Đề Xuất 2/2023 # Khi Sau Khi Uốn Bạn Có Thể Nhuộm Tóc? # Top 8 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Khi Sau Khi Uốn Bạn Có Thể Nhuộm Tóc? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khi Sau Khi Uốn Bạn Có Thể Nhuộm Tóc? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, khá nhiều cô gái và phụ nữ nghỉ dưỡng hóa chất. Tuy nhiên, đôi khi điều đó xảy ra là quy trình đã được thực hiện và màu tóc sau khi không thích. Trước khi phụ nữ có một vấn đề nan giải: để vẽ lọn tóc hay không. Điều này có thể được thực hiện, và nếu vậy, làm thế nào để thực hiện các thủ tục chính xác?

Trước hết, điều đáng chú ý là perm là ứng suất cho các lọn tóc. Mặc dù thực tế là tóc luôn trong tình trạng hoàn hảo, nó được tạo ra và đẹp, nhưng quy trình này hoàn toàn không vô hại, thậm chí là biến thể tiết kiệm nhất của nó. Do đó, có thể nói với sự tự tin rằng ngay sau khi uốn, không thích hợp để tóc tiếp xúc với những căng thẳng mới.

Các chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật làm tóc hoàn toàn cấm khách hàng của họ nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc. Tóc tại thời điểm này là cố định, có hình dạng mong muốn, và nếu bạn áp dụng sơn trên chúng, bạn có thể làm hỏng kết quả của thủ tục. Bạn nên đợi ít nhất một tuần và thậm chí tốt hơn – ngày 20. Với sự vội vàng và mong muốn thay đổi màu sắc của các sợi nhanh hơn, bạn sẽ chỉ đạt được rằng chúng trở nên cạn kiệt, dễ gãy và vô hồn.

Ngoài ra, ngay cả sau một tuần hoặc hơn sau khi uốn, tóc chỉ có thể được nhuộm khi nó tự nhiên mạnh mẽ và đối phó tốt với các lọn tóc. Nếu có nghi ngờ rằng có thể gây hại cho các sợi, trong vòng một vài tuần, bạn cần thực hiện một điều trị toàn diện: uống vitamin, làm mặt nạ thường xuyên, hãy chắc chắn sử dụng dầu xả để dưỡng.

Bạn cũng có thể gội đầu với thuốc sắc của thảo dược.

Chọn một màu để tô màu, tốt nhất là chuyển sang một bậc thầy chuyên nghiệp. Chính anh ấy sẽ cho bạn biết những loại thuốc nhuộm nào sẽ vô hại đối với những lọn tóc, cũng như những sắc thái nào bạn không nên mong đợi sau những bất ngờ sau khi vẽ. Ngoài ra, chủ sẽ không bao giờ tiến hành nhuộm các ổ khóa cuộn tròn hóa học, nếu có vết thương trên da đầu, trầy xước. Hue cho bức tranh nên được lựa chọn dựa trên màu tóc bản địa của bạn.

Nếu bạn là một cô gái tóc nâu và đột nhiên quyết định nhuộm tóc vàng, thì thời điểm này không phải là tốt nhất. Thực tế là lúc đầu cần phải làm sáng các lọn tóc, và đây là một trong những quy trình nguy hiểm nhất cho tóc. Cùng với perm hóa học được thực hiện gần đây, hiệu quả sẽ hoàn toàn bất ngờ, và kết quả này được đảm bảo không mang lại sự hài lòng. Ở đây bạn cần phải tự quyết định – hoặc bạn làm sáng tóc, hoặc uốn xoăn chúng. Cùng nhau, các thủ tục này không thể được thực hiện ngay cả một tháng sau khi hóa học.

Sau thời gian cho các sợi để khôi phục, bạn có thể thử dầu gội nhuộm màu. Chúng nhẹ nhàng ảnh hưởng đến cấu trúc tóc mà không làm hỏng nó. Các chuyên gia khuyên trước tiên nên áp dụng dầu gội cho một sợi, sau đó đánh giá kết quả. Nếu nó là thỏa đáng, bạn có thể sử dụng dầu gội trên tất cả các tóc.

Ngoài dầu gội, không nên thử các loại thuốc nhuộm khác: thuốc bổ, dầu dưỡng, thuốc nhuộm tạm thời.

Sơn như vậy có thể được áp dụng ở đâu đó một tháng sau khi perm. Vì peroxide vẫn gây ra một số thiệt hại cho các sợi, nên cần phải thực hiện nhuộm không quá một lần một tháng rưỡi. Sơn như vậy sẽ kéo dài khoảng 2 tháng.Nếu bạn chọn nó, hãy tính đến việc thỉnh thoảng bạn sẽ phải nghỉ, vì sản phẩm làm khô da bạn khá mạnh. Trong thời gian nghỉ ngơi, cô sẽ cần nhiều loại mặt nạ dưỡng ẩm và làm săn chắc da.

Những sơn này biết, có lẽ, tất cả mọi thứ. Mùi amoniac thường được nghe thấy trong các thẩm mỹ viện, cũng như màu nhà. Khi thực hiện các thủ tục trong nhà, bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn. Trong một thời gian dài để giữ sơn trên tóc với hy vọng rằng họ lén tốt hơn, đó là điều không thể. Ở đây bạn cũng có thể đưa ra lời khuyên hữu ích: nếu bạn thích những phương tiện như vậy, tốt nhất bạn nên nghĩ về việc vẽ tranh trước. Thực hiện một vài tuần trước khi perm, nó sẽ gây ra ít thiệt hại hơn cho các lọn tóc.

Đối với henna, ở đây các khuyến nghị của các chuyên gia là mơ hồ. Một mặt, henna là hoàn toàn tự nhiên, và do đó không thể làm hỏng các lọn tóc, nhưng mặt khác, một loại thuốc nhuộm tự nhiên như vậy sẽ hoàn toàn “hủy bỏ” perm hóa học của bạn. Các thành phần bên trong henna sẽ làm thẳng các lọn tóc hấp dẫn trong một vài ngày, và bạn sẽ lại có được mái tóc thẳng giống như bạn đã có trước khi làm thủ thuật. Theo quy định, trong bất kỳ thẩm mỹ viện, khách hàng đều được thông báo thông tin này, cũng như thực tế là henna không thể được nhuộm trước khi uốn.

Kết quả sẽ giống nhau – hóa học sẽ không hoạt động.

Vì nhuộm sau perm không phải lúc nào cũng là một quy trình hợp lý và rủi ro, thợ làm tóc đã xác định một vài lời khuyên cho những người phụ nữ sẽ thực hiện vẽ tại nhà.

Tóc đã trải qua các thủ tục, có được một cấu trúc xốp hơn. Điều này có nghĩa là các thành phần của sơn họ hấp thụ nhanh hơn nhiều. Thời gian quy định trong hướng dẫn sẽ cần giảm 10 phút. Ví dụ: nếu sản phẩm cần được giữ trong nửa giờ, thì trong trường hợp perm ở đây, sẽ mất 20 phút.

Khi áp dụng màu sắc với peroxide hoặc ammonia, không quấn đầu và không đội mũ. Thao tác như vậy có thể dẫn đến thực tế là bạn chỉ cần đốt tóc. Tuy nhiên, khuyến nghị này không áp dụng cho henna – ở đây bạn nên đội mũ, ngược lại, nó là cần thiết. Điều này sẽ giúp tóc có được màu bền hơn, bão hòa hơn.

Trước khi bạn bắt đầu vẽ, hãy chắc chắn để điều trị tóc của bạn. Không sử dụng dầu gội và mặt nạ rẻ tiền, ưu tiên cho các nhà sản xuất tốt, đã được chứng minh. Cũng cố gắng uống nhiều nước, không để những lọn tóc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong một thời gian sau khi vẫy tay, đừng đến phòng tắm hơi và bể bơi.

Bạn có thể tự làm quen với các nhận xét của stylist về việc nhuộm sau perm bằng cách xem video này:

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe của tóc, giúp chúng bớt căng thẳng hơn trong quá trình nhuộm. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nhớ rằng tốt hơn là thực hiện trước một thủ tục như vậy. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​của một bậc thầy về việc bạn thậm chí có thể nhuộm tóc vào lúc này hay nên chờ một chút với câu hỏi này.

Cách Chăm Sóc Tóc Sau Khi Uốn Nhuộm Tốt Nhất

Hiện nay việc nhìn thấy những mái tóc uốn nhuộm trên mọi miền đất nước chúng ta là chuyện hết sức bình thường nhưng song song với việc làm đẹp thì cách chăm sóc tóc sau khi uốn nhuộm cũng khá là quan trọng để giúp mọi người có thể duy trì và phục hồi được mái tóc của mình khỏe mạnh mềm mượt và bồng bềnh.

Những cách chăm sóc tóc sau khi uốn nhuộm bằng liệu pháp tự nhiên làm mặt nạ thiên nhiên đơn giản nhằm giúp cho mái tóc của bạn trở nên mềm mượt và bồng bềnh hơn.

Chất axit nhẹ trong chanh cho mái tóc suôn mềm

Chanh giúp mái tóc sáng bóng và mềm mại. Trộn 1/2 chén nước cốt chanh, 2 thìa mật ong và 3-4 cốc nước ấm . Thoa hỗn hợp lên tóc. Gội lại tóc sau 1 giờ.

Nước cốt dừa là một trong những dưỡng chất tốt nhất cho tóc. Trộn đều 4 thìa nước cốt dừa, 2 thìa dầu dừa và 12 thìa sữa chua. Đun chảy hỗn hợp, sau đó thoa đều lên toàn bộ mái tóc, xoa bóp nhẹ nhàng rồi gội lại với nước ấm.

¼ chén dầu ô liu và cho vào hấp nóng.Sau đó thoa lên toàn bộ chiều dài của tóc, ủ bằng một chiếc khăn trong vòng 5-10 phút. Bỏ khăn và chờ 1 giờ sau đó gội lại thật sạch.

Để chăm sóc tóc tự nhiên với sữa, cần một bình xịt nhỏ. Gạn một ly sữa vào bình xịt. Sau đó phun lên tóc. Gội lại sau một giờ.

Bơ ca cao tác dụng giống như một loại kem dưỡng ẩm để làm mềm tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn.

Thoa trực tiếp một lớp dày bơ ca cao lên mái tóc. Quấn một chiếc khăn lên đầu trong khoảng 1-2 giờ. Sau đó gội lại với nước ấm.

Sử dụng mật ong là một trong các phương pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả cho mái tóc bóng mượt. Trộn 1 chén mật ong, 1/2 chén dầu ô liu, 1/2 chén nước cốt chanh và 1/2 chén caramel. Trộn đều các thành phần này trong một chiếc bát. Thoa đều hỗn hợp lên tóc . Gội lại đầu sau 30 phút.

– Tóc ít gãy rụng và chẻ ngọn

– Không gây dị ứng, ngứa rát da đầu.

– Tăng cường độ ẩm, chống khô tóc.

– Thúc đẩy sự phát triển của tóc. Những chị em nào muốn tóc nhanh dài thì nên áp dụng triệt để phương pháp này.

– Giúp tóc phát triển khỏe mạnh, bảo vệ tóc hàng ngày chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường: nắng, gió, bụi…

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tạo mẫu tóc, thuốc nhuộm tóc bao giờ cũng đậm hơn hình ảnh trên vỏ hộp. Vì vậy bí quyết để có màu tóc nhuộm như ý là chọn gam màu nhẹ hơn màu sắc mong muốn của bạn.

– Điều quan trọng để đảm bảo tóc nhuộm bền màu là bạn luôn giữ cho tóc sạch và không bị rối trước khi nhuộm. Cắt phần đuôi tóc bị khô và trẻ ngọn để màu nhuộm đều hơn. Nên làm ẩm tóc trước khi nhuộm.

– Đôi khi thay đổi màu tóc sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới mẻ và hợp thời trang hơn

Không nên dưỡng tóc vài giờ trước khi nhuộm, sử dụng dầu gội thông thường sẽ là bí quyết. Tóc phải đảm bảo sạch hoàn toàn, không có gàu và chất tinh dầu trước khi nhuộm.

Sau khi chọn được thuốc nhuộm, bạn thoa thuốc lên vùng cổ hoặc sau tai để kiểm tra xem có bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, cháy sém, rụng tóc hay không. Thực hiện kiểm tra trong khoảng 1 đến 2 ngày trước khi nhuộm.

Sau khi nhuộm, nên xả lại bằng nước lạnh hoặc nước ấm để tránh rụng tóc.

Để tạo sự đồng màu, bạn nghĩ rằng có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc cho lông mày và lông mi. Thực ra, không nên sử dụng thuốc nhuộm tóc để dùng cho lông mày và lông mi. Cần tới gặp bác sĩ khi thuốc nhuộm dính vào mắt.

Một số loại dầu gội đầu (dầu gội trị gàu) có chứa sunfat và các chất mạnh sẽ tước đi lớp màu nhuộm trên tóc của bạn. Hãy chọn loại dầu gội phù hợp, giúp tạo lá chắn bảo vệ các sợi tóc cũng như giữ màu sắc được lâu. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc nhuộm, có thể nhờ salon nơi bạn nhuộm tóc tư vấn thêm.

Trong thuốc nhuộm có thành phần hydrogen peroxide, có thể làm thay đổi sắc tố khiến tóc nhuộm rất dễ bị hư tổn. Ngoài việc sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội đầu, bạn nên kết hợp dùng sản phẩm dưỡng tóc khi tóc khô, khoảng 1 – 2 tuần 1 lần nên hấp dưỡng tóc (hấp nóng là tốt nhất) để giảm hư tổn, chống khô tóc, cho mái tóc khỏe và luôn tỏa sáng.

– Clo và khoáng chất có trong nước ở hồ bơi rất có hại cho tóc. Clo tước bỏ lớp biểu bì của tóc, khoáng chất thấm sâu trong sợi tóc làm biến đổi màu. Vì vậy không nên đi bơi trước và sau khi nhuộm 2 tuần.

Một mái tóc uốn đúng cách sẽ duy trì trong vòng khoảng 3 tháng. Nếu tóc mọc nhanh thì các bạn chỉ cần uốn lại phần gốc giữa hai lần uốn tóc của mình.

Sử dụng dầu gội đầu tái cân bằng để chăm sóc cho những cọng tóc đã được thay đổi cấu trúc của bạn.

Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc, bởi lẽ sự khô ráo chính là kẻ thù lớn nhất của mái tóc! Chọn loại mặt nạ có chứa bơ hạt mỡ hay hạnh nhân mềm: chúng rất lý tưởng đối với những mái tóc xoăn do sự mềm mại và khả năng tích nước.

– Để có một mái tóc uốn hoàn hảo, các bạn hãy chọn cho mình loại kem dưỡng tóc thích hợp nhằm mang lại sức sống cho tóc và sự mềm mại cần thiết để có thể tùy ý chải chuốt. Chỉ sử dụng khi đầu tóc đã được gội sạch để có hiệu quả như ý!

– Bạn cũng có thể sử dụng bình xịt tóc hàng ngày: áp dụng cho toàn bộ mái tóc để tăng cường độ săn chắc của những lọn tóc xoăn. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn chọn mà chúng sẽ có khả năng tích nước, nuôi dưỡng hay tăng cường độ mượt cho tóc.

– Màu tóc có thể thay đổi diện mạo và phong cách của bạn nhiều.Trên thực tế, tất cả các màu nhuộm đều sẽ bị phai màu theo thời gian, làm mất dần độ bóng rực rỡ và độ mềm mượt của màu tóc.

– Có nhiều nguyên nhân khiến màu nhuộm bị phai, chủ yếu là do vấn đề hóa chất (sử dụng dầu gội quá mạnh) sẽ khiến trôi màu trong thời gian rất ngắn; nước có chưa clo như nước bể bơi hay những nguồn nước dân dụng có chứa hàm lượng clo lớn và cuối cùng là việc tóc thường xuyên tiếp xúc với các nguồn nhiệt quá cao như tia UV trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay sử dụng nhiệt máy sấy thường xuyên.

– Nhằm tối thiểu hóa quá trình phai màu gây nên do các yếu tố này và ngăn ngừa tình trạng phải nhuộm lại thường xuyên, bạn có thể áp dụng một số bước giúp duy trì màu nhuộm và độ bóng, sức sống lâu hơn.

– Bạn muốn có mái tóc uốn nhuộm đều màu, lâu phai bạn cần chú ý chăm sóc, dưỡng tóc. Tùy từng màu tóc nhuộm mà bạn sử dụng mặt nạ cho tóc nhằm giúp tóc giữ màu lâu, đồng thời chăm sóc tóc nhuộm được chắc khỏe.

– Tóc nhuộm màu đậm là các màu như tím, hung đỏ, đỏ.

– Trước khi gội đầu, bạn trộn dâu tây với dung dịch hydrogen peroxide trong vòng 15 đến 20 giây. Thoa hỗn hợp này lên tóc, sau đó xả nước và gội đầu như bình thường. Màu tóc nhuộm của bạn sẽ bền đẹp và bóng mượt hơn.

– Tóc nhuộm màu sáng là các màu như nâu hạt dẻ, vàng.

– Biện pháp tự nhiên rất tốt cho mái tóc nhuộm màu sáng chính là sử dụng lá hương thảo dưỡng tóc. Đun sôi lá hương thảo với một ít nước để có được nước cô đặc. Thoa nước này lên tóc mỗi khi gội đầu để mái tóc mềm mại, sáng đẹp.

– Trong nước gội cuối, bạn dùng cà phê nguyên chất (chứ không phải cà phê gói pha sẵn) thoa lên tóc như một bước xả tóc, sẽ giúp màu tóc nhuộm bền hơn.

– Nước mát tốt hơn nước ấm, nóng. Nhiệt độ nước càng cao, tóc bạn càng nhanh chóng phai màu.

– Càng ít gội đầu, màu tóc càng bền. 2 lần/tuần là được.

– Sử dụng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm (dầu gội, dầu xả, dẩu ủ tóc…).

– Đặc biệt lưu ý tránh sử dụng các sản phẩm có bạc hà, vì chúng dễ làm tóc bạn mất màu nhuộm.

– Khi tóc còn ướt, bạn nên chờ tóc khô tự nhiên rồi hãy đi ngủ, hoặc cố gắng gội đầu sớm. Máy sấy thì không tốt cho tóc, còn nếu đi ngủ ngay thì màu nhuộm có thể sẽ dễ phai lên gối.

7 Điều Đáng Lưu Ý Để Chăm Sóc Tóc Sau Khi Uốn, Nhuộm

1. Không gội đầu ngay sau khi uốn, nhuộm

Sau khi uốn, nhuộm tóc nhiều người thường có thói quen gội đầu ngay để bớt mùi và làm sạch đầu nhưng lại không biết rằng đấy là điều kiêng kị. Nếu gội đầu ngay sau khi làm tạo kiểu, tạo màu, thuốc vẫn chưa kịp thấm sâu vào tóc sẽ bị rửa trôi đi, không được đều màu. Không nên gội đầu trong vòng 24h đầu kể từ khi uốn, nhuộm, mái tóc của bạn có thể sẽ trở lại hình dáng và màu sắc ban đầu hoặc có thể tệ hơn là không được đều màu.

Thói quen gội đầu hàng ngày không phải là một thói quen tốt, thậm chí nó còn có thể gây hại cho mái tóc và da đầu của bạn sau khi uốn hoặc nhuộm tóc. Hàng ngày da đầu đều tiết ra một lượng dầu nhất định để giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, cân bằng độ ẩm trên da. Nếu gội đầu quá nhiều, dầu gội đầu sẽ đánh bay các bụi bẩn, làm khô da đầu, lượng dầu lúc này sẽ không có đủ để cung cấp cho tóc, thậm chí còn khiến cho tóc nhanh bay màu và dễ bị duỗi thẳng. Tốt nhất sau khi uốn hoặc nhuộm tóc bạn chỉ nên gội cách 2-3 ngày 1 lần và chỉ nên sử dụng loại dầu gội đầu dịu nhẹ, chuyên sử dụng cho tóc đã dùng hóa chất để làm giảm thiểu hư tổn cho mái tóc.

3. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc

Dầu xả là sản phẩm cần thiết để cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt và giảm độ khô xơ cho mái tóc. Đối với tóc đã qua uốn, nhuộm thì càng cần phải sử dụng dầu xả nhiều hơn. Đặc biệt khi tóc đã được “làm đẹp” rất cần những loại dầu xả bổ sung protein để giúp tóc được chắc khỏe và chịu đựng tốt hơn. Nó giống như là một lớp màng bảo vệ giúp cho màu tóc được giữ lâu hơn sau mỗi lần gội.

4. Gội và xả bằng nước lạnh

Nhiều người hay có thói quen tắm nước nóng để cảm thấy thư giãn sau mỗi ngày làm việc nhưng lại không biết rằng nước nóng sẽ làm cho các nang tóc bị nở ra, khiến cho các chất tạo màu và tạo kiểu bị rửa trôi đồng thời làm cho tóc bị xơ và hư tổn. Vì vậy, để bảo vệ được mái tóc được đẹp và ít phai bạn nên gội đầu bằng nước mát. Vào mùa đông, thời tiết quá lạnh có thể gội bằng nước ấm vừa phải, hạn chế việc gội quá nóng cũng sẽ giúp da đầu đỡ bị khô.

5. Sử dụng lược răng thưa

Thông thường sau khi uốn tóc các chị em rất sợ phải chải đầu vì sợ làm duỗi hay làm rối tóc, lược giống như là kẻ thù của những bộ tóc xoăn. Thế nhưng không phải ai cũng biết, mái tóc sau khi được uốn vẫn có thể chải đầu được nhờ có lược răng thưa, nó vẫn giữ được tóc vào nếp mà không làm hỏng các lọn tóc xoăn cầu kì của bạn.

Để cho tóc khô tự nhiên là một cách bảo vệ tóc khỏi các tác động khác từ nhiệt khiến cho tóc bị khô, gấp nếp và dễ hư tổn. Nhiều người sau khi gội đầu có thói quen sấy tóc để tóc được vào nếp như mong muốn. Thế nhưng sau khi đã được uốn, nhuộm, tóc đã có độ xoăn nhất định mà không cần phải sấy để vào nếp. Còn nếu cần phải sử dụng máy sấy để tạo kiểu tóc khác thì nên sử dụng loại máy sấy có nhiều nấc nhiệt, để khoảng cách hơn 25cm để tóc tránh khỏi việc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, giảm được độ hư tổn cho mái tóc. Lưu ý, không nên sấy tóc khô hẳn mà chỉ cần sấy đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm là được, bóp tóc để lọn tóc vào nếp dễ dàng hơn.

7. Tỉa tóc định kỳ

Những mái tóc sau khi đã sử dụng hóa chất ít nhiều đều có thể bị chẻ ngọn, xơ rối. Tóc sẽ hư tổn từ dưới lên do các chất dinh dưỡng không đến kịp để nuôi dưỡng tóc. Vì vậy, việc tỉa tóc định kỳ là vô cùng cần thiết. Sau khoảng 4-6 tuần bạn nên đi tỉa tóc 1 lần để giữ cho tóc luôn được khỏe mạnh, đồng thời tạo vẻ tươi mới cho các lọn tóc. Với khoảng thời gian này, những lần tỉa tóc sẽ không gây ảnh hưởng đến độ dài cho mái tóc của bạn và vẫn giữ cho tóc được định hình lâu hơn.

Tại Hà N ội Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là phòng khám đi đầu trong lĩnh vực chuyên sâu về tóc nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề tóc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 219 1111 hoặc qua trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Những Điều Ai Cũng Phải Biết Trước Khi Uốn, Nhuộm Tóc

Nếu như trước kia, hình ảnh người đàn ông Việt Nam lúc nào cũng một màu tóc đen, thẳng. Số lượng những mái tóc uốn xoăn hay nhuộm màu là đếm trên đầu ngón tay. Hiện tại, việc sử dụng hóa chất lên tóc như uốn, nhuộm, tẩy, duỗi,.. đã rất phổ biến. Phái mạnh chúng ta có những nhu cầu thay đổi kiểu tóc để ngoại hình đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhưng anh em lại chưa có nhiều kiến thức về việc sử dụng hóa chất cho tóc nên tóc uốn nhuộm, tẩy,.. Có thể không được như ý muốn hoặc do không chăm sóc cẩn thận. Tóc sẽ bị hư tổn, xơ, chẻ ngọn, tệ hơn là gãy rụng hàng loạt.

Trong bài viết này, HairBros sẽ “cập nhật” cho anh em những kiến thức cần biết trước khi quyết định uốn, nhuộm, tẩy tóc.

Thời điểm phù hợp nhất để sử dụng hóa chất uốn, nhuộm tóc?

Khi uốn, nhuộm vào mùa hè, da đầu anh em sẽ nhiều độ ẩm, việc dùng hóa chất sẽ giảm làm khô, xơ tóc.

Nếu như uốn, nhuộm, tẩy tóc vào mùa đông hại tóc. Độ ẩm không khí cực thấp, tóc và da đầu trở nên khô hơn. Khi thêm tác động của hóa chất thì nguy cơ hư tổn, khô, xơ là rất dễ gặp phải. Vậy nên nếu anh em đang có nhu cầu thay đổi màu tóc, kiểu tóc, hãy đừng chần chừ mà tận dụng mùa hè.

Nói gì với Hair Stylist để có kiểu tóc uốn, nhuộm đẹp nhất?

Thông thường một màu nhuộm, nếp tóc uốn xoăn sẽ tồn tại trong khoảng 2 – 4 tháng. Nếu như màu tóc, kiểu tóc không được như ý muốn thì anh em không còn cách nào khác phải chịu đựng kiểu tóc ấy trong suốt thời gian hóa chất còn tác dụng.

Vì vậy, hãy mô tả kết hợp với đưa hình ảnh, tích cực giao tiếp với thợ cắt tóc để người ta có thể hiểu rõ hơn về kiểu tóc, màu tóc anh em mong muốn. Đồng thời hãy lắng nghe những lời khuyên của Hair Stylist đã có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết uốn tóc như thế nào, nhuộm màu nào, để kiểu tóc gì là phù hợp nhất với khuôn mặt của anh em.

Và anh em chú ý cũng nên lựa chọn những Salon tóc uy tín bởi anh em sẽ được sử dụng những thuốc nhuộm, uốn chất lượng tốt, chính hãng, bớt nỗi lo lắng sản phẩm kém, hàng nhái, hàng giả, hiệu quả không tốt mà tóc và da đầu thậm chí còn bị kích ứng, gãy rụng. Chọn được một Salon tốt cũng có nghĩa là chọn được những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ đắc lực để anh em có kiểu tóc ưng ý nhất.

Một số lời khuyên để chăm sóc tóc uốn, nhuộm hiệu quả

Không gội đầu ngay sau khi uốn, nhuộm

Rất nhiều anh em thường gội đầu ngay lập tức sau khi uốn, nhuộm. Thậm chí, gội bằng những loại dầu gội có nồng độ sulfate cao. Hành động này sẽ khiến màu tóc, nếp tóc uốn của anh em nhanh hết hơn. Hãy gội đầu sau khoảng 2 – 3 ngày từ khi uốn, nhuộm để hóa chất tiếp tục thẩm thấu, giữ được nếp uốn hoặc màu tóc lâu hơn.

Không sử dụng dầu gội đầu có chứa Sulfate

Sulfate là chất tẩy rửa rất mạnh. Khi sử dụng, không chỉ làm tóc anh em khô, xơ, gàu. Nó cũng làm cho hóa chất uốn nhuộm nhanh hết công dụng hơn.

Để nuôi dưỡng tóc sau uốn nhuộm, anh em sử dụng loại dầu gội đầu không chứa sulfate. Ngoài ra phải có những dưỡng chất, những chiết xuất thực vật tốt cho tóc.

Tiêu biểu như dầu gội Kevin Murphy chúng tôi Wash là dầu gội đầu cao cấp đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Úc Kevin Murphy. Nó được thiết kế tối ưu hướng đến việc phục hồi tóc sau khi uốn, nhuộm. Với thành phần gồm không chứa Sulfate, Paraben. chúng tôi chứa nhiều chiết xuất thực vật, tinh dầu dưỡng, vitamin tốt cho việc phục hồi tóc. Đó là protein từ hạt đậu, chiết xuất hạt dẻ ngựa, nha đam, gừng, dầu gạo, keratin, các amino acids,…

Ngoài ra anh em có thể tham khảo dầu gội Hanz De Fuko Natural Shampoo cũng có thành phần cực kì lành tính, không chứa hóa chất độc hại. Gội xả Hanz de Fuko chứa 16 chiết xuất thực vật, hơn 10 loại amino acids.

Sử dụng dầu xả thường xuyên

Tóc anh em sau khi sử dụng hóa chất uốn, nhuộm sẽ mất đi độ ẩm tự nhiên. Vì vậy, anh em cần kết hợp sử dụng dầu gội xả tốt để bù đắp độ ẩm cho tóc. Những dầu xả anh em nên sử dụng: Kevin Murphy chúng tôi Rinse (kết hợp hoàn hảo với dầu gội cùng loại đã nêu trên để phục hồi tóc sau uốn, nhuộm), Hanz De Fuko Natural Conditioner, Kevin Murphy Plumping. Rinse,…

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm

Có 3 loại tinh dầu thiên nhiên dưỡng ẩm tốt nhất: dầu dừa, tinh dầu ô-liu và tinh dầu argan. Anh em hãy sử dụng một lượng ít tinh dầu dưỡng tóc sau bước gội xả. Xoa đều từ gốc đến ngọn tóc để tóc thêm bóng mượt, chắc khỏe. Điều này hạn chế tối đa tình trạng chẻ ngọn ở tóc uốn, nhuộm.

Sử dụng sáp vuốt tóc chứa nhiều dưỡng chất

Anh em không nên chọn những sáp vuốt tóc quá khô rít, thiếu hụt thành phần dưỡng chất. Để phục hồi tóc tốt nhất, anh em sử dụng những sáp vuốt tóc có độ giữ nếp vừa phải. Sáp vuốt tóc mang thiên hướng ẩm hoặc cân bằng giúp tóc không bị khô, xơ.

Morris Motley Treatment Styling Balm dành cho tóc mỏng và Morris Motley Chrome dành cho tóc dày là hai sự lựa chọn hoàn hảo. Với chất sáp mềm mịn, dễ dàng sử dụng, chứa hơn 50 dưỡng chất, acid amin tốt cho tóc. Đảm bảo tóc anh em sẽ luôn bồng bềnh, mềm mượt. Sản phẩm của Morris Motley là sự lựa chọn tốt cho tóc hư tổn cần phục hồi sau uốn, nhuộm.

Ngoài ra, anh em có thể sử dụng Blumaan Monarch Matte Paste cũng có tác dụng dưỡng ẩm tốt cho tóc, mang lại trải nghiệm vô cùng mượt mà trên tóc.

Cảm ơn anh em đã dành thời gian đọc!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khi Sau Khi Uốn Bạn Có Thể Nhuộm Tóc? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!