Đề Xuất 3/2023 # Nước Rửa Chén Amway Tốt Đến Mức Nào? # Top 5 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Nước Rửa Chén Amway Tốt Đến Mức Nào? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nước Rửa Chén Amway Tốt Đến Mức Nào? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn có cơ hội tiếp xúc với các Nhà phân phối Amway, có lẽ họ sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều sản phẩm, một trong những sản phẩm được các nhà phân phối Amway (NPP AW) giới thiệu nhiệt tình về tính đa năng và công dụng vô song của nó đó là sản phẩm nước rửa chén (DISH DROPS).

Theo phân tích của NPP AW thì nước rửa chén được pha với tỷ lệ 1:5, có nghĩa là 1 lít DISH DROPS sẽ được pha cùng 5 lít nước lã, cộng lại là 6 lít, tương đương 12 chai nửa lít. Giá của một chai nước rửa chén AW hiện là: 215.000 VNĐ. Như vậy, một chai nửa lít đã pha tương đương 215.000VNĐ/12 = 17.916 VNĐ. Như vậy là theo đánh giá của NPP AW thì giá của 1 chai nước đã pha này thấp hơn không bao nhiêu so với các sản phẩm khác như Sunligh hay mỹ hảo.

Cho một giọt nước rửa chén AW đã pha vào miếng sốp rửa chén, NPP AW bóp lên, cả nhóm ồ lên “nhiều bọt quá”.

Cho 2 giọt dầu ăn vào 2 cái muỗng, 1 bên họ cho nước rửa chén AW đã pha và 1 bên cho nước rửa chén thông thường (ngụ ý Sunlight) vào và khuấy, sau đó rửa vào 2 cái ly nước. Thì thấy bên nước rửa chén AW trong hơn, nước rửa chén thông thường thì đục hơn.

Qua thử nghiệm sản phẩm trên NPP AW kết luận rằng, nước rửa chén AW có giá thành hợp lý (không đắt), sản phẩm tẩy rửa cực kỳ tốt, rửa được rau củ quả. Bảo vệ an toàn sức khỏe.

Bản thân tôi, đã nghe và tìm hiểu, dùng thử DISH DROP và tôi nhận thấy rằng, những điều mà NPP AW nói, và thử nghiệm có chỗ đúng, tuy nhiên phóng đại và làm cho khách hàng hiểu nhầm thì rất nhiều. Có thể kể ra một số điểm như sau:

1. Công bố của AW trên chai DISH DROPS phải pha với tỷ lệ 1:3 (khác hoàn toàn với những điều NPP AW nói là pha tỷ lệ 1:5).

2. Tôi tiến hành làm thí nghiệm 2 cái muỗng dính dầu ăn rửa bằng nước rửa chén Mỹ Hảo pha loãng và DISH DROPS pha loãng thì kết quả là như nhau (đều trong). Sau đó làm lại với nước rửa chén Mỹ Hảo đặc và DISH DROPS đặc thì cả 2 đều đục.

3. Khi nhà tôi ăn thịt bò thì dùng nước rửa chén AW rửa không sạch, dùng luôn đậm đặc cũng không sạch, trong khi dùng Sunlight thì rửa rất sạch. Trường hợp rửa mỡ heo cũng vậy. DISH DROPS chỉ rửa được đến dầu ăn là được thôi chứ không tốt lắm.

4. Nếu dùng Mỹ Hảo hoặc sunlight thì nhà tôi dùng 1 tháng hết 1 chai gần nửa lít, còn dùng DISH DROPS thì một tháng nhà tôi dùng đến hơn 1 lít đã pha tỷ lệ 1:3 mới đủ (tôi đã biết tạo bọt, dùng bọt biển để rửa)

Tôi không nói là DISH DROPS không tốt, có tốt đó, những có chỗ cũng không thể so sánh với sản phẩm khác, ví như rửa mỡ chẳng hạn, còn giá cả đắt hay không thì anh chị chắc sẽ tự có câu trả lời cho mình.

Nước Rửa Chén Amway Home Dish Drops Có Tốt Không ?

Nước rửa chén Amway Home Dish Drops có tốt không ?

Hiện nay đi đâu cũng thấy nhà phân phối của công ty bán hàng đa cấp Amway sắp tới chắc nhà nhà làm Amway luôn, nếu ai từng tiếp xúc với NPP Amway thì họ tư vấn rất nhiều sản phẩm, nhưng trong tâm là nước rửa chén Amway Dish Drops, nghe thì thấy hay thật nhưng về thử phân tích tốt sấu lại hại ra sao?

Tôi được chỉ là nước rửa chén Amway Home Dish Drops được pha với tỷ lệ 1:5, có nghĩa là 1 lít DISH DROPS sẽ được pha cùng 5 lít nước lã, cộng lại là 6 lít, tương đương 12 chai nửa lít. Giá của một chai nước rửa chén AW hiện là: 215.000 VNĐ. Như vậy, một chai nửa lít đã pha tương đương 215.000VNĐ/12 = 17.916 VNĐ. Như vậy là theo đánh giá của NPP AW thì giá của 1 chai nước đã pha này thấp hơn không bao nhiêu so với các sản phẩm khác như Sunligh hay mỹ hảo. Chắc hẳn ai đã tùng được tư vấn đều biết cho 2 giọt dầu ăn vào 2 cái muỗng, 1 bên họ cho nước rửa chén AW đã pha và 1 bên cho nước rửa chén thông thường (ngụ ý Sunlight) vào và khuấy, sau đó rửa vào 2 cái ly nước. Thì thấy bên nước rửa chén AW trong hơn, nước rửa chén thông thường thì đục hơn. Qua thử nghiệm sản phẩm trên NPP AW kết luận rằng, nước rửa chén AW có giá thành hợp lý (không đắt), sản phẩm tẩy rửa cực kỳ tốt, rửa được rau củ quả. Bảo vệ an toàn sức khỏe.

Bản thân tôi, đã nghe và tìm hiểu, dùng thử DISH DROP và tôi nhận thấy rằng, những điều mà NPP AW nói, và thử nghiệm có chỗ đúng, tuy nhiên phóng đại và làm cho khách hàng hiểu nhầm thì rất nhiều. Có thể kể ra một số điểm như sau: Tôi tiến hành làm thí nghiệm 2 cái muỗng dính dầu ăn rửa bằng nước rửa chén Mỹ Hảo pha loãng và DISH DROPS pha loãng thì kết quả là như nhau (đều trong). Sau đó làm lại với nước rửa chén Mỹ Hảo đặc và DISH DROPS đặc thì cả 2 đều đục. Công bố của AW trên chai DISH DROPS phải pha với tỷ lệ 1:3 (khác hoàn toàn với những điều NPP AW nói là pha tỷ lệ 1:5). Nếu dùng Mỹ Hảo hoặc sunlight thì nhà tôi dùng 1 tháng hết 1 chai gần nửa lít, còn dùng DISH DROPS thì một tháng nhà tôi dùng đến hơn 1 lít đã pha tỷ lệ 1:3 mới đủ (tôi đã biết tạo bọt, dùng bọt biển để rửa) Tôi không nói là DISH DROPS không tốt, có tốt đó, những có chỗ cũng không thể so sánh với sản phẩm khác, ví như rửa mỡ chẳng hạn, còn giá cả đắt hay không thì anh chị chắc sẽ tự có câu trả lời cho mình. Theo tôi thì Nước rửa chén Amway Home Dish Drops chỉ thích hợp với những người quan tâm đến sứ khỏe và an toàn cho da tay của mình thôi.

Nước rửa chén Amway Home Dish Drops Liệu có an toàn? theo VTC.VN

Theo hướng dẫn trên vỏ chai nước rửa bình sữa và rau quả của Pigeon, NTD lấy 2,5ml dung dịch cho vào 1 lít nước rồi ngâm rửa bình đồ chơi trong 5 giây, nếu rửa rau quả ngâm trong vòng 30 giây. Rửa lại bằng nước sạch 2 lần. Tuy nhiên, trên bao bì cũng khuyến cáo với da tay nhạy cảm nên đeo găng tay.

Bà Phạm Thị Phương Thảo, phụ trách quan hệ công chúng của Amway Việt Nam, cho biết: “Nước rửa chén Dish Drops có công thức đậm đặc, kết hợp 3 loại chất có hoạt tính bề mặt đặc biệt. Tẩy sạch các vết dầu mỡ cứng đầu và các vết thức ăn thừa. Pha loãng sản phẩm với những tỉ lệ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Mỗi bình có thể pha loãng thành 5 lít nước rửa hòa tan. Sản phẩm chỉ sử dụng để rửa bát đĩa bằng tay, không phù hợp với máy rửa chén”.

Ông Mai Văn Tiến, phó giám đốc Trung tâm Vật liệu, Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam: “Những loại nước rửa này có thành phần cơ bản Alcohol Ether Sulfate, là chất tẩy rửa bề mặt”.

Khi được hỏi nước rửa Dish Drops có tác dụng rửa rau quả thế nào, bà Thảo cho biết: “Thông thường trong thuốc trừ sâu sẽ có các chất nhũ dầu để tăng độ bám dính lên cây trồng. Nếu rửa rau, củ, quả với nước bình thường, bạn chỉ rửa sạch bụi bẩn, rất khó rửa sạch chất nhũ dầu này. Nước rửa chén Dish Drops có chứa các chất hoạt động bề mặt, có thể hòa tan các hoạt chất có tính dầu, vì thế giúp loại sạch chất nhũ dầu trong thuốc trừ sâu còn bám trên bề mặt rau, củ, quả. Các chất hoạt động bề mặt trong Dish Drops được chứng nhận an toàn cho sức khỏe”.

Thành phần ghi trên bao bì của nước rửa bình, rửa rau quả Pigeon gồm Sucrose Fatly Acid Ester, Sodium Citrate, Sodium Benzoate, Ethanol, Propylene, Glycol, Citric Acid, Purifiled water, Fragrance. Còn thành phần của nước rửa chén Dish Drops gồm nước tinh khiết, Alcohol Ether Sulfate, Cocamide DEA, Cocamidopropylamine oxide, Ethanol, Propylene Glycol, Citric Acid, Fragrance (hương liệu), Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, bột lô hội.

Trao đổi với pv VTC News, ông Mai Văn Tiến – phó giám đốc Trung tâm Vật liệu, Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam – cho biết: “Những loại nước rửa này có thành phần cơ bản là Alcohol Ether Sulfate, chất tẩy rửa bề mặt. Trong phân tử phân cực, chất này chứa 1 đầu ưa nước và 1 đầu ưa dầu mỡ, chất bẩn hữu cơ. Khi hòa tan trong nước, đầu ưa dầu sẽ kéo các phân tử hữu cơ (chất bẩn, dầu mỡ…) ra khỏi bề mặt cần làm sạch”.

Ông Tiến cho biết thêm: Các chất khác như Cocamide DEA là hỗn hợp các axit béo từ dầu dừa; Diethanolamine là chất tạo bọt và giữ ẩm, có tác dụng giữ ẩm cho da tay; Cocamidopropyl Betaine là hỗn hợp các axit béo từ dầu dừa và Dimetylaminpropylamine có tác dụng làm giảm sự kích ứng da. Acid citric giúp điều chỉnh độ PH. Còn lại là tinh dầu lô hội làm dưỡng ẩm cho da tay. Methylchloroisothiazolinone giúp bảo quản, có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm.

So với các loại nước rửa chén, bát thông thường như Mỹ Hảo, Sunlight…các loại nước rửa bát “3 in 1” có giá thành đắt hơn. Nhưng nếu chất lượng được như công bố sẽ được nhiều NTD lựa chọn.

Như vậy, ngoài tác dụng rửa sạch dầu mỡ trong nấu nướng, các loại nước rửa trên phần nào có tác dụng trong việc rửa hoa quả khi loại bỏ chất bẩn bám trên bề mặt rau quả.

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là nước rửa rau quả này có rửa sạch hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc ép rau, quả chín, thuốc kích thích tăng trưởng…?, ông Tiến cho rằng, loại nước này chỉ rửa bớt phần nào, còn khi đã ngấm vào trong rau quả thì rất khó rửa sạch. Vì vậy, NTD cũng không nên kì vọng vào loại nước rửa này.

Ông Tiến khuyến cáo, NTD có thể sử dụng nước rửa bình, rửa rau quả này mà không bị độc hại gì. Tuy nhiên, khi dùng cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, không nên lạm dụng mà cho quá nhiều vào rau quả vì có thể gây ngộ độc.

NTD nên chọn mua của những thương hiệu có uy tín, vì trên sản phẩm có nêu rõ thành phần các chất, và quan trọng là các thành phần đó đảm bảo chất lượng như công bố.

Nước Rửa Chén Bát Amway Dish Drops Từ Dầu Dừa

215.000 ₫

Mô tả

Nước rửa chén bát Amway Dish Drops

Sản phẩm nước rửa chén bát Amway Dish Drops là nước rửa chén thế hệ mới có chứa công thức BIOQUEST đậm đặc có nguồn gốc chiết xuất từ dừa, lô hội, tía tô giúp rửa sạch tối ưu mọi vết bẩn cứng đầu cho bát đĩa của gia đình bạn.

– Loại bỏ những vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu một cách dễ dàng cho tất cả chén đĩa, bao gồm đồ sành sứ, thủy tinh và những chén đĩa cao cấp có viền và những hình trang trí bằng bạc. – Dễ rửa sạch lại với nước – Chứa chiết xuất lô hội và dầu dừa: êm dịu và an toàn cho tay. – Hệ thống tẩy rửa bộ ba là sự kết hợp 3 loại chất hoạt động bề mặt với đặc tính: khả năng phân hủy dầu mỡ dễ dàng trong nước, khả năng đánh tan các vết bẩn và tiết kiệm khi sử dụng, không gây kích ứng cho da. Giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng với 1 lượng nhỏ và không gây hại với da tay của bạn! Thành phần: Nước rửa chén bát Amway được chiết xuất từ dừa giúp cho chén đĩa sạch bóng như không.

Công dụng của nước rửa chén bát amway:

– Giúp loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng. – Nước rửa chén Amway có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường. Sử dụng nước rửa chén amway giúp bảo vệ môi trường

– pha loãng nước rửa chén bát amway đậm đặc bằng bình pha loãng chuyên dụng của amway. – Trên bình pha loãng có vạch tỷ lệ giúp bạn pha loãng nước rửa bát dễ dàng hơn, Nếu bạn mua lần đầu thì sẽ cần bình pha này, Còn những ai đã từng sử dụng sản phẩm này thì tất nhiên là không cần mua nữa. – Tỷ lệ pha thông thường: 1:4 cho mùa hè, 1:3 cho mùa đông. – Một chai đậm đặc 1 lít có thể pha thành 4 đến 5 lít dung dịch nước rửa chén

– Sử dụng chung với miếng mút rửa bát này tạo bọt sẽ phát huy hơn với sản phẩm Nước Rửa Chén bát amway Dish Drops.

-Tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu, vật dụng bằng nhựa: Pha loãng theo tỷ lệ 1:3, 1:2 hoặc 1:1 – Rửa rau củ quả: Khoảng 5 giọt tỉ lệ 1:4 pha trong 3-5 lít nước, ngâm rau củ vài phút (không quá 5 phút) rồi rửa sạch lại với nước.

Shipping

Giao hàng toàn quốc.

Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ.

Hỗ trợ 50% phí giao hàng tất cả các tỉnh thành theo biểu phí của đơn vị VN Post.

Hoangnguyenplza.com cam kết giao hàng nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn.

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng với đơn hàng trên 1.000.000đ.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua hàng. chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng trước khi thanh toán tại nhà. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng đúng mẫu và chất lượng.

Scroll To Top

+8 Nước Rửa Chén Bát Tốt Nhất 2022: An Toàn

Rửa chén bát hàng ngày là công việc thường nhật. Để chén đĩa được sạch sẽ thì cần sử dụng đến sản phẩm chuyên dụng, xà phòng, nước rửa chén riêng.

Khác với dạng nước rửa tay thì nước rửa chén là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng với thành phần là các hóa chất tổng hợp có khả năng phá vỡ cấu trúc hữu cơ, làm sạch thức ăn thừa, chất bẩn bám trên bề mặt bát đĩa mà nước thông thường không thể làm sạch. Nước rửa chén với thành phần ăn mòn, tính kháng khuẩn cao, diệt khuẩn trên bề mặt chén dĩa.

Dùng nước rửa chén có hại không?

Nước rửa chén được sử dụng hàng ngày, làm sạch bát đĩa, nồi niêu sau nấu nước, cốc chén. Với thành phần hóa chất tẩy rửa mạnh, độ nhớt cao sẽ sót lại không ít tồn dư hóa chất trên bề mặt. Nhiều khuyến cáo về việc sử dụng nước rửa chén độc hại. Thực tế như thế nào được nhiều người dùng quan tâm đặc biệt?

Tuy nhiên các sản phẩm thương hiệu uy tín có kiểm soát nguyên liệu và nồng độ an toàn, sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm hàng nhái chứa nhiều Formaldehyde, Acid Sulfuric và Amoni Sulfat vượt ngưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Các vấn đề từ nước rửa chén hàng nhái: ăn mòn da tay, khô da, bong tróc da, suy hô hấp.

Người dùng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, kiểm định chất lượng an toàn hoặc các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ để sử dụng an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Dùng nước rửa chén Sunlight tốt không?

Nước rửa chén Sunlight là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, lâu năm với giá thành phải chăng được nhiều người lựa chọn. Hiệu quả sử dụng và mức độ an toàn của nước rửa chén Sunlight như thế nào? Có nên sử dụng hay không?

Nước rửa chén Sunlight với nhiều sản phẩm đa dạng, mức giá phải chăng cho người dùng lựa chọn: hương chanh, chanh trà xanh, Sunlight thiên nhiên, Sunlight diệt khuẩn mùi hương thiên nhiên thơm mát, diệt khuẩn, làm sạch chén đĩa hiệu quả.

Thành phần nước rửa chén sunlight chính hãng có kiểm soát về nồng độ: Magnesium Sulfate, Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Methylchloroisothiazolinone trong ngưỡng cho phép, an toàn. Các vấn đề ăn mòn da tay thấp, ít gây kích ứng da.

Một số loại nước rửa chén bát tự nhiên?

Nước rửa chén hóa học chứa các thành phần hóa chất khó phân hủy, độc hại với môi trường và con người, đang dần được thay thế bởi sản phẩm nước rửa chén tự nhiên, thành phần thiên nhiên an toàn hơn. Một số sản phẩm nước rửa chén tự nhiên đang được ưa chuộng khách hàng có thể tham khảo.

Nước rửa chén xả + bồ kết + bưởi: bồ kết khô nướng lên, giã dập rồi đun lấy nước. Cắt xả và vỏ bưởi thành từng miếng bỏ vô nồi đun. Sau khi sôi chuyển sang dạng đen đặc, sẫm màu thì để nguội. Tiếp tục mang ra lọc lấy nước, bỏ hủ dùng dần.

Nước rửa chén chanh và giấm: 4 trái chanh+ 100ml giấm, 1 chén muối tinh. Cắt nhỏ chanh thành lát mỏng, bỏ hạt sau đó bỏ nồi đun sôi với 500ml nước, nhỏ lửa khoảng 15 phút. Cho hỗn hợp vừa đun để nguội vào máy say sinh tố, say nhuyễn, tiếp tục đổ ra cho giấm và muối vào đun tiếp 10 phút rồi tắt bếp.

Tư vấn 5 bước để chọn mua nước rửa chén tốt nhất?

Các sản phẩm nước rửa chén trên thị trường khá đa dạng với nhiều chủng loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Người dùng cần cân nhắc tìm hiểu kỹ về sản phẩm để mua nước rửa chén chất lượng, an toàn và giá rẻ.

Chọn nước rửa chén đậm đặc

Nên mua các sản phẩm nước rửa chén đậm đặc, chỉ cần sử dụng với một liều lượng nhỏ cho số lượng bát đũa lớn, hoặc có thể pha loãng để sử dụng.

Kiểm tra thành phần thiên nhiên

Ưu tiên chọn các sản phẩm nước rửa chén có thành phần thiên nhiên: chanh, xả, trà xanh chiết xuất thiên nhiên làm giảm lượng độc tố, tính ăn mòn trong nước rửa chén.

Chọn nước rửa chén diệt khuẩn

Nên chọn các sản phẩm rửa chén có thành phần kháng khuẩn, diệt khuẩn, làm sạch bát đĩa, giúp bán đĩa khô, sạch an toàn sau khi rửa.

Mùi hương cũng là một đặc điểm cần lưu ý. Nên chọn sản phẩm không mùi sẽ tốt hơn, do không chứa hóa chất tổng hợp, tạo mùi.

Thương hiệu và giá thành

Luôn luôn lựa chọn các sản phẩm uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Bởi thị trường nước rửa bát bị làm giả khá nhiều, nhiều sản phẩm hàng nhái tiềm ẩn nguy hiểm tác động đến sức khỏe con người. Không mua sản phẩm không nhãn mác, đóng trong chai lọ lớn không có thông tin sản phẩm đầy đủ, tem hay mã hàng.

Nước rửa chén giá bao nhiêu? Nước rửa chén sử dụng hàng ngày, người dùng cần xem xét đến giá thành phù hợp với tài chính gia đình. Chọn sản phẩm dung tích lớn đậm đặc, hiệu suất sử dụng cao để tiết kiệm chi phí. So sánh giá và hiệu quả sử dụng, tính an toàn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nên mua nước rửa chén thương hiệu hãng nào tốt an toàn?

Nước rửa chén sunlight có tốt không? Sunlight là thương hiệu nước rửa chén uy tín, hàng Việt nam chất lượng cao được người dùng tin tưởng lựa chọn, các tổ chức tiêu dùng đánh giá cao.

Nước rửa chén amway có tốt không? Nước rửa chén Amway là dòng sản phẩm cao cấp. Thành phần đậm đặc, cho hiệu quả sử dụng cao, chiết xuất thiên nhiên kết hợp với hóa chất tổng hợp cho hiệu quả đánh bay vết dầu mở, vết bẩn nhanh chóng.

Nước rửa chén lix có tốt không? Lix xuất xứ Việt nam, là thương hiệu nước giặt rửa lâu đời của nước ta.

Nước rửa chén mỹ hảo có tốt không? Mỹ Hảo là thương hiệu nước rửa chén Việt, được nhiều người dùng lựa chọn. Thương hiệu uy tín, với nhiều sản phẩm rửa chén, công thức đa dạng, khử mùi và đánh bay dầu mỡ hiệu quả.

Nước rửa chén Greenlife

Nước rửa chén greenlife có tốt không? Greenlife là dòng nước rửa chén sinh học mới, được sản xuất từ tinh dầu bồ kết và các phụ gia hữu cơ có tác dụng làm sạch, đánh bay dầu mỡ, diệt khuẩn hiệu quả.

Top 5 nước rửa chén tốt nhất an toàn cho da tay (2021)

1. Nước rửa chén Sunlight chanh dạng chai 750g

Nước rửa chén – Sunlight chanh với công thức đậm đặc chất có khả năng tẩy sạch và đánh bay vết dầu mỡ, thức ăn thừa trên chén đĩa.

Thành phần dịu nhẹ, an toàn, kiểm soát nồng độ nghiêm ngặt. Không gây kích ứng hay bong tróc da tay, dễ dàng làm sạch. Giá thành khoảng 23 nghìn/chai 750g.

2. Nước rửa chén sinh học Tero hương chanh 700g

Sản phẩm nước rửa chén sinh học – Tero hương chanh thiên nhiên. Thành phần enzyme thiên nhiên 100% giúp đánh bay mọi vết bẩn, thực phẩm, thức ăn thừa trên chén đĩa.

Hương chanh thiên nhiên cho bát đĩa khô sạch khuẩn và thơm mát. Hiệu quả sử dụng cao, tạo bọt nhiều, làm sạch bát đĩa lớn với một lượng nhỏ nước rửa chén tero. Giá thành khoảng 23 nghìn/chai 700g.

3. Nước rửa chén đa năng Cif hương chanh 690g

Nước rửa chén tẩy đa năng – Cif hương chanh sản phẩm chuyên dụng cho nhà bếp, sử dụng để tẩy rửa các vết cáu cặn, han rỉ khó làm sạch, phù hợp với bề mặt kim loại, inox, xoong nồi.

Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt trong khu vực bếp. Hương chanh thiên nhiên dịu nhẹ, thơm mát. Giá thành khoảng 30 nghìn/690g.

4. Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn và tinh dầu quế

Nước rửa chén hữu cơ – Bồ hòn và tinh dầu quế là sản phẩm thủ công tự nhiên, được sản xuất bởi công ty Ecocare Việt Nam.

Ngoài ra, sản phẩm còn tăng cường Acid chanh tươi, tinh dầu cám diệt khuẩn, bảo vệ da tay mềm mịn.

Sản phẩm không mùi nhân tạo, không chất tạo màu, không hóa chất độc hại đã được kiểm định an toàn nghiêm ngặt. Mức giá khoảng 69 nghìn/chai 500g, thể tích thực 483ml.

5. Nước rửa chén Bubbiking hương chanh 3.8kg

Nước rửa chén – Bubbiking hương chanh là sản phẩm Việt nam, được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản, công thức tiên tiến giúp đánh bay vết dầu mỡ, thức ăn thừa dễ dàng.

Sản phẩm an toàn, không gây ăn mòn da tay, thân thiện với người dùng. Quy cách đóng can lớn 3.8kg, tiết kiệm, hiệu suất sử dụng cao. Giá thành khoảng 98 nghìn/3.8kg.

Hướng dẫn cách sử dụng nước rửa chén tiết kiệm

Nước rửa chén được sử dụng thường xuyên và liên tục, tiêu hao khá nhiều gây tốn kém. Người dùng cần lưu ý những điểm sau đây để dùng nước rửa chén an toàn, tiết kiệm:

Loại bỏ hết thức ăn thừa trên bát và chén dĩa, sau đó ngâm 5-10 phút với nước pha nước rửa chén, có thể dùng nước ấm để hiệu quả tác động tẩy rửa hiệu quả hơn.

Nên pha loãng nước rửa chén, không nên sử dụng trực tiếp gây lãng phí, đặc biệt tránh hóa chất tồn dư trên bát đĩa, khó làm sạch hết ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sử dụng miếng bọt biển sẽ giúp việc cọ rửa, làm sạch bát đĩa tốt hơn, không cần tiêu hao quá nhiều nước rửa chén.

Người dùng, chị em nội trợ cần đặc biệt chú ý về các sản phẩm nước rửa chén trên thị trường hiện nay để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm nước rửa chén, người dùng có thể để lại phản hồi để được giải đáp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nước Rửa Chén Amway Tốt Đến Mức Nào? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!