Đề Xuất 11/2022 # Lead Time Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Lead Time / 2023 # Top 13 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 11/2022 # Lead Time Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Lead Time / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lead Time Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Lead Time / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa Lead time là gì

Định nghĩa Lead time là gì?

Thời gian sản xuất trong tiếng Anh là Lead time.

Thời gian sản xuất là khoảng thời gian trôi qua kể từ khi bắt đầu một qui trình cho đến khi kết thúc. Các công ty xem xét thời gian sản xuất trong việc sản xuất, quản lí chuỗi cung ứng và quản lí dự án trong các giai đoạn tiền xử lí, xử lí và hậu xử lí. Bằng cách so sánh kết quả với điểm chuẩn được thiết lập, họ có thể xác định nơi thiếu hiệu quả.

Giảm thời gian sản xuất có thể hợp lí hóa hoạt động và cải thiện năng suất, tăng sản lượng và doanh thu. Ngược lại, thời gian sản xuất dài hơn ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình bán hàng và sản xuất.

Nội dung

Sử dụng các bộ phận nguồn và lao động địa phương có thể rút ngắn thời gian sản xuất và tốc độ sản xuất, và các tổ hợp phụ bên ngoài có thể tiết kiệm thêm thời gian. Giảm thời gian sản xuất cho phép các công ty tăng sản lượng trong thời gian nhu cầu cao. Sản xuất nhanh hơn có thể tăng doanh số, sự hài lòng của khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Quản lí hàng tồn kho hiệu quả là cần thiết để duy trì lịch trình sản xuất và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hết hàng tồn xảy ra khi hàng tồn kho là không có sẵn ngăn để phòng ngừa việc thực hiện đơn đặt hàng hoặc lắp ráp sản phẩm của khách hàng. Việc sản xuất dừng lại nếu một tổ chức đánh giá thấp lượng hàng tồn kho cần thiết hoặc không đặt hàng bổ sung và các nhà cung cấp không thể bổ sung nguyên liệu ngay lập tức.

Điều này có thể gây tốn kém cho vạch dưới của một công ty. Một giải pháp là sử dụng chương trình quản lí tồn kho bởi nhà cung cấp (VMI), mang lại việc bổ sung hàng tự động. Các chương trình này thường đến từ một nhà cung cấp ngoài lề, sử dụng quản lí sản xuất tức thời (JIT) để đặt hàng và phân phối các hàng hóa theo thói quen.

Ví dụ về thời gian sản xuất

Một lễ hội lớn diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 8 hàng năm thu hút trung bình 100.000 người và thường bán 15.000 áo phông trong lễ hội. Nhà sản xuất cung cấp áo phông cần 01 ngày làm việc để hoàn thành thiết kế áo phông, 01 ngày làm việc để sản phẩm được kiểm chứng và thực hiện mọi sửa chữa cần thiết, 01 ngày làm việc để in áo và 02 ngày làm việc để in các mặt hàng.

Thời gian sản xuất trong ví dụ này sẽ là 05 ngày làm việc. Nói cách khác, ban tổ chức lễ hội cần đặt hàng với nhà cung cấp áo phông ít nhất 05 ngày làm việc trước khi khai mạc lễ hội để có được áo đúng thời điểm.

Tất nhiên, thời gian sản xuất đó có thể được rút ngắn trong một số tình huống đặc biệt nếu người mua sẵn sàng trả phí bảo hiểm. Nếu doanh số bán áo phông trong ngày đầu tiên của lễ hội vượt quá mong đợi, ban tổ chức lễ hội có thể quyết định đặt mua thêm áo vào ngày thứ hai với hi vọng rằng chúng có thể được giao vào ngày thứ ba.

Vì những chiếc áo phông đã được thiết kế và phê duyệt, điều đó có nghĩa là ba ngày sản xuất – 01 ngày để in, 02 ngày để vận chuyển – có thể được giảm xuống còn 01 ngày. Để đáp ứng thời gian sản xuất rút ngắn đó, nhà cung cấp sẽ cần in thêm áo càng nhanh càng tốt để gửi chúng qua đêm và giao hàng vào sáng hôm sau.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian sản xuất trong ví dụ này. Nếu các nhà tổ chức lễ hội muốn có một tỉ lệ nhất định áo phông có màu hoa anh vân và nhà cung cấp không thường xuyên giữ áo phông màu hoa anh vân trong kho, việc này có thể làm tăng thời gian sản xuất vì nhà cung cấp sẽ cần phải đặt mua áo có màu đó.

Phân biệt lead time và cycle time

Lead time không nhỏ hơn Cycle time.

Lead time là thông số đo khả năng đáp ứng của Doanh Nghiệp đối với Khách hàng.

Cycle time là là thông số chỉ đo năng lực của Doanh Nghiệp. Cycle time hay chu kỳ sản xuất là khoảng thời gian giữa khi bắt đầu công việc cho đến khi sản phẩm sẵn sàng để chuyển giao. Nó cũng có thể được định nghĩa bằng một cách khác bằng khoảng thời gian gian giữa 2 sản phẩm hoàn thành liên tiếp.

Khi thời gian sản xuất (lead time) và thời gian chu trình (cycle time) được cải thiện, khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sản lượng sản phẩm cũng sẽ được cải thiện với nguồn lực cơ sở vật chất hiện có.

Takt time, Cycle time và Lead Time là ba thông số đo lường đánh giá quan trọng trong Lean.

Cấu hình thời gian hoàn thành

Cấu hình Thời gian hoàn thành (Lead times) là bước triển khai đầu tiên để tính toán lịch trình. Thời gian hoàn thành công việc là sự trì hoãn (trong trường hợp giao hàng, sản xuất, …) hứa hẹn cho các đối tác và / hoặc khách hàng khác nhau của bạn.

Thiết lập cấu hình của các loại Thời gian hoàn thành (Lead time) được thực hiện như sau:

Đối với sản phẩm

Thời gian hoàn thành đối với nhà cung cấp là thời gian cần thiết để nhà cung cấp giao sản phẩm bạn mua. Để thiết lập cấu hình Thời gian hoàn thành (Lead time) của nhà cung cấp, lựa chọn một sản phẩm, và đi tới thanh Hàng tồn kho (Inventory). Bạn sẽ phải thêm nhà cung cấp cho sản phẩm để có thể chọn Thời gian hoàn thành (Lead time) cho nhà cung cấp đó.

Chú ý: bạn có thể thêm nhiều nhà cung cấp khác nhau và vì vậy thời gian hoàn thành việc giao hàng cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp.

Sau khi chọn nhà cung cấp, mở form của nhà cung cấp đó và điền vào Thời gian hoàn thành giao hàng (Delivery leadtime). Trong trường hợp này các ngày dự phòng sẽ không được tính, lịch trình cho ngày giao hàng sẽ được tính từ Ngày đặt mua hàng + Thời gian hoàn thành giao hàng (Delivery Lead Time).

Đối với khách hàng

Thời gian hoàn thành đối với khách hàng là thời gian cần thiết để chuyển hàng từ cửa hàng/kho của bạn tới khách hàng. Nó có thể được thiết lập cho từng sản phẩm. Đơn giản chỉ cần chọn sản phẩm, bạn vào mục bán hàng và nhập vào thời gian hoàn thành đối với khách hàng (Customer Lead Time).

Thời gian hoàn thành của việc sản xuất

Tại cùng trang này cũng có thể thiết lập cấu hình Thời gian hoàn thành của việc sản xuất (Lead time). Thời gian hoàn thành của việc sản xuất (Lead time) là thời gian cần thiết để sản xuất sản phẩm.

Mẹo: Đánh dấu vào hộp Sản xuất (Manufacturing) trong Hàng tồn kho (Inventory), nếu bạn muốn tạo các lộ trình sản xuất.

Đối với công ty

Ở cấp độ công ty, Kiu ERP hỗ trợ thiết lập cấu hình Ngày dự phòng (Security days) ứng phó với sự chậm trễ để đảm bảo công ty chắc chắn thực hiện được các cam kết. Ý tưởng là khi tính toán lịch trình, trừ đi số ngày dự phòng cho các trường hợp chậm trễ.

Kết luận

I Love You 3000 Times Là Gì Với Người Sắt Tony Stark Trong Endgame / 2023

Nhiều bạn thắc mắc, con số 3.000 là như thế nào mà phải dùng nó. Thực ra, đó chỉ là một con số bất kỳ thôi, nó lớn tới mức mà một cô bé 5 tuổi không tưởng tượng ra được, mà chỉ biết lớn vô cùng tận. Vì thế, Tony nói “Bố yêu con 3 nghìn lần”, nghe thật cảm động và dễ thương biết dường nào.

Tony nói “I love you 3000” trong hoàn cảnh nào?

Cô con gái Morgan Stark dành tặng cho Iron Man câu nói trước khi ngủ là “I love you 3000” (Con yêu bố 3000 lần).

Trước đó, Tony Stark nói với cô con gái rằng: “I love you tons” (Bố yêu con cả tấn luôn!), nhưng dường như Morgan nghĩ 1 tấn tương đương với 2.000 Pounds, đơn vị đo khối lượng của Mỹ, nên đã muốn nói lại rằng “Con yêu bố nhiều hơn thế”, thành “I love you 3000”. Tới mức, Iron Man còn khoe với vợ “Con bé yêu anh 3000 lần, còn em chỉ ở đâu đó khoảng từ 600 đến 900 thôi!”. Tony Star còn nhắc lại câu nói “I love you 3000” khi quay cảnh cuối để tạm biệt vợ con trước cuộc chiến với Thanos để muốn nói rằng: “Bố yêu mẹ con 3.000 lần” (Hoặc 3.000 pounds).

Morgan Stark con gái của Tony Stark và Pepper Potts, lần đầu tiên xuất hiện trong Avengers: Infinity War, khi cặp đôi này có nhắc tới rằng Tony đã mơ thấy Pepper mang thai. Họ nghĩ rằng đó là con trai nên muốn đặt tên theo người bác lập dị “Morgan”. Đến phần Avengers: Endgame, tức khỏe 5 năm sau đó thì Morgan đã lớn và đó là con gái chứ không phải con trai.

Người thủ vai cô bé Morgan chính là ngôi sao trẻ “Alexandra Rachael Rabe”, cô bé cũng sẽ xuất hiện trong phim Godzilla: King of the Monsters sẽ công chiếu sau Endgame.

Morgan còn quá nhỏ trong Endgame, chỉ 4 tuổi sắp lên 5 tuổi nên cô bé không biết dùng nhiều từ hoa mỹ để miêu tả tình yêu của mình với người bố Tony. Nó giống như kiểu “I love you to the moon and back” (Con yêu bố lớn như khoảng cách từ đây tới mặt trăng vậy), hay “I love you 10000 times” (Con yêu bố cả vạn lần).

Và trong phim, cô bé Morgan đã nói với hình ảnh tái tạo không gian của Tony rằng: “I love you” và Tony chỉ muốn đáp lại lời yêu thương ấy bằng một thứ ngôn từ dễ hiểu, mà lạ đầy tình cảm: “I love you 3.000” (Bố cũng yêu con 3.000 lần).

Nếu như bạn không biết câu nói “I love you 3000 times” là gì thì chúng tôi xin nhắc lại: đó là trong phim Endgame, Tony Stark gửi tin nhắn 3 chiều cho cô con gái Morgan kèm lời yêu thương: “Bố yêu con 3000 lần”. Đó là cảnh rất xúc động, khi mà Người Sắt Iron Man phải nhận nhiệm vụ cao cả cùng các siêu anh hùng đối đầu với kẻ mạnh nhất vũ trụ Thanos.

It Là Gì? Những Ý Nghĩa Của It / 2023

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa IT là gì

Định nghĩa IT là gì?

Nhân viên IT là những người chuyên thu thập cũng như quản lý, tiến hành sửa chữa, khắc phục những lỗi mà website đang gặp phải. Nhờ có IT mà các cá nhân, tổ chức có thể tránh được những hacker đánh cắp thông tin cũng như giúp mỗi cá nhân, tổ chức có thể quản lý và sử dụng dữ liệu của mình một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ví dụ: Có những công ty yêu cầu những nhân viên IT của mình phải không chỉ biết về phần mềm mềm máy tính mà còn phải có những kiến thức về code, thậm chí có một số công ty thì yêu cầu nhân viên của mình chuyên về SEO, hỗ trợ khắc phục các vấn đề máy tính, hệ thống mạng…

Công việc IT có thể chia ra những phân loại ngành tiêu biểu như sau:

Phát triển ứng dụng di động

Nhân viên IT thuộc lĩnh vực này có thể tạo ra các ứng dụng di động, các app trên điện thoại tương tự như Zalo, Facebook… Hiện nay, phát triển ứng dụng di động được thực hiện trên những nền tảng phổ biến như IOS, Android, Windows Phone.

Mức lương trung bình là 11.300.000 đồng/tháng.

Phát triển web (Web Developer)

Công việc chủ yếu là tạo các ứng dụng chạy trên trình duyệt như Google, Cốc Cốc, Firefox… Có 2 loại website là web động và web tĩnh nhưng lập trình viên chỉ tạo web động. Web động còn bao gồm cả các web ứng dụng.

Mức lương nhân viên lập trình web khoảng 10 – 17 triệu tùy vào cấp bậc, kinh nghiệm và môi trường làm việc. Cơ hội phát triển ở mức trung bình.

Quy trình làm game sẽ bao gồm những bước sau:

– Thiết kế bản phác thảo ý tưởng, nêu ra những điểm hấp dẫn

– Phát triển nhanh bản demo gameplay để chơi thử, cảm nhận, đánh giá, tìm lỗi sai để sửa chữa.

– Phát triển game hoàn chỉnh song song với Artist và Game Designer

– Hoàn thiện game

Với xu hướng di động hóa ngày càng vượt trội, nhân viên IT lập trình game dựa trên nền tảng các hệ điều hành như iOS, Android. Bên cạnh đó còn lập trình đa nền tảng với ngôn ngữ web.

Facebook có thể nhận diện hình ảnh, google nhận diện giọng nói, SoftBank chế tạo robot Pepper làm lễ tân… tất cả đều là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì đây là công việc hấp dẫn với nhu cầu nhân lực lớn.

Về cơ bản, lập trình nhúng cũng giống như lập trình bình thường. Điểm khác biệt là ở môi trường lập trình. Ví dụ, một chiếc ô tô thông thường sẽ có 70-80 chip vi xử lý. Mỗi bộ xử lý đảm nhiệm một nhiệm vụ như điều khiển đèn tín hiệu, đóng mở cửa… Và mỗi bộ phận này chính là một hệ thống nhúng.

Vấn đề bảo mật, an ninh mạng đang là mối lo chung trên toàn thế giới. Một kỹ sư IT trong lĩnh vực bảo mật, đặc biệt là điện toán đám mây sẽ là nghề hot, cơ hội việc làm cao.

Nhân viên IT cần có những kỹ năng gì?

Đây chính là kỹ năng đầu tiên mà một kỹ sư IT cần có. Nắm vững kỹ năng phát triển thuật toán bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn rất nhiều, nhất là với quy mô dữ liệu khổng lồ như ngày nay.

Bên cạnh đó, những kỹ năng tìm kiếm, khai thác dữ liệu, lập mô hình số liệu thống kê cũng được coi trọng. Việc thiết kế và phát triển thuật toán hoặc kỹ xảo sẽ giúp nâng cao hiệu suất cho máy tính.

Để có được kỹ năng này, bạn phải học hỏi từ trường lớp, đồng nghiệp. Nó cũng là những kinh nghiệm, bạn rút ra được từ trong công việc thực tế.

Nhân viên IT cần có khả năng quản lý các dự án của mình, đảm bảo thời gian, tiến độ và hiệu suất công việc. Bạn cũng nên chọn vị trí người chỉ huy, đôn thúc và quản lý công việc chung của dự án. Một người có khả năng quản lý tốt và đóng vai trò leader sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

Nhân viên IT phải am hiểu về công nghệ

Các sản phẩm và ứng dụng từ công nghệ ngày càng phổ biến, đặc biệt là công nghệ mạng không dây như Bluetooth, wi-fi… Nhân viên IT phải am hiểu công nghệ trong từng lĩnh vực để có thể hiểu về công việc và phối hợp các công nghệ hiệu quả.

Thiết kế giao diện người dùng

Một nhân viên IT phải tạo ra được những phần mềm có giao diện rõ ràng, dễ dùng. Thậm chí là phải bắt mắt để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và người dùng.

Các kỹ năng chung về mạng

Mạng là yếu tố quan trọng trong công việc, dù bạn làm trong lĩnh vực gì. Trước khi phát triển bản thân về bất cứ phương diện nào thì cũng cần có những hiểu biết nhất định về mạng.

Đây là kỹ năng cần thiết đối với mọi nhân viên IT. Ít nhất bạn phải có khả năng đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật, thông tin phần mềm, viết code…

Một nhân viên IT bắt buộc phải nắm được những quy tắc tối thiểu trong bảo mật thông tin. Nhân viên IT nên có khả năng thiết lập môi trường an ninh và độ bảo mật cao. Điều này giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân và thử sức với lĩnh vực bảo mật chẳng hạn.

Chi Phí Thực Sự Khi Sống Tại Times City Trong 1 Tháng Là Bao Nhiêu? / 2023

CHI TIẾT CHI PHÍ SINH HOẠT + GIÁ ĐIỆN NƯỚC, GỬI XE, PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ Ở TIMES CITY – PARK HILL 2015 :

Mong muốn giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về chi phí khi sống ở chung cư “ Times City Park Hill”, chúng tôi viết bài phân tích này để cung cấp các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất cho khách hàng về các loại chi phí và giá cụ thể của từng loại:

1, Phí dịch vụ quản lý căn hộ :

Phí dịch vụ bao gồm : Dịch vụ bảo vệ 24/7;dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng; Thu nhặt– xử lý rác và bảo tồn cảnh quan; Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN; Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước; Thu và thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung; Phí kiểm tra sổ sách. Khi khách hàng mua căn hộ Times City Park Hill. Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư, Times city Park Hill còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage phục vụ cư dân tiếp khách, vườn,giàn hoa,phố đi bộ… Như vậy, với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo là tốt nhất.

Về giá của “ Phí dịch vụ quản lý căn hộ “ cư dân sẽ được 2 sự lựa chọn: + Lựa chọn 1 : Đóng tiền theo từng tháng,tại thời điểm hiện tại giá dịch vụ đang là 12.000 VND/m2 thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 13.200 VND /m2 thông thủy. Giá này nếu so sánh với các chung cư trung cấp và bình dân thì hơi cao một chút, nhưng với các tiện ích sử dụng tuyệt vời mà Park Hill mang lại cho cư dân thì giá này hoàn toàn hợp lý. + Lựa chọn 2 : Khách hàng được quyền mua gói chi phí dịch vụ 10 năm với giá ưu đãi : 1.500.000 VND/ 1m2 thông thủy/ 10 Năm. Nếu khách hàng mua gói dịch vụ này sẽ không cần quan tâm đến việc tăng hay giảm giá dịch vụ của chủ đầu tư,mà chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhất định và trong vòng 10 năm không cần quan tâm đến phí dịch vụ nữa. Mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng,quý khách nên cân đối tình hình tài chính của gia đình để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất,

2, Phí phí cho bên thứ 3 : Hiện tại cư dân Times City,mỗi gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá ưu đãi là : – 1.250.000 VND / ô tô/ tháng – 45.000 VND/ 1 xe máy/ tháng Đây là mức giá cực kì ưu đãi cho cư dân Times City, nếu người ngoài vào Times City sẽ phải chịu một mức phí cực cao để đảm bảo lợi ích cho cư dân : – Đối với ô tô : 500.000 VND/ ô tô/ đêm – Đối với xe máy : 30.000 VND/ xe máy/ đêm 3, Chi phí điện – nước Times City : Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án. Giá hiện tại ở Times City cụ thể là : – Chi phí điện đang áp dụng : Từ Kwh 0- 50 : Giá 1388 VND Từ Kwh 51-100 : Giá 1433 VND Từ Kwh 101- 200 giá 1660 VND Từ Kwh 201- 300 giá 2082 VND Từ Kwh 301 – 400 giá : 2324 VND Từ Kwh 400 trở lên : 2399 VND Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT Như vậy ,với mức giá điện sinh hoạt như vậy tương đối hợp lý với cư dân vì mức giá là mức giá chung cho người dân theo quy định của nhà nước. Đối với hộ cư dân đang sinh sống ở Vinhomes Times City có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau: – 10m3 đầu tiên giá : 5020 VND/m3 – Từ 10m3 – 20m3 giá : 5930 VND/m3 – Từ 20m3 – 30m3 giá : 7313 VND/m3 – Trên 30m3 giá :13377 VND/m3 Đối với hộ gia đình không có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng kí tạm trú thì mức phí sử dụng nước lạnh sẽ là : 13377 VND/m3 Đối với hộ gia đình cho người khác thuê căn hộ,mức giá nước lạnh được áp dụng là 18343 VND/m3 4, Các tiện ích khác : Với các tiện ích khác như : sân bóng rổ, tennis,bể bơi của cả giai đoạn 1 và những tiện ích như : sân chơi sáng tạo,bể bơi ngoài trời,giàn hoa,vườn nướng BBQ,cảnh quan nước….. đều hoàn toàn miễn phí : Tất cả các chi phí này đã đều được tính vào trong phí dịch vụ của tòa nhà.

Rất hợp lý phải không các bạn ?

Để tìm hiểu thêm về Times City xin liên hệ: 094.989.0369

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lead Time Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Lead Time / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!