Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Mua Gói Elsa Speak Trọn Đời Đơn Giản / 2023 # Top 12 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Mua Gói Elsa Speak Trọn Đời Đơn Giản / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mua Gói Elsa Speak Trọn Đời Đơn Giản / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ELSA Speak là một trong những phần mềm học giao tiếp tiếng Anh hàng đầu chuyên luyện phát âm và luyện nói đặc biệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của người dùng, ELSA Speak đã cho ra mắt các phiên bản học đa dạng theo nhu cầu và thời gian. Trong đó, Gói học Trọn đời là gói học có nhưng lợi ích tốt nhất thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Liệu có sự khác biệt nào khi mua ELSA trọn đời so với các phiên bản khác không? Và làm thế nào để mua ELSA trọn đời nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Bạn sẽ nhận được gì từ Gói ELSA trọn đời?

Vì sao bạn nên mua ELSA trọn đời?

Nếu đã tìm hiểu về ELSA chắc hẳn bạn đã biết ELSA sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo để phát hiện lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết nhờ công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền. Từ đó, hướng dẫn cách nói tiếng Anh theo giọng chuẩn quốc tế với đầy đủ các kỹ năng gồm: Phát âm, Nghe, Nhấn âm, Hội thoại và Intonation.

Chính vì vậy, rất khó để một người bình thường không có điều kiện sử dụng tiếng Anh với người bản xứ thường xuyên tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn. Đó là lý do vì sao nếu muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, bạn nên mua ELSA trọn đời và tận dụng toàn bộ các tính năng của ELSA để nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp của mình mà không bị giới hạn về thời gian.

Sau khi tiến hành mua ELSA trọn đời, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng tốt nhất của ELSA gồm:

Truy cập toàn bộ các bài học trọn đời, không bị giới hạn về thời gian.

Lộ trình học được cá nhân hóa một cách chi tiết nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn tiến bộ nhanh chóng.

Nội dung bài học được cập nhật liên tục, không giới hạn.

Được sử dụng trước các tính năng mới vô cùng thú vị của ELSA.

Hiện tại, mua các gói ELSA Pro được hỗ trợ trên cả hai nền tảng là website của ELSA và mua trực tiếp trên ứng dụng ELSA Speak. Tuy nhiên, ứng dụng ELSA chỉ hỗ trợ mua các phiên bản ELSA Pro 1 tháng, 3 tháng và 1 năm. Nếu muốn mua ELSA trọn đời, bạn cần thực hiện đăng ký thông tin qua trang web chính thức của ELSA theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập tại ELSA Pro, chọn gói ELSA Pro không giới hạn.

Bước 2: Bạn thực hiện điền thông tin người mua hàng gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ email để ELSA lưu thông tin và liên hệ nếu cần.

Bước 3: Chọn gói ELSA Pro bạn muốn đăng ký, ở đây bạn chọn mua ELSA trọn đời. Tiếp theo, bạn chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình gồm thanh toán qua Payoo bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard, JCB; thanh toán qua tài khoản Momo; thanh toán bằng QR code; thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc chọn giao mã tài khoản tận nhà miễn phí.

Ngoại trừ hai hình thức thanh toán là chuyển khoản và giao mã tài khoản tận nhà thanh toán khi nhận hàng, các hình thức thanh toán còn lại bạn sẽ nhận được mã tài khoản ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công qua tin nhắn SMS và email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Sau khi mua ELSA trọn đời thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải. Sau đó chọn “Mua ELSA Pro” và truy cập vào mục “Có mã kích hoạt” ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn thực hiện nhập mã kích hoạt mà ELSA đã gửi để kích hoạt tài khoản ELSA Pro trọn đời. Sau khi kích hoạt thành công, bạn đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập trở lại như bình thường để cập nhật hệ thống.

Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Agribank Đơn Giản Nhất / 2023

1. Cách gửi tiết kiệm online Agribank

Để đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online Agribank thì khách hàng cần có tài khoản thanh toán, đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại Agribank, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chọn mục “Mở tài khoản tiết kiệm” trong menu “Tiết kiệm trực tuyến”.

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch, gồm:

Loại hình tiết kiệm điện tử

Tài khoản thanh toán chọn trong danh sách

Đáo hạn nhập gốc hoặc tự động gia hạn gốc

Ngày bắt đầu gửi rồi nhấn nút “Mở tài khoản”, sau đó ngân hàng gửi mã xác nhận qua SMS điện thoại, khách hàng nhập mã…

Bước 4: Xác thực giao dịch bằng việc nhập mã và nhấn nút “Mở sổ” để hoàn tất giao dịch sau khi có thông báo “Thực hiện mở tài khoản thành công”.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm Agribank tương đối cao, cạnh tranh linh hoạt với các ngân hàng khác. Lãi suất tăng cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường tại quầy giao dịch.

Thông thường, khách hàng sẽ được trả lãi vào ngày đáo hạn, hoặc quay vòng gốc vào ngày đáo hạn theo nhu cầu của khách hàng khi đăng ký gửi tiết kiệm online Agribank.

Khi đáo hạn, lãi khoản gửi tiết kiệm sẽ được chuyển sang tài khoản thanh toán, tiền gốc tiếp tục được gửi theo kỳ hạn mới bằng kỳ hạn cũ, lãi suất được tính theo thời điểm tiến hành quay vòng vốn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online Agribank cho khách hàng tham khảo, mọi thông tin lãi suất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Agribank sẽ nhận được nhiều ưu điểm cùng lợi ích vượt trội như sau:

Khách hàng dễ dàng nộp tiền vào tài khoản không giới hạn số lần gửi và số tiền gửi.

Khách hàng được nhận lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh cao, ngoài ra lãi suất gửi tiết kiệm online còn tự động điều chỉnh theo lãi suất thị trường.

Khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khách hàng được tất toán trước hạn khi có nhu cầu muốn tất toán sớm.

Khách hàng được giao dịch 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

Thao tác đơn giản, thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng.

Hình thức nhận lãi và giao dịch đa dạng, đảm bảo, thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi tùy từng thời điểm và ưu điểm khác…

Hướng Dẫn Cách Diệt Kiến Lửa Đơn Giản Và Hiệu Quả / 2023

Kiến lửa là tên gọi chỉ chung cho nhiều loài kiến trong chi kiến Solenopsis (điển hình là loài kiến lửa đỏ). Kiến lửa là những con kiến nhỏ màu vàng đỏ như lửa, hay đốt và đốt đau. Loài kiến này là loài dịch hại chính trong nông nghiệp, phá hoại mùa màng mà còn tấn công người.

Đặc điểm của kiến lửa

☑ Thời gian trung bình để trứng phát triển thành kiến trưởng thành khoảng 30 ngày, kiến thợ có thể sống 180 ngày, kiến chúa thì lâu hơn, từ 2-6 năm.

☑ Sau khi sống thành đàn trong tổ và giao phối, kiến chúa tìm một nơi thích hợp để đẻ trứng. Khi đó, nó có thể đẻ đến 125 quả trứng vào cuối mùa xuân.

☑ Vị trí của tổ có thể được xác định bởi sự xuất hiện của các đống đất cao 40 cm hoặc cạnh các vật nằm trên mặt đất chẳng hạn như khúc gỗ.

☑ Sau khi lứa ấu trùng đầu tiên này nở thành kiến thợ, vai trò của kiến chúa trở lại giai đoạn đẻ trứng. Bình thường kiến chúa có thể đẻ đến 1.500 trứng một ngày.

☑ Kiến thợ tiếp tục chăm sóc ấu trùng, xây tổ và tìm thức ăn.

Thói quen và tập tính

☑ Vai trò của kiến thợ là tìm kiếm các nguồn thức ăn là động vật chết, bao gồm côn trùng, giun đất, và động vật có xương sống. Kiến thợ còn thu gom dịch ngọt và tìm thức ăn ngọt, protein và chất béo.

☑ Khi bị chọc tức, chúng phản ứng rất dữ dội và có thể chích rất đau, tạo mụn mủ sau khoảng 48 giờ.

☑ Vết đốt của kiến lửa thường có cảm giác nhói buốt dai dẳng khiến nạn nhân vô cùng khó chịu.

☑ Kiến lửa đỏ thích môi trường ấm áp và có nhiều ánh nắng. Chúng thích sống ở các cánh đồng khô hạn và tránh những nơi có bóng râm như cây cối.

☑ Khi đi săn, đầu tiên kiến lửa đỏ sẽ dùng hàm trên kẹp chặt con mồi, sau đó dùng kim tiêm nọc độc.

Kiến lửa gây hại cây thanh long

Khả năng gây hại

Chúng tấn công mạnh nhất là vào mùa mưa, khi cây có nhiều đọt non và vào giai đoạn hình thành các nụ hoa.

Phòng trị kiến lửa gây hại thanh long

☑ Thường xuyên vệ sinh vườn sạch sẽ nhằm tránh tạo điều kiện thuận lợi cho kiến trú ẩn và gây hại.

☑ Dùng cơm dừa, mỡ động vật, ruốc,..trộn với Regent 0.8G rải lên đầu trụ thanh long hoặc xung quanh gốc thanh long để diệt kiến.

☑ Ngoài ra, có thể sử dụng chế phẩm sinh học SOFRI – trừ kiến để phòng trị kiến.

Kiến lửa tấn công con người

Triệu chứng nhận biết bị kiến lửa đốt

Nhưng với một số triệu chứng sau đây, bạn nên ngay lập tức đến bệnh viện hoặc trạm y tế để kịp thời xử lý:

☑ Ở những vùng da không bị kiến đốt cũng bị nổi mề đay, sưng, ngứa.

☑ Buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy.

☑ Sưng họng, môi và lưỡi dẫn đến khó nuốt.

☑ Chóng mặt, ngất, nặng nhất là sốc phản vệ.

Cách xử lý đúng cách khi bị kiến lửa cắn

☑ Nếu bị đốt vào tay bạn hãy giơ tay cao lên sẽ giúp giảm sưng.

☑ Dùng nước xà phòng rửa vết đốt để loại bỏ bụi đất và sạn, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

☑ Dùng khăn chườm mát lên vùng da tổn thương sẽ đỡ ngứa, làm giảm sưng và làm tê vùng da bị đốt.

☑ Uống thuốc kháng histamine hoặc bôi kem hydrocortisone. Các loại thuốc không kê toa này sẽ giúp giảm đau và ngứa.

☑ Hạn chế làm vỡ các vết phồng rộp. Nếu vết phồng rộp bị vỡ, hãy rửa sạch bằng nước xà phòng và theo dõi những dấu hiệu nhiễm trùng.

☑ Nếu thấy vết đốt đã bị nhiễm trùng (vùng da bị đốt chuyển màu hoặc rỉ mủ). Cần nhanh chóng đưa đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để chữa trị kịp thời.

Cách diệt kiến lửa hiệu quả

Đuổi kiến bằng nguyên kiệu tự nhiên

Dùng những nguyên liệu tự nhiên trong nhà như muối, phấn viết, tiêu, quế, chanh,… để gần tổ kiến hoặc những đường kiến bò qua.

Sử dụng hàn the kết hợp với Axit Boric

Khi kiến ăn vào sẽ bệnh mà chết, các con kiến khác ăn xác kiến chết cũng sẽ chết theo. Tương tự như với hàn the, bột axit boric cũng làm hư hệ tiêu hóa của kiến khiến chúng chết rất nhanh.

Diệt kiến bằng thiên địch

Ruồi lưng gù được coi là thiên địch số một của kiến lửa. Những con ruồi này đục lỗ ở đầu con kiến, đẻ trứng vào, và chất hóa học tiết ra từ ấu trùng làm rụng đầu kiến, con ấu trùng sống trong đầu kiến cho đến khi trưởng thành và thoát ra.

Dùng thuốc diệt kiến lửa

Thuốc diệt kiến lửa có thể dùng ở dạng bột hoặc dạng xịt. Được đặc chế để trị kiến lửa, thuốc này có tác dụng diệt kiến nhanh nhất.

Được tạo nên từ các chất phụ gia sinh học là chủ yếu, chính vì vậy nên thuốc có thể bám vào môi trường xử lý nhanh chóng và lâu bền làm tăng khả năng phòng kiến.

Cách sử dụng: Trộn với dầu ăn, mỡ hoặc thức ăn thừa để ở những nơi có kiến hoặc đường kiến bò.

Để tránh bị cắn hay đốt bên ngoài nhà, hãy cẩn thận và quan sát khi bạn bước, ngồi hay đặt những thứ như thực phẩm, đồ uống.

Phương pháp đáng tin cậy nhất để xử lý kiến lửa là liên hệ với một công ty kiểm soát dịch hại tại địa phương nhằm khảo sát và thực hiện các bước cần thiết để kiểm soát kiến lửa trong nhà của bạn.

NHAP “TU KHOA” BAN CAN TIM KIEM:

Elsa Speak Có Tốt Không / 2023

Chào các bạn,

Vậy Elsa Speak là gì?

Elsa Speak có tốt không?

Nếu bạn đã được nghe về Elsa và chưa được tìm hiểu về nó thì đây là một bài viết thật sự thú vị và hữu ích dành cho bạn:3

Nào, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về Elsa Speak các bạn nhé  😆 

1. ELSA SPEAK LÀ GÌ?

Elsa Speak là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA Speak là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh chuẩn US. Công nghệ (AI) của ELSA speak sẽ nhận diện giọng nói của bạn, giúp bạn phát hiện những lỗi sai và sửa chữa cho bạn từng âm tiết một.

ELSA Speak được xem là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác nhất.

Như các bạn biết đấy, mình là một chàng trai sinh ra ở một vùng quê nghèo. Điều kiện để học tập tiếng anh rất khó khăn, cũng vì vậy mà năng lực tiếng anh của mình vô cùng kém luôn các bạn à.

Có thể bạn cho rằng, mình đổ thừa cho hoàn cảnh, nhưng mà có một thực tế là có đến 80% dân số nước ta là yếu kém tiếng anh phải không nào. Đặc biệt là thế hệ 7x, 8x và ngay cả thế hệ 9x bây giờ cũng không khá hơn là mấy.

Một thực tế là trình độ tiếng anh ở nước ta trong thời gian qua tụt hạng so với các nước trong khu vực và thế giới (theo công bố của EF Education First).

Năm 2019 Việt Nam tụt xuống hạng 52/100 quốc gia, số liệu này bỏ qua những khu vực có trình độ tiếng anh thấp như vùng tây Bắc, Tây Nguyên, Tây nam Bộ.

Nếu bạn là người đã học tiếng anh từ lâu, nhưng trình độ tiếng anh của bạn không mấy cải thiện;

Nếu bạn tự ti, hồi hộp, hay xấu hổ khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh;

Bị bỏ lại phía sau trong xu hướng toàn cầu hoá, đánh mất một số cơ hội nghề nghiệp hoặc kinh doanh do khả năng giao tiếp tiếng Anh còn hạn chế;

Và bạn muốn…

Tự tin nói tiếng Anh “như gió” – vừa rõ vừa hay.

Học lúc mình rảnh, tại bất kể nơi nào mình muốn, với học phí tối ưu nhất.

Nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp; làm việc cho những công ty lớn hoặc những tập đoàn đa quốc gia; tăng thu nhập từ 50% -100%; bán hàng hay kêu gọi đầu tư trên toàn cầu.

Vi vu vòng quanh thế giới, tự do khám phá những miền đất mới trên khắp năm châu và không lo sợ về tiếng anh nữa.

Thì Elsa Speak là một lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn 🙄 

2. ELSA SPEAK CÓ TỐT KHÔNG?

Bạn có biết???

Những cuộc khảo sát gần đây chỉ ra một sự thật rằng, nhân sự có trình độ giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ có thu nhập cao hơn 50% so với những người với trình độ tiếng Anh cơ bản hoặc yếu. Quan trọng là họ còn có cơ hội thăng tiến và được đề bạt lên những cấp bậc quản lý cao hơn trong tương lai.

Và chỉ có 20% nhân sự ở Việt Nam có năng lực tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu này. Nói ra thì hơi đau lòng, nhưng đó lại là sự thật.

Việc giao tiếp tiếng anh bị hạn chế là rào cản vô cùng lớn để phát triển sự nghiệp cũng như lợi thế cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Bạn sẽ không nhận ra, phát âm quan trọng đến nhường nào đâu, cho đến khi sống, học tập và làm việc ở nước ngoài-Văn Đinh Hồng Vũ, sáng lập Elsa Speak.

Việc bạn nằm trong nhóm 20%, hay  nhóm 80% còn lại? tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Sự thành công của bạn vào ngày mai chính là sự chuẩn bị của ngày hôm nay.

Thái Văn Dạng_Founder https://conhocgioi.com/

Đối tượng:  Elsa Speak cực kỳ hữu ích với những bạn nói tiếng anh chưa chuẩn và thiếu tự tin. Chia thành 5 mức độ, Esla sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm một cách rõ rệt. Phần mềm Elsa Speak phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi lâm.

Điểm khác biệt của Elsa Speak là gì?

ELSA Speak là ứng dụng học nói tiếng Anh DUY NHẤT có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT, nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo độc quyền được bình chọn top 5 thế giới.

USP bổ trợ:

6000+ bài luyện tập với các từ vựng phổ biến nhất trong giao tiếp tiếng Anh

Từ điển phát âm duy nhất giúp bạn kiểm tra việc mình nói đúng hay sai bên cạnh việc tra nghĩa từ vựng, đồng thời xem cách người bản xứ sử dụng trong ngữ cảnh thực tế thông qua những video trực quan

Lộ trình học cá nhân hoá được tự động thiết kế theo trình độ của bạn

Chấm điểm chuẩn bản xứ đến từng âm tiết

Cách tốt nhất để học nói tiếng Anh theo giọng quốc tế

Điểm đặc biệt của ELSA Speak là gì?

Chuẩn xác: Độ chuẩn xác hiện nay của ELSA Speak là trên 95%, cao hơn rất nhiều ứng dụng học tiếng anh khác.

Chia sẻ thêm điểm đặc biệt của công nghệ nhận diện giọng nói mà Elsa Speak sử dụng: mọi người thường biết Siri trên điện thoại IPhone, hoặc Google Voice trong các ứng dụng của Google.

Đó cũng là hình thức của công nghệ nhận diện giọng nói, nhưng các công nghệ đó đi theo hướng khác. Chúng được tạo ra để hiểu mệnh lệnh người dùng, nghĩa là người dùng nói sai thì nó cũng hiểu & chấp nhận để thực hiện được mệnh lệnh.

Còn ELSA thì khác, càng thông minh thì càng nhận ra được lỗi sai trong phát âm. Từ đó sẽ sửa lỗi và giúp bạn phát âm tiếng anh chuẩn xác hơn.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn, trong đó có ông Paul Miere là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

ELSA Speak sử dụng tiếng Anh giọng Mỹ, mà là miền MidWestern – Trung Tây của nước Mỹ, vì đây là vùng được cho là nói tiếng anh chuẩn nhất, đại loại như nước Việt nam thì người dân Hà Nội là phát âm chuẩn nhất vậy đó.

Theo đánh giá thì giọng Mỹ vùng này là đơn giản & dễ hiểu nhất, dễ nói nhất, nên ELSA lựa chọn cũng là điều tất yếu vì mình là người học ngôn ngữ thì mình cần được học giọng nào chung nhất & có thể được hiểu trên toàn cầu

Đúng trình độ

Có rất nhiều bạn lo ngại việc học không hiệu quả vì không đúng trình độ của mình. Với ELSA thì bạn có thể yên tâm.

Elsa Speak có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 13 câu văn này, Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

Quan trọng nhất là, khi bạn ra lại màn hình chính sẽ thấy thứ tự các hành tinh đã thay đổi, vì ELSA đã dựa vào kết quả của bạn để vạch ra một lộ trình riêng cho bạn, không giống ai hết. Quá tiện lợi & không sợ học lệch đúng không nào? Mỗi lần đăng nhập vào mình chỉ cần nhấp vào “Bài tiếp theo” ở cuối màn hình chính, cứ thế mà học theo

Tiện lợi & dễ sử dụng

Với Elsa Speak, bạn được học ngay trên điện thoại, rất là tiện. Do đó bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh là được.

Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay của tụi mình, giúp mình tận dụng các khoảng thời gian chết trong ngày.

Ứng dụng Elsa có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt nên không lo là không hiểu.

Khi mình nói sai âm nào thì ELSA sẽ hiển thị màu đỏ và hướng dẫn lại mình cách đọc cho đúng, rất dễ hiểu & biết ngay là cần sửa lại như thế nào.

1 kèm 1

Như học với người bạn bản xứ, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày: người bạn này là người bạn Trí Tuệ Nhân Tạo, nghe & phản hồi chính xác cho bạn.

Ứng dụng Elsa Speak còn có chế độ thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên

Hiệu quả

Luyện nghe và nói cùng lúc trên ELSA Speak sẽ giúp nhạy hơn, phản xạ tốt hơn và không ngại khi nói tiếng Anh ở ngoài đời thực.

Khảo sát cho thấy người dùng đã cải thiện đến 40% kết quả nếu luyện tập thường xuyên 10 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng.

Học với ELSA Speak thì được thực hành rất là nhiều, không nặng về lý thuyết nên dần dần mình sẽ quen và cải thiện nhanh hơn

Elsa Speak có nội dung phong phú

Từ điển phát âm

Đây là phát minh vô cùng độc đáo, không chỉ tra nghĩa, mà mình còn biết được cách phát âm của từ hoặc là cả một câu đó.

Lý do để bạn yên tâm chọn mua Elsa Speak

Ứng dụng hiện có hơn 4 triệu lượt người dùng từ 101 quốc gia trên thế giới, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng Việt Nam.

ELSA được Research Snipers đánh giá là top 4 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo hàng đầu, cùng với Cortana của Microsoft và Google Allo của Google.

Được Forbes liệt kê là top 4 công ty sử dụng A.I làm thay đổi thế giới Đặc biệt nhất, sau lần gọi vốn 3.2 triệu USD vòng Pre-A (trước Series A) vào tháng 03/2018, mới đây vào tháng 02/2019, tại vòng Series A, ELSA vừa được đầu tư 7 triệu USD bởi Gradient Ventures – quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google.

Là lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á của Gradient Ventures – Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google

Đứng đầu Top ứng dụng về giáo dục trên App Store tháng 03/2019

Lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes.

Bấy nhiên đó thôi cũng đủ thấy ứng dụng phát âm tiếng anh Elsa Speck pro và thần thánh đến mức nào rồi phải không nào 😆 

Hãy xem tại đây để được giảm giá lên đến 80% bạn nhé. CLICK XEM

3. LỘ TRÌNH HỌC VỚI ELSA SPEAK

Muốn học tiếng anh hiệu quả thì bạn cần phải có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng phải không nào!

Với Elsa Speak bạn sẽ được luyện tập một cách khoa học và hiệu quả, giúp bạn cải thiện năng lực tiếng anh một cách nhanh chóng.

4. ELSA SPEAK ĐƯỢC SÁNG LẬP BỞI

Xavier Anguera:là một tiến sĩ công nghệ xử lý giọng nói. 15 năm kinh nghiệm đầu nghành với hơn 100+ công trình nghiên cứu

Paul meier:Chuyên gia ngôn ngữ hơn 35 năm kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho các nhà quảng trị cấp cao và diễn viên Hollywood.

Văn Đinh Hồng Vũ:Thạc sĩ giáo dục và quản trị kinh doanh từ đại học Stanford. Và các chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu & Châu Á

Tìm hiểu rõ hơn về  quá trình “thai nghén” rồi đẻ ra ELSA Speak của ch

ịVăn Đinh Hồng Vũ

tại đây.

5. HỌC VIÊN ELSA SPEAK NÓI GÌ

Elsa thật sự là một ứng dụng tuyệt vời, kỹ năng nói tiếng anh của tôi đã được cải thiện mỗi ngày thông qua luyện tập với Elsa Speak (Mai Nguyên-Brand Manager P&G).

Trước giờ tôi cứ nghĩ tiếng anh của mình ổn, nhưng khi học thử với Elsa tôi mới biết tiếng anh của mình tệ như thế nào. Tôi thích Elsa bởi vì nó giúp tôi cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng và thú vị (Anh Tran – Founder DigiSuccess).

Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng một ứng dụng điện thoại có thể giúp tôi luyện tập và cải thiện tiếng anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cảm ơn Elsa Speak (Bao Thinh – Chuyên gia Digital Marketing).

Mình vừa đăng ký tài khoản trọn đời của ứng dụng ELSA-luyện nói tiếng Anh. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo do Vu Van sáng lập cách đây 4 năm. Thực sự nó quá bổ ích. Bạn tự đọc các từ, cụm từ, mẫu câu tình huống…rồi được nàng ELSA trí tuệ nhân tạo chấm điểm và sửa sai. Thử xem bạn phát âm được chuẩn Mỹ bao nhiêu %. Tha hồ tự luyện tập mọi lúc mọi nơi. Càng nhiều người xài, càng nhiều dữ liệu đọc thì ELSA sẽ “máy học” được nhiều và trở nên ngày càng chính xác. Cảm ơn Vũ về ứng dụng này. Quá tuyệt! Worth every penny! (TRẦN QUỐC KHÁNH MC FBNC & The Quốc Khánh Show)

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG  ELSA SPEAK

Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi sẽ được truy cập những gì/bài học gì?

Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập. Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi khi Elsa nâng cấp phiên bản mới.

Sau khi tôi đăng ký thành viên, tôi có quyền truy cập bài học trong thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào gói thành viên bạn đăng ký. Quyền truy cập của bạn sẽ hết hạn ngay khi gói thành viên của bạn hết hạn. Nếu bạn đăng ký gói Trọn đời (Lifetime membership), bạn sẽ được truy cập ELSA và chính sách hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Khi nào thì ứng dụng ELSA cập nhật bài học mới?

Ứng dụng học tiếng anh ELSA có sử dụng được trên PC/Laptop không?

Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất. Theo dõi cập nhật tin tức từ ELSA tại blog con học giỏi nhé J

Làm sao để biết các chương trình ưu đãi của ELSA?

Về các chương trình ưu đãi của ELSA, ELSA thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi/ khuyến mãi vào những dịp đặc biệt trong năm như Ngày lễ của Mẹ, ngày quốc tế Thiếu Nhi.

Bạn có thể theo dõi trên các kênh truyền thông của ELSA như: ELSA Speak Facebook page, ELSA Speak Vietnam Facebook page, Email (tài khoản đăng ký với ELSA app).

Tôi đã mua mã kích hoạt nhưng vô tình xóa ELSA ra khỏi máy. Liệu có tải lại và dùng tiếp không? Nếu tôi đổi máy mới thì có sử dụng ELSA tiếp được không?

Có phải khi tôi thanh toán thì app sẽ tự động cập nhật thành tài khoản PRO không? Sau khi thanh toán tôi sẽ nhận được gì ?

Về thắc mắc của bạn: Nếu bạn thanh toán trực tiếp qua app (Trường hợp bạn có thẻ tín dụng kết nối trực tiếp với Google/iTune) thì app sẽ tự động cập nhật trực tiếp.

Nếu bạn thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (trong trường hợp bạn thanh toán thông qua Discount link của một giáo viên nào đó). ELSA sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn qua email của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và ELSA app sẽ cập nhật qua PRO ngay.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh ELSA trên iPad hay máy tính bảng Android không?

Vâng tất nhiên rồi. Tuy nhiên, hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

7. CÓ NÊN CHỌN MUA ELSA SPEAK KHÔNG?

Trả lời câu hỏi là có nên mua Elsa speak không? 

Trả lời là : Không chỉ là CÓ mà là MUA NGAY

Tại sao ư?!

Như bạn thấy đấy, bản thân mình cũng đã mất rất nhiều tiền bạc và thời gian học tiếng anh như thế nào. Học ở trung tâm này rồi chạy tới trung tâm kia học giao tiếp. Ấy mà, bây giờ nói tiếng anh như cọp nhai đậu phộng. 🙄 

Nhưng với Elsa Speak thì khác, bởi Elsa mang lại sự khác biệt cho người dùng, cái quan trọng nhất là sứ mệnh của Elsa.

Sứ mệnh của Elsa: “Giúp 1.5 tỉ người học tiếng Anh toàn cầu nâng cao sự thành thạo ngôn ngữ của họ với chi phí phải chăng nhất, để mở ra những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.”

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh online, nhưng cá nhân mình nhận xét thì Elsa là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Cần nói thêm rằng, mùa hè vừa qua  chúng ta có dịp chứng kiến sự hợp tác giữa trường Anh Ngữ quốc tế Speak UP và Ứng dụng Học nói & Giao tiếp Tiếng Anh ELSA Speak vừa chính thức diễn ra. Theo đó, mỗi học viên của Speak UP sẽ sở hữu một tài khoản ELSA Speak Pro.

Học viên Speak UP được phép truy cập tự do vào kho bài học phát âm và luyện nói Tiếng Anh độc quyền từ ELSA, tận dụng nền tảng công nghệ AI nhận diện lỗi sai khi phát âm với nhiều hình thức gợi ý chỉnh sửa độc đáo của ứng dụng này để trau dồi khả năng đọc và nói.

Hợp tác giữa trường Anh Ngữ quốc tế Speak UP và ứng dụng ELSA Speak mang đến giải pháp học tiếng Anh tiện lợi hơn. Ứng dụng ELSA Speak sẽ được kết hợp với hệ thống Multimedia được đầu tư bài bản với chi phí lên đến 50 triệu đô la Mỹ tại Speak UP.

Nếu bạn quan tâm đến Elsa Speak giá bao nhiêu? thì đừng lo nhé. Giá của ứng dụng elsa speak rất rẻ và phù hợp với các bạn, cái quan trọng là ELSA mang lại cho bạn giá trị gấp 1000 lần số tiền mà bạn đã bỏ ra nhé.

Elsa Speack có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tiếng anh thành thạo. Khi sử dụng Elsa bạn sẽ được luyện phát âm ở 3 cấp độ là: từ, cụm từ, câu và cả hội thoại.

Đừng để bị bỏ lại phía sau, hãy thực hiện ước mơ của mình với ELSA Speak và tạo ra sự khác biệt ngay bây giờ. Tại con học giỏi bạn sẽ được ưu đãi học phí lên đến 80% trong hôm nay. CLICK XEM

Trong nền tảng công nghệ 4.0 hiện nay, Elsa Speak là một lựa chọn tuyệt vời nhất để giúp bạn hoàn thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG

90%

MỨC ĐỘ TƯƠNG TÁC

90%

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

97%

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Gói Elsa Speak Trọn Đời Đơn Giản / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!