Đề Xuất 6/2023 # Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? # Top 15 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 6/2023 # Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với phiên bản eSIM, dịch vụ eSIM rất dễ bị khóa căn cứ theo từng khu vực cũng như nhà mạng cung cấp dịch vụ. Phiên bản iPhone Lock hoàn toàn không thể sử dụng eSim tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó phiên bản SIM vật lý lại không hề gặp phải tình trạng này.

2. iPhone 11 nên dùng sim nào: 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý?

Nếu so sánh giữa eSIM và SIM vật lý có thể thấy eSIM có phần yếu thế hơn. Lý do là vì cứ mỗi lần thay đổi điện thoại, người dùng buộc phải ra nhà mạng cung cấp dịch vụ để lấy mã QR quét cho điện thoại iPhone.

Trong khi đó, phiên bản còn lại không xảy ra tình trạng bị khóa mạng, muốn thay đổi điện thoại thủ tục cũng rất đơn giản, không rườm rà, đặc biệt không tốn chi phí để mở lock. Cũng vì lý do này mà iPhone 11 phiên bản 2 SIM vật lý sẽ có giá cao hơn hẳn so với iPhone 11 phiên bản eSIM quốc tế.

iPhone 11 2 SIM mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên việc chọn phiên bản iPhone 11 2 SIM hay 1 SIM (vật lý + eSIM) sẽ còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như vùng lãnh thổ. Tuy nhiên có thể thấy với những lợi ích thiết thực mà 2 SIM vật lý mang lại thì các dòng iPhone 11 2 SIM vật lý, iPhone 11 Pro 2 SIM, iPhone 11 Pro Max 2 SIM trở thành lựa chọn mà bất kì người dùng nào cũng mong muốn sở hữu.

3. Tại sao nên chọn máy iPhone 11 2 SIM vật lý thay vì 1 SIM + eSIM

Chọn máy iPhone 11 2 SIM được xem là lựa chọn tốt nhất mà đại đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Bởi thói quen của người dùng luôn muốn có 2 SIM để thuận tiện cho công việc, một sim dùng cho mục đích gọi, SIM còn lại để dùng cho gói dữ liệu di động.

Dù cả 2 SIM đều có thể vừa gọi và nhắn tin nhưng với mạng di động lại không thể dùng cho cả 2 SIM vào một thời điểm. Điều này có nghĩa là nếu như đang có một cuộc gọi tới SIM 1 thì cuộc gọi tới SIM 2 sẽ tự động chuyển sang hộp thư thoại.

4. Các lưu ý cần biết khi chọn mua phiên bản iPhone 11 1 SIM + eSIM hay 2 SIM vật lý

Hiện chỉ có dòng sản phẩm iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hỗ trợ eSIM.

Tại Việt Nam, iPhone xách tay thuộc phiên bản quốc tế và unlock sử dụng được eSIM do nhà mạng trong nước cung cấp. Còn phiên bản lock và thị trường khác không dùng được eSIM do không được nhà mạng trong nước hỗ trợ. Với phiên bản iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max phân phối chính hãng đều dùng được eSim.

iPhone Xr, Xs, Xs Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được hỗ trợ tối đa 5 eSim nhúng vào máy. Tuy nhiên mỗi lần chỉ sử dụng được 1 eSim và 1 SIM vật lý. Nếu cần, có thể thay đổi qua lại 5 eSim này.

Một mã QR được sử dụng cho một máy. Trong trường hợp thực hiện reset máy về cài đặt gốc, iPhone sẽ có thêm tùy chọn là giữ lại Esim để tránh thời gian quét lại Esim. Vì vậy hãy nhờ nhân viên nhà mạng in lại mã QR để thuận tiện khi cần reset lại máy.

Phiên bản 2 Sim có nguồn gốc tại Trung Quốc, MaCao và Hồng Kong. Tuy nhiên, phiên bản Hồng Kông có được đánh giá tốt hơn vì nó giống như phiên bản quốc tế, không bị chặn dịch vụ và ứng dụng rác có thể gặp phải ở phiên bản Trung Quốc.

Sim vật lý nên được sử dụng làm sim chính để tránh phát sinh vấn đề khi muốn đổi điện thoại do hết pin hay mua máy mới.

Biểu phí nhà mạng trong nước áp dụng thay đổi Sim vật lý qua eSim dao động ở mức 25.000đ, còn phí đổi ngược lại dao động từ 5.000đ – 20.000đ.

Phiên bản iPhone 2 Sim thường thuộc thị trường Hồng Kông, MaCao có thể dùng được tại rất nhiều nước khác. Tuy nhiên với phiên bản iPhone xách tay thì việc nhúng eSIM thường bị giới hạn tại một số quốc gia, nguyên nhân do xuất xứ hoặc sự khả dụng của nhà mạng trong nước. Về mặt lý thuyết thì phiên bản iPhone quốc tế có thể sử dụng eSim tại các quốc gia được hỗ trợ.

Nên Mua Iphone 11 Esim Hay Iphone 11 2 Sim Vật Lý

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu eSIM là gì? eSIM là một dạng sim điện tử có thể kết nối 3 nhà mạng lớn là MobiFone, Viettel và VinaPhone. Hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có 3 nhà mạng trên hỗ trợ eSIM, các nhà mạng nhỏ khác vẫn chưa được triển khai.

Nếu phiên bản eSIM áp dụng tại nhiều thị trường khác nhau thì phiên bản iPhone 2 sim vật lý mới chỉ được Apple dành riêng cho 2 thị trường Hồng Kông và Macao.

Muốn sở hữu iPhone 11 eSIM quý khách có thể lựa chọn iPhone 11 xách tay Hàn Quốc, iPhone 11 xách tay Mỹ.

Còn iPhone 11 eSIM khách hàng lựa chọn các mẫu iPhone 11 xách tay Hồng Kông.

iPhone 11 bản eSIM chính là chỉ giới hạn ở một số thị trường và một số nhà mạng. Đặc biệt các bản iPhone lock sẽ không dùng được eSIM.

iPhone 11 2 sim vật lý sẽ không gặp phải tình trạng này.

Nếu dùng eSIM thì mỗi lần đổi điện thoại sẽ là một lần bạn phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR để quét vào điện thoại. Điều này khá bất tiện nhất là những người dùng không có nhiều thời gian.

Còn iPhone 11 2 sim vật lý thì người dùng chỉ cần tháo SIM và thay vào điện thoại là có thể sử dụng ngay lập tức.

Nên mua iPhone 11 eSIM hay 2 sim vật lý?

Chắc hẳn sẽ nhiều người dùng phân vân trong việc quyết định nên mua iPhone 11 eSIM hay iPhone 11 2 sim vật lý.

Mỗi phiên bản đều những ưu và nhược điểm riêng. Nếu dựa trên thói quen của người Việt thì iPhone 11 2 sim vật lý sẽ tiện dụng hơn.

Không chỉ vậy iPhone 11 eSIM giới hạn nhà mạng nên sẽ nhận được ít chương trình khuyến mãi hơn.

Một hạn chế khác của eSIM chính là người dùng mỗi lần thay điện thoại sẽ đều phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới để quét vào điện thoại. Ngược lại phiên bản 2 sim vật lý lại bớt rườm rà hơn. Nếu công việc hoặc sở thích của bạn là lên đời smartphone thường xuyên thì không nên lựa chọn iPhone 11 eSIM.

Cuối cùng iPhone 11 eSIM sẽ không tương thích với các dòng iPhone Lock.

Một số lưu ý khi mua iPhone 11 phiên bản eSIM hoặc 2 sim vật lý

– Hiện tại mới chỉ các mẫu iPhone từ 2018 trở đi mới hỗ trợ 2 sim (bao gồm cả eSIM và 2 sim vật lý): iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

– Mã QR trên iPhone 11 eSIM chỉ dùng được cho một máy. Không quét được qua máy khác. Khi người dùng eSIM reset lại cài đặt gốc, máy sẽ đưa ra tùy chọn có muốn giữ eSIM hay không? Chính vì vậy khi ra nhà mạng, người nên bảo nhân viên nhà mạng in mã QR code để tiện sử dụng sau này.

– iPhone 11 2 sim vật lý có xuất xứ tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và Macao. Trong đó iPhone 11 xách tay Hồng Kông được là phiên bản quốc tế nên được đánh giá cao nhất.

– iPhone 11 bản eSIM người dùng nên lựa chọn sim vật lý là sim chính. eSIM là sim để 4G để tránh trường hợp cần lên đời điện thoại.

– Phí kích hoạt eSIM khoảng 25.000đ tùy vào từng nhà mạng. Phí đổi ngược lại khoảng 5.000 – 20.000đ tùy nhà mạng.

– iPhone 11 eSIM xuất xứ thị trường Mỹ và Hàn Quốc đều là bản quốc tế nên không có các ứng dụng rác và bị chặn dịch vụ như nội địa Trung Quốc.

Nên Mua Iphone 12 Pro 256Gb Chính Hãng Esim Hay 2 Sim Vật Lý?

iPhone 12 Pro 256GB chính hãng đã được Apple ra mắt cách đây không lâu. Apple cũng đã nâng cấp cho những chiếc smartphone này lên 2 SIM. Và điều này cũng khiến cho người dùng đặt câu hỏi “ Vậy nên mua iPhone 12 Pro 2 SIM vật lý hay eSIM sẽ tiện lợi hơn”. Hãy cụng Apple City tìm hiểu qua bài viết này

iPhone chính hãng đã hỗ trợ 2 sim

iPhone 12 Pro eSIM hay 2 SIM vật lý khác nhau như thế nào?

Người dùng Việt Nam vốn ưa thích sự tiện lợi của 2 SIM vật lý. Thường họ sẽ dùng 1 SIM để nghe, gọi. Còn SIM phụ sẽ sử dụng cho việc đăng ký các gói gước mạng 3G, 4G.

Apple cũng nắm bắt được xu thế này và cho ra mắt các dòng iPhone 12 Pro 256GB chính hãng có thể sử dụng 2 SIM cùng 1 lúc. Trong đó SIM đầu sẽ là SIM vật lý, còn SIM thứ hai sẽ là eSIM. Đây là một SIM điện tử siêu nhỏ và được hỗ trợ trên cả ba nhà mạng chính của Việt Nam.

Ngoài ra Apple hiện nay còn cung cấp model iPhone 12 Pro chính hãng sử dụng 2 SIM vật lý. Loại model này sẽ dành cho các thị trường đặt biệt khác như Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao với mã máy là:

CH/A: Đối với Trung Quốc.

ZP/A: Đối với Hồng Kông và Ma Cao.

iPhone 2 SIM vật lý sẽ có 2 cột sóng riêng

Khay SIM trong mẫu smartphone này sẽ được thiết kế và tình chỉnh lại. Apple sẽ tạo ra một khay SIM kép cho chiếc điện thoại này. Nó sẽ giúp cho người dùng đặt cả 2 SIM vật lý vào 2 mặt khay SIM một cách dễ dàng hơn. Trong khi eSIM sẽ chỉ lắp được 1 SIM vật lý mà thôi. Và tất nhiên dù là eSIM hay SIM vật lý đều phải kích hoạt từ nhà mạng viễn thông mà bạn sử dụng. Tuy nhiên eSIM sẽ phải phức tạp hơn một chút. Vì bạn phải lên tận chi nhánh của nhà mạng để kích hoạt. Còn trong khi SIM bình thường bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp là kích hoạt được

iPhone 12 Pro eSIM hay 2 SIM vật lý đáng tin cậy hơn?

Thực tế thì cả hai đều có chất lượng tương đồng như nhau. Vì đều được Apple sản xuất chính hãng cả. Cả eSIM hay 2 SIM vật lý đều rất được lòng người yêu công nghệ. Nên chúng ta không cần phải lăn tăn về vấn đề này.

Dù là iPhone 12 sử dụng eSim hay 2 sim vật lý thì vẫn luôn có sẵn tại Apple City

Apple City nghĩ nếu bạn là một người hay thay đổi SIM thì iPhone 12 Pro 2 SIM vật lý là một lựa chọn sáng suốt hơn. Bởi vì khi xài eSIM bạn sẽ phải kích hoạt điện tử. Và nếu bạn không còn muốn sử dụng hoặc thay thế 1 SIM khác, thì khá là khó. Bạn phải liên hệ trực tiếp với nhà mạng mình dùng. Chính điều này sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian.

Chọn iPhone 1 SIM hay 2 SIM vật lý?

Tuy nhiên không vì vậy mà người dùng lại không thích chiếc 12 Pro chính hãng xài eSIM. Vì nó có một vài thế mạnh như sau

Đây là chiếc iPhone 12 Pro chính hãng VN/A được Apple sản xuất cho chính thị trường Việt Nam. Nên nó sẽ được hưởng mọi chính sách bảo hành từ Apple chính hãng và sẽ không cần xác minh nguồn gốc. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra với những chiếc iPhone 12 Pro không có mã VN/A. Và bạn sẽ không được bảo hành từ Apple nếu bạn không có hóa đơn của Apple Store

Hiện tại các nhà mạng di động tại Việt Nam đã có hỗ trợ eSIM. Đây là một tin khá tốt với người dùng. Viettel, Vinaphone và Mobiphone cả 3 nhà mạng quốc dân đều đã hỗ trợ eSIM

Kết luận

Iphone 11 Pro Max 64Gb 2 Sim Cũ Vật Lý Giá Tốt

iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM là phiên bản lớn nhất trong bộ 3 iPhone 11 được Apple trình làng trong tháng 9. Với những cải tiến mới và sự thuận tiện của 2 SIM máy đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Trên thiết bị cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max, Apple trang bị cho điện thoại những gì tính năng cao cấp nhất. Điện thoại sở hữu màn hình lớn, đi kèm là cấu hình mạnh mẽ cùng camera chụp hình đỉnh cao.

Thiết kế iPhone 11 Pro Max đẹp hiện đại

Ở phiên bản iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM sẽ có màn hình OLED 6.5 inch. Độ phân giải điện thoại là 1242 x 2688 pixel. Đây sẽ là mẫu smartphone có màn hình to nhất trong dòng iPhone 11 năm 2019.

Về thiết kế, điện thoại dòng iPhone 11 năm nay cũng không có nhiều thay đổi so với các dòng iPhone trước đó. Năm nay máy chỉ có sự nâng cấp nhẹ về thiết kế mặt lưng iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM với kết cầu mờ, tạo nên sự mới lạ, ít bám vân tay và chống trầy xước tốt hơn.

Ở mặt trước, iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM có thiết kế tai thỏ giống hệt các mẫu iPhone 2018. Công nghệ màn hình cũng được cải tiến hơn với màn hình OLED. Màn hình cho độ sáng cao hơn và giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Ở mặt lưng là thiết kế hệ thống camera được đặt trong một khối vuông, tạo sự khác biệt lớn cho điện thoại. Bên dưới là logo quả táo được đặt ở chính giữa điện thoại.

iPhone 11 Pro Max 64GB cấu hình mạnh mẽ

Apple đã tích hợp con chip mạnh mẽ nhất cho bộ 3 smartphone mới của mình. Con chip A13 Bionic được gắn trên iPhone 11 Pro Max có thể đọ hiệu năng với chip Snapdargon 855 Plus mới nhất của Android.

Với hiệu năng mạnh mẽ, iPhone 11 Pro Max 64GB 2 sim chạy đa nhiệm tốt và hoàn thành tốt những gì người dùng mong muốn. Máy sẽ là điện thoại chiến game mượt mà nhất cho các tín đồ mê game. Đồng thời máy chạy trên hệ điều hành iOS 13 vì thế không có gì làm khó được smartphone mới này.

Không chỉ hiệu năng cao cấp, mạnh mẽ, iPhone 11 Pro Max 2 sim còn được trang bị bộ nhớ RAM 4GB, đi kèm là bộ nhớ trong 64GB lưu trữ tốt các ứng dụng của người dùng và hình ảnh.

Với phiên bản 2 sim, iPhone 11 Pro Max còn hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, một sim có thể dùng trong cho gia đình, sim còn lại dùng cho công việc hoặc kết nối,….

Camera iPhone 11 Pro Max với nhiều nâng cấp

Việc nâng tổng số camera trên iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM lên ba camera là điểm nhấn chính của điện thoại. Việc bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng khiến điện thoại trở thành sản phẩm có chất lượng đỉnh hơn. Trước đây, Táo khuyết chưa bao giờ làm điều này trên các mẫu iPhone trước.

Cụm ba camera sau với độ phân giải 12MP+12MP+12MP mang lại những bức hình chụp ấn tượng. Các tính năng mới trên camera giúp chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt, chụp phong cảnh góc rộng tốt, hình chụp có chất lượng cao hơn.

Camera selfie iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM cũng được nâng cấp lên 12MP. Camera này được trang bị thêm tính năng mới là quay video slow-motion cho những đoạn video trở nên sống động và thú vị hơn.

Pin cho thời lượng sử dụng tốt hơn 4-5 giờ so với người tiền nhiệm

Ở phiên bản cao cấp nhất dòng iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM, Apple tuyên bố rằng điện thoại sẽ có thời lượng pin sử dụng tốt hơn đến 5 giờ so với người tiền nhiệm iPhone Xs Max.

Ngoài ra, điện thoại cũng được trang bị sạc nhanh 18W. Sạc đầy 50% pin chỉ trong vòng 30 phút sạc. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng về pin điện thoại trong những chuyến đi chơi xa.

Mua iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM chính hãng ở đâu?

iPhone 11 Pro Max 64GB 2 SIM là mẫu điện thoại cao cấp đáng sắm, Di Động Việt là cửa hàng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Là nơi bán iPhone 11 Pro 64GB 2 SIM giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều nghệ sĩ lớn hàng đầu như: Cẩm Ly, Phi Nhung, Đan Trường, Ngô Kiến Huy,….

Di Động Việt

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mua Iphone 11 2 Sim Vật Lý Hay 1 Sim + Esim? Iphone 11 Nên Dùng Sim Nào? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!