Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trong Suốt? Lợi Hại Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trong Suốt? Lợi Hại Thế Nào? mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Có Tốt Không, Có Nên Thực Hiện Không?
 • Răng Khểnh Có Niềng Được Không
 • Con Trai Có Răng Khểnh 1 Hay 2 Bên Có Nên Niềng Răng Không?
 • Răng Khểnh Có Nên Niềng Không? Bảng Giá Niềng Răng Khểnh Năm 2021
 • Răng Khểnh Có Niềng Được Không?
 • NHAKHOABALLY.VN

  Ra đời từ lâu nhưng niềng răng mắc cài pha lê trong suốt lại ít phổ biến hơn niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài tự buộc. …

  Niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng hệ thống mắc cài bằng pha lê trong suốt kết hợp với dây cung màu trắng hoặc kim loại. Mắc cài bằng pha lê có tính thẩm mỹ cao nhờ chế tạo từ pha lê rãnh Titan hoặc Crystal pha lê với cơ chế hoạt động tương tự như niềng răng mắc cài kim loại thường.

  + Thẩm mỹ: Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt do đó ở khoảng cách thông thường, người đối diện khó nhận biết bạn đang niềng răng. Nhờ vậy giúp bạn thoải mái cười nói giao tiếp.

  + An toàn: Chất liệu pha lê không gây kích ứng với cơ thể. Các “hoa mắc cài” không góc cạnh an toàn với răng miệng.

  + Hiệu quả: Hiệu quả chỉnh nha trong các trường hợp răng hô vẩu, thưa móm, khấp khểnh

  + Mắc cài pha lê được thiết kế lớn hơn so với mắc cài bằng kim loại do đó mà khiến cho người dùng cảm giác chịu, nhất là những người bị hô vẩu khó mà ngậm miệng.

  + Chi phí niềng răng mắc cài pha lê thường cao hơn niềng răng mắc cài thường

  + Hiệu quả chỉnh nha bị hạn chế trong trường hợp sai lệch khớp cắn phức tạp

  Như vậy với băn khoăn có nên niềng răng mắc cài pha lê không có thể thấy cần căn cứ vào trường hợp răng xấu của bạn ở mức độ nào.

  Điểm giống nhau giữa 2 loại mắc cài này là đều rất thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha tốt. Điểm khác nhau giữa 2 loại niềng răng này bao gồm:

  + Mắc cài: mắc cài bằng pha lê trong suốt với niềng răng pha lê còn niềng răng sứ có mắc cài bằng sứ trùng với màu răng

  + Dây cung: nếu niềng răng mắc cài có dây cung màu trắng thì niềng răng mắc cài sứ có dây cung bằng kim loại thông thường

  Hiện tại Nha khoa Bally đang triển khai chương trình ưu đãi 30%, niềng răng chỉ còn 18 triệu trọn bộ.

  + Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Khách hàng thực hiện chụp phim X Quang Panorex và Cephalometric. Bác sỹ căn cứ vào phim chụp để tư vấn hướng điều trị phù hợp.

  Bác sỹ thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và gửi sang Labo để chế tạo mắc cài pha lê phù hợp. Phần mềm Vceph 3D được ứng dụng phân tích số liệu để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng giai đoạn.

  Nếu có các bệnh lý về nướu, sâu răng, người bệnh cần điều trị trước khi niềng răng. Sau đó bác sỹ thực hiện gắn mắc cài pha lê trong suốt lên răng bằng keo dán nha khoa và chiếu ánh sáng làm cứng. Cuối cùng là gắn dây cung lên các rảnh mắc cài. Dây cung được cố định bằng các dây thun hoặc dây thép mảnh.

  Ngoài ra nếu phải nhổ răng (trong trường hợp răng hô và khấp khểnh) nha sỹ có thể thực hiện gắn mắc cài hàm trên và nhổ răng hàm dưới (và ngược lại) hoặc nhổ răng trước khi gắn mắc cài.

  Sau khoảng 4 – 6 tuần sẽ tái khám 1 lần. Quá trình tái khám nha sỹ sẽ thực hiện kiểm tra mức độ “răng chạy” có theo kế hoạch, lấy cao răng và thực hiện siết lại dây cung. Nếu bạn đã nhổ răng, cần khoảng 3 – 4 tháng để các răng có thể sát khít với nhau. Và có thể bạn sẽ phải đóng 1 vài chiếc minivis để kéo răng trong tháng thứ 5 hoặc 6.

  Nếu có điều kiện, niềng răng mắc cài pha lê là lựa chọn tốt để khắc phục tình trạng răng xấu không quá phức tạp. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể liên hệ Nha khoa Bally theo Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Không? Giá Bao Nhiêu?
 • Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Không?
 • Có Nên Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ Không ?
 • Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ Không Theo Nhận Định Của Nha Sĩ?
 • Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ Không?
 • Bạn đang xem bài viết Có Nên Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trong Suốt? Lợi Hại Thế Nào? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv