Đề Xuất 3/2023 # Dự Án Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Có Đáng Đầu Tư Không? # Top 6 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Dự Án Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Có Đáng Đầu Tư Không? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dự Án Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Có Đáng Đầu Tư Không? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi xây dựng, mở bán được đánh giá là một trong các khu chung cư Ngoại Giao Đoànchung cư tại Hà Nội đáng sống. Tuy nhiên, trên thực tế dự án này lại liên tục đối diện với tai tiếng nhiều năm gần đây. Vậy dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn có đáng đầu tư không?

Giới thiệu chung về dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn

Vị trí dự án

Dự án này đặt tại vị trí đắc địa. Xung quanh gần các bộ ngành ban của Hà Nội, đại sứ quán các nước, nằm giữa hai khu đô thị khá đẳng cấp là Starlake Tây Hồ Tây và Ciputra. Bên cạnh đó, khu chung cư Ngoại Giao Đoàn này nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, vành đai 2.5 kéo dài. Giao thông thuận tiện với đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công qua tuyến đường có 10 làn xe.

Đặc biệt, kết nối giao thông khá thuận tiện, gần cơ quan ban ngành và trung tâm phố cổ. Cụ thể như sau:

Phía Đông: Giáp khu trung tâm TDTT Tây Hồ và tập thể Tổng cục 2.

Phía Tây: Giáp công viên Hữu Nghị, tượng đài Hòa Bình, khu đô thị mới ở Cổ Nhuế.

Phía Nam: Giáp Khu đô thị phía Tây hồ Tây.

Phía Bắc: Giáp Khu dân cư của Xuân Đỉnh.

Giới thiệu chung về dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn

Quy mô xây dựng

Vị trí dự án thuộc phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm. Quy mô với tổng diện tích quy hoạch là khoảng 62,8ha. Khu đại sứ quán bố trí quanh phía bắc hồ điều hòa. Phần trung tâm của dự án song song khu biệt thự BT2 và BT1. Khu biệt thực gồm sáu khu biệt thự ở phía Bắc dự án, giáp khu dân cư Xuân Đỉnh. Bên cạnh đó, khu biệt thự công vụ nằm trong khu NO4 dự án.

Tổ hợp trường học, công trình công cộng, khu vui chơi bố trí xen kẽ, hài hòa vào từng khu trong dự án. Chung cư cao tần có 23 tòa chia làm làm bốn tổ hợp chính đó là NO2, NO3, NO1, NO4 quy mô tầng từ 21 – 45. Cụ thể:

Tổ hợp NO1 từ T1 – T8 có 8 tòa.

Tổ hợp NO3 có tám tòa: Lạc Hồng Lotus, HORIZON TOWER (N03T4, N03T3), Phú Mỹ Complex.

Tổ hợp NO2 từ T1 – T3 có 3 tòa.

Tổ hợp NO4 gồm 2 tòa NO4B thương mại, 2 tòa NO4A công vụ, 4 tòa.

Căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích 59 – 146m2. Tùy từng tòa sẽ có giá bán dao động 26 – 35 Triệu/m2. Dân số toàn khu với quy mô dân số dự kiến khoảng 12.700 người. Sổ hồng sở hữu lâu dài.

Tình hình thực tế của khu chung cư Ngoại Giao Đoàn

Sau bốn năm chính thức hoạt động, dự án này tồn tại bốn cái thiếu khá trầm trọng và nguy hại như sau:

Thiếu số đỏ

Một số cư dân ở chung cư Ngoại Giao Đoàn này từ năm 2015, tới giờ vẫn chưa nhận được sổ đỏ. Dù cho tiền nhà đã được đóng cho chủ đầu tư rất đầy đủ. Tất cả những điều cư dân trong chung cư này nhận được chỉ là lời hứa suông từ chủ đầu tư. Họ ra sức hứa hẹn sẽ bàn giao sớm về sổ đỏ. Tuy nhiên, sau đó lại mất hút luôn. Sự thiết chữ tín từ phía chủ đầu tư khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu nhưng lại không thể làm gì.

Quy hoạch thiếu tính hợp lý

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của xã hội như khu dịch vụ, trường học công cộng chưa hề xây dựng. Nhiều người đã đưa ra các kiến nghị tới chủ đầu tư, cơ quan thẩm quyền sớm kết nối giao thông hạ tầng. Từ đó, triển khai đồng bộ những công trình xã hội theo những gì đã phê duyệt. Chỉ có như vậy, cuộc sống dân cư dân mới trở nên ổn định.

Ngoài ra, còn một vấn đề cho thấy quy hoạch thiếu minh bạch chính là người dân không đồng ý trong khu đô thị lại xây viện u bướu. Bởi ban đầu bệnh viện này không hề có trong quy hoạch của dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn. Xây dựng bệnh viện trong lòng khu đô thị chục nghìn cư dân, sát ngay khu xử lý nguồn nước thải đối với toàn khu tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Xây dựng thực tế không giống như quy hoạch

Điển hình là nguy cơ mất vệ sinh, an toàn cho khi bệnh viện và nguồn nước xử lý sau của toàn khu. Mặt khác, dễ gây ra nguy cơ nhiễm chéo giữa nguồn nước ngầm giữa bệnh viện toàn hệ thống của hồ điều hòa trong khu đô thị. Hơn nữa, nguy cơ chất từ phòng trị xạ của bệnh nhân rò rỉ ra ngoài khu chung cư.

Thiếu nước

Đối với mọi gia đình, nước là điều kiện thiết yếu hàng đầu trong sinh hoạt. Đặc biệt là các khu đông dân, nước là yếu tố trên hết được đảm bảo. Đầu hè năm 2019, nhiều căn hộ trong chung cư Ngoại Giao Đoàn đã phải đối mặt tình trạng trầm trọng trong với cảnh không có nước sinh hoạt.

Nguyên nhân là do lượng nước chảy sang bể ngầm tòa nhà yếu. Đồng thời, hệ thống đường dẫn bằng máy bơm qua bể nước bị thủng khiến nước sinh hoạt bị thiếu một cách trầm trọng. Theo cư dân chia sẻ, ban quản trị chỉ đưa ra giải pháp tạm thời đó là mua thêm nước. Còn lại sử dụng máy bơm nhỏ hút nước khi trong bể ngầm sang thành để bà con sử dụng xô chậu lấy nước. Tiếp đó, sử dụng thang máy để di chuyển nước lên nhà mình.

Nhu cầu sử dụng nước vào mùa hè của nhiều người mỗi ngày khoảng 140m3. Cao điểm sẽ lên tới 170m3/ngày. Trên thực tế, lượng nước chảy xuống bể chỉ khoảng 45 – 50m3/ngày. Do đó, khó đáp ứng đủ về nhu cầu sinh hoạt cho toàn bộ người dân chung cư Ngoại Giao Đoàn. Bộ phận quản trị chung cư phải gửi thông báo tới người dân dùng nước tiết kiệm. Hạn chế tắm giặt, chỉ dùng nước để nấu cơm.

Thiếu an toàn

Giá bán của chung cư Ngoại Giao Đoàn

Thiếu an toàn

Khu dự án này có quy mô khá lớn. Tổng diện tích đất cho việc nghiên cứu điều chỉnh về quy hoạch chi tiết là 62,8 ha. Trong đó, đất để xây trụ sở tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, trụ sở sứ quán có 20.2954m2. Tổng diện tích đất để xây nhà cao tầng là 135.103m2. Ngoài ra, tổng diện tích để xây dựng hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật là 288.943m2.

Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn có đáng đầu tư không?

Chung cư này sở hữu ưu điểm đó là có nhiều tiện ích sẵn như trường Đại học, trường học quốc tế, khu vui chơi, bệnh viện, công viên… Bên cạnh đó, để đảm bảo về mặt an ninh đối với tổ chức quốc tế, dự án này được chính phủ quan tâm đặc biệt tới an ninh toàn khu nói chung, đại sứ quán phi chính phủ nói riêng.

Tuy nhiên, chung cư vẫn còn tồn tại bất cập về việc thiếu hợp lý trong quy hoạch, an toàn PCCC. Cộng thêm việc các bệnh viện đang xây dựng nổi cộm gần đây cùng nhiều bất cập khác. Với các bất cập phía trên, lựa chọn đầu tư cho dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn hay không là tùy vào nhu cầu, tài chính của từng người. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bỏ tiền để đầu tư.

Kết luận

Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn có đáng đầu tư không?

Tên tôi là Tung Lâm. Tôi là một người viết blog tự do đến từ Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Báo Chí . Tôi là CEO – FOUNDER Legoland . Với niềm đam mê của mình tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin bổ ích và bổ sung thêm những kiến thức phong phú đáng tin cậy nhất.

Chung Cư Ngoại Giao Đoàn 097 4040 676

Dự án Đầu tư xây dựng cơ sở hạn tầng khu Ngoại giao đoàn phục vụ công tác đối ngoại tại TP.Hà Nội được Thủ tướng phê duyệt từ đầu năm 2001 theo Quyết định 415 của Thủ tướng ngày 11/4/2001.

Toàn bộ khu đất dự án rộng hơn 62,8 ha tại xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, với dân số toàn khu khoảng gần 10.000 người, trong đó có 1/3 diện tích (hơn 20ha) dành để xây dựng trụ sở sứ quán, cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế, số còn lại để xây dựng nhà cao tầng (hơn 13 ha) và công trình hạ tầng xã hội (hơn 28ha).

Được giới thiệu là khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô lớn ở phía Tây thành phố Hà Nội và để thực hiện dự án này, Nhà nước đã đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng về hạ tầng và giao thông cho Tổng công ty Xây dựng Hà Nội là chủ đầu tư.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, thao khảo sát trực tiếp của chọn mua căn hộ (ngày 3/8/2014), chung cư ngoại giao đoàn đã khởi động lại, có tòa nhà đã xây đến tần 10, có tòa thì đan làm móng. Và đến hôm nay, chọn mua căn hộ – tư vấn mua chung cư Hà Nội đã có những căn hộ ở tòa nhà N03T8, tòa đã xây dựng xong và đang đi vào hoàn thiện bên trong căn hộ, để dự kiến sẽ bàn giao nhà trong vài tháng tới.

Vậy có nên ma chung cư ngoại giao đoàn thời điểm này?Xin trả lời đây là thời điểm rất tốt để 2. Chung cư ngoại giao đoàn rộng, cómua chung cư Ngoại Giao Đoàn. Bởi các yếu tố sau: 1. Chung cư Ngoại Giao Đoàn đang hoàn thiện tòa N03T8 và chuẩn bị bàn giao nhà. (Các căn N03T8 đang được bán?) view Hồ Tây, view cầu Nhật Tân, Sông Hồng. 3. Chung cư Ngoại giao đoàn nằm cạnh các tòa nhà ngoại giao, an ninh rất đảm bảo. 4. Chung cư Ngoại giao đoàn nằm trong quần thể đẹp, ngay cạnh công viên Hòa Bình, cạnh khu Tây Hồ Tây, gần ngay thành phố giao lưu, gần Cipucha. 5. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chung cư Ngoại giao đoàn sẽ là địa điểm đẹp nhất Hồ Tây thời gian sắp tới.

Chung Cư Khu Ngoại Giao Đoàn Và Tất Cả Những Điều Cần Biết

Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn là khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có quy mô lớn lên tới 62.8ha. Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn thuộc xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án gồm 23 tòa căn hộ thấp và cao tầng phân bố hài hòa. Trong đó nổi bật là chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T6T7. Chung cư sở hữu đầy đủ tiện ích vượt trội, mang đến cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho cư dân.

Vì sao nên chọn Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn?

Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn sở hữu nhiều ưu thế và tiện ích vượt trội. Trong đó nổi bật là:

–         Vị trí đắc địa trung tâm thủ đô Hà Nội, bên bờ phía Tây hồ Tây. Nơi đây bốn bề là cảnh quan thiên nhiên cùng môi trường sống trong lành, tươi mát.

–         Giao thông thuận lợi: Đô thị nằm tại nơi kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

–         Mật độ xây dựng thấp: chỉ từ 30-33% diện tích dự án. 70% còn lại là khu công viên cây xanh, hồ điều hòa và các tiện ích công cộng. Góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân.

–         Giá mua thấp: chỉ từ 32-45 triệu/m2. Rẻ hơn nhiều so với giá mặt bằng chung BĐS Bắc Từ Liêm.

–         Tòa nhà N03T6 đã hoàn thiện và có thể bàn giao luôn.

–         Tòa nhà N01 T6,T7 đang đẩy mạnh quá trình thi công và sắp hoàn thiện.

–         Các tòa nhà được sắp đặt theo nguyên tắc không gian. Góp phần đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà. Nhờ vậy giảm sự tiêu thụ năng lượng nên ánh sáng, thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa.

Vị trí Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn

Khu đô thị Ngoại Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tại phía Tây Hồ Tây. Dự án thuộc xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 60m. Đây là nơi kết nối hai tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công với nhau.

Dự án nằm tại ngay nơi giao thông thuận lợi. Mặt khác đây cũng là trục phát triển chính trị – kinh tế chính của Hà Nội. Do vậy, cư dân Đô thị có thể nhanh chóng kết nối với trung tâm thành phố. Bên cạnh đó là cả sân bay Nội bài.

Liên kết vùng xung quanh Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn

–         Nằm liền kề các Khu đô thị lớn: Ciputra, Tây Hồ Tây, Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế… Ngoài ra dự án còn tiếp giáp ngay Khu đại sứ quán các nước.

–         Nằm liền kề khu công viên: Hòa Bình, Hữu Nghị, khu biệt thự Vườn Đào.

–         Tiếp giáp các hệ thống các trường đại học lớn: Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện tài chính, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

–         Nằm gần bệnh viện, phòng khám: bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Bệnh Viện E…

–         Gần các trung tâm mua sắm: Mega Market, Vincom, BigC, Fivimart…

Tiện ích nội khu dự án

Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn được sở hữu nhiều tiện ích nội khu sẵn có. Đặc biệt là:

–         Hệ thống trường mầm non tới trung học với giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm và giáo viên nước ngoài.

–         Công viên cây xanh xung quanh dự án rộng lớn tạo cảm giác trong lành và thư thái cho các hộ cư dân.

–         Siêu thị – Trung tâm thương mại: gồm nguyên một khu siêu thị – TTTM phục vụ cho cư dân trong việc mua sắm và vui chơi giải trí.

–         Khu vui chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời.

–         Nhà hàng – Café.

–         Nhà thuốc.

–         Các tiện ích cộng đồng: Phòng Gym – Spa, lối tản bộ, sân thể thao, bóng đá, Tennis phục vụ tối đa các nhu cầu của cư dân.

Tiện ích ngoại khu của Khu đô thị

Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn có lợi thế lớn khi được sở hữu các tiện ích sẵn có. Đặc biệt là:

–         Giao thông thuận lợi: Kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

–         Liên kết với các công viên Hòa Bình, Hữu Nghị, Hồ Tây… Nhờ vậy được thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, tươi mát từ các vùng này.

–         Được thừa hưởng các tiện ích sẵn có từ các dự án lớn như: Khu đô thị Tây Hồ Tây, KĐTM Cổ Nhuế , Khu đô thị mới Ciputra, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Khu đại sứ quán các nước, Khu biệt thự Vườn Đào…

–         Thừa hưởng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại. Nằm gần ngay các hệ thống trường đại học lớn: Học viện Tài Chính, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện cảnh sát nhân dân…

–         Thừa hưởng tiện ích y tế, sức khỏe nhờ nằm gần các bệnh lớn như bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Bệnh Viện E…

–         Tiện lợi mua sắm nhờ nằm gần các trung tâm siêu thị mua sắm như: Mega Market, Vincom, BigC…

Chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T6T7 – dự án nổi bật nhất tại Khu đô thị

Là một trong những chung cư hiện đại bậc nhất chung cư khu Ngoại Giao Đoàn. Chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T6T7 còn được biết đến với cái tên gọi là chung cư Han Jardin N01T6T7. Chủ đầu tư chung cư Han Jardin là Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Đây là công ty đầu ngành trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư về hạ tầng, khu đô thị mới.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra các đường lớn. Đặc biệt là trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài. Hay cả các đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3…

Chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T6T7 được thiết kế theo kiến trúc hiện đại Singapore. Do vậy chung cư N01T6T7 mang phong cách sang trọng cổ điển Châu Âu. Chung cư được ví như một tuyệt tác giữa Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn.

Chung cư N01T6T7 sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp và đồng bộ. Do vậy dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn của cư dân. Một số tiện ích nổi bật của chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T6T7 là: Trung tâm thương mại, Coffee, nhà hàng Á  Âu đẳng cấp 5 sao, Trung tâm Fitness, Spa, bể bơi 4 mùa đạt chuẩn Quốc tế, Nhà trẻ…

Đặc biệt, tại chung cư N01T6T7, cư dân sẽ được sống trong một không gian xanh trong lành. Chủ đầu tư dự án đã dùng hẳn hơn 10.000m2 diện tích cho không gian xanh. Nhờ vậy, cư dân Han Jardin sẽ được sống trong một không gian xanh trong lành, hiện đại. Điều đó góp phần làm tăng giá trị sống của mỗi cư dân.

Kết luận

Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội của mình, chung cư khu Ngoại Giao Đoàn gây sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Dự án hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân và các nhà đầu tư.

Để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, khu Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến an ninh của toàn khu nói chung, và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng. Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, Chung cư khu Ngoại Giao Đoàn N01T6T7 đã hội tụ đầy đủ các yếu để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đánh Giá Dự Án: Chung Cư Green Stars

Trong những năm gần đây, quận Bắc Từ Liêm đang dần lên ngôi trở thành một mảnh đất vàng của thủ đô. Bởi vậy nên thay vì chọn mua ở trung tâm đắt đỏ thì rất nhiều người lại muốn sở hữu một căn hộ ở khu vực đắt giá này với một mức giá phải chăng. Dự án chung cư Green Stars là một cái tên khiến bạn đáng phải cân nhắc.

Chủ đầu tư – cái tên khá mới

Công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình được thành lập bởi các cổ đông sáng lập lớn,có kinh nghiệm và lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản: Tập đoàn Geleximco – Tập đoàn Bảo Việt – Công ty xây dựng Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, ABSC đã luôn nỗ lực phát triển không ngừng trong suốt thời gian vừa qua. Từ vốn điều lệ ban đầu là 100 tỷ đồng, tháng 3/2010, vốn điều lệ của công ty được tăng lên 332 tỷ đồng và đến thời điểm hiện tại là 550 tỷ đồng. Với mục tiêu phát triển là trở thành thương hiệu uy tín, vững mạnh trong tương lai, ABSC đã đầu tư hoàn thiện và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản đồng thời ABSC luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị con người của công ty.

Vị trí thuận lợi nhưng còn xa trung tâm

Chung Cư Green Star tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, số 232-234 Phạm Văn Đồng, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km, Chung cư Green Stars nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại Thành Phố Giao Lưu. Với ưu thế vượt trội về môi trường sống trong lành. Green Star là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời.

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

Với vị trí đắc địa thuận tiện này, dân cư nơi đây có thể thuận tiện đi lại vào nội thành chỉ mất 15 phút. Chung Cư Green Star gần khá nhiều các trường đại học lớn như: Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Điện lực, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội…, cách công viên Hòa Bình chỉ 2km, gần siêu thị Metro, hệ thống điện máy Trần Anh, Mediamart…

Giá cả hợp lí

Giá bán chính thức dự án chung cư Green Stars từ: 23 triệu/m2 (đã có VAT + nội thất). Đây là một con số phải chăng so với một số dự án chung cư ở Bắc Từ Liêm như: chung cư An Bình City giá từ 26 triệu/m2 hay chung cư Sunshine City có giá từ 29 triệu/m2.

Hệ thống tiện ích cao cấp

Dự án Green Stars nằm ngay trong lòng một khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. Là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi đây được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời.

Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Chung cư Green Stars là dự án trọng tâm của khu đô thị Thành Phố Giao Lưu. Dự án được thiết kế để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, xây dựng khu nhà ở chất lượng cao, môi trường sống lý tưởng gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra chung cư Green Stars còn chú trọng vào việc phát triển không gian vui chơi, giải trí, khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em… cùng hệ thống tiện ích đa dạng khác như thư viện, siêu thị, nhà hàng, khu mua sắm, sân bóng…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân về chăm sóc sức khỏe cũng như hưởng thụ cuộc sống.

Hệ thống thang máy của chung cư Green Stars được thiết kế rất hiện đại, tốc độ cao, an ninh được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ chung cư Green Stars được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng tự nhiên vào mỗi căn phòng.

Căn hộ này có lối thiết kế quen thuộc: phòng khách nối liền với phòng ăn. Điều này đã giúp tối ưu hóa không gian sinh hoạt chung của gia đình. Phòng khách diện tích rộng nhưng lại không có thêm logia. Phòng bếp thiết kế theo lối chữ L khá hẹp, không thông thoáng.

Điểm cộng lớn nhất trong thiết kế căn hộ là phòng ngủ Master có thêm logia. Gia chủ có thể tận dụng không gian này làm nơi thư giãn cho cả gia đình. Còn phòng ngủ nhỏ có cửa sổ view rộng.

Các phòng WC được bố trí vô cùng hợp lí: một phòng nằm ngay trong phòng ngủ Master, phòng còn lại nằm ngay gần phòng ngủ nhỏ và không gian sinh hoạt chung.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dự Án Chung Cư Ngoại Giao Đoàn Có Đáng Đầu Tư Không? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!