Đề Xuất 4/2023 # Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Mang Lại Ý Nghĩa Gì? # Top 10 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 4/2023 # Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Mang Lại Ý Nghĩa Gì? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Mang Lại Ý Nghĩa Gì? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ĐEO VÒNG TAY TỲ HƯU VÀNG MANG LẠI Ý NGHĨA GÌ?

Tùy hưu và ý nghĩa phong thủy 

Cùng với những con vật như Nhai Tệ, Trào Phong, Bồ Lao,… thì Tỳ Hưu là một trong 9 người con của Long Vương, so với những con vật khác thì Tỳ Hưu tập hợp được những đặc điểm riêng và được nhiều nghệ nhân lấy cảm hứng để làm vật phẩm trang sức. Tỳ hưu có sở thích là ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn vì thế mà chỉ ăn mà không nhả ra. Chính vì những đặc điểm trên mà tỳ hưu được sự ưa chuộng của nhiều người vì mang ý nghĩa phong thủy là có thể chiêu tài giữ lộc.

Ngoài ra, tỳ hưu là con vật có tính cách rất hung dữ chuyên cắn tinh huyết và tiêu trừ những thế lực xấu như ma quỷ khiến chúng không dám đến gần.

Vì có ý nghĩa tâm linh cao nên người ta thường sử dụng tỳ hưu để đặt tại cửa hàng, văn phòng, xe ô tô để có thể xua đuổi tà khí những điều không hay để bảo vệ và lưu giữ tài sản tạo điều kiện thuận lợi trong làm ăn kinh doanh. Ngày này người ta thường làm những vật trang sức về tỳ hưu như trang sức vàng tỳ hưu, trang sức ngọc – đá cẩm thạch tỳ hưu. Hoặc sự kết hợp giữa trang sức vàng tỳ hưu và vòng tay đá quý. 

Sự kết hợp giữa vòng tay đá phong thủy và vàng tỳ hưu cùng với vàng tỳ hưu là sản phẩm mang giá trị rất cao không chỉ về có ý nghĩa về thẩm mỹ mà còn mang ý giá trị tâm linh rất lớn.

Vòng tay vàng tỳ hưu kết hợp với đá phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài giữ lộc, và giúp thúc đẩy con đường công danh và sự nghiệp nhanh thăng tiến, với những bạn học sinh hoặc những sĩ tử chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng có thể đeo vòng tay mix đá phong thủy và tỳ hưu vàng để đem lại may mắn và đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Vòng tay đá tỳ hưu có thể giúp cho người làm ăn kinh doanh thuận lợi trong việc mua bán thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá tỳ hưu là trừ tà và hóa giải điềm xấu, cùng sự kết hợp với đá phong thủy đem đến một nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ giúp người đeo có thể hóa giải được những tai ương và có ý nghĩa tốt cho sức khỏe. Tỳ thuộc vào từng loại đá mà có thể mang đến những tác dụng về sức khỏe khác nhau.

Vòng Tay Tỳ Hưu Size 2 Vàng 24K 9999 Mix Bi Vàng Và Vòng Đá Phong Thủy

Sự kết hợp tinh tế giữa tỳ hưu vàng 24k mix bi vàng và đá phong thủy là sự kết hợp hài hòa, về thẩm mỹ cũng như về ý nghĩa phong thủy mà vòng tay mang lại cho người đeo. Sản phẩm được tạo ra từ những đôi bàn tay của những người nghệ nhân tinh tế và sắc sảo tại KaiGold giúp cho vật phẩm trang sức càng có giá trị hơn.

Tỳ Hưu vàng với những đường chạm khắc tinh tế, chất liệu vàng 24k đủ tuổi chất lượng được đảm bảo, đá phong thủy sáng bóng được thiết kế với hình tròn đơn giản kết hợp cùng bi vàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự sang trọng và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên đôi bàn tay của bạn.

Vòng Tay Tỳ  Hưu Size 2 Vàng 24K 9999 Mix Bi Vàng Và Vòng Đá Phong Thủy là lựa chọn tốt cho những ai đang muốn có một chiếc vòng tay vừa mang giá trị thẩm mỹ lại muốn sử dụng những vật phẩm có ý nghĩa phong thủy đem đến tài lộc và sức khỏe khi sử dụng.

Tại KaiGold sản phẩm Vòng Tay Tỳ  Hưu Size 2 Vàng 24K 9999 Mix Bi Vàng Và Vòng Đá Phong Thủy là sản phẩm được sự ưu tiên chọn lựa của nhiều khách hàng, khi mua sản phẩm tại cửa hàng quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm vì:

Chất lượng tỳ hưu và bi vàng được thiết kế trên vật phẩm vòng tay tỳ đều là sản phẩm vàng đủ tuổi, trọng lượng, hàm lượng vàng được kiểm soát tuyệt đối bằng máy đo quang phổ

Ngọc đá trên vòng tay là loại đá thiên nhiên đúng với chất lượng kiểm định.

Sản phẩm vòng tay tỳ hưu vàng khi mua tại cửa hàng của chúng tôi với hóa đơn cùng giấy đảm bảo vàng, thông tin bảo hành và chính sách thu đổi.

Ngoài ra, thì sản phẩm có thể được bảo hành miễn phí tết dây, làm mới sản phẩm vàng trọn đời

Đeo vòng tay Tỳ hưu đúng cách như thế nào?

Để có thể giúp bạn trong việc sử dụng vòng tay tỳ hưu vàng một cách hiệu quả và phát huy hết công dụng của sản phẩm KaidGold xin chia sẻ cách đeo vòng tay vàng đúng cách.

Tỳ thuộc vào mong muốn của người sử dụng, ý nghĩa về phong thủy mà người đeo lựa chọn tay đeo thích hợp. Nếu muốn vòng tay tỳ hưu vàng chiêu tài, giữ lộc và đem lại sự may mắn thì bạn nên đeo vật phẩm ở tay trái.

Bên cạnh đó nếu muốn vòng tay có thể phát huy công dụng là trừ tà, xua đuổi vận xấu và xóa bỏ tâm lý sợ hãi thì bạn nên đeo vòng tay ở tay phải.

Lưu ý vì mang ý nghĩa chiêu tài lộc nên chúng tôi khuyên rằng bạn nên đeo vòng tay tỳ hưu ở tay trái để mang lại ý nghĩa tốt nhất, ngoài ra tay trái thường sẽ hoạt động ít hơn tay phải vì thế bạn cũng nên ưu tiên đeo sản phẩm ở tay này vì có thể tránh được sự trầy xước làm giảm độ sáng đá cũng như giảm giá trị của tỳ hưu vàng.

Mặt khác khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng bạn cần lưu ý tỳ hưu vàng phải có phần  cổ miệng hướng lên để có thể mang giá trị tài lộc tốt nhất, hoặc tỳ hưu vàng phải hướng về bản thân người đeo để có thể thu hút được vận may tốt nhất.

Lưu ý khi đeo sản phẩm vòng tay Tỳ hưu 

Khi đi ngủ bạn không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng mà hãy nên cất chúng đi ở một nơi kín đáo và an toàn, tốt nhất là nên cất giữ ở những nơi có nguồn năng lượng tốt, không nên đeo vòng tay tỳ hưu vàng ở những nơi có khí bị ô uế.

Không nên tặng vòng tay tỳ hưu của mình đang sử dụng cho người khác, vì ý nghĩa của vòng tay tỳ hưu là giúp chiêu tài, đón lộc vì thế mà nếu mang tặng cho người khác đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn từ đó cũng ra đi.

Địa chỉ cung cấp vòng tay Tỳ hưu vàng uy tín 

KaiGold Trang Sức Công Nghệ Mới là thương hiệu trang sức thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Qúy Kim Khải Hoàn.

Kim Khải Hoàn là Nhà cung cấp sỉ Vàng 24K 9999, quà tặng vàng cho nhiều Công ty, Doanh nghiệp kinh doanh vàng trong cả nước và đã được cấp giấy phép sản xuất của Ngân hàng nhà nước, với công nghệ tiên tiến nhất 3D, 5D cho ra các sản phẩm vàng 24K 9999 đẹp mắt và sắc sảo. Đặc biệt, công nghệ 5D cho ra những sản phẩm trang sức hiện đại nhất, độ sắc nét và độ cứng cực cao, phá vỡ mọi khuôn khổ của vàng 24K truyền thống.

KaiGold là đơn vị chuyên cung cấp những dòng trang sức 24K, trang sức ngọc, trang sức công nghệ mới, với mẫu mã đa dạng, thiết kế và chất lượng hàng đầu.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu chúng KaidGold đảm bảo những sản phẩm được cung cấp là vàng đủ tuổi, có khối lượng và hàm lượng vàng được kiểm soát đúng chuẩn, sản phẩm ngọc được đảm bảo với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt.

Với sự đổi mới trong thiết kế và mẫu mã luôn luôn bắt kịp xu thế và thị hiếu của khách hàng tại Châu Á, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm trang sức phong thủy.

Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi.

————————————————

FanPage: https://www.facebook.com/KaiGold.Jewelry/

Website: https://kaigold.vn/

Hotline: 0985270035

Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng , Phường 2, Quận Phú Nhuận, chúng tôi Đối diện cổng chợ Phú Nhuận

Vòng Tay Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì, Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Charm Đá, Vàng

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh và có sở thích là thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ nên chúng không dám tới gần. Do vậy bày trí tỳ hưu trong phòng còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Ngày nay tỳ hưu được sử dụng khá phổ biến với ý nghĩa làm đẹp hơn là ý nghĩa về phong thủy, những vòng tay tỳ hưu, dây đeo tỳ hưu được xâu chuỗi bày bán tràn lan trên thị trường mà không theo một nguyên tắc cơ bản trong phong thủy khi sử dụng tỳ hưu.

“Bản chất tỳ hưu là con vật khuyết tật hậu môn và không có hậu môn nhưng lại rất tham ăn và thích ăn vàng bạc châu báu, do chỉ có vào mà không có ra nên được coi là thần giữ của có tác dụng giữ gìn của cải cho gia chủ” .

Nói về vòng đeo tay tỳ hưu hay vòng cổ tỳ hưu được chế tác bằng nhiều chết liệu khác nhau được rao bán phổ biến trên thị trường ông Nguyên cho biết thêm

“Bản chất tỳ hưu là con vật linh thiêng và ưa sạch sẽ nên chỉ nên thỉnh và trưng bày ở những nơi trang trọng, sạch sẽ hay bày trên cao để tránh sự dơ bẩn. Không nên mang theo tỳ hưu bên mình như làm vòng đeo tay hay đeo cổ… vì thứ nhất khi làm vòng đeo tay người ta hay khoan một lỗ từ miệng xuống hậu môn tỳ hưu để xỏ dây, điều này tuyệt đối cấm kỵ. Thứ 2 hằng ngày chúng ta phải đi vào toilet hay những nơi được coi là không sạch sẽ, vô tình làm ảnh hưởng đến nhãn quan và có thể có những tác động không tốt đến chính bản thân người sử dụng, ngay cả phòng ngủ người ta cũng kiêng bày trí tượng tỳ hưu vì đó là không gian sinh hoạt riêng tư của vợ chông”

Do vậy, khi bày tỳ hưu chúng ta nên bày theo cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ: QUAY TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt.

Thành Luân

Tỳ Hưu Vàng 24K 9999 Mang Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Gì?

TỲ HƯU VÀNG 24K 9999 MANG LẠI Ý NGHĨA PHONG THỦY GÌ?

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là con vật linh thiêng, theo truyền thuyết Trung Hoa thì kỳ lân chính là đứa con thứ 9 của Long Vương và có những tố chất, ưu điểm và ngoại hình cực kỳ đẹp. Tỳ hưu với ngoại hình là đầu lân, thân gấu và mình được bao bọc với lớp vảy rồng và khoác trên lưng là bộ cánh với sự dũng mãnh và đầy khí chất. Nhưng không may tỳ hưu mất sớm chính vì thế mà được trời thương và mang về và được làm linh vật để có thể ban lộc và vận may đến cho con người.

Về ý nghĩa phong thủy, tỳ hưu được cho là con vật có thể đem đến tiền tài và sức khỏe có thể giải trừ vận xấu, mang lại công danh và sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu.

Đeo tỳ hưu vàng có tốt không? 

Theo truyền thuyết thức ăn của tỳ hưu chính là những loại vàng bạc châu báu, bên cạnh đó con vật này lại rất tham ăn.

Hàm lượng vàng trong tỳ hưu càng cao thì tài lộc mang đến càng nhiều, những hình dáng tỳ hưu khác nhau sẽ có những lợi ích và mang ý nghĩa khác nhau.

Tỳ hưu cưỡi trên mây loại này thường được những người làm ăn kinh doanh buôn bán lựa chọn vì có thể đem đến sự thuận lợi về đường công danh sự nghiệp.

Tỳ hưu có dây xích ngang miệng rất phù hợp với những người có công danh sự nghiệp thăng tiến quá nhanh vì thế mà mang đến nhiều bất, đeo tỳ hưu loại này có thể giúp cho gia chủ an tâm tránh được sự chơi xấu và những thế lực tà ác, giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển bền vững và ổn định hơn.

Tỳ hưu được bao bọc bởi vảy rồng: Mang ý nghĩa có thể chống lại sự thất thoát tiền tài và đem lại sự thăng tiến hoặc thuận lợi trong thi cử.

Tỳ hưu trên lưng có ấn cát tường có ý nghĩa mang đến tiền tài lâu dài, cát tường mang ý nghĩa điềm lành và may mắn cho chủ nhân đeo.

Tỳ hưu cõng con trên lưng: mang ý nghĩa tiền tài có thể sinh sôi và mang đến may mắn và gia đình êm ấm hạnh phúc, thành viên trong gia đình chung sống thuận hòa.

Tỳ hưu cõng đồng tiền vàng: Phù hợp với những người theo con đường kinh doanh giúp có thể mang đến đường công danh thuận lợi.

Không chỉ mang những giá trị, và ý nghĩa phong thủy tỳ hưu vàng còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Không chỉ vậy tỳ hưu vàng 24k 9999 còn là vật phẩm được nhiều người lựa chọn tích trữ vì có độ sáng bóng, mặt khác vàng 24k 9999 dù có được cất hay tích trữ cũng không mất giá trị sản phẩm, ngược lại vật phẩm tỳ hưu có thể giúp thu hút tài lộc nếu càng tích trữ nhiều.

Lý do bạn nên chọn Tỳ Hưu Vàng 

Tỳ hưu vàng nhân đôi tài lộc, gấp đôi may mắn

Tỳ hưu được biết là con vật đem lại may mắn, sức khỏe và thức ăn của chúng bạc đá, châu báu vì thế mà tỳ hưu vàng được chế tác từ vàng 24k 9999 có thể giúp chủ nhân có được năng lượng kim nguyên bảo, năng lượng may mắn cho chủ nhân, hút tiền tài và may mắn giúp cho chủ nhân. Đó cũng chính là lý do những người giàu có đều lựa chọn cho mình những sản phẩm tỳ hưu vàng một mặt là thể hiện được khả năng tài chính mặt khác có thể thu hút thêm tài lộc.

Khi kết hợp với những vật phẩm như vòng tay đá phong thủy có thể đem đến cho người dùng càng thêm sức khỏe, vì ngọc có công dụng về sức khỏe chữa được các bệnh thông thường như cảm, hạ sốt, bệnh vặt.

Tỳ hưu vàng có thể kết hợp với nhiều vật phẩm trang sức khác làm cho sản phẩm càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa về phong thủy

Một số sản phẩm tỳ hưu vàng mix với vòng tay đang được cung cấp tại KaidGold được nhiều người lựa chọn như Vòng Tay Tỳ Hưu Size 2 Vàng 24K 9999 Mix Bi Vàng Và Vòng Đá Phong Thủy, Tỳ Hưu Vàng 24K 9999 cẩm thạch ngọc bích, tỳ hưu đổi màu vàng 24k 9999 mix vòng đá đen, vòng tay tỳ hưu vàng size 3 vàng 24k 9999 mix bi vàng handmade,….

Tỳ hưu đeo tay có nhiều size

Tỳ hưu vàng được thiết kế với nhiều size và kích cỡ khác nhau vì thế mà quý khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với khả năng tài chính, ý thích của mình. Thông thường những sản phẩm vòng tay tỳ hưu vàng có size nhỏ sẽ có giá thấp hơn.

Tỳ Hưu Vàng 24K 9999 2s 

Sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 2s là dòng sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 có size nhỏ, được thiết kế đơn giản từ chất liệu vàng 24k 99,99%.

Sản phẩm tỳ hưu có dây xích ngang miệng có ý nghĩa mang đến sự sáng lạng về đường công danh cho chủ nhân, làm cho chủ nhân có đường sự nghiệp vững chắc.

Ngoài dòng sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 size 2s, tại KaiGold bạn luôn có có lựa chọn đa dạng với sản phẩm tỳ hưu vàng 24k 9999 size 2 có ấn cát tường và tỳ hưu vàng 24k 9999 size 3 có

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm tại KaiGold, có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo:

Sản phẩm được cung cấp là vàng đủ tuổi được kiểm định qua máy móc chuyên dụng

Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn bán ra và đổi thu minh bạch

Bảo hành trọn đời làm mới đối với sản phẩm

Hướng dẫn đeo Tỳ hưu vàng đúng cách 

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách đeo để có thể phát huy hết công dụng của nó.

Nên chú ý khi đeo nên để tỳ hưu hướng về bạn, không nên để tỳ hưu hướng mông về phía bạn. Nếu lựa chọn đeo vòng tay tỳ hưu tay trái thì để đầu hướng về bên phải và ngược lại.

Có thể sử dụng các sản phẩm tỳ hưu với lắc vòng tay, dây chuyền, ….nhưng không được đeo lắc chân có gắn tỳ hưu. Không đeo trang sức tỳ hưu khi ngủ, lúc tháo vòng tay nên để những nơi có ánh sáng không được để nơi tối tăm để tỳ hưu có thể hút được năng lượng tốt. Khi lựa chọn trang sức tỳ hưu tránh những vật phẩm tỳ hưu được khoan hậu môn vì có thể dẫn đến thất thoát tiền tài.

Tỳ hưu là vật phẩm mang tài lộc vì thế không đem tỳ hưu đang sử dụng để tặng hoặc bán vì có thể vô tình bạn đã mang tài lộc của mình mang cho người khác.

Có hai loại tỳ hưu là tỳ hưu thiên lộc và tỳ hưu tịch tà, vì thế cần căn cứ theo nhu cầu để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu muốn sử dụng tỳ hưu để có thể đem đến tài lộc và tiền tài cho chủ nhân thì nên chọn tỳ hưu thiên lộc, mặt khác nếu muốn tỳ hưu phát huy tác dụng có thể trừ tà, xua đuổi tà mà bạn nên lựa chọn sản phẩm tỳ hưu tịch tà.

Nhiều người có quan niệm rằng đeo tỳ hưu phong thủy ở tay có thể phát huy công dụng tốt hơn là đeo bên mình vì đeo ở tay giúp ta thuận lợi trong việc làm ăn gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng may mắn hơn, đó cũng là cách kiếm tiền chân chính.

————————————————

FanPage: https://www.facebook.com/KaiGold.Jewelry/

Website: https://kaigold.vn/

Hotline: 0985270035

Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng , Phường 2, Quận Phú Nhuận, chúng tôi Đối diện cổng chợ Phú Nhuận

Tỳ Hưu Là Gì? Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trong Phong Thủy Ra Sao?

1. Tùy hưu là gì?

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.

Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ

Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

1.1 Truyền thuyết về tùy hưu.

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Có truyền thuyết còn cho rằng khi gặp khó khăn về tiền bạc lo quốc sự, Minh Thái Tổ trong việc tạo lập nghiệp, ngân khố nhà Minh gần như cạn kiệt, nhà vua lo lắng không yên. Vì quá lo lắng, đêm đêm về thì nằm mơ, trong giấc mơ đó nhà vua thấy một con linh vật to lớn, đầu như đầu sư tử, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sự xuất hiện giấc mơ kì lạ đó, nhà vua đã mời thầy phong thủy về để lý giải chuyện này, và biết được rằng khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài, đất ấy là đất linh.

Vua đã cho xây dựng một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm Thành, ngay tại nơi mà Tỳ Hưu xuất hiện. Sau đó, nhà vua tạc tượng tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”, từ đó mà nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có. Vì theo người Hồng Kông thì chữ “Vương” thêm một dấu chấm thì thành chữ “Ngọc”, chính vì thế mà Tỳ Hưu làm bằng “ngọc” sẽ đem lại nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Một truyền thuyết khác kể rằng khi Thương Hiệt thời thương cổ đi tìm dấu vết các loài để chế ra chữ viết có bắt gặp một vết chân lạ. Ông hỏi một người thợ săn thì được biết đó là con tỳ hưu. Người thợ săn còn cho biết thêm loài thú này rất hung dữ và ít khi xuất hiện.

Lại còn truyền thuyết Tỳ Hưu với Hòa Thân: Thiếu thời nhà Hòa Thân rất nghèo, nghèo đến nỗi không có đủ 10 lượng bạc nộp cho quan để xin nhận lại chức quan nhỏ của cha truyền lại. Nhờ ông Liêm (sau này là cha vợ) cho 10 lạng bạc mà Hòa Thân có cơ hội bước vào quan trường. Thời vua Càn Long, Hòa Thân là nhân vật “dưới một người trên triệu triệu người”. Ngân khố nhà vua ngày càng vơi mà nhà Hòa Thân ngày càng giàu với câu nói nổi tiếng “Những gì nhà vua có thì Hòa Thân có, còn những gì Hòa Thân có thì vua chưa chắc đã có”.

Đến khi Hòa Thân bị giết quan quân đã tá hỏa khi thấy tài sản Hòa Thân bị tịch thu nhiều gấp 10 lần ngân khố nhà vua đang có. Hòa Thân có 2 vật trấn trạch được cất giấu trong hòn giả sơn trước nhà đó là con Tỳ Hưu và chữ Phúc do chính vua Khang Hy viết tặng bà nội, nhân ngày mừng thượng thọ. Khi đập vỡ hòn giả sơn, các quan mới phát hiện trong núi đá ấy có con Tỳ Hưu, mà con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn Tỳ Hưu của vua. Ngọc để tạc con Tỳ Hưu của Hòa Thân là ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi, trong khi vua chỉ dám tạc bằng bạch ngọc. Bụng và mông con Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn bụng, mông con Tỳ Hưu của vua và như thế khiến Hòa Thân nhiều vàng bạc hơn vua.

Để hiểu được ý nghĩa của Tỳ hưu thì phải dựa vào hình dáng của tỳ hưu:

– Tỳ hưu tịch tà : tỳ hưu chỉ có 1 sừng, bên ngoài của tỳ hưu này vô cùng hung dữ, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu này chuyên đi diệt tà ma, ác quỷ nên ý nghĩa của nó là trừ tà cực kỳ tốt. Dùng tỳ hưu 1 sừng giúp người đeo xua đuổi tà ma, quỷ ám, luôn giữ được bình an trong cuộc sống.

– Tỳ hưu thiên lộc : Đây là con tỳ hưu 2 sừng, không hung dữ như loài 1 sừng. Hình dáng của loài này vô cùng uy phong, lẫm liệt, miệng há to, chân cũng như bụng rất to. Loài này chuyên ăn vàng, ăn bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Dùng tỳ hưu 2 sừng giúp gia chủ chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng tiến, phát đạt.

Vận may hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những sự giàu có nếu bạn biết nắm bắt kịp thời thì mới đổi số và thăng hoa được. Còn nếu người cũng mua tỳ hưu về để cầu mong tiền bạc tới với mình mà lại lười biếng không làm ăn gì thì cũng vô cùng khó.

2.1 Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc, phòng tiếp khách, quầy thu ngân, két sắt

Phòng khách, phòng làm việc là những nơi đón tiếp khách hàng ngày, chính vì thế nó là bộ mặt của gia chủ. Phòng khách, phòng làm việc sinh khí, thịnh vượng thì thuận lợi cho công việc, kinh doanh của gia chủ. Dùng Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài, hóa giải kỵ tà đặt ở phòng khách phòng làm việc giúp cho phòng khách, phòng làm việc trở nên hút tài lộc hơn.

– Trước khi đặt thì xem cung tài nằm ở đâu thì hãy đặt tỳ hưu ở đó.

– Đặt Tỳ hưu ở cung Tài hoặc vị trí sang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, chỗ quầy thu ngân. Hướng của tỳ hưu phải quay ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

– Đặt Tỳ hưu có thể để cạnh bàn tivi nhìn chúng rất là sang chảnh và hợp phong thủy.

– Đặt tỳ hưu gần ghế ngồi phòng khách hoặc đặt nó ở chiếc ghế đơn cạnh bàn uống nước giúp gia chủ hút nhiều tài lộc.

Danh sách vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc

2.2 Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, thổ địa.

Ban thờ thần tài là nơi thờ cúng quan trọng của rất nhiều gia đình hiện nay đặc biệt là những gia đình đang kinh doanh buôn bán. Như chúng ta đã biết thì tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc rất mạnh mẽ chính vì thế khi đặt Tỳ hưu trên ban thờ Thần tài sẽ giúp ban thần tài có nhiều sinh khí, tài lộc hơn :

– Theo các chuyên gia phong thủy thì để đặt Tỳ hưu đúng hướng để hút tài lộc và hóa giải Ngũ hoàng đại sát thì phải đặt tỳ hưu đúng phương vị của ban thờ Thần tài.

– Để đặt tỳ hưu đúng phương vị thì các bạn cần xác định phương vị Ngũ hoàng đại sát đáo tọa trong năm đó là hướng nào. Khi phương vị ngũ hoàng đại sát bay tới, ta đặt 2 con tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu tỳ hưu hướng phía trước để có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

2.3. Những điều kiêng kị khi bày trí Tỳ hưu

– Không đặt Tỳ hưu từ ngoài quay vào trong nhà, phải đặt từ đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.

– Không quay Tỳ hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ hưu rất kỵ.

– Không đặt trong phòng ngủ vì đặt trong phòng ngủ sẽ không có lợi cho bản thân.

– Không cho tỳ hưu khi đang bày trong phòng khách hoặc đang đeo trên người vì như thế sẽ tán lộc, chuyển từ người này sang lần khác.

4. Cách chọn Tỳ hưu phong thủy theo mệnh.

Để sở hữu cho bản thân 1 con tỳ hưu thì không khó vì hiện nay trên thị trường bán rất nhiều. Chọn lựa tỳ hưu để phát huy công dụng của nó thì phải hợp mệnh, hợp tuổi, hợp chất liệu, đúng hướng.

Người mệnh kim hợp với màu trắng, nó thể hiện sự thuần khiết, tinh khiết tạo nên sự hòa hợp. Mệnh Kim cũng hợp với màu vàng, xám. Không sử dụng màu đỏ và màu hồng.

Những loại tỳ hưu hợp với mệnh Kim : tỳ hưu vàng, tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng, tỳ hưu bạc, tỳ hưu gỗ, tỳ hưu đồng, tỳ hưu đá mắt hổ.

4.2 Tỳ hưu với mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với mệnh Thủy nên chọn để bàn màu trắng, tỳ hưu xanh nước biển, màu đen.

Những loại tỳ hưu phù hợp với mệnh Thủy : Tỳ hưu bọc bạc, tỳ hưu ngọc thỉ phí, tỳ hưu thạch anh đen, …

4.3 Tỳ hưu với mệnh mộc

Những người mệnh mộc hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

Người mệnh mộc sử dụng đá tỳ hưu tự nhiên như tỳ hưu ngọc phỉ thúy, tỳ hưu ngọc bích, tỳ hưu sapphire xanh, …

4.4 Tỳ hưu với mệnh hỏa

Người mệnh hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím tương ứng với các loại tỳ hưu như tỳ hưu ngọc huyết, tỳ hưu ruby nam phi, tỳ hưu thạch anh tím, tỳ hưu cẩm thạch huyết, tỳ hưu chỉ đỏ….

4.5 Tỳ hưu với mệnh thủy

Người mệnh thổ hợp với màu vàng, màu đỏ, màu nâu tương ứng với các loại tỳ hưu được làm từ vàng, gỗ hương, mạ vàng, vàng tây, vàng ta, …

Tìm hiểu:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Mang Lại Ý Nghĩa Gì? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!