Đề Xuất 3/2023 # Phân Biệt Fucoidan Của Nhật Và Fucoidan Việt Nam # Top 3 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Phân Biệt Fucoidan Của Nhật Và Fucoidan Việt Nam # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Biệt Fucoidan Của Nhật Và Fucoidan Việt Nam mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

So sánh Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam

Từ trước đến giờ khi sử dụng Fucoidan thì mọi người thường mặc định tìm đến các sản phẩm của Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu đầu tiên. Ở Việt Nam cũng ít ai biết đến loại sản phẩm này. Cho tới vài năm gần đây, Việt Nam đã thành công sản xuất được loại thuốc này. Từ đó đã mở ra thêm một tia hy vọngcho những người mắc phải căng bệnh ung thư quái ác. Bởi không phải ai cũng có điều kiện sử dụng Fucoidan Nhật Bản, Hoa Kỳ hay Châu Âu với giá thành khá cao, không phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

So sánh Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Việt Nam

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tinh chất Fucoidan.Những sản phẩm thuốc Fucoidan đầu tiên là của Nhật Bản. Sau đó,quốc gia này đã nhanh chóng dẫn đầu trong việc sử dụng thuốc Fucoidan từ rong biển để chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản hiện có tại hơn 20 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc,Mỹ, Canada… 

Thuốc Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku và Mekabu của Nhật Bản, đây là loại tảo được săn hái từ lòng đại dương, hoàn toàn thiên nhiên, không chứa chất bảo quản độc hại. Đây cũng là loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất chỉ có thể trồng ở vùng biển Okinawa, Nhật Bản. Để tạo ra được thuốc fucoidan Nhật Bản tốt nhất, người Nhật đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt, mọi công đoạn đều được thực hiện rất công phu, kỹ lưỡng. Người Nhật cũng là người ưa chuộng sự sạch sẽ nhất trên thế giới, vì vậy ngay sau khi hái được tảo nâu ở quần đảo Okinawa về, tất cả các tạp chất đều được lọc bỏ kỹ lưỡng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thuốc Okinawa Fucoidan Kanehide Biocủa Nhật Bản

Tại Việt Nam, một bước ngoặt đã bắt đầu khi một nhóm các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang đã nghiên cứu và chiết tách thành công hoạt chất Fucoidan từ rong nâu. Các nhà khoa học Việt Nam đã khẳng định giá trị dược liệu của rong Nâu, trong đó chất hóa sinh Fucoidan đóng vai trò chính yếu. Thành công này đã mở ra hướng khai thác có hiệu quả nguồn dược liệu thiên nhiên quý báu sẵn có từ vùng biển Việt Nam để thắp sáng cơ hội chữa bệnh cho các bệnh nhân ung thư. Việt Nam là nước đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á nhìn thấy giá trị của Fucoidan và đã thành công nghiên cứu đưa ra quy trình công nghệ chiết xuất và phân lập chúng.

Thuốc Fucoidan FucoUMI của Việt Nam

Có thể thấy điểm khác nhau đầu tiên của hai loại thuốc này là Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu, còn Fucoidan Việt Nam chiết xuất từ rong nâu. Cả hai đều chứa tinh chất Fucoidan có công dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa, điều trị ung thư và ngăn ngừa bệnh tái phát. Tuy nhiên giá thuốc Fucoidan Nhật Bản đắt hơn khá nhiều so với Fucoidan Việt Nam.

Nên lựa chọn Fucoidan Nhật Bản hay Fucoidan Việt Nam?

Trên thực tế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bệnh nhân để lựa chọn thuốc Fucoidanphù hợp nhất. Thuốc Fucoidan Nhật Bản có giá cao hơn so vớithuốc Fucoidan Việt Nam vì trong thuốcFucoidan Nhật Bản có nhiều hàm lượng tốt hơn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu sử dụngFucoidan để điều trị bệnh ung thư và phục hồi sức khỏe trong quá trình trị liệu… thì nên sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản. Vì trong thuốc Fucoidan Nhật Bản ngoài thành phần được chiết xuất từ các loại tảo nâu có hàm lượng Fucoidan tốt nhất (Mekabu, Mozuku), thì trong thuốc còn chứa tinh chất nấm Agaricus có công dụng kháng ung thư hữu hiệu. Khi sức khỏe bệnh nhân đã có những chuyển biến tốt, ổn định hơnthì có thể cân nhắc sử dụng Fucoidan Việt Nam để ngăn ngừa bệnh tái phát với chi phí rẻ hơn.

Bản chất của thuốc Fucoidan là tốt và hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc chiết xuất, độ tinh khiết và uy tín của công ty sản xuất. Khi lựa chọn sản phẩm Fucoidan để sử dụng, bệnh nhân nên căn cứ vào khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, bệnh nhân nên tìm mua thuốc Fucoidan ở những địa chỉ uy tín, tin cậy như chúng tôi để được đảm bảo hàng chính hãng, không lo về hàng giả, hàng nhái. chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc Fucoidan Nhật Bản tốt nhất hiện nay, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh và an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Fucoidan Việt Nam &Amp; Nhật Bản Cái Nào Tốt Hơn, Nên Mua Loại Nào

Đặc trưng của Fucoidan Nhật

Fucoidan là 1 hợp chất được chiết xuất từ Tảo nâu. Đây là cách gọi phổ thông. Còn tại Việt Nam sẽ gọi là Rong nâu.

Nhật Bản là “cái nôi” nổi tiếng bậc nhất trên thế giới khi nói về Fucoidan. Thứ nhất là vì đây là nơi đầu tiên người ta phát hiện ra Fucoidan trong Tảo nâu có thể hỗ trợ chữa ung thư. Thứ 2 là vì Fucoidan chiết xuất từ Tảo Nâu Nhật Bản, đặc biệt là loại Fucoidan Mozuku Okinawa vẫn luôn được xem là có chất lượng Fucoidan tốt nhất mà không có loại nào sánh bằng. Nhật Bản cũng là nơi đầu tiên tìm cách sản xuất Fucoidan thành dạng viên nang, viên nén, dạng nước để xuất khẩu đến hàng chục quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Có 3 loại Fucoidan Nhật Bản tốt và hay được sử dụng làm thực phẩm chức năng nhất. 3 loại đó là Tảo nâu Fucoidan Mozuku, Mekabu, Kumbu. Đây là loại tảo được săn hái từ lòng đại dương. Nhưng năm 2011, sau vụ động đất và sóng thần làm nổ nhà máy điện hạt nhân Fukushima, khiến cho 1 lượng lớn phóng xạ rò rỉ ra ngoài môi trường. Điều đó cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của 1 số loại Tảo dưới biển, đặc biệt là Fucoidan Mekabu (Wakame).

1 đặc trưng nữa của các loại Fucoidan Nhật Bản là thường không chỉ chứa một mình Fucoidan mà sẽ kết hợp với 1 số thành phần khác. Ví dụ như: Nấm Agaricus, Nghệ đen, Tảo xoắn spirulina Nhật Bản…

Khi mà Fucoidan Nhật Bản bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn. Cùng với hơn 1000 nghiên cứu là bằng chứng rõ rệt nhất, khẳng định công dụng của Fucoidan trong giảm nhẹ ung thư là đúng, là hịệu quả. Các nhà khoa học Việt Nam cũng bắt đầu nghiên cứu, chiết tách Fucoidan tại Viêt Nam với ý nghĩa rất nhân văn. Mong rằng người dân chúng ta vẫn được dùng Fucoidan để hỗ trợ chữa ung thư, nhưng với 1 giá thành thấp hơn, bình dân hơn, hợp với điều kiện kinh tế vì nước ta còn nghèo. Một lúc bỏ ra 9-10 triệu để mua 1 hộp Fucoidan Nhật quả thực cố thì vẫn được nhưng về lâu dài thì rất khó khăn.

Một bước ngoặt đã bắt đầu vào năm 2006, khi một nhóm các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang đã nghiên cứu và chiết tách thành công hoạt chất Fucoidan từ Rong nâu (tên gọi khác của Tảo nâu). Thành công này đã mở ra hướng khai thác có hiệu quả nguồn dược liệu thiên nhiên quý báu, sẵn có từ vùng biển Việt Nam; thắp sáng cơ hội chữa bệnh cho các bệnh nhân ung thư. Việt Nam là nước đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á nhìn thấy giá trị của Fucoidan và đã thành công nghiên cứu đưa ra quy trình công nghệ chiết xuất và phân lập chúng.

So sánh Fucoidan Việt Nam với Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan Việt & Nhật sử dụng loại Fucoidan không giống nhau

Như đã đề cập phía trên, Fucoidan Nhật Bản sử dụng 3 loại Fucoidan chính.

Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus)

Mekabu (Undaria pinnatifida)

Kombu (Laminaria japonica)

Còn các loại Fucoidan Việt Nam thì khá đa dạng về chủng loại

Trong số fucoidan đem thử hoạt tính thì fucoidan từ rong S.polycystum và Turbinaria ornata cho hoạt tính cao nhất có hoạt tính cao nhất.

Hàm lượng Fucoidan Việt Nam và Nhật Bản

Còn 1 số loại Fucoidan Nhật Bản có hàm lượng như sau:

Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) chưa xác định (Imonitor sẽ cập nhật sau)

Mekabu Undaria pinnatifida 6.7%,

Kombu Laminaria japonica 2,2-4,3%

Các kết quả trên cho thấy hàm lượng fucoidan của một số loài rong nâu Việt Nam còn cao hơn so với các loài rong nâu S. stenophyllum của Brazil (0,4%), S. ringgoldianum (0,13%), S. thunbergii (0,88%) và S. fusiformis còn được gọi là Hizikia fusiformis (1,30 %) của Nhật Bản. Và thấp hơn so với các loài rong: S. myriocystum (5,34%), S. wightii (6,72%) của Ấn Độ, S. horneri (4,3%) của Mexico.

Hàm lượng fucoidan trong rong Nâu Việt Nam chiếm từ 0,5-2,7 % khối lượng khô.

Giá Fucoidan Việt rẻ hơn khá nhiều

Rong nâu (Tảo nâu) phân bố nhiều nhất ở Nhật Bản, tiếp theo là Canada, Việt Nam, Hàn Quốc, Alaska, Ai-len, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, kế tiếp là Chi lê, Argentina, Brazil, Hawaii, Malaysia, Mexico, Myanmar, Bồ Đào Nha.

Rõ ràng nước ta đứng 3 trên thế giới về sản lượng Fucoidan. Với trữ lượng lớn như vậy; sẵn có trong nước không cần nhập khẩu nên giá thành Fucoidan của Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với các loại Fucoidan Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Fucoidan Việt Nam thường được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ

Năm 2006, lần đầu tiên tại Việt Nam, viện Khoa học Vật liệu tại Nha Trang (nay là Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang) đã đưa ra quy trình công nghệ chiết xuất và phân lập fucoidan từ rong nâu Việt Nam. Sau đó, Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện hàn lâm Việt Nam cũng đã ứng dụng sản xuất và cho ra các sản phẩm chứa Fucoidan Việt Nam.

Điểm chung của các sản phẩm Fucoidan Việt Nam là hầu hết đều được nghiên cứu bởi các giáo sư đầu ngành nên chất lượng sẽ được đảm bảo.

Fucoidan Việt Nam đã được chứng minh hiệu quả với ung thư

Các fucoidan Việt Nam chiết từ 05 loài rong S. polycystum, S. oligocystum, S. swatzii, S. denticarpum và Turbinaria ornata có hoạt tính chống ung thư gan (Hep-2), ung thư màng tim (RD).

Fucoidan chiết từ rong S.mcclurei có hoạt tính chống ung thư vú.

Cả 6 loại fucoidan này đều có hoạt tính chống oxy hóa (nguyên nhân chung dẫn đến ung thư, u bướu và nhiều bệnh mạn tính khác) và hoạt tính chống kháng trực khuẩn mủ xanh.

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam

Có nhiều các sản phẩm fucoidan từ rong nâu Việt Nam đã xuất hiện trên thị trường dưới dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và viêm loét dạ dày do Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam sản xuất là: FucoUmi, FucoAntiK, Genk STF và Fucogastro. Ngoài ra, fucoidan cũng được sử dụng như một thành phần chức năng trong sản phẩm sữa chua fucoidan và nước yến fucoidan của Công ty Sannet Khánh Hòa.

Fucoidan Kingphar Sản Xuất Tại Việt Nam, Có Nên Mua Không?

Cứ nhắc đến các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư là mọi người sẽ nghĩ đến Fucoidan Nhật Bản. Vậy nên 1 sản phẩm Fucoidan Việt Nam như Fucoidan KingPhar khiến nhìều người e dè, không dám sử dụng. Vậy thì có nên mua Fucoidan KingPhar hay là mua của Nhật Bản? Sản phẩm này có ưu nhược điểm gì? Imonitor sẽ giáp đáp hết qua bài viết sau đây giúp bạn hiểu rõ ve sản phẩm trước khi mua.

Fucoidan Kingphar – nguyên liệu nhập khẩu Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam

Fucoidan Kingphar là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, có thành phần là Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku ở vùng biển Okinawa – Nhật Bản. Loại Fucoidan này là loại tốt nhất tại Nhật Bản. Được nhập khẩu về Việt Nam sản xuất thành dạng viên nang cứng. Sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa, xạ trị.

Fucoidan Kingphar Okinawa được sản xuất tại sản xuất tại nhà máy Herbitech Nội Bài, thuộc công ty TNHH Công nghệ Herbitech. Được phân phối bởi Công ty Cổ phần Kingphar – Việt Nam. Một hộp Fucoidan Kingphar gồm 30 viên.

Thành phần của Fucoidan Kingphar chứa Fucoidan Mozuku chất lượng cao

Mỗi viên nang cứng Fucoidan Kingphar có chứa:

Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa với hàm lượng 200mg.

Các thành phần phụ liệu khác bao gồm: Tinh bột, Lactose, Magie stearat.

Loại Fucoidan Mozuku có trong Kingphar là một loại Fucoidan có chất lượng cao hơn các loại Fucoidan thông thường. Đây cũng được xem là 1 lợi thế, 1 ưu điểm của Fucoidan Kingphar.

Hoạt chất Fucoidan Mozuku có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa khối u hình thành và phát triển, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Công dụng của viên nang Fucoidan Kingphar đối với ung thư

Nâng cao miễn dịch để tiêu diệt tế bào u bướu

Hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư đang hóa – xạ trị

Fucoidan Kingphar giúp làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa – xạ trị trên người bệnh. Các triệu chứng mệt mỏi của bệnh nhân được cải thiện đáng kể, đồng thời giúp tăng cường khả năng chống lại các tế bào ung thư.

Chống oxy hóa – nguyên nhân phổ biến gây ra khối u mà ít người biết

Ngoài các dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch, Fucoidan Kingphar còn giúp chống oxy hoá. Đây là nguyên nhân không chỉ gây ra bệnh u bướu, ung thư mà còn cả các bệnh mạn tính. Vì thế, Fucoidan Kingphar giúp phòng ung thư, u bướu khi chưa bị bệnh. Còn nếu đã bị rồi sẽ ngăn ngừa tiến triển.

Hỗ trợ làm giảm Cholesterol

Fucoidan là chất xơ dễ hòa tan, được hấp thu gần như hoàn toàn ở đường ruột. Chúng giúp hỗ trợ làm giảm Cholesterol bằng cách hấp thụ lượng Cholesterol dư thừa được nạp vào hàng ngày và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy mà lipid máu luôn được cân bằng ở mức ổn định. Từ đó, giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, đặc biệt là đối với những người thừa cân, béo phì.

Ưu, nhược điểm của Fucoidan Kingphar

Fucoidan Kingphar có những ưu điểm gì? Có tốt không?

Thứ nhất, sản phẩm được chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa – Nhật Bản. Đây là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất, được lấy từ vùng biển Okinawa. Nên về mặt chất lượng là khá tốt.

Thứ 2, nguồn nguyên liệu là tảo Mozuku được nhập khẩu từ Nhật Bản và sử dụng công nghệ sản xuất của Việt Nam nên chi phí sản xuất không cao, chi phí cho một sản phẩm cũng khá rẻ so với những sản phẩm khác trên thị trường. Phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người dân nước ta.

Thứ 3 là sản phẩm phù hợp với cả những người ăn chay.

Fucoidan Kingphar có nhược điểm gì

Hầu hết nghĩ đến Fucoidan là mọi người sẽ nghĩ đến Fucoidan Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn… Ít ai nghĩ về Fucoidan Việt Nam nên nhìêu người sẽ e dè khi nói đến KingPhar Fucoidan. Điều này cũng dễ hiểu vì Nhật Bản là cái nôi của các sản phẩm Fucoidan. Trải qua nhiều nghiên cứu, tên tuổi và tác dụng của Fucoidan Nhật Bản ngày càng đứng vững trên mọi thị trường tiêu dùng. Công nghệ sản xuất của Nhật Bản có thể sẽ có nhiều vượt trội hơn so với Việt Nam. Nhưng các sản phẩm Fucoidan Việt Nam cũng đang dần cải thiện, được nghiên cứu bởi rất nhiều nhà khoa học nên hy vọng thời gian tới mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn đối với các sản phẩm Việt Nam.

Mặt khác, các sản phẩm Fucoidan Việt Nam cũng cần đưa ra đầy đủ hơn các giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu. Thực hiện nghiên cứu chứng minh tác dụng của sản phẩm trên người để người bệnh có thêm niềm tin vào sản phẩm.

Cách sử dụng Fucoidan Kingphar đạt hiệu quả cao

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân ung thư, đặc biệt là đang điều trị bằng hóa, xạ trị.

Người có hệ miễn dịch suy yếu

Người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu

Sử dụng cho người ăn chay muốn bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Liều lượng sử dụng

Liều lượng cho người phòng bệnh và tăng cường sức khỏe: ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần.

Liều hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư: ngày uống 6 viên, chia làm 3 lần. Như vậy, một ngày lượng Fucoidan đưa vào cơ thể là 1200mg, trong khi liều lượng khuyến nghị là 1800 – 2000mg. Với hàm lượng thấp hơn như vậy thì hiệu quả đến với bệnh nhân cũng sẽ chậm hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng

Để cơ thể hấp thu tối đa các hoạt chất, nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 – 2 giờ.

Nên sử dụng với nước ấm.

Sử dụng thường xuyên và đúng liều để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 8 tuổi.

Fucoidan Kingphar là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vì vậy không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Fucoidan Kingphar có giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Sản phẩm hiện được bán với giá 380.000 VNĐ/ 1 hộp 30 viên. Như vậy, tính ra mỗi viên nang Fucoidan Kingphar sẽ có giá khoảng 12.000 VNĐ/ 1 viên. Đây là mức giá khá hợp lí với người dân Việt.

Giá sản phẩm có thể chênh lệch giữa các nhà thuốc hoặc các trang web bán hàng.

Mua Fucoidan Kingphar ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trên các website bán hàng online. Nhân viên tư vấn và chính sách giao hàng tận nhà sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng. Tuy nhiên, do có rất nhiều cơ sở kinh doanh không chân chính, bán hàng giả, hàng kém chất lượng nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua.

Phân Biệt Yến Sào Việt Nam Và Yến Sào Malaysia

Hiện nay, rất dễ dàng để tìm và chọn mua yến sào trên thị trường. Nhưng ngoài hàng nội địa Việt Nam còn xuất hiện các sản phẩm từ nước ngoài; phổ biến hơn cả là yến sào Malaysia. Làm thế nào phân biệt yến sào Việt Nam với yến sào Malaysia? Thượng Yến sẽ chia sẻ cùng bạn cách nhận biết đơn giản nhất.

Về độ mềm của yến sào Malaysia và Việt Nam

Yến sào Malaysia thường mềm hơn, nhỏ hơn và có màu không trắng bằng yến sào Việt Nam. Bên cạnh đó, chất lượng yến sào Malaysia cũng không thực sự đảm bảo. Nhưng do yến sào Malaysia có giá thấp hơn nên hiện nay có nhiều người giả mạo yến sào Malaysia thành yến sào Việt, bán giá cao hơn nhằm trục lợi.

Yến sào Malaysia và Việt Nam sau khi chế biến

Yến sào Việt Nam đã qua chế biến sẽ cứng hơn so với yến sào Malaysia. Đây cũng là một cách để nhận biết nguồn gốc xuất xứ của yến sào. Rất nhiều khách hàng ưa chuộng và săn lùng để chọn mua yến sào của Việt Nam. Nguyên nhân là do khí hậu tại Việt Nam khá mát mẻ, chim yến có được nguồn thức ăn phong phú; cho nên tổ yến Việt Nam có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều. Hồng Kông là thị trường đặc biệt ưa chuộng yến sào có xuất xứ từ Việt Nam.

Giá cả của yến sào Việt Nam và yến sào Malaysia

Một cách khác để nhận biết yến sào của Việt Nam hay Malaysia là dựa vào giá cả. Yến sào Malaysia hiện có giá trên thị trường chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng/kg. Trong khi yến sào Việt Nam lại cao hơn gấp 2-3 lần. Tuy nhiên gợi ý này chỉ đúng khi yến sào Malaysia được bán đúng giá, còn không thì người dùng vẫn phải dựa vào 2 đặc điểm trên để nhận biết.

Bên trên trên là các chia sẻ của Thượng Yến về cách nhận biết yến sào Việt Nam và yến sào Malaysia. Khách hàng hãy sáng suốt, cẩn trọng trong việc chọn lựa; tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến “tiền mất tật mang”. Tốt nhất, hãy chọn những nơi bán yến sào uy tín để mua được sản phẩm yến sào thật, đảm bảo sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Văn Phòng HCM

SĐT: 0935 21 27 25

Địa chỉ: 347/15/6 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận,TP. HCM

Văn Phòng Hà Nội

SĐT: 0949 800 811

Địa chỉ: P2210, Building CT36B, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, HN

Tổ yến thô loại mỏng, màu trắng ngà, còn nhiều lông, vị tanh nhẹ đặc trưng.

Được tiệt trùng bằng đèn cực tím.

Trọng lượng: 50gr (6-7 miếng/hộp).

Bảo quản 3 năm theo chỉ định.

Tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản + 1 Thượng Yến VIP CARD.

Là dòng sản phẩm Tổ Yến cao cấp nhất từ Thượng Yến.

Được xử lý bởi những người thợ có tay nghề cao.

Đảm bảo yêu cầu khắt khe về độ tinh tuý, nguyên chất của tổ yến.

Thích hợp để biếu tặng.

Tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản + 1 Thượng Yến VIP CARD.

Tổ yến thô đã được xử lý sạch, sợi phồng, trắng, có độ bóng ánh kim.

Tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên: 50%-50% bề mặt, phần bụng sợi vụn.

Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.

Được hỗ trợ chi phí gia công từ Thượng Yến.

Tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp sen Huế đặc sản + 1 Thượng Yến VIP CARD.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và & giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Biệt Fucoidan Của Nhật Và Fucoidan Việt Nam trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!