Đề Xuất 3/2023 # Người Đàn Ông Luôn Có Thể Yêu 2 Người Phụ Nữ Cùng Một Lúc # Top 4 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Đàn Ông Luôn Có Thể Yêu 2 Người Phụ Nữ Cùng Một Lúc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Đàn Ông Luôn Có Thể Yêu 2 Người Phụ Nữ Cùng Một Lúc mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồi còn nhỏ tôi luôn có ác cảm với người thứ ba, dù họ có “vô tình”hay “cố tình” thì tôi cũng xếp họ vào một rổ. Nhưng sau này lớn lên và va chạm với cuộc đời, tôi đã hiểu và đồng cảm được phần nào với số phận và nỗi khổ tâm của những con người bình thường ấy nhưng luôn được nhận một cái tên đại loại như “hớt người yêu của người khác trước mũi họ” .Ở đây tôi chưa nói đến vô tình hay cố tình, bởi dù có thể nào, những người bị “chì trích” nhiều nhất vẫn cứ lại là…người thứ ba.

Tô chia “người thứ ba” này thành 2 tầng lớp: vô tình và cố tình. Ở tầng lớp cố tình tôi lại chia thành hai tầng lớp nhỏ: Những người cố tình lao vào để bằng mọi giá phá tan hạnh phúc của người khác và những người biết họ có gia đình rồi nhưng vẫn yêu, yêu trong day dứt.Có thể tôi hơi “ngoa” khi cho rằng cách đây 50 năm, việc phát hiện ra sự xuất hiện của người thứ 3 là “khó” thì ngày nay việc đó dễ hơn bất cứ thời điểm nào. Nhưng tôi tự hỏi, có phải người thứ ba nào cũng là “người xấu” không?

Tôi có một người bạn đang học ở nước ngoài, cô ấy không xinh nhưng rất ngoan và giỏi. Qua lời giới thiệu của một ông thầy dạy thời Đại học, cô quen với một nhà kinh tế học. Ban đầu chỉ là côngviệc, rồi họ chia sẻ với nhau thêm những điều khác nữa, họ dần dần dành tình cảm cho nhau. Cho tới ngày gần về nước, cô bạn tôi phát hiện ra rằng chàng của cô đã có người yêu gần 2 năm. Mọi thứ gần như sụp đổdưới chân cô, không dưng trở thành người thứ ba giữa một cuộc tình. Bạn tôi gặp cô gái ấy để nói chuyện, rằng việc đó nằm ngoài ý tưởng của bạn tôi, rằng bạn tôi không biết gì về việc này, nếu biết anh bạn ấy đã có người yêu thì cô sẽ không bao giờ để tình cảm của mình đi xa như thế.Tất nhiên bạn tôi sẽ ra đi, nhưng trước khi ra đi bạn tôi cũng kịp nói với cô gái ấy rằng hãy xem sự có mặt của bạn tôi như liều thuốc thử cho tình yêu của hai người ấy. Nhưng rồi cuối cùng họ cũng chia tay nhau, đã không ít lần bạn tôi thổn thức: “Giá như không có sự xuất hiện của tớ thì có lẽ họ vẫn còn yêu nhau…”

Những người ngoài cuộc nhìn vào sẽ “đổ tội” cho bạn tôi nếu như họ không biết gốc rễ của mọi câu chuyện, nhưng liệu có ai hiểu được nỗi lòng của người thứ ba như bạn tôi không? Rằng cô ấy không chỉ mất đi người cô ấy yêu thương, mất đi niềm tin ở đàn ông mà còn cõng vào mình cái mặc cảm “tội lỗi” dù công bằng mà nói, cô ấy chẳng có lỗi gì cả…

Tôi lại cũng có một người bạn nữa, cô ấy yêu một người đàn ông đã có gia đình. Ngay chính bản thân cô bạn tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ yêu một người đàn ông đã có vợ khi mà xung quanh cô ấy vẫn đang có rất nhiều chàng trai độc thân theo đuổi. Ở đời đôi khi người ta biết những việc mình làm là không tốt, nhưng họ lại không tìm được lối thoát để bước ra khỏi vũng bùn đó. Không phải người phụ nữ nào khi yêu cũng có thể lý trí được mà đôi khi cái lý trí ấy còn bị trái tim nó đè bẹp. Nếu như trên đời này mọi người phụ nữ có thể yêu được bằng lý trí thì hẳn họ đã chẳng phải đau khổ quá nhiều vì chữ tình..

Tôi bảo bạn tôi rằng hãy trả người đàn ông ấy về đúng chỗ của gia đình anh ấy, bởi dẫu người đàn ông đó có sống xa vợ, xa con thì họ vẫn là người có trách nhiệm với gia đình của mình. Dù họ có yêu mình bằng cảm xúc thật sự hay đó chỉ là cơn say nắng thì họ cũng sẽ không bao giờ từ bỏ gia đình họ để chay theo những thứ phù du, trừ khi cuộc sống vợ chồng của họ đã rạn nứt và không còn chỗ cho tình yêu, sự tin tưởng lẫn nhau…

Không ai muốn trở thành người thứ ba trong đời, nhất là phụ nữ, trừ những con người ích kỉ, nhỏ nhoi, cố tình muốn phá hoại hạnh phúc của người khác bằng mọi giá. Còn đối với những người như bạn tôi và rất nhiều cô gái khác nữa, tôi thấy họ đáng thương hơn đáng trách, bởi họ đã trao trái tim mình ở một nơi mà lẽ ra họ đừng nên thế, bởi họ sẽ không bao giờ có thể có được người họ yêu trọn vẹn trong đời. Người ngoài nhìn vào có thể phán xét dễ dàng nhưng chỉ có ai đã từng là người thứ ba mới thấu hiểu cái cảm giác không có được người mình yêu nó đau đớn như thế nào. Người thứ ba luôn cõng vào mình hai gánh nặng: Gánh nặng của sự dằn vặt và gánh nặng của một tình yêu không kết trái. Họ dại,mà đúng là họ dại thật, nhưng trong cái dại ấy lại chứa đựng một niềm bao dung, vì họ hiểu, chỗ dựa vững chắc nhất của một người phụ nữ là chồng, không có chồng thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, bởi thế nên họ đã ra đi, ra đi để trả lại hạnh phúc cho người phụ nữ đến trước, ra đi trước khi tất cả vỡ òa…

Khi còn nhỏ, chứng kiến những chuyện tình tan vỡ của người lớn vì cô A, cô B , yêu chú C, chú D đã có vợ và gia đình, tôi thường bảo mẹ „ tại cô ấy chứ, cô ấy biết rồi sao vẫn còn yêu”. Ừ, màcho đến bây giờ tôi cũng vẫn nói „ tại cô ấy thật”. Nhưng hãy thử ngẫm xem, có biết bao nhiêu thứ trong đời bạn đã làm dù bạn biết trước đó là điều không tốt ? Ví dụ từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống đời thường như hút thuốc, uống rượu, đánh đập con cái và còn nhiều, nhiều nữa…Trong khi những việc làm ấy bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng lýtrí, huống hồ chi là tình yêu – nơi mà lý trí hầu như chỉ là một lỗ nhỏ trong trái tim. Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, bản thân hai người yêu nhau, nếu không tìm được tiếng nói chung, họ cũng chẳng thểnào yêu nổi nhau đâu. Tình yêu bắt nguồn từ hai phía, nếu không có tìnhyêu của người đàn ông thổi vào thì ngọn lửa của người thứ ba hẳn đã tắt từ lâu…

Truong Dieu Phi – chúng tôi

Bạn Có Đang Yêu 2 Người Cùng Lúc?

Bạn đã bao giờ cảm thấy yêu một người trong khi đang có quan hệ tình cảm với một người khác chưa?

Bạn đã bao giờ yêu 2 người ở cùng một thời điểm?

Nếu đã từng thì cũng đừng quá lo lắng, việc này xảy ra với rất nhiều người trong cuộc sống này.

Cho dù khi sự thật này lộ ra có thể làm bạn tình tức điên, và cũng không có gì đúng đắn với đạo đức của con người, nhưng không thể phủ nhận được việc yêu 2 người chẳng khác gì đang yêu 1 người vậy.

Quả thực, chúng chẳng có gì khác nhau cả.

Bạn thích một cô nàng nào đó, cô ta hấp dẫn và về mặt ngoại hình, trong khi tính cách lại dịu dàng và rất hợp ý với bạn, và Boom! Bạn và cô nàng cặp kè với nhau.

Và cũng tương tự, bạn lại gặp 1 cô nàng hấp dẫn khác, cô ta thông minh, đối đáp khôn ngoan, và cực kỳ vui tính khi nói chuyện cùng, và lại Boom tiếp! Bạn rơi vào tình cảnh bắt cá 2 tay.

Bạn có thực sự yêu được 2 người không?

Như đã nói ở đầu bài, HOÀN TOÀN có.

Rất nhiều đàn ông khi biết mình yêu 2 người đều cảm thấy muốn phát điên và lúc nào cũng cho rằng trái tim mình đang tan nát.

Cách đây vài năm, tôi có một cô bạn gái. Tại thời điểm này tôi chuyển công tác đến thành phố X, thế nên việc gặp gỡ của tôi với bạn gái cũng vì thế mà bị hạn chế, nếu không muốn nói là không thể, vì vị trí địa lý quá xa nhau. Hằng ngày chúng tôi vẫn nhắn tin và liên lạc với nhau qua ứng dụng chat. Tôi vẫn YÊU cô nàng.

Vừa chuyển công tác được vài hôm tôi bắt gặp một cô nàng cũng ngon nghẻ, tính cách thú vị, và Boom! chúng tôi cặp kè với nhau. Tại thời điểm đầu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì mình không những có thể yêu 2 người mà còn nhận được tình yêu từ 2 cá thể khác nhau nữa.

Mặc dù vậy sau đó tôi cũng sớm nhận ra rằng mình đang lừa dối cả 2. Tôi nhận thấy mình thật tồi tệ mỗi khi lên giường cùng người tình mới. Tại thời điểm đó, tôi nhận ra rằng mình KHÔNG thể yêu nổi 2 người một lúc. Rằng mọi chuyện đã đi quá xa khỏi tầm tay của mình rồi.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc

Đàn ông có thể yêu được 2 người cùng lúc không?

Có, tất nhiên rồi!

Ví dụ của tôi ở trên chỉ muốn hỏi rẳng, bạn có thực sự muốn làm việc này không?

Yêu cùng lúc cả 2 người đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải phân thân thành 2 mảnh, và việc này không hề dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó 2 người có những tính cách khác nhau và cách yêu khác nhau, thế nên trong lúc bên người này bạn có thể sẽ nhờ đến người kia và ngược lại. Trong khi đó, trí óc của bạn sẽ luôn đấu tranh giữa việc TIẾP TỤC hay TỪ BỎ.

Đọc tiếp: Tình yêu chấm dứt: Làm thế nào để chia tay?

Chuyện gì sẽ đến khi yêu 2 người cùng lúc

Tính yêu không phải là thứ cảm xúc độc quyền của riêng một ai đó, mà nó xuất phát từ 2 trái tim. Thế nên không dễ gì khi chúng ta có thể yêu 2 người tại cùng 1 thời điểm.

Nó chỉ đơn giản khi vốn dĩ bạn đã có người yêu bên cạnh. Bằng cách này tình yêu và cảm xúc của bạn sẽ không bị xung đột với người còn lại. Và đó cũng là những trải nghiệm riêng biệt mà bạn có được tại mỗi cô nàng.

Bạn có thể yêu mãnh liệt một cô gái trong vài tháng đầu, nhưng có thể tình yêu này sẽ sớm bị dập tắt ở vài tháng sau đó. Ngược lại, tình yêu vững bền tương đương với 1 mối quan hệ, nó được đánh đổi bằng kinh nghiệm và kỹ năng duy trì chứ không phải là cảm xúc.

Đọc tiếp: Đàn ông ngoại tình cần biết những gì?

Đừng so sánh bạn tình

Hầu hết đàn ông khi bắt cá 2 tay đều bắt đầu so sánh bạn gái cũ với bạn gái mới. Và tất nhiên câu trả lời của họ sẽ là bạn gái mới đẹp hơn, sexy hơn, thú vị hơn. Nhưng điều này liệu có đúng không?

Nên nhớ rằng đam mê có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào, còn tình yêu đích thực sẽ trưởng thành dần theo mối quan hệ vững bền. Nói theo cách khác, một tình yêu mới có thể sẽ kích thích bạn và gợi lại những ngày tháng hạnh phúc mới yêu, nhưng nên nhớ những loại cảm xúc như này sẽ sớm bị dập tắt sau nhiều tháng hoặc năm. Thế nên nếu so sánh bạn tình, hãy so sánh về mức độ hòa hợp chứ đừng so sánh về cảm xúc tức thời hiện tại.

Vấn đề khi yêu 2 người cùng lúc

Về cơ bản, bạn sẽ yêu một người hơn người còn lại, và bạn sẽ luôn phải đối mặt với mặc cảm ngoại tình và tội lỗi.

Thế nên để đối phó với việc này hãy rời xa một người. Đó là cách tốt nhất trong trường hợp này.

Phải làm gì trong trường hợp này?

Câu trả lời rất đơn giản. Đó là làm những gì mà bạn cảm thấy đúng đắn. Nhưng cách tốt nhất và cũng là cách mà nhiều người chọn nhất đó là chia tay người cũ để tìm đến người mới.

Hy vọng bạn sẽ không rơi vào trường hợp kể trên, vì thật khó để đánh lừa trái tim của mình. Và cũng khó khăn hơn khi phải chia tay với tình yêu chỉ bởi 1 tình yêu khác đến không đúng lúc.

Yêu Một Người Đàn Ông Đã Từng Có Quá Nhiều Đổ Vỡ…

– Yêu một người đàn ông như anh, đã từng có quá nhiều đổ vỡ nhưng anh sẽ chẳng kể em nghe những đoạn tình trong quá khứ. Để cho em cảm thấy tủi thân hay thua thiệt. Anh cũng không dò hỏi, để ý quá khứ của em ra sao. Nếu em muốn hãy nói cho anh nghe, anh muốn nghe những câu chuyện của em từ em chứ không phải từ những người xa lạ.

Yêu một người đàn ông như anh sẽ không giống yêu một chàng trai tuổi đôi mươi. Anh sẽ không coi em là tất cả cuộc đời, ngoài em anh còn gia đình, bạn bè, sự nghiệp. Sẽ có đôi lúc vì những điều ấy mà anh mệt mỏi, anh hy vọng em sẽ là chốn bình yên xoa dịu anh sau những muộn phiền.

Thay vì có thể coi em là tất cả, anh sẽ coi gia đình, bạn bè, sự nghiệp của em giống như của anh. Bởi em sẽ là một phần của cuộc sống của anh.Yêu một người đàn ông như anh, sẽ không có tin nhắn 24/7 những lời tình cảm sến súa, cũng có thể sẽ không có ngày ba bữa hỏi em đã ăn gì, đang làm gì.

Mỗi người đều đã trưởng thành sẽ có khoảng không riêng, cũng phải tự học cách chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhặt. Anh sẽ không giống như ba em để nhắc em mỗi điều được. Thay vào đó, dẫu có khó khăn gì chỉ cần em nói cho anh nghe, anh sẽ để tâm và giúp hết mình có thể. Chúng ta là cùng nhau bước đến tiến đi, chứ anh sẽ không cõng em trên vai mà bước.

Yêu một người đàn ông như anh rất chán vừa khô khan lại chẳng dịu dàng lãng mạn, chẳng hiểu nổi nỗi đa sầu đa cảm của em. Chẳng nhớ tình yêu em đếm tháng đếm ngày để làm kỷ niệm. Chắc cũng sẽ không có chuyện anh tự dưng tặng hoa hồng. Mà có thể thay vào đó là chiếc áo lông vì anh thấy trời lạnh. Hay thanh kitkat nhỏ vì anh nhớ em thích ăn. Quà anh tặng chẳng to tát chẳng son môi, điện thoại đắt tiền. Quà anh tặng là những thứ rất nhỏ nhặt anh dồn lại từ trong nỗi nhớ em.

Yêu một người đàn ông như anh sẽ chẳng có phút em điên cuồng làm được điều gì đó. Anh sẽ chẳng để cho em cùng anh dầm mưa giông gió. Em làm chuyện gì sai anh sẽ nghiêm mặt nhắc nhở, em cũng đừng hòng giở trò con trẻ mà làm nũng với anh. Chuyện gì sai là sai, anh nói phải ngoan ngoãn sửa. Ngoan, rồi anh thương.

Yêu một người đàn ông như anh có thể em sẽ chẳng được mặc áo ngắn, quần cộc hay những bộ cánh bó sát phô phang những đường cong. Anh chẳng cần ánh nhìn từ những thằng đàn ông khác nhìn người yêu mình mà thèm khát để hất mặt lên tự cao. Em có thể mặc bất cứ đồ nào em thích áo thun, giày ba ta đi cùng anh khắp hang cùng ngõ hẻm mà chẳng ngại đôi cao gót khiến em đau chân.

Yêu một người đàn ông như anh, có thể anh sẽ bỏ xuống vài phần cái tự tôn mà năn nỉ em làm lành cũng có thể im lặng nhưng vẫn sẽ xin lỗi em trước vì đơn thuần anh không muốn mất những gì anh đang có. Sau đó sẽ nói một tràng dài những điều mà em làm sai, phân tích cho em rõ để mà sửa.

Yêu một người đàn ông như anh, đã từng có quá nhiều đổ vỡ nhưng anh sẽ chẳng kể em nghe những đoạn tình trong quá khứ. Để cho em cảm thấy tủi thân hay thua thiệt. Anh cũng không dò hỏi, để ý quá khứ của em ra sao. Nếu em muốn hãy nói cho anh nghe, anh muốn nghe những câu chuyện của em từ em chứ không phải từ những người xa lạ.

Yêu em, là anh yêu em của hiện tại và muốn cùng em bước đến hai chữ tương lai. Đừng ngoảnh lại nhìn vào quá khứ để níu chân hai chúng mình. Yêu một người đàn ông như anh, anh sẽ chẳng để tâm thiên hạ bàn tán đúng sai. Không ai có quyền quyết định phán đoán đúng sai chuyện tình yêu của anh. Bởi anh hiểu giá trị của người con gái anh yêu và còn yêu hơn chính bản thân anh mà không do dự đợi đáp đền.

Yêu một người đàn ông như anh, vì là một người đã trưởng thành và từng trải nên anh hết rồi cái nhiệt huyết tuổi thanh xuân, vì một lần yêu mà bất chấp tất cả. Mà thay vào đó chỉ còn sự trầm lắng cô đọng đôi khi là buồn tẻ chán ngắt.

Thế nên, yêu một người đàn ông như anh, em dám không ?

Có Nên Yêu Người Đàn Ông Đã Có Vợ Không?

Vậy có nên yêu người đàn ông đã có vợ không?

Có rất nhiều cô gái đã vì quá yêu mà đã chấp nhận cheng nang vào hạnh phúc gia đình của người khác. Dù biết người đó đã có vợ con. Phụ nữ thường rất thiệt thòi khi yêu phải người đàn ông đã có vợ. Những người đàn ông, có thể không thật sự yêu bạn mà chỉ là ong bướm ngoài đường. Chính vì thế, hầu hết những người đàn ông đã có vợ, thường “chán cơm, thèm phở” sẽ không mang lại cho bạn một tương lai nào đó. Vì vậy, bạn cần đặc biệt cân nhắc khi yêu phải người đàn ông đã có vợ.

Người đàn ông đã có vợ, khi ra ngoài quen với mấy cô gái khác thường bảo rằng: “Anh đã có vợ con nhưng mà anh không yêu vợ, chỉ yêu em và muốn ở bên em thôi. Nhưng em yên tâm, anh sẽ thu xếp để cho em một vị trí xứng đang”. Đây là những lời ngon ngọt mà cánh mày râu thường dùng để nói với những cô gái yêu lòng, đã lỡ yêu phải những anh chàng.

Yêu người đàn ông đã có vợ, không chỉ bạn bị thiệt thòi mà bạn còn bị dư luận, bạn bè, những người xung quanh gọi bạn là người thứ 3. Chen ngang hạnh phúc của người khác. bị thiên hạ dè bỉu, bị người đời cười chê, bị chị em khinh rẻ. Có khi còn bị vợ của người tình đánh ghen. Đây hoàn toàn là một điều không hay đối với những người phụ nữ còn độc thân hay đã có chồng.

Đối với những cô gái ham vật chất, yêu vì tiền thì cặp bồ với những người đàn ông đã có chồng thì không nói làm gì. Nhưng nếu bạn chưa có gia đình, vẫn còn độc thân, vậy tại sao không kiếm một người đàn ông vẫn còn độc thân và dấng thân vào những anh chàng đã có vợ, ra ngoài đường với những lời ong mật. Đàn ông yêu hay ngoại tình khi đã có vợ đều có mục đích của họ và mục đơn chính là để thỏa mãn nhu cầu tham lam của chính bản thân người đàn ông.

Liệu bạn thử hỏi sẽ co bao nhiêu đàn ông chấp nhận bỏ vợ con, để lấy bạn? Đã có rất nhiều cô gái bị lừa, đau khổ với nhiều đàn ông đã có vợ. Yêu một người đàn ông đã cơ vợ, bạn sẽ dễ nhận cái đắng thôi. Những lời hứa hẹn cho anh thời gian, cho anh cơ hội, vì anh quá yêu em cũng chỉ là ngụy biện mà thôi.

Tại sao không nhỉ? Đây hoàn toàn là một điều có thể và hơn nữa bạn có thể nhận được nhiều hạnh phúc. Bạn lo ngại dư luận, những người xung quanh sẽ bàn tán về mối quan hệ của bạn. Cũng như lo lắng cho tình yêu sau này. Tuy nhiên, đầy là một tâm lý của hầu hết những người phụ nữ chưa có gia đình. Một số lý do nên yêu người đàn ông đã có vợ những đã ly hôn:

– Đàn ông đã trải qua một lần vấp ngã trong quá khứ sẽ nắm bắt tâm lý của người vợ tốt hơn, để có thể hóa giải những mẫu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Tuy cuộc hôn nhân trong quá khứ của chàng không tốt không có nghĩa là anh ấy không tìm đến sự thử thách để làm lại nó một lần nữa.

– Vỡi mỗi lần thất bại nào, họ cũng đều nhận ra những điều nên và không nên làm và sẽ có một bài học để rút ra kinh nghiệm.

– Hơn nữa, chuyện giường chiếu của anh ấy có thể tốt hơn. Hãy bỏ qua suy nghĩ về chuyện đó trong mối quan hệ quá khứ của chàng và nghĩ tới việc anh ấy sẽ tỏ ra thích thú thế nào khi thể hiện tình cảm với người mà mình mong đợi, hoặc ít nhất là nhiều hơn so với vợ cũ của anh ấy

– Tuy nhiên, khi yêu người đàn ông đã có vợ nhưng đã ly hôn bạn cũng cần đặc biệt cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu kĩ về anh chàng này nhất là về những lý do mà anh chàng ấy ly hôn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Đàn Ông Luôn Có Thể Yêu 2 Người Phụ Nữ Cùng Một Lúc trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!