Huhu, Mình Không Có Cảm Giác Muốn Yêu Ai Cả!

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Huhu, Mình Không Có Cảm Giác Muốn Yêu Ai Cả! mới nhất ngày 10/04/2021 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đến Ngày Sinh Mà Chưa Có Dấu Hiệu Chuyển Dạ Cảnh Báo Nguy Cơ Gì?
 • Ngôi Thai Ngược Có Dấu Hiệu Chuyển Dạ Không?
 • Dấu Hiệu Chuyển Dạ Sớm, Chính Xác Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Khi Sắp Đến Ngày Sinh
 • Tạo Ra Em Bé Từ 3 Người, Tại Sao Không?
 • Thả Mãi Mà Không “dính”! 8 Lý Do Phổ Biến Nhất Giải Thích Tại Sao Bạn Vẫn Chưa Có Bầu
 • Mình sn 88, già cũng k già nhưng trẻ thì cũng k còn quá trẻ nữa. Đợt này bố mẹ có vẻ quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm của mình. Đại ý k giục mình lấy chồng nhưng cũng muốn mình có bạn trai đi, tìm hiểu ai đó để dần dần 1,2 năm nữa cưới là vừa.

  Mình không khó tính, mình xin khẳng định là như thế vì có rất nhiều người bảo do mình khó tính nên k chọn đc ai. Chỉ là mình…không biết nói ra thế này có buồn cười quá không nhưng mình cảm giác bâyh mình chưa cần có người yêu. Trc đây mình cũng đã từng có bạn trai, 1 vài lần lúc còn học cấp 3. Mình thấy bản thân khác ở chỗ càng lớn mình lại càng cảm thấy …chán yêu. Sống một mình, ai cũng hỏi sao ở thế k thấy buồn à, nhưng thực sự mình không thấy buồn (hay chưa thấy???), ngày ngày đi làm về, hưởng thụ cuộc sống riêng, mình thấy rất thoải mái. Mình không có bạn trai nhưng có rất nhiều bạn bè. Lúc buồn đi cafe cà pháo, ngày valentine hay 8-3 cũng chả thiều ng để rủ đi chơi. Nói chung là mình thấy hạnh phúc và thỏa mãn với cs độc thân, thậm chí đã từng có lúc mình nghĩ là hay cứ sống mãi như thế này nữa chứ.

  Bố mẹ bảo mình là có vấn đề, và ra sức tìm ng mai mối cho mình. Các cụ tưởng mình ở 1 mình bị tự kỷ nên k có bạn. Quan điểm của mình là tuân theo lẽ tự nhiên, mình ghét trò mai mối. Những ng gia đình giới thiệu cho mình điều kiện đều rất tốt, nhưng thực sự mình k hiểu sao 2 ng xa lạ tự dưng đc giới thiệu làm quen vs nhau mà lại có thể yêu nhau đc. Quan điểm của mình là mọi sự phải diễn ra một cách tự nhiên. Mình k baoh có khái niệm tìm kiếm hay nóng vội trong chuyện tình cảm. Vì mọi thứ sẽ tự xảy ra. Biết đâu ngày mai ngày mốt ra đường đâm sầm vào nhau 1 cái thì sao? ^^. Với mình công thức mai mối + cafe vài bữa + tìm hiểu 1 thời gian = cưới là k thể xảy ra. Có những ng gặp xong mình còn chẳng nhớ nổi mặt mũi họ. Nhiều lúc chỉ muốn hét vào mặt đồi phương là: Em không thik mai mối, giới thiệu, anh nghĩ thế nào mà đồng ý như thế?

  Mọi người cho mình lời khuyên với. Vì hiện tại vì chuyện đó mà gia đình mình đôi lúc rất căng thẳng. Bố mẹ cứ mắng mình vì giới thiẹu cho ai cũng thấy dậm chân tại chỗ, chả tiến triển tí nào. Các cụ còn bảo mình chớ đánh giá bản thân cao quá mà…kiêu. Nhưng có ai hiểu đâu. MÌnh k kiêu, chỉ là mình k quen như thế. Tại sao cứ phải là lúc này, tại sao cứ quan điểm gái trẻ mới lấy đc chồng tốt, để già 1 tí là phải…vơ vội. Mình đang muốn chứng minh gái ngoài 30 vẫn lấy đc chồng tốt đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Khiến Bạn Nhận Ra Mình Đã Chán Yêu: Chờ Đợi Quá Lâu
 • Làm Gì Khi Mất Cảm Giác Yêu Nhưng Lại Không Thể Rời Xa Được?
 • Uống Tinh Trùng (Lỡ Nuốt) Có Sao Không? Điều Bạn Nên Biết
 • Bà Bầu Bị Ho Phải Làm Sao?
 • Mang Bầu 5 Tháng Bị Cảm Cúm, Con Có Bị Dị Tật Không?
 • Bạn đang xem bài viết Huhu, Mình Không Có Cảm Giác Muốn Yêu Ai Cả! trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!