Đề Xuất 3/2023 # Nguồn Gốc Nước Khoáng Lavie Từ Đâu? # Top 9 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Nguồn Gốc Nước Khoáng Lavie Từ Đâu? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguồn Gốc Nước Khoáng Lavie Từ Đâu? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn gốc nước khoáng Lavie được lấy từ đâu và được sản xuất tại những nơi nào? Bạn lựa chọn nước suối Lavie cho gia đình hoặc đơn vị của mình nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc về vấn đề này chưa? Thực chất bằng mắt thường thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm so với các loại nước suối thông thường khác. Không những vậy đây còn là loại nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hằng ngày được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động.

Nguồn gốc nước khoáng Lavie

Bạn có biết với những giọt nước mưa rơi xuống thấm qua các vết nứt và tích tụ dần thành những dòng chảy sâu vào trong lòng đất. Trải qua một thời gian lên đến 40 năm, dòng nước này hấp thụ đầy đủ các hàm lượng khoáng chất cũng như các nguyên tố có vi lượng tốt nhất mà đất trời ban tặng.

Và đó cũng chính là sự nỗ lực không ngừng của thiên nhiên trong khoảng thời gian gần nửa thế kỷ để đảm bảo được nguồn gốc nước khoáng Lavie mà chúng ta đang dùng ngày hôm nay. Luôn được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên sâu trong lòng đất này, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thụ muối và các yếu tố vi lượng như Calcium, Magiê, Potassium, Sodium, Bicarbonate,…

Tìm hiểu về nguồn gốc nước khoáng Lavie, sản phẩm nước chất lượng

Nước khoáng Lavie là một sản phẩm của nhãn hàng Nestle Waters – tập đoàn nước uống hàng đầu thế giới, sản phẩm nước sử dụng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại. Vậy nên nguồn gốc nước khoáng Lavie cũng được Nestlé nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Việt Nam & Châu Âu. Từ đó đảm bảo một quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới trong suốt quá trình khai thác và bảo vệ thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đây cũng chính là yếu tố nhận được sự tin tưởng và giữ vững lòng tin với khách hàng trong suốt thời gian song hành cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, và đến nay sản lượng tiêu thụ Lavie đã đạt được gấp 4 lần, với 1 nhà máy ban đầu nay đã có 2 nhà máy:

Nhà máy đầu tiên của Công ty Lavie và cũng là trụ sở chính được đặt tại Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An. Đây là nhà máy duy nhất của Công ty Lavie kể từ ngày thành lập (năm 1992) đến năm 2002.

Năm 2002 Công ty Lavie chính thức hoạt động nhà máy thứ hai tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy Lavie Hưng Yên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống Lavie cho cư dân miền Bắc. Điểm đặc biệt tại nhà máy nước khoáng Lavie Hưng Yên chính là nơi sản xuất dòng sản phẩm Lavie Premium. Nước khoáng Lavie Premium một sản phẩm cao cấp rất khác biệt dành riêng cho kênh nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Những lợi ích mà nước khoáng thiên nhiên Lavie dành tặng cho con người

Với dây chuyền công nghệ mới, nước khoáng Lavie tiếp tục khẳng định sức mạnh sản xuất số một trong các công ty sản xuất nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu nước uống ngày một tăng của người sử dụng đối với nước uống thiên nhiên có chất lượng. Lavie là sản phẩm nằm trong top 5 loại nước suối được ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể thấy việc kiểm soát nguồn gốc nước khoáng Lavie chặt chẽ sẽ mang đến cho con người nhiều lợi ích khi dùng không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp cho các bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Hơn thế nữa, nó còn có công dụng giúp chị em phụ nữ làm đẹp.

Nước Khoáng Lavie Và Lịch Sử Hình Thành

Nước khoáng lavie là thành viên của tập đoàn Nestlé waters – tập đoàn nước uống chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia.

Được thành lập 9/1992, Lavie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp(sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước uống đóng chai và công ty thương mại tổng hợp Long An Việt Nam.

Lavie lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào 7/1994 và đã nhanh chóng phát triển thành nhãn hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc.

Lavie là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 và đảm bảo chất lượng năm 1999.

Phát biểu của Tổng giám đốc Lavie

Ông Guy Bani (1994 – 1996)

Khi những chai Nước khoáng lavie đầu tiên xuất xưởng vào tháng 7/1994, giá bán của chúng rất cao so với sản phẩm trong nước tại thời điểm đó. Rồi chúng tôi quyết định giảm giá bán để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn.

Trong thời kỳ ra mắt sản phẩm, tất cả nhân viên của Lavie đều trở thành đội ngũ bán hàng. Với chính sách này, chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm Lavie đã có mặt khắp nơi, đồng thời mặt hàng nước uống đóng chai trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Bà Christiane kuehne (1997 – 1999)

Khi tôi tiếp nhận công việc vào tháng 3/1997, Lavie đã rất vững mạnh và là một thương hiệu nổi tiếng. Cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997 cũng ảnh hưởng tới Lavie và chúng tôi quyết định tranh thủ thời gian này để chuẩn bị cho sự phát triển của công ty trong tương lai và khởi đầu một chương trình chuyên nghiệp hóa đội ngũ bán hàng như quản lý bán hàng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc ra mắt sản phẩm dành cho gia đình và công sở.

“Làm Tổng giám đốc của LAVIE là công việc đa dạng nhất mà tôi đã từng làm trong sự nghiệp của mình!”

Ông Robert combe (2000 – 2002)

Những kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian tôi làm việc tại Lavie đều xoay quanh con người. Sự phát triển của nhân sự Lavie qua bấy nhiêu năm qua là đáng kể. Hệ thống quản lý tài chính mới được đưa vào, OPL/LTP được hoàn thành mà không cần đến sự trợ giúp nào từ Paris, hoạt động nhân sự được hiện đại hóa, sản phẩm Lavie chai nhỏ đã tạo ra một mô hình phân phối mới, tiếp thị đã tạo dựng  lại thương hiệu và thay đổi kiểu dáng, hệ thống phân phối cũng được tính giản tạo thành những đột biến đáng kể…

Chìa khóa cho những thành công đó chính là con người Lavie. Nếu không có tinh thần đón nhận cái mới cũng như chấp nhận thách thức thì LAVIE sẽ không có những thành quả ngày hôm nay ”

Ông Roland Tschan (2003 – 2005)

“Trân trọng tự hào ôn lại những thành công sau 10 năm phát triển, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của tất cả các thành viên trong đại gia đình Lavie – người đã tạo ra những bước tiến kỳ diệu của Lavie.

Song hành với sự phát triển của Việt Nam, sau 10 năm Lavie đã tăng sản lượng tiêu thụ lên đến gấp 4 lần, từ 1 nhà máy tăng lên 2 nhà máy…Những thành công lớn nhất và quan trọng nhất là Lavie đã chiếm lĩnh và giữ vững lòng tin của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Phía trước chúng ta còn rất nhiều thách thức nhưng tôi tin rằng chúng ta luôn sát cánh đưa Nước khoáng lavie vượt qua thử thách vươn tới những thành công mới.

Ông Gilles Duc (2006 – Hiện tại)

” Điều hành  lavie Việt Nam trong suốt những năm này là một thử thách thực sự và cả may mắn cho tôi: khi nền kinh tế không ổn định, khách hàng đã thay đổi hành vi tiêu dùng nhanh chóng. Nhưng tôi tin rằng Việt Nam vẫn phát triển vững mạnh và sẽ trở thành quốc gia phát triển. Điều này đang trở thành hiện thực và tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có mặt ở đây, tại thời khắc chuyển giao này. Rất cảm ơn những người tiền nhiệm đã có công xây dựng một thương hiệu mạnh và quan trọng hơn hết là chất lượng sản phẩm của công ty. Công ty Nước khoáng lavie đang định vị sản phẩm tốt để giữ vai trò dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam trong những năm sắp tới “.

Ông Bernard Fore – người sáng lập Lavie Việt Nam.

“Tôi thực sự đã rất may mắn khi được làm việc tại Việt Nam, tôi đã tình cờ tìm được nguồn nước quý hiếm, được chính quyền ở tỉnh Long An hỗ trợ, được làm việc với những nhân viên giỏi nhất và hơn nữa tôi đã sáng suốt khi chuyển nhượng thương hiệu Lavie cho tập đoàn lớn và uy tín như Nestlé Waters. Điều thật sự làm tôi và cả vợ tôi Margaret thấy rõ vô cùng hãnh diện là Lavie đã trở thành một thương hiệu mạnh nhất tại thị trường Việt Nam như bây giờ “.

Nguồn nước đưa vào sử dụng trong quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất Nước Khoáng Lavie là nguồn nước từ thiên nhiên ẩn sâu dưới lòng đất có chứa rất nhiều loại khoáng chất vi lượng như: bicarbonate can-xi, carbonat, ma-giê, fluor, iod, kẽm, sắt… và cả những khoáng chất không mong muốn như nitrat (NO3), nitrit (NO2), amonium (NH4) với hàm lượng khác nhau. Lavie là sản phẩm nước.

Nước uống sau khi được chắt lọc và trải qua quy trình sản xuất Nước Khoáng lavie đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra thành phẩm với các hàm lượng khoáng chất ở mức cho phép và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Canxi: giúp xương và răng chắc khỏe

Vitamin E:tiêu diệt các gốc tự do độc hại

Collagen tăng cường khả năng co giãn và độ mềm của làn da

Bicarbonate: hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt dưỡng chất từ thức ăn và loại bỏ những độc chất

Magiê: tăng cường chức năng hệ miễn dịch, bảo vệ các cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng

Kali: kích thích quá trình trao đổi chất tạo cân bằng cho chức năng giữ nước tránh tình trạng da khô, vết nhăn

Tìm hiểu quy trình sản xuất nước khoáng Lavie hoàn toàn tự động.

******************************************************************************************************************************************

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG ĐỨC PHÁT

******************************************************************************************************************************************

Bài viết cùng chuyên mục:

Nước khoáng vĩnh hảo

Làm thế nào để nước uống luôn sạch.

Nước khoáng Lavie

Ngày Valentine Có Nguồn Gốc Từ Đâu Và Có Ý Nghĩa Gì?

Trong lịch sử có một vị thánh tên Valentine

Có một điều mà nhiều người chưa biết Valentine là tên người. Chính xác hơn, đó là tên của một vị linh mục ở thành Rome. Ông được biết đến khi tử vì đạo vào năm 269 và được đặt thi hài tại nhà thờ của thánh Praxed tại Rome. Ông trở thành giám mục của Interamna vào năm 197 và tử vì đạo dưới cuộc đàn áp của hoàng đế Aurelianus.

Một tài liệu khác ghi lại rằng, một vị thánh tên Valentine đã tử vì đạo ngày 14 tháng 2. Ông chịu trách nhiệm cho một cuộc nổi loạn. Cuộc nổi loạn ấy nhằm đấu tranh cho quyền lợi và sự phát triển của giai cấp. Nhưng bởi chưa đủ tiềm lực và đủ sức mạnh, nên nó sớm lụi tàn. Chính vì sự thất bại đó, nhiều người không biết gì thêm về ông. Ngoại trừ việc ông chết ở châu Phi cùng các chiến hữu trên sa trường.

Nguồn gốc về ngày Valentine – ngày Valentine có ý nghĩa gì?

Nhiều nguồn tin về ngày lễ Valentine, nhưng giả thuyết được nhiều người chấp nhận nhất là câu chuyện sau.

Linh mục Valentine đã không quản ngại nguy hiểm, đã chống lại sắc lệnh của vị hoàng đế. Bởi ông cho rằng tình yêu là một điều thiêng liêng, không nên ngăn cản. Ông thực hiện bằng cách bí mật tiến hành lễ cưới cho các cặp đôi. Nhưng đang giữa chừng thì bị phát hiện rồi ra lệnh tử hình. Trước khi ra pháp trường, ông gửi tấm thiệp cho cô con gái viên quản ngục. Người mà ông trước đó chữa lành bệnh mù lòa. Tấm thiệp đó ký tên “dal vostro Valentino” – from your Valentine (“Từ Valentine của em”). Từ đó, các cặp tình nhân vẫn giữ truyền thống ấy, lưu truyền thông điệp “From your Valentine” đó cũng là ý nghĩa của ngày Valentine ngày các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình dành cho nhau.

Theo thời gian, ngày 14 tháng 2 trở thành sự kiện quan trọng. Đó là dịp mà người ta dành tình cảm và chia sẻ tình thương đến với nhau. Đó cũng là lúc người ta trao đến nhau những thông điệp, gửi đến nhau những sẻ chia. Sự xuất hiện của ngày lễ tình nhân là thời khắc để mỗi con người được hòa chung một nhịp đập. Bên cạnh người mình thương quý.

Jemmia, đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực trang sức. Những mẫu nhẫn phong thuỷ, bông tai vàng đẹp, nhẫn cặp vàng cao cấp của chúng tôi luôn đạt đến độ hoàn thiện cao, đặc biệt nhận thiết kế trang sức theo yêu cầu với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Kimochi Là Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ Kimochi?

Kimochi là gì?

Nguồn gốc và ý nghĩa của từ kimochi

Đây là một từ đa nghĩa trong văn hóa Nhật Bản. Nếu trong đời sống hằng ngày thì nó mang nghĩa là cảm giác, tâm trạng thì trong lĩnh vực chuyện gia đình, đặc biệt là chuyện vợ chồng, rộng hơn là về nền công nghiệp tình dục của Nhật Bản thì “Kimochi” có nghĩa là: đã, phê hay sướng. Nó được nói ra khi nam giới thỏa mãn bạn tình của mình một cách trọn vẹn hoặc thậm chí là ngược lại.

Kimochi kết hợp với các từ khác nhau sẽ có những nghĩa khác nhau như:

Ví dụ: kimochi ii = A good feeling could be (Có tâm trạng tốt).

Ví dụ: kimochi warui = A bad feeling could be (Có tâm trạng xấu, tồi tệ ).

Ví dụ: kimochi ii còn được dịch là phê quá hay đã quá.

Ở trong một số trường hợp khác thì từ kimochi còn có ý nghĩa là “tôi yêu cảm giác này”, “tôi thích cảm giác này”…Ví dụ như bạn nhận được một lời khen, một món quà của người khác làm bạn cảm thấy sung sướng, hạnh phúc thì câu “ah! Kimochi” có ý nghĩa như vậy.

Văn Hóa Nhật Bản có nhiều từ ngữ để diễn tả cảm xúc của mình, và “Kimochi” là một trong số đó.

Lý do Kimochi được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Sở dĩ mà kimochi được du nhập và sử dụng nhiều ở Việt Nam là bởi sự phát triển quá mạnh mẽ của nền công nghệ phim người lớn (JAV) của Nhật Bản mà trong đó các diễn viên hay kêu lên: “kimochi… kimochi…” Bởi vậy mà nhiều người tự nhận rằng từ này có nghĩa là “sướng quá”, “phê quá”, “đã quá”… và sử dụng nó để chỉ cảm giác hưng phấn khi sung sướng. Tuy nhiên, nghĩa của từ Kimochi không chỉ có vậy. Trong đời sống Kimochi còn nhiều ý nghĩa khác chỉ cảm giác mà chúng ta có thể sử dụng.

Từ Khóa :

kimochi ư ư là gì

kimochi yamate la gi

i cư kimochi

kimochi kimochi

futari nghĩa là gì

iku là gì

i cư là gì

kimochi yamate là gì

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguồn Gốc Nước Khoáng Lavie Từ Đâu? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!