Đề Xuất 12/2022 # Nâng Mũi Bằng Sụn Tai: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023 # Top 21 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 12/2022 # Nâng Mũi Bằng Sụn Tai: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nâng Mũi Bằng Sụn Tai: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

nam giới có nên sửa mũi không?

hiện giờ, công nghệ làm đẹp có khả năng đáp ứng cho bất kể nam hay nữ giới, nam giới có nên sửa mũi không phụ thuộc vào nhu cầu chính của bạn. Từ đó có nhiều công nghệ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp này.

Chiếc mũi được xem là bộ phận trọng tâm của gương mặt, tạo ra điểm nhấn thanh tú và suýt. Phẫu thuật nâng mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ biến ở Việt Nam, nó giúp cải thiện dáng mũi, điều chỉnh các tội lỗi để đạt được một chiếc mũi hạp với cấu trúc chung của bộ mặt.

Khác với phụ nữ, nam giới nâng mũi thường can thiệp chủ yếu ở phần sống mũi và xương mũi. Ngoài mục đích nâng cao mũi, các trường hợp đều cần can thiệp để mài bớt một phần xương mũi gồ kém thẩm mỹ. Nhiều nam giới chọn nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng số.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, cần xem xét về mặt nhu cầu, nam giới có nên nâng mũi hay không phụ thuộc cốt tử vào chính bạn. Một khi đã có ý định làm đẹp, nên tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín, thầy thuốc có chuyên môn nghiệp vụ để coi xét thể trạng và chọn phương pháp thích hợp. Không nên lo lắng về quan niệm nam giới có nên làm đẹp hay không, vì tầng lớp đương đại đã không còn kì thị điều này. Mặt khác, việc đổi thay để hoàn thiện bản thân luôn đáng quý trọng.

Công nghệ nâng mũi thích hợp cho nam giới

hiện giờ, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên phương pháp phù hợp để cải thiện dáng mũi cho nam giới phải bảo đảm các tiêu chí sau đây:

+ Loại bỏ khuyết điểm của dáng mũi cũ

+ Hài hòa với gương mặt và nam tính

+ An toàn với cơ địa

Để đáp ứng những yêu cầu trên, nâng mũi cấu trúc hay còn có tên gọinâng mũi S Lineđược xem là giải pháp an toàn và hạp với mọi cơ địa.

giả dụ đàn bà cần phải có chiếc mũi thon gọn, dáng hình chữ S thanh thoát thì đối với nam giới nâng mũi chỉ cần theo dáng L Line thì sẽ đảm bảo vẻ đẹp nam tính. Để làm được điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn nhân tạo: Là sụn silicon dẻo định hình, nhiều size dáng phù hợp để nâng cao sống mũi

Trong quá trình thẩm mỹ thầy thuốc sẽ bóc tách mũi phê chuẩn đường mổ ở vị trí trụ mũi, từ đó cải thiện tội lỗi, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh xương mũi gồ và nâng cao mũi chuẩn phom dáng đã được đo vẽ ban đầu. Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NAM GIỚI NÂNG MŨI

trả lời NHỮNG THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI

Nâng mũi nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Thực chất tất thảy các công nghệ nâng mũi cho nữ giới đều có thể vận dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hành, thầy thuốc sẽ phải coi xét và điều chỉnh sao cho hạp với cơ địa của từng nhóm đối tượng. nữ giới cần chiếc mũi cao, đầu mũi cong gợn sóng chữ S mềm mại, nam giới cần sống mũi thẳng và cao mạnh mẽ nam tính. Khác biệt này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Chỉnh mũi gồ cho nam giới bằng cách nào?

Mũi gồ của nam giới có thể điều chỉnh được bằng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng. Theo đó, thầy thuốc sẽ dùng máy Hi Speed Aesculap để mài đi một phần xương mũi gồ, cho sống mũi thẳng và kết hợp đặt sụn để nâng cao mũi. Sụn nhân tạo sẽ làm cho mũi cao lên, riêng phần đầu mũi sẽ được bảo vệ bằng sụn tự thân để đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng.

Sau khi đã được mài xương mũi và đặt sụn, mũi sẽ hết gồ và nâng cao an toàn.

Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

thường ngày, sau khi nâng mũi cần khoảng thời gian từ 5-7 ngày để cơ thể lành thương. Lúc này bạn cần ngơi nghỉ và hạn chế cụt đến dáng mũi. bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ sau khi vết thương đã lành lẽ.

Để có một chiếc mũi đẹp phải cần từ 4-6 tuần để các mô đích thực kết liên bền chặt với thân thể. Sau 1 tháng nâng mũi bạn có thể hoạt động chơi thể thao hoặc bơi lội trở lại thường nhật. bây giờ, với công nghệ nâng mũi đương đại, bạn có thể tiến hành vặn lắc mũi sau khi mũi lành lẽ mà không phải lo âu mũi bị lệch vẹo.

Nâng mũi có đau không? Làm sao để mũi hết sưng nhanh

Về việc nâng mũi có đau không, hồ hết tuốt các trường hợp trước khi nâng mũi đều được bác sĩ tiến hành thủ thuật gây mê nhẹ. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời kì nâng mũi.

Sau khi nâng mũi sẽ bị sưng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để duy trì trong thời kì nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mũi sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày sau Phẫu thuật. Để giảm sưng mau chóng, bạn có thể duy trì chườm túi đá lạnh.

Cách chườm đá giảm sưng: Dùng những viên đá nhỏ để cho vào túi chườm hoặc bao bọc bởi một lớp khăn. Không dùng đá có cạnh sắc nhọn. Sau đó đưa túi lên chườm xung quanh mũi, di chuyển túi liên tiếp để không bị phỏng lạnh. Lưu ý không để cho nước làm ướt vết thương bị hở. Có thể duy trì nâng mũi 3-5 lần/ngày để mũi giảm sưng chóng vánh.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có áp dụng rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn tay nghề, bảo đảm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ Phẫu thuật MŨI (LẦN ĐẦU)

duyệt bài viết Bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc nam giới có nên sửa mũi không? Công nghệ nào hạp? Cùng với đó là những điều quan trọng khi có ý định cải thiện dáng mũi.

Dấu Hiệu Nâng Mũi Bị Lệch: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023

nam giới có nên sửa mũi không?

hiện thời, công nghệ làm đẹp có khả năng đáp ứng cho bất kể nam hay nữ giới, nam giới có nên sửa mũi không phụ thuộc vào nhu cầu chính của bạn. Từ đó có nhiều công nghệ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp này.

Chiếc mũi được xem là bộ phận trọng điểm của bộ mặt, tạo ra điểm nhấn thảnh thơi. và suýt. Phẫu thuật nâng mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ quát ở Việt Nam, nó giúp cải thiện dáng mũi, điều chỉnh các lỗi để đạt được một chiếc mũi phù hợp với cấu trúc chung của khuân mặt.

Khác với nữ giới, nam giới nâng mũi thường can thiệp cốt tử ở phần sống mũi và xương mũi. Ngoài mục đích nâng cao mũi, các trường hợp đều cần can thiệp để mài bớt một phần xương mũi gồ kém thẩm mỹ. Nhiều nam giới chọn nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng số.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, cần xem xét về mặt nhu cầu, nam giới có nên nâng mũi hay không phụ thuộc cốt tử vào chính bạn. Một khi đã có ý định làm đẹp, nên tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín, thầy thuốc có chuyên môn nghiệp vụ để xem xét thể trạng và chọn phương pháp thích hợp. Không nên lo âu về quan niệm nam giới có nên làm đẹp hay không, vì tầng lớp hiện đại đã không còn kì thị điều này. Mặt khác, việc thay đổi để hoàn thiện bản thân luôn đáng quý trọng.

Công nghệ nâng mũi thích hợp cho nam giới

bây chừ, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên phương pháp thích hợp để cải thiện dáng mũi cho nam giới phải bảo đảm các tiêu chí sau đây:

+ Loại bỏ tội của dáng mũi cũ

+ Hài hòa với gương mặt và nam tính

+ An toàn với cơ địa

Để đáp ứng những yêu cầu trên, nâng mũi cấu trúc hay còn có tên gọinâng mũi S Lineđược xem là giải pháp an toàn và phù hợp với mọi cơ địa.

nếu đàn bà cần phải có chiếc mũi thon gọn, dáng hình chữ S thảnh thơi. thì đối với nam giới nâng mũi chỉ cần theo dáng L Line thì sẽ bảo đảm vẻ đẹp nam tính. Để làm được điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn nhân tạo: Là sụn silicon dẻo định hình, nhiều size dáng hạp để nâng cao sống mũi

Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ bóc tách mũi duyệt đường mổ ở vị trí trụ mũi, từ đó cải thiện lỗi, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh xương mũi gồ và nâng cao mũi chuẩn phom dáng đã được đo vẽ ban đầu. Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NAM GIỚI NÂNG MŨI

đáp NHỮNG THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI

Nâng mũi nam giới và đàn bà có giống nhau không?

bản chất ắt các công nghệ nâng mũi cho nữ giới đều có thể vận dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, thầy thuốc sẽ phải xem xét và điều chỉnh sao cho hiệp với cơ địa của từng nhóm đối tượng. nữ giới cần chiếc mũi cao, đầu mũi cong gợn sóng chữ S mềm mại, nam giới cần sống mũi thẳng và cao mạnh mẽ nam tính. dị biệt này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Chỉnh mũi gồ cho nam giới bằng cách nào?

Mũi gồ của nam giới có thể điều chỉnh được bằng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng máy Hi Speed Aesculap để mài đi một phần xương mũi gồ, cho sống mũi thẳng và phối hợp đặt sụn để nâng cao mũi. Sụn nhân tạo sẽ làm cho mũi cao lên, riêng phần đầu mũi sẽ được bảo vệ bằng sụn tự thân để đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng.

Sau khi đã được mài xương mũi và đặt sụn, mũi sẽ hết gồ và nâng cao an toàn.

Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

thường nhật, sau khi nâng mũi cần khoảng thời gian từ 5-7 ngày để thân thể lành thương. Lúc này bạn cần ngơi nghỉ và hạn chế cộc đến dáng mũi. bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ sau khi vết thương đã lành lặn.

Để có một chiếc mũi đẹp phải cần từ 4-6 tuần để các mô đích thực kết liên bền chặt với thân. Sau 1 tháng nâng mũi bạn có thể hoạt động chơi thể thao hoặc bơi lội trở lại thường nhật. giờ, với công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn có thể tiến hành vặn lắc mũi sau khi mũi lành lẽ mà không phải lo âu mũi bị lệch vẹo.

Nâng mũi có đau không? Làm sao để mũi hết sưng nhanh

Về việc nâng mũi có đau không, hồ hết cả thảy các trường hợp trước khi nâng mũi đều được bác sĩ tiến hành thủ thuật gây mê nhẹ. Bạn sẽ không cảm thấy đớn đau hay khó chịu trong thời kì nâng mũi.

Sau khi nâng mũi sẽ bị sưng, thầy thuốc sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để duy trì trong thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mũi sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày sau giải phẫu. Để giảm sưng chóng vánh, bạn có thể duy trì chườm túi đá lạnh.

Cách chườm đá giảm sưng: Dùng những viên đá nhỏ để cho vào túi chườm hoặc bao bọc bởi một lớp khăn. Không dùng đá có cạnh sắc nhọn. Sau đó đưa túi lên chườm xung quanh mũi, di chuyển túi liên tiếp để không bị phỏng lạnh. Lưu ý không để cho nước làm ướt vết thương bị hở. Có thể duy trì nâng mũi 3-5 lần/ngày để mũi giảm sưng mau chóng.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có vận dụng rất nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn tay nghề, bảo đảm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ Phẫu thuật MŨI (LẦN ĐẦU)

duyệt y bài viết Bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc nam giới có nên sửa mũi không? Công nghệ nào hợp? Cùng với đó là những điều quan trọng khi có ý định cải thiện dáng mũi.

Có Kinh Nâng Ngực Được Không: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023

nam giới có nên sửa mũi không?

Hiện nay, công nghệ làm đẹp có khả năng đáp ứng cho bất kể nam hay phụ nữ, nam giới có nên sửa mũi không phụ thuộc vào nhu cầu chính của bạn. Từ đó có nhiều công nghệ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp này.

Chiếc mũi được xem là bộ phận trọng điểm của bộ mặt, tạo ra điểm nhấn thảnh thơi. và hút. giải phẫu nâng mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ biến ở Việt Nam, nó giúp cải thiện dáng mũi, điều chỉnh các thiếu sót để đạt được một chiếc mũi hạp với cấu trúc chung của bộ mặt.

Khác với đàn bà, nam giới nâng mũi thường can thiệp cốt yếu ở phần sống mũi và xương mũi. Ngoài mục đích nâng cao mũi, các trường hợp đều cần can thiệp để mài bớt một phần xương mũi gồ kém thẩm mỹ. Nhiều nam giới chọn nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ lẫn tướng số.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, cần coi xét về mặt nhu cầu, nam giới có nên nâng mũi hay không phụ thuộc cốt tử vào chính bạn. Một khi đã có ý định làm đẹp, nên tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ để xem xét thể trạng và chọn phương pháp hạp. Không nên lo lắng về quan niệm nam giới có nên làm đẹp hay không, vì từng lớp hiện đại đã không còn kì thị điều này. Mặt khác, việc thay đổi để hoàn thiện bản thân luôn đáng coi trọng.

Công nghệ nâng mũi hiệp cho nam giới

bây chừ, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên phương pháp phù hợp để cải thiện dáng mũi cho nam giới phải bảo đảm các tiêu chí sau đây:

+ Loại bỏ lỗi của dáng mũi cũ

+ Hài hòa với khuân mặt và nam tính

+ An toàn với cơ địa

Để đáp ứng những đề nghị trên, nâng mũi cấu trúc hay còn có tên gọinâng mũi S Lineđược xem là giải pháp an toàn và hạp với mọi cơ địa.

nếu phụ nữ cần phải có chiếc mũi thon gọn, dáng hình chữ S thanh thoả thì đối với nam giới nâng mũi chỉ cần theo dáng L Line thì sẽ đảm bảo vẻ đẹp nam tính. Để làm được điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ vận dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

+ Sụn nhân tạo: Là sụn silicon dẻo định hình, nhiều size dáng hợp để nâng cao sống mũi

Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ bóc tách mũi phê duyệt đường mổ ở vị trí trụ mũi, từ đó cải thiện khuyết điểm, chỉnh hình vách ngăn, chỉnh xương mũi gồ và nâng cao mũi chuẩn phom dáng đã được đo vẽ ban đầu. Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 45-60 phút tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NAM GIỚI NÂNG MŨI

trả lời NHỮNG THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI CHO NAM GIỚI

Nâng mũi nam giới và nữ giới có giống nhau không?

bản tính quờ quạng các công nghệ nâng mũi cho phụ nữ đều có thể áp dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, thầy thuốc sẽ phải coi xét và điều chỉnh sao cho ăn nhập với cơ địa của từng nhóm đối tượng. phụ nữ cần chiếc mũi cao, đầu mũi cong gợn sóng chữ S mềm mại, nam giới cần sống mũi thẳng và cao mạnh mẽ nam tính. dị biệt này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.

Chỉnh mũi gồ cho nam giới bằng cách nào?

Mũi gồ của nam giới có thể điều chỉnh được bằng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng máy Hi Speed Aesculap để mài đi một phần xương mũi gồ, cho sống mũi thẳng và phối hợp đặt sụn để nâng cao mũi. Sụn nhân tạo sẽ làm cho mũi cao lên, riêng phần đầu mũi sẽ được bảo vệ bằng sụn tự thân để đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng.

Sau khi đã được mài xương mũi và đặt sụn, mũi sẽ hết gồ và nâng cao an toàn.

Nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

thường ngày, sau khi nâng mũi cần khoảng thời gian từ 5-7 ngày để thân lành thương. Lúc này bạn cần ngơi nghỉ và hạn chế cộc đến dáng mũi. bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ sau khi vết thương đã lành lẽ.

Để có một chiếc mũi đẹp phải cần từ 4-6 tuần để các mô thực sự liên kết bền chặt với thân. Sau 1 tháng nâng mũi bạn có thể hoạt động chơi thể thao hoặc bơi lội trở lại bình thường. giờ, với công nghệ nâng mũi đương đại, bạn có thể tiến hành vặn lắc mũi sau khi mũi lành lẽ mà không phải lo âu mũi bị lệch vẹo.

Nâng mũi có đau không? Làm sao để mũi hết sưng nhanh

Về việc nâng mũi có đau không, hầu hết tuốt luốt các trường hợp trước khi nâng mũi đều được thầy thuốc tiến hành thủ thuật gây mê nhẹ. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian nâng mũi.

Sau khi nâng mũi sẽ bị sưng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để duy trì trong thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mũi sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày sau Phẫu thuật. Để giảm sưng chóng vánh, bạn có thể duy trì chườm túi đá lạnh.

Cách chườm đá giảm sưng: Dùng những viên đá nhỏ để cho vào túi chườm hoặc bao bọc bởi một lớp khăn. Không dùng đá có cạnh sắc nhọn. Sau đó đưa túi lên chườm xung quanh mũi, chuyển di túi liên tục để không bị phỏng lạnh. Lưu ý không để cho nước làm ướt vết thương bị hở. Có thể duy trì nâng mũi 3-5 lần/ngày để mũi giảm sưng nhanh chóng.

Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh có áp dụng rất nhiều công nghệ nâng mũi đương đại. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn tay nghề, bảo đảm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ giải phẫu MŨI (LẦN ĐẦU)

duyệt y bài viết độc giả có thể đáp được thắc mắc nam giới có nên sửa mũi không? Công nghệ nào hạp? Cùng với đó là những điều quan trọng khi có ý định cải thiện dáng mũi.

Có Nên Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân? / 2023

Sụn tự thân được biết đến với ưu điểm làm cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật. Nhưng liệu chúng ta có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không hay vẫn còn một lựa chọn chất liệu khác tối ưu hơn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là thế nào?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp cấy ghép chất liệu sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp với sụn sinh học để giúp nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn và tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp tối ưu để có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Dành cho những trường hợp da mũi mỏng, dễ bị lộ sống, bóng đỏ với sụn nhân tạo. Thông thường khi lựa chọn kỹ thuật này, chúng ta phải thực hiện thêm 1 ca phẫu thuật để bóc tách sụn tự thân để cấy ghép vào mũi. Mỗi trường hợp mũi khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu sụn tự thân sao cho phù hợp:

+ Sụn tai: Loại sụn phổ biến nhất để cấy ghép tạo hình đầu mũi, được lấy từ sụn ở vùng vành tai, phù hợp với đa số các trường hợp mũi ít khuyết điểm và lần đầu thực hiện nâng mũi cấu trúc.

+ Sụn vách ngăn: Lấy tại vị trí vách ngăn mũi có thể kết hợp với sụn sườn để giữ chặt trụ mũi hơn.

+ Sụn sườn: Loại sụn này hiếm gặp hơn bởi độ phức tạp, cần phải thực hiện thêm 1 phẫu thuật tại vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 để thực hiện bóc tách sụn. Chỉ phù hợp cho những trường hợp mũi bị tai nạn nghiêm trọng, mũi dị tật, mũi hỏng vào lần phẫu thuật trước,…

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi cải tiến hơn so với việc dùng sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp này phù hợp với hầu hết trường hợp mũi, khắc phục khuyết điểm bóng đỏ lộ sống đồng thời làm dáng mũi mềm mại hơn. Sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này được kiểm chứng về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải, kích ứng cũng như biến chứng đối với người sử dụng.

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân tuy mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhưng vì bản chất của sụn trong cơ thể khi bóc tách từ bộ phận này và cấy ghép vào bộ phận khác ít nhiều sẽ diễn ra sự co rút tùy vào cơ địa.

Vì vậy, để nâng mũi mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn hơn khách hàng nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hình ghép sụn sinh học có độ mềm dẻo cao tương thích với cơ thể để dựng sống mũi cao hài hòa. Sau đó, dùng sụn tự thân (phổ biến nhất là sụn vành tai) để cố định và bao bọc kéo dài đầu mũi đồng thời là miếng đệm bảo vệ giữa lớp da và lớp sụn sinh học bên dưới.

Tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, khi chọn nâng mũi khách hàng sẽ được thăm khám và trực tiếp thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Võ Thành Trung. Đảm bảo tư vấn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng khuyết điểm của cơ thể từ đó khách hàng có thể sở hữu được dáng mũi thật sự hài hòa với gương mặt.

Cùng với đó là sự hỗ trợ thực hiện của đội ngũ y tá, bác sĩ tận tụy có chuyên môn và tay nghề cao kết hợp với trang thiết bị phòng mổ hiện đại bậc nhất hiện nay. La Ratio hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện nhất cùng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến từng khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nâng Mũi Bằng Sụn Tai: Nam Giới Có Nên Sửa Mũi Không? / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!