Đề Xuất 2/2023 # Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tại Vib # Top 10 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Thông Tin Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tại Vib Mới Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tại Vib mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vib? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vib

VIB là một trong những ngân hàng thuộc top hàng đầu Việt Nam phát triển sản phẩm gửi tiết kiệm VIB lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Nếu có khoản tiền rảnh rỗi thì bạn hãy nhanh chóng tìm cho nó một chỗ đứng để sinh lời hiệu quả.

1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng điều mà khách hàng quan tâm đầu tiền đó là mức lãi suất. Lãi suất càng cao thì với số tiền gửi lớn đảm bảo chỉ vài tháng hay một năm là tiền sinh lời cũng đủ để khách hàng có một khoản tiêu dùng tương ứng. Chính vì vậy, tâm lý của khách hàng luôn muốn tìm ngân hàng có lãi suất cao.

Bên cạnh đó là mức độ uy tín của ngân hàng. Ngân hàng có tiếng tăm trong khu vực và toàn quốc, đồng thời với mức vốn cao, hệ thống nhân viên đông đảo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho tài sản của khách hàng.

Do đó, ngoài lãi suất thì sự phổ biến và uy tín là hai yếu tố để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, gửi tiết kiệm VIB chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Ngân hàng VIB hội tủ đủ các yếu tố khách hàng cần để đảm bảo cho nguồn tiền rảnh rỗi của mình sinh lời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tặng ưu đãi lãi suất cho mọi khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoàn vào tài khoản thanh toán.

Tặng ưu đãi lãi suất trên số tiền lãi được nhận, hoàn ngay vào tài khoản thanh toán.

Lãi suất cao có thể lên đến 8%/năm

Khách hàng có cơ sở để gửi tiền tiết kiệm mà không phải lo lắng cất giữ hoặc đầu tư kinh doanh không có lợi, kém lợi và đầy rủi ro.

Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền tiết kiệm của mình để thanh toán cho thẻ tín dụng, dùng như một tài sản để cầm cố vay vốn cho bản thân hoặc vay vốn cho người khác.

Kỳ hạn linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi múc đích dài hạn hoặc ngắn hạn.

VIB đã triển khai chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn mở sổ tiết kiệm.

2/ Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Thông thường, khách hàng sẽ có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu ngân hàng không có nhiều sự lựa chọn thì không đảm bảo để khách hàng có thể gửi tiết kiệm với khoản tiền của mình.

Bên cạnh đó còn phải có ưu đãi đi kèm nhằm phục vụ cho mục tiêu đa dạng của người gửi. Thấu hiểu được nhu cầu đó, gửi tiết kiệm VIB đảm bảo có đủ sản phẩm để khách hàng gửi tiết kiệm.

Những lợi ích kèm theo sẽ giúp cho mọi người sử dụng khoản tiền của mình hiệu quả nhất.

Hiện nay, hình thức ngân hàng triển khai để khách hàng gửi tiết kiệm bao gồm:

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Hòa chung vào thời đại công nghệ hiện đại, gửi tiết kiệm trực tuyến hay còn gọi là online chính là cách để khách hàng sử dụng sản phẩm linh hoạt nhất.

Khách hàng cũng không phải đến quầy giao dịch để nộp tiền, nhận tiền lãi, tất toán. Tất cả đều thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm gửi tiết kiệm trực tuyến:

Lãi suất của tiết kiệm trực tuyến

Phương thức trả lãi vào tài khoản thanh toán

Khi trả lãi vào gốc thì Lãi trả cuối mỗi một kỳ hạn và nhập vào tiền gốc

Ngay tại thời điềm gửi tiền tiết kiệm VIB khách hàng có thể đăng ký nhận lãi vào tài khoản gốc hoặc tài khoản thanh toán theo các hình thức trên. Sự đa dạng hình thức thanh toán như vậy giúp khách hàng chủ động với nguồn thu của mình.

Khách hàng khi muốn tất toán, thanh toán khoản tiền tiết kiệm thì tất toán/chấm dứt tài khoản tiết kiệm đúng hạn hoặc trước hạn qua dịch vụ Internet Banking/My VIB. Ngoài ra có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để tất toán.

Cầm cố sổ tiết kiệm:

Khách hàng được phép sử dụng làm tài sản bảo đảm cho khoản vay hoặc nghĩa vụ trả nợ khác . Tuy nhiên chỉ có hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng VIB.

Trong một số trường hợp của khách hàng muốn chuyển nhượng khoản tiết kiệm cho người khác thì VIB cũng cho phép thực hiện chuyển quyền sở hữu với thủ tục đơn giản.

Nhưng chủ sở hữu thì không được phép ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào phát sinh từ tài khoản tiền gửi trực tuyến

Tiết kiệm mục tiêu

Đối với khách hàng thường xuyên có tiền tiết kiệm để chuyển vào tài khoản của mình thì có thể đăng ký chọn tiết kiệm mục tiêu.

Đặc điểm của tiết kiệm mục tiêu

Lãi suất của tiết kiệm mục tiêu

Lãi suất được thả nổi theo sự điều chỉnh về lãi suất (nếu có) của VIB trong kỳ hạn gửi và áp theo lãi suất có kỳ hạn VIB niêm yết theo sản phẩm .

Nếu khách hàng muốn tất toán trước hạn thì lãi suất không kỳ hạn sẽ được áp dụng và tính cho khoảng thời gian từ ngày mở/ ngày gia hạn gần nhất đến ngày chấm dứt

Lãi suất sẽ được thông báo đến khách hàng với kênh mà khách hàng đăng ký: điện thoại, email, tài khoản trực tuyến.

Ngày bắt đầu tính lãi là ngày mà mở sổ tiết kiệm có hiệu lực.

VIB được quyền chủ động thay đổi mức lãi suất của tiết kiệm mục tiêu phù hợp với quy định chung và sẽ thông báo cho khách hàng khi lãi suất thay đổi.

Thời điểm lãi suất mới có hiệu lực thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất mới cho khác hàng.

Phương thức thanh toán lãi:

Thanh toán lãi vào cuối kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Nếu đáo hạn khách hàng không rút thì lãi sẽ tự động nhập gốc và kéo dài thêm một kỳ hạn tương ứng như kỳ hạn ban đầu

Nếu ngân hàng không huy động kỳ hạn mới thì sẽ được thanh toán cả gốc và lãi vào tài khoản thanh toán.

Với tiết kiệm mục tiêu thì chủ sở hữu chính thức không được chuyển quyền sở hữu TKTK mục tiêu sang cho cá nhân, tổ chức khác. Đồng thời cũng không được sử dụng để làm tài sản bảo đảm cho bất kỳ khoản vay, nghĩa vụ nợ nào.

Với đặc điểm của 2 loại hình tiết kiệm trên thiết nghĩ khách hàng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn. Hình thức nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau.

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại tiết kiệm trực tuyến hay tiết kiệm mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, nhằm chia nhỏ các gói tiết kiệm cho phù hợp với mục đích của người sử dụng cũng như thu hút khách hàng, VIB còn mang đến cho khách hàng các gói tiết kiết kiệm chương trình cụ thể như:

Tiết kiệm thường: “An tâm hưởng tiện ích”;

Tiết kiệm lãi suất bậc thang: “Tập trung tài chính – gia tăng sinh lời”;

Tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt: “An tâm hưởng lãi linh hoạt”;

Tiết kiệm gửi góp: “Tích lũy mỗi ngày, tương lai tươi sáng”;

Tài khoản tiết kiệm: “An toàn và bảo mật”;

Tài khoản thanh toán: “Cuộc sống tiện ích trong tầm tay”.

Như vậy, khách hàng có thể an tâm hưởng tiện ích đa dạng nếu chọn gói tiết kiệm thường hoặc gia tăng tài chính sinh lời hiệu quả với lãi suất bậc thang. Mỗi loại đều có đặc thù riêng mà khách hàng khi đăng ký tại quầy sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Ngoài sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, năm 2016, VIB cũng đã triển khai gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể gửi tiền từ văn phòng của mình mà không phải đến chi nhanh VIB để thực hiện giao dịch.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được đa dạng như là:

3/ Lãi suất gửi tiết kiệm VIB

Ngân hàng VIB quy định rất rõ ràng về lãi suất gửi tiết kiệm. Khách hàng cần tham khảo và nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn kỳ hạn gửi sao cho phù hợp và để số tiền của mình sinh lãi cao nhất.

Biểu lãi suất cụ thể như sau:

Lãi suất tiền gửi trực tuyến

Lãi suất mục tiêu: Áp dụng từ 1 triệu trở lên

– Kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng: 5,20%

– Kỳ hạn 18 tháng đến 60 tháng: 5,50%

Lãi suất ngoại tệ:

– Đối với tiền USD là 0,00%

– Đối với EUR

+ Kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng: 0,20%

+ Kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng: 0,50%

+ Kỳ hạn 9 tháng đến 24 tháng: 0,70%

– Đối với AUD

+ Kỳ hạn < 1 tháng: 0,50%

+ Kỳ hạn 1 tháng: 1,00%

+Kỳ hạn 3 tháng: 1,10%

+ Kỳ hạn 6 tháng: 1,15%

+ Kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng: 1,20%

Mỗi kỳ hạn sẽ có lãi suất khác nhau. Khách hàng nên xác định mục đích sử dụng của mình chọn kỳ hạn cho phù hợp nhất.

4/ Thủ tục gửi tiết kiệm

Thủ tục gửi tiết kiệm rất đơn giản: Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là khách hàng có thể đăng ký gửi tiết kiệm được.

Các gửi tiết kiệm:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của VIB trên toàn quốc.

Cách 2: Gửi trực tuyến

Cách 3: Đăng ký trên website của ngân hàng. Khách hàng chọn điền thông tin theo mẫu do ngân hàng VIB tạo sẵn. Ngân hàng sẽ nhận được mẫu đơn đăng ký của bạn sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn mở sổ tiết kiệm trực tuyến nhanh nhất.

Gửi qua Internet Banking VIB

Các bước thực hiện:

– Bước 1: Đăng nhập dịch vụ Internet Banking

– Bước 2: Chọn chức năng “Mở tài khoản” để chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn

– Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu và lựa chọn các tùy chỉnh mong muốn theo nhu cầu:

– Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và lựa chọn nhấn “Lấy mã OTP”. Mã OTP sẽ được vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký ban đầu. Nhập mã đã nhận rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Gửi qua MyVIB

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MyVIB

– Bước 2: chọn “Mở tài khoản” để gửi tiết kiệm theo nhu cầu. Khi màn hình hiển thị “Lợi ích tài khoản” chọn “Mở ngay”. Chọn Đồng ý với thông tin tài khoản.

– Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Chọn tài khoản thanh toán để chuyển tiền sang tài khoản tiết kiệm

Chọn loại tiền VNĐ và nhập số tiền muốn gửi

Chọn kỳ hạn gửi theo nhu cầu

Điền đầy đủ các thông tin khác theo yêu cầu

Nhấn “Tiếp tục”

– Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin, nhấn “Xác nhận” khi đẫ thấy đúng. Chọn “Lấy mã bảo mật” để nhận mã OTP và mã OTP và chọn “Hoàn tất”.

Tải ứng dụng MyVIB trên thiết bị di động của bạn còn nếu chưa có tài khoản Internetbanking thì bạn bắt buộc phải đến các điểm giao dịch để nhân viên mở cho bạn lần đầu.

5/ Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Việc chọn gửi tiết kiệm ở ngân hàng khi ra ngoài đường đều thấy các ngân hàng đứng san sát nhau rất khó khăn. Khách hàng băn khoăn không biết nên gửi ở đâu thì tiện lợi.

Điều khách hàng nên chọn đó là ưu tiên độ phổ biến của ngân hàng. Độ phổ biến sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được địa chỉ chi nhánh để gửi tiết kiệm đồng thời sẽ xử lý được các vấn đề phát sinh một cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, việc đăng ký gửi tiết kiệm định kỳ cũng ít gặp khó khăn hơn. Điều đó thì gửi tiết kiệm VIB sẽ giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Ngân hàng phát triển chi nhánh ở khắp các tỉnh thành nước ta cũng đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ 24/7, không để khách hàng phải đợi lâu.

Lãi suất của VIB tự hào là đơn vị có mức lãi suất cao nhất nhì hiện nay. Đó là điều mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

Với khoản tiền nhàn rỗi của mình, không cần phải đầu tư bất kỳ điều gì, chỉ cần gửi cho ngân hàng giữ hộ là có thể được hưởng lãi suất hàng tháng, quý, năm vô cùng cao.

Đồng thời, có khoản tiết kiệm có thể được sử dụng cho mục đích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Mức độ uy tín của ngân hàng VIB đã và đang được phát triển một cách toàn diện nhất. Mọi giao dịch thông quan ứng dụng thông minh đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Kẻ xấu không có cơ hội để sao chép dữ liệu đánh cắp tài sản bởi mỗi thao tác giao dịch phải có mã OTP xác nhận.

Tuy nhiên, khuyến cáo đối với khách hàng gửi tiết kiệm VIB hay bất cứ ngân hàng nào cũng khác cũng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình.

“Cẩn tắc vô áy náy” vì không ai có thể đảm bảo được 100%, nhất là những kẻ xấu lợi dung công nghệ hiện nay rất tinh vi. Biết đâu chỉ một hành vi vô tình của khách hàng cũng khiến tiền “không cánh mà bay”.

Thông Tin Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng 1 Năm Mới Nhất

Thông Tin Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Của Ngân Hàng Techcombank Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tại Vib trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!