Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế: Ai Không Nên Tham Gia? ❣️ Top Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế: Ai Không Nên Tham Gia? ❣️ Top Like

Xem 4,059

Cập nhật nội dung chi tiết về Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế: Ai Không Nên Tham Gia? mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,059 lượt xem.

Chứng Khoán Quốc Tế Là Gì? Lừa Đảo Không? Có Nên Đầu Tư Không?

Tìm Hiểu Về Đầu Tư Chứng Khoán

Có Nên Chơi Chứng Khoán Phái Sinh?

Chứng Khoán Phái Sinh Là Gì? Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Phái Sinh?

Chứng Khoán Phái Sinh, Ít Tiền Cũng “chơi” Được

1. Người vội vàng, mong muốn kiếm tiền vừa nhanh vừa dễ

Nếu bạn quyết định đầu tư chứng khoán quốc tế, xin chào mừng! Nếu bạn nghĩ đây là nơi có thể kiếm tiền dễ dàng, xin hãy nghĩ lại!

Muốn thành công trong thời gian ngắn nhưng không có sự chuẩn bị, chỉ vội vàng học những phương pháp cơ bản sẽ khiến bạn sớm thua lỗ. Khi không có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự tin đi trên đôi chân của mình, đừng vội vàng tham gia vào thị trường này. Nếu không, sớm hay muộn, bạn cũng sẽ gặp rắc rối với số tiền đầu tư của mình.

2. Người kiên định không đúng lúc

Khi đầu tư chứng khoán, một số nhà đầu tư không chịu cắt lỗ vì tư duy mong lợi nhuận và chờ tăng giá. Đôi khi, sai lầm này sẽ dẫn đến hậu quả: lỗ càng lỗ hoặc có thể phá sản. Theo cú trượt thị trường số lỗ này sẽ ngày càng lớn cho đến khi không còn giá trị nữa.

Chuyên gia William O’Neil, người được mệnh danh là phù thủy phố Wall, cho biết ông luôn cắt lỗ ngay khi cổ phiếu giảm 7-8%. Nguyên tắc này sẽ giúp nhà đầu tư vượt qua được thời điểm khó khăn để tiếp tục huy động vốn.

3. Người quá ảo tưởng về bản thân

Đầu tư chứng khoán là một quá trình dài, nên kết quả xuất sắc bạn có được trong vài tháng hay vài năm chưa nói lên điều gì.

Một số nhà đầu tư sẽ ảo tưởng về khả năng của mình sau một hoặc một chuỗi giao dịch thành công liên tiếp. Khi tự tin nhất cũng chính là lúc dễ sai lầm nhất. Với thị trường này, kết quả quá khứ không đảm bảo sự thành công trong tương lai.

Điều duy nhất chắc chắn trong đầu tư là bạn sẽ mắc sai lầm với một (vài) thương vụ nào đó, dù bạn cẩn thận đến đâu, giàu kinh nghiệm đến mức nào.

4. Người quá cảm tính, quá tin vào các lời gợi ý, các tin đồn

Nhiều nhà đầu tư chứng khoán sẵn sàng mạo hiểm khi nghe theo thông tin, tin tức và ý kiến cá nhân của một người nào đó, thay vì nghiên cứu học hỏi và nắm chắc quy tắc hoạt động của các cổ phiếu. Cuối cùng, họ thua lỗ đậm. Hầu hết các tin đồn và gợi ý mà bạn nghe được đều chỉ mang tính tham khảo.

Nếu không thể làm chủ cảm xúc, bạn chắc chắn sẽ nhận về nhiều đau đớn khi tham gia thị trường này. Hãy giữ một tin thần vững vàng để phân tích rõ ràng tình hình cũng như có chính kiến riêng của bản thân.

5. Người do dự, không quyết đoán

Cơ hội đầu tư chứng khoán thành công không dành cho tất cả, vì vậy, do dự đồng nghĩa với việc bỏ lỡ khoảnh khắc vàng.

Nhiều người không biết họ nên bán, mua hay giữ lại các cổ phiếu đang có. Thực tế, họ đã đọc rất nhiều về các phương pháp đầu tư tuy nhiên lại không hiểu rõ cách sử dụng và tính nền tảng của phương pháp đó. Vì vậy, họ luôn trong trạng thái không biết nên làm gì và thường đầu tư một cách “hên xui”. Thật khó để tưởng tượng ra một tương lai lạc quan cho việc bỏ tiền vào may rủi trong mọi kênh đầu tư chứng khoán mà không có kỹ năng cần thiết.

Đây là sai lầm hay gặp của các nhà đầu tư có tâm lý chưa vững vàng. Lời khuyên dành cho những nhà đầu tư này là hãy nhanh chóng tìm cho mình một người đồng hành tin cậy nếu muốn tiếp tục hành trình chinh phục tài chính.

6. Người lo lắng quá nhiều về thuế và hoa hồng

Mục đích chính của đầu tư chứng khoán là thu về lợi nhuận thực. Quá lo lắng về thuế, phí sẽ dẫn đến các quyết định đầu tư thiếu hợp lý hoặc e dè trong việc đầu tư. Một số nhà đầu tư không muốn giữ lại cổ phiếu vì lo sợ phải tốn phí qua đêm, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Các khoản phí không phải lúc nào cũng đi cùng với việc đầu tư. Thực tế, một số kênh đầu tư uy tín sẵn sàng hỗ trợ các loại phí giao dịch nhằm đồng hành và tạo cơ hội cho những nhà đầu tư chứng khoán mới.

Một ví dụ cụ thể nhất, tại sàn MarketBrokers, các nhà đầu tư sẽ được miễn phí hoàn toàn các loại phí hoa hồng, phí qua đêm và phí rút tiền. Đừng để những khoản phí nhỏ ảnh hưởng đến thành công lớn của bạn.

Kính mời các nhà đầu tư theo dõi thông tin thị trường và các bí quyết đầu tư thông minh được cập nhật liên tục tại trang thông tin Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

bí quyết thành côngđầu tư chứng khoánchứng khoán quốc tếbí quyết đầu tưMarketBrokers

Liệu Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Thời Điểm Này? * Tin Tức Cập Nhật Về Đầu Tư Dự Án, Chính Sách, Cơ Hội Đầu Tư

Khi Nào Nên Đầu Tư Chứng Khoán? Có Nên Chờ Tin Tốt Ra Mới Đầu Tư Chứng Khoán?

Tôi Đầu Tư: Tôi Đã Trả Ngu Phí Cho Sai Lầm Khi Đầu Tư Chứng Khoán Như Thế Nào ?

Đầu Tư Chứng Khoán 2022:có Nên Đầu Tư Chứng Khoán? Các Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán? Top 10 Sai Lầm Hay Gặp Khi Đầu Tư Chứng Khoán

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế: Ai Không Nên Tham Gia? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2618 / Xu hướng 2718 / Tổng 2818 thumb
🌟 Home
🌟 Top