Đề Xuất 5/2023 # “Học Mầm Non Vinschool Như Thế Nào?” Cảm Nhận Từ Phụ Huynh # Top 14 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 5/2023 # “Học Mầm Non Vinschool Như Thế Nào?” Cảm Nhận Từ Phụ Huynh # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về “Học Mầm Non Vinschool Như Thế Nào?” Cảm Nhận Từ Phụ Huynh mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dẫn:

HỌC MẦM NON VINSHOOL NHƯ THẾ NÀO?🥰

1. HỌC PHÍ VINHSHOOL NHƯ THẾ NÀO?

Mầm non Vinshool có 3 hệ: Cơ bản/ Tăng cường tiếng anh/ Nâng cao theo thứ tự phí từ thấp đến cao.

Tại Royal City không có hệ cơ bản nên em chọn hệ tăng cường tiếng anh cho con

Một năm lớp Kai sẽ có 3 kì học: học hè/ kì 1 /kì 2.

Phụ huynh có 2 sự lựa chọn đóng phí:

+ Đóng làm 2 lần: Lần 1 là kì hè và kì 1, lần 2 là kì 2

+ Đóng 1 lần: đóng cả năm luôn

Học phí của Vin bao gồm phí đóng đầu năm + học phí + phí bán trú ( tức là tiền ăn bữa sáng + trưa + 2 bữa phụ)

Tổng số học phí chia ra 12 tháng thì trung bình là 5.8tr/ tháng

Học Phí của Vin không bao gồm tiền ngoại khóa. Như Kai nhà em năm rồi có 3 đợt ngoại khóa, tổng chi phí là 700k ( nếu bố mẹ không đăng kí cho con đi thì không cần đóng khoản này. Con đi lớp bình thường, vẫn có cô giáo trông tại lớp)

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA CON NHƯ THẾ NÀO?

– Đây là chương trình song ngữ nên mỗi ngày con sẽ học 1 tiết tiết anh. 1 tuần con học xen lẫn giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Vì lớp Kai còn bé nên các con hát và chơi trong giờ tiếng anh là chủ yếu ( E có dự giờ 1 buổi nên em cảm nhận được)

– Trong một kì sẽ có một vài chương trình phụ huynh được tham gia với con. Ví dụ như chương trình kể chuyện cho con trên lớp, tham dự giờ học tiếng anh, gói bánh chưng cùng con…

– Một kì học con sẽ có 3 đợt hoạt động ngoại khóa. Kai học lớp bé nhất nên 1 hôm sẽ chơi trong TiniWorld tại Royal, 1 buổi đi dã ngoại bên ngoài, 1 buổi đi xem múa rối nước. Các con rất thích nên nếu con không ốm bố mẹ nên sắp xếp cho các con đi. Còn nếu con ốm mà vẫn đi lớp được thì trường vẫn sắp xếp cho các cô trông con

– Các ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán nhà trường có tổ chức trò chơi dân gian/ hội chợ/ bán sách… cũng khá hay và các con đi tham quan cũng rất thích.

Nhìn chung, bản thân em cảm nhận chương trình học của các bạn lớp nhỏ khá thú vị. Một ngày con được học và chơi kết hợp. Có nhiều chương trình bố mẹ tham gia cùng con.

3. VIỆC ĂN UỐNG CỦA CÁC CON

– Mỗi ngày các bố sẽ được báo sẽ lịch ăn/ thực đơn của các con hàng ngày. Ở Vin sẽ là ăn sáng + bữa phụ sáng+ ăn trưa + bữa phụ chiều nên buổi sáng nhà em khá nhàn.

– Riêng ngày thứ 6, bữa trưa sẽ là Buffet

– Các cô sẽ nhận xét việc ăn uống của con hàng ngày cho bố mẹ trên app để bố mẹ tiện theo dõi. Bố mẹ có thể note lại những điểm bố mẹ muốn cô để ý hơn đến việc ăn của con và các cô sẽ phàn hồi lại

4. GIỜ GIẤC SINH HOẠT

– Lớp mầm non sẽ đón con vào 7h30 là sớm nhất. Các cô đến sớm từ 7h15p để dọn vệ sinh lớp học và chuẩn bị đồ dùng cho các con. Bố mẹ có thể đưa con đến sớm hơn nhưng các cô không khuyến khích vì con đến quá sớm sẽ bụi.

– Con sẽ được đón từ 16h – 17h30p. Quá giờ trên, phí là 50k/tiếng đón muộn.

– Người đến đón các con phải là người nhà được đăng kí từ trước ( tối đa là 3 người ví dụ như bố mẹ hoặc ông bà). Nếu có người khác đến đón bố mẹ nhắn tin báo với cô và gửi ảnh chụp CMt để xác nhận.

5. CẢM NGHĨ VỀ GIÁO VIÊN NHƯ THẾ NÀO?

– Mỗi lớp của Kai có tối đa 24-25 bạn với 3 cô giáo chủ nhiệm. Riêng em thấy các cô lớp Kai đều xinh, trẻ và thương các con lắm.

– Tiêu chí của em khi các con đi học mầm non là con thích đi học, ở lớp chơi vui vẻ với thầy cô và các bạn. Giờ ăn con ăn ngon miệng hết suất. Kai nhà em thì em thấy học ở đây các tiêu chí trên khá ổn. Con rất quý các cô ngày nào đi ngủ cũng nhắc tên 3 cô giáo chủ nhiệm xong mới ngủ được.

6. ĐIỂM CHƯA HÀI LÒNG

– Vì không gian chung của R5 Royal City khá chật nên các con khi được ra ngoài chơi cũng loanh quanh ở sảnh tầng 1 và thi thoảng lắm mới được ra sân nên lúc đầu em cũng phân vân lắm nhưng do em làm tại Royal nên vẫn ưu tiên việc tiện lợi để dễ dàng đưa đón con

Ø KẾT LUẬN:

Qua hơn 1 kì cho Kai học tại Vin bản thân em cảm thấy khá hài lòng về nhà trường, cô giáo và sự tiến bộ của con. Như e nói ban đầu tiêu chí quan trọng nhất mà em đặt ra là con thích đi học, ăn chơi ngủ tốt và yêu các cô nên em cảm thấy ổn.

Các bác có ý định cho con học Vin thì bài viết này là một ví dụ tham khảo.

Em cũng đính kèm ảnh để các bác dễ hình dung.

Với trường nào cũng thế, cũng có ý kiến khen chê, quan trọng nhất là các bác đưa ra tiêu chí ưu tiên và chọn trường đáp ứng được các tiêu chí đó.

Nguồn: Mẹ Kai

Tâm Sự Cảm Động Của Một Phụ Huynh Vinschool Đã Cho Con Nghỉ Học

Tại sao mẹ share thông tin về trường tăng học phí mà con buộc phải nghỉ học? MỖI MÌNH TÔI SHARE SAO?

Và rồi Em đã được phụ huynh cho nghe bản ghi âm cuộc họp của BGH nhà trường với các trưởng BPH + mắt em đọc từng câu từng chữ tại Page của Vinschool trả lời trực tuyến.

Em KHÔNG LÀM XẤU HÌNH ẢNH TRƯỜNG! Có xấu hay đẹp nó là quan điểm cá nhân của từng người. -Nó được thể hiện qua từng câu trả lời trên Page của trường. -Nó thể hiện qua cách đối nhân xử thế của Nhà Trường với PH .

Nhà trường TỰ NHẬN MÌNH là NHÂN VĂN??? KHI mời phụ huynh lên thì 3,4 cô giáo cứ nhằm vào tờ Cam Kết nhập học với dòng chữ “KHÔNG ĐƯỢC LÀM XẤU HÌNH ẢNH TRƯỜNG” để doạ, để đe phụ huynh rằng: “Chúng tôi sẽ từ chối cung cấp dịch vụ cho học sinh”. Việc dạy và học của nhà trường tại sao phải có mặt của Đại diện Tập đoàn, An ninh tập đoàn nữa? Mẹ cháu phạm tội ạ, hay để kỉ luật mẹ cháu.

Dù nhà trường rất nhân văn CHƯA KỊP ĐUỔI con em, em cũng cho cháu NGHỈ ạ.

Em tự hỏi bản thân, em đang giao CON em cho ai đây? Nhỡ chẳng may con nhà em có mệnh hệ gì, em biết kêu ai, ai đứng bên những đứa thấp cổ bé họng như em?

Không có quyền được lên tiếng. Không được ý kiến.

Có những thứ mua được bằng tiền nhưng có thứ kể cả tiền là biển CŨNG KHÔNG BAO GIỜ LẤY LẠI ĐƯỢC. -CON LÀ CỦA CHÚNG TA , KHÔNG PHẢI LÀ CHUỘT BẠCH CÀNG KHÔNG PHẢI LÀ CON TIN-

Vậy nên ở một nơi cả Niềm Tin Và Công Lý đều không có là quá mạo hiểm. Xin đừng dùng trẻ con bịt mồm phụ huynh.

Chúc các phụ huynh và các con ở lại sức khoẻ, mạnh mẽ và sáng suốt!

Một lời cuối với Vinschool, chúng tôi cũng không muốn nhận thêm giấy mời từ cơ quan công an, mời lên chỉ để hỏi về việc có LIÊN QUAN, chúng tôi còn phải kiếm tiền nuôi con ăn học, xin đừng để những người mặc sắc phục tới công ty, chỗ làm việc hỏi thăm chúng tôi nữa. Đây là thế kỷ 21, không ai chọn cách đối xử với phụ huynh học sinh, khách hàng của mình như vậy cả . Chào Thân Ái!

Status này đã nhận được rất nhiều sự cảm thông của các phụ huynh khác.

Hé Lộ Mức Học Phí Trường Mầm Non Vinschool Điều Ít Cha Mẹ Biết

ở trường mầm non Vinschoolđược nhiều chuyên gia đánh giá là thuộc phân khúc trung lưu, và thượng lưu. Phù hợp với rất nhiều gia đình Việt có mức thu nhập ổn định. Chính vì vậy cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm, con được theo học một ngôi trường tốt mà không quá áp lực về tài chính.

Hiện tại ở Vinschool có 3 hệ đào tạo:

Hệ chuẩn Vinschool có mức học phí 3.800.000 đồng/ tháng, và mức học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 34.295.000 đồng/ năm, mức học phí cả năm bao gồm kỳ hè (17/6 – 31/5) là 41.515.000 đồng/ năm.

Hệ chuẩn Vinshool kèm chương trình học tiếng anh tăng cường là 4.500.000 đồng/ năm, với mức học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 40.612.500 đồng/ năm và mức học phí cả năm bao gồm kỳ hè (17/6 – 31/5) là 49.162.500 đồng/ năm.

Hệ Nâng Cao có mức học phí là 6.500.000 đồng/ tháng, học phí cả năm (15/8 – 31/5) là 58.662.500 đồng/ năm, học phí cả năm bao gồm cả kỳ hè là 71.012.500 đồng/ năm.

Phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến của Vinshool

Hiện nay các trường truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, thì vinschool thể hiện sự khác biệt khi áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại như: , ,…Xây dựng một môi trường học thân thiện, thoải mái giúp trẻ phát triển tự nhiên theo khả năng, bộc lộ và phát huy mọi tài năng vốn có.

Cơ sở Vật chất hiện đại tại trường mầm non Vinschool

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đẳng cấp với hệ thống phòng học, phòng chức năng sạch sẽ, thoáng mát. Trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Trường nằm trong khu đô thị với không gian xanh xung quanh, mang lại không khí trong lành cho trẻ. Các góc vui chơi được thiết kế mở với các góc đọc sách, góc lắp ghép,… Đa dạng giúp trẻ thỏa sức vui chơi.

Đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng tại Vinshool

Vinschool rất chú trọng vào phát triển và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, toàn bộ hệ thống phải được giảng dạy bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài

Tâm: Có tinh thần trách nhiệm, tận tâm yêu nghề, quý mến trẻ, khát vọng xây dựng nền giáo dục Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Tầm: Có ý thức trách nhiệm và chuyên nghiệp cao, có tư duy đổi mới cao.

Tài: Có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm, kỹ năng giao tiếp với trẻ tốt, sẵn sàng học hỏi tiếp thu những kiến thức mới. Cầu thị, ứng dụng và sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Đó là những yếu tố tốt giúp mầm non Vinschool xứng đáng là ngôi trường tốt mà cha mẹ nên cho con theo học. Với những giá trị mang lại cho trẻ và phụ huynh thì với mức học phí như trên là hoàn toàn xứng đáng.

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ, cung cấp những thông tin hữu ích nhất về trường mầm non giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non uy tín cho con. Kiddihub mong rằng các thông tin được chia sẻ ở trên về mức học phí tại trường mầm non Vinschool sẽ giúp cha mẹ tìm được câu trả lời xứng đáng.

được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng giúp cha mẹ lựa chọn trường mầm non tốt nhất cho bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất

Nhận Biết Đồng 5 Usd Mới Như Thế Nào?

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vừa phát hành đồng 5 USD với những đặc điểm chống giả mới.

Ngày 13/3, đồng 5 USD mới đầu tiên đã được lưu hành tại Mỹ và dần phổ biến tại các quốc giá khác, song song cùng với đồng 5 USD cũ với nguyên mệnh giá.

Cùng với đồng 10, 20 và 50 USD đã được thiết kế lại và đã phát hành trước đây, đồng 5 USD mới được in một biểu tượng tự do của Mỹ trên nền, quốc huy có hình một con đại bàng và một cái khiên, được in màu tía trên mặt trước của tờ tiền.

Michael Lambert, Trợ lý Giám đốc, Bộ phận quản lý Hệ thống Thanh toán và Hoạt động của Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại FED, cho biết: “Các đặc điểm an ninh nâng cao trong thiết kế mới của đồng 5 USD giúp ngăn chặn khả năng làm giả. Đồng 5 USD mới được tích hợp các đặc điểm an ninh tiên tiến nhất giúp người quản lý tiền mặt cũng như người tiêu dùng dễ dàng sử dụng”.

Cách thức kiểm tra tiền thật được khuyến cáo là để tờ tiền qua ánh sáng, sau đó kiểm tra những đặc điểm sau:

Hình chìm: Có hai hình chìm trên trên đồng 5 USD được thiết kế lại. Một hình số “5” lớn in chìm được đặt ở ô trống bên phải của bức chân dung thay thế bức chân dung Tổng thống Lincoln in chìm ở thiết kế đồng 5 USD cũ. Một hình chìm thứ hai – một cột có ba số “5” nhỏ hơn – được thêm vào thiết kế đồng 5 USD mới và đặt ở bên trái bức chân dung.

Dây bảo đảm: Dây bảo đảm chạy dọc và được đặt phía bên phải của bức chân dung trên đồng 5 USD thiết kế lại. Các ký tự “USA” đứng trước số “5” theo kiểu xen kẽ có thể nhìn thấy dọc theo dây bảo đảm ở cả hai mặt đồng tiền. Dây sẽ phát ra ánh sáng màu xanh da trời khi soi dưới ánh sáng cực tím.

Sự khác biệt nổi bật nhất trong thiết kế mới của đồng 5 USD là việc thêm vào màu tía nhạt ở giữa đồng tiền, màu này chuyển dần sang màu xám ở gần các mép. Do có thể sao chép màu sắc, nên người tiêu dùng và người quản lý tiền nên sử dụng những đặc điểm an ninh chính trên đồng 5 USD mới để kiểm tra tính xác thực của tờ tiền.

Bạn đang đọc nội dung bài viết “Học Mầm Non Vinschool Như Thế Nào?” Cảm Nhận Từ Phụ Huynh trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!