việt sang tiền đô Úc ở đâu?

Đổi tiền Việt sang tiền đô Úc

Bạn nên tìm hiểu để đổi tiền ở các ngân hàng sẽ đảm bảo uy tín hơn rất nhiều. Bạn hãy theo dõi bảng trên để so sánh tỷ giá AUD mua vào bán ra của các ngân hàng để lựa chọn được ngân hàng có giá tốt nhất.

Đổi tiền đô Úc sang tiền Việt

Đồng tiền Úc được đánh giá chất lượng vì thế việc trao đổi đồng tiền này không khó khăn bạn có thể đổi trực tiếp tại các ngân hàng uy tín, hoặc có thể đổi tại sân bay vì luôn luôn sẵn có.

Các ngân hàng lớn tại Úc mà bạn có thể đến đổi tiền là: Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), Ngân hàng Commonwealth Australia (CBA), Tập đoàn ngân hàng Westpac…

Như vậy, Ngân hàng Việt đã thông tin đến với bạn đọc đấy đủ về tỷ giá quy đổi 1 đô la Úc (AUD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VNĐ)?. Mong rằng bài viết sẽ có ích đối với bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

4

/

5

(

4

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Đổi Tỷ Giá Usd: 1 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!