Đề Xuất 6/2023 # Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp? Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Trả Góp # Top 12 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 6/2023 # Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp? Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Trả Góp # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp? Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Trả Góp mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nên mua xe máy trả góp?

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe bạn không cần trả toàn bộ số tiền mua xe một lần mà chia nhỏ ra và thanh toán trả theo từng tháng. Đa số hiện nay các đại lý, cửa hàng xe máy đều liên kết với ngân hàng, công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp để kích cầu mua sắm. Mức lãi suất mua xe trả góp từ 0% – 2%/tháng.

Ưu điểm khi mua xe trả góp là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình mong muốn, không cần phải chờ đợi cho đến khi có đủ tiền, bạn không cần phải trả một khoản tiền lớn ngay một lúc mà chia nhỏ tài chính trả đều từng tháng. Và hiện nay có nhiều đại lý hỗ trợ mua xe máy trả góp 0%, điều này giúp bạn không phải chịu áp lực về tài chính. Bên cạnh đó thủ tục mua xe trả góp cũng rất đơn giản, chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu.

Nhược điểm khi mua xe máy trả góp là bạn sẽ chi trả nhiều hơn so với khi mua xe trả hết một lần vì bạn sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác khi mua trả góp, và cộng thêm phần lãi suất hàng tháng. Và nếu như không tính toán cẩn thận thì mua xe máy trả góp có thể trở thành gánh nặng tài chính của bạn.

Vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe máy trả góp hay không, thì còn tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu như bạn có mức tài chính khá giả đủ khả năng để mua xe thì tất nhiên là không nên mua xe máy trả góp rồi. Còn nếu khả năng tài chính bị hạn chế, bạn cần mua xe để phục vụ cho công việc thì bạn có thể suy nghĩ đến hình thức mua xe máy trả góp. Hãy cộng tất cả các khoản phải trả theo từng tháng tính tổng giá trị chiếc xe khi mua xe trả góp và so sánh với giá trị khi mua thanh toán hết một lần. Nếu mức chênh lệch không quá nhiều thì bạn có thể cân nhắc mua trả góp, còn nếu chênh lệch quá nhiều thì bạn nên cân nhắc.

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Các hình thức mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp hiện có 3 hình thức chính là: không chứng minh thu nhập, chứng minh thu nhập và mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Cụ thể từng hình thức như sau:

Vay tín chấp mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

Cần chứng minh thu nhập: với hình thức này bạn cần chứng minh được nguồn thu nhập có đủ để thanh toán khoản vay mua xe hay không. Và bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm, hoặc bảng lương hoặc giấy tờ sở hữu đất đai,… Khi vay với hình thức này mức lãi suất thấp hơn so với vay không chứng minh thu nhập. Cụ thể:

Hạn mức: 70 triệu

Lãi suất: 1.39%

Thời hạn: 6 – 36 tháng

Giá trị xe: từ 15 triệu đồng trở lên

Trả trước: 20 – 70% giá trị xe

Vay mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập

Không cần chứng minh thu nhập: với hình thức vay này bạn sẽ không cần chứng minh tài chính, tuy nhiên mức lãi suất của hình thức này cao hơn. Cụ thể:

Hạn mức: 70 triệu đồng

Lãi suất: 1.49% – 2.92%

Thời hạn: 6 – 24 tháng

Giá trị xe: từ 10 – 100 triệu đồng

Trả trước: 20 – 70% giá trị xe

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thực chất là hình thức vay vốn từ ngân hàng. Với hình thức này vay mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng có các ưu điểm như:

Được hưởng lãi suất trả góp 0%

Không cần bỏ tiền ra trả trước

Không giữ giấy tờ xe

Không cần chứng minh thu nhập

Không yêu cầu tài sản đảm bảo

Không cần phải mang theo các loại giấy tờ như hộ khẩu, bằng lái xe

Không cần phải xét duyệt nhu cầu

Thời gian đăng ký mua trả góp nhanh chóng. Bạn chỉ mất 10 phút là hoàn tất quá trình thanh toán

Thủ tục khi mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp bạn cần chuẩn bị các thủ tục gồm: CMND, sổ hộ khẩu thường trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Và cần chuẩn bị thêm giấy chứng minh tài chính như sau:

Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…

Giấy sở hữu đất đai nhà cửa, nhà xưởng…

Hóa đơn chi phí cá nhân như tiền điện giao dịch làm ăn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn xe và thương lượng khoản tiền sẽ trả trước (20-70%) tuỳ vào khả năng tài chính của bạn.

Bước 2: Chọn lựa Công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn tất thủ tục vay.

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng, thanh toán khoản tiền đã thương lượng, lấy xe và ra về.

Bước 4: Trả tiền nợ theo từng tháng đã thoả thuận.

Tính toán thật kỹ lãi suất khi mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp thì mức lãi suất sẽ là điều bạn nên quan tâm hàng đầu. Với lãi suất 0% thì bạn sẽ không mất khoản nào cả. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được vay với mức lãi suất 0%, và thường mức lãi suất sẽ giao động từ 1.3% – 2%/tháng. Do đó khi bạn vay với mức lãi suất càng cao thì số tiền bạn bỏ ra sẽ càng nhiều. Do đó trước khi mua xe bạn nên lựa chọn những ngân hàng, công ty tài chính có mức lãi suất thấp nhất, và hãy tính toán cân nhắc cho thật kỹ, xem có khả năng chi trả hàng tháng không. Đừng để mua xe máy trả góp trở thành gánh nặng tài chính của bạn.

Các khoản chi phí khác bạn cần biết khi mua xe trả góp

Bên cạnh lãi suất thì khi mua xe trả góp bạn còn phải đóng một số khoản phí như:

Phí tham gia mua xe trả góp: khoản phí này thường 5% trên giá trị chiếc xe. Khoản phí này bạn sẽ đóng cho đại lý xe máy hoặc cửa hàng xe máy.

Phí giao dịch với ngân hàng (phí chuyển đổi): khoản phí này sẽ áp dụng với những khách hàng vay trả góp 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Phí này được thu theo chính sách tùy ngân hàng.

Chọn công ty tài chính và ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp nên chọn ngân hàng có mức lãi suất phù hợp, có mức độ uy tín cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong số những ngân hàng được nhiều người lựa chọn như sau:

Ngân hàng SHB.

Ngân hàng VPBank.

Ngân hàng TPBank.

Ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng PVcomBank.

Ngân hàng Shinhanbank.

Tư vấn mua xe máy trả góp từ cộng đồng mạng

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp từ cộng đồng mạng:

“Vay trả góp thì không nên vay quá dài, vì trả góp xe máy là hình thức cho vay tín chấp (không thế chấp) nên lãi là lãi phẳng và cố định. Vay càng dài thì mất tổng tiền lãi càng nhiều, vì thế nếu vay khuyên bạn nên vay 12 tháng trở lại. Cách đơn giản nhất là bạn hãy tính toán cụ thể ra, ví dụ bạn vay trả góp 30 triệu, mỗi tháng bạn trả 500.000 VNĐ tiền lãi, bạn vay trong 6 tháng, thì bạn mất tổng lãi là 3 triệu.“ – Anh Vinh chia sẻ.

Chia sẻ từ chị Liên: “Các nơi cho vay xe máy trả góp đều là các bên ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, cái này người ta gọi là vay tín chấp (vay bằng uy tín) nếu mà hàng tháng bạn trả chậm thì các ngân hàng sẽ đánh dấu nợ xấu cho bạn, và kể từ đó bạn (thậm chí người nhà cùng hộ khẩu với bác sau này sẽ không vay tiền ở bất cứ ngân hàng nào nữa cả.”

“Theo mình thì nên mua xe trả góp thì tại các nơi bán xe lớn các đại lý của Honda hay hoặc Suzuki. Tại các cửa hàng đó đều có các công ty cho vay tiền mua xe trả góp. Bạn mua xe ở đại lý thì khi đi bảo hành hay bảo dưỡng đều tiện và dễ như khi bạn mua xe thẳng. Nếu chưa đủ tiền thì nên mua trả góp chứ đừng mượn người thân hay bạn bè vì khi mua xe trả góp bạn sẽ bạn sẽ cố gắng để dành tiền để đóng hàng tháng (nếu không đóng sẽ bị phạt tiền hoặc nếu lâu sẽ bị thu hồi xe). Nếu mượn người thân hay bạn bè thì thì mình sẽ ỷ lại nếu không đủ thì mình lại hẹn vài ngày sẽ trả như vậy sẽ không hay lại làm họ buồn. Mượn người thân hay bạn bè thì khi trả sẽ phải số tiền khá lớn (số tiền mượn mua xe) nên khi trả cũng khó. Nên mình không đủ tiền thì nên mua trả góp tiện hơn không làm phiền ai.” – Linh chia sẻ

Chị Tình chia sẻ: “Mua xe trả góp nên chọn thời gian vay từ 6 tháng trở xuống, còn nếu thời gian trả góp trên 6 tháng thì không nên vì bạn sẽ chịu thiệt vì lãi suất. Lưu ý là chỉ nên mua xe máy trả góp khi có đủ tài chính để trả, tránh trường hợp mua xe trả góp trở thành gánh nặng tài chính, không có tiền trả hàng tháng, để lãi mẹ đẻ lãi con.”

“Hiện nay khi mua xe trả góp bạn có thể vay từ 30% – 70% giá trị xe. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua xe trả góp khi có từ 2/3 số tiền mua xe, bạn không nên vay quá nhiều, chỉ nên vay 1/3 số tiền mua xe trở xuống, để giảm lãi suất. Mức lãi suất được tính dựa trên số tiền mình vay, bạn đừng chú ý vào số lãi suất không quá 2%/tháng khi nhân viên tư vấn mời chào. Vì khi vay 1 năm thì gần 24%, vì là vay tiêu dùng nên lãi suất cao. Vay tiêu dùng không tín chấp nên sẽ là lãi tính cố định trên số tiền ban đầu, không thấu chi qua từng kỳ trả nợ, do đó nên rút ngắn thời gian trả nợ. Thời gian vay càng dài bạn phải trả khoản lãi cố định càng lâu trong khi số tiền gốc bạn còn rất ít (bạn vay 10tr với lãi 24%/năm thì lãi bạn trả 1 năm là 2tr4)” – Anh Cường chia sẻ.

Nguồn: https://xe.muabannhanh.com/mua-ban-xe-may/co-nen-mua-xe-may-tra-gop-kinh-nghiem-mua-xe-may-tra-gop-400.html

Có Nên Mua Xe Máy Cũ Trả Góp? Địa Chỉ Mua Xe Máy Cũ Trả Góp Không Qua Ngân Hàng

Việc mua xe máy cũ trả góp là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng hiện nay do giá cả rẻ, không phải thanh toán một lần nên phù hợp với nhiều khách hàng có mức sống trung bình. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ mua xe máy trả góp hiện nay trên thị trường ở nội dung bên dưới.

Dịch vụ mua bán xe máy cũ trả góp đang rất phát triển hiện nay trên thị trường

Có nên mua xe máy cũ trả góp?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán xe máy cũ trả góp với mức giá khá rẻ và chính sách trả góp khá thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu một phương tiện đi lại phục vụ công việc hàng ngày.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn về việc có nên hay không?  Và việc sử dụng xe máy cũ trả góp có thật sự đảm bảo chất lượng và độ bền.

Vậy, những cửa hàng xe máy cũ trả góp này có đảm bảo cho chất lượng và độ bền của các loại xe máy mà họ cung cấp cho khách hàng.

Trên thực thế dịch vụ này đã đến rất nhiều tiện ích với nhiều khách hàng hiện nay.

Cần có sự hiểu biết và lựa chọn thông thái?

Trên thực tế nếu bạn đang cần một chiếc xe để làm phương tiện đi lại nhưng lại không có nhiều tiền. Lúc này tìm đến các dịch vụ mua xe máy cũ trả góp là sự lựa chọn thích hợp.

Phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng

Lựa chọn xe máy cũ luôn có mức giá rẻ nên sẽ không quá khó khăn đối với nhiều khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bán xe máy cũ trả góp, bạn chỉ phải trả một phần tiền khá nhỏ ban đầu và trả dần theo định kỳ trong hợp đồng.

Dĩ nhiên, nếu bạn có tiền bạc thoải mái thì sẽ thích một chiếc xe máy mới xịn. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng có kinh tế khó khăn thì việc mua trả góp là điều cần thiết và khá phù hợp.

Những điều cần lưu ý khi quyết định

Khi mua xe máy cũ trả góp bạn cần phải kiểm tra chất lượng xe một cách thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Điều này là hoàn toàn hợp lý vì xe máy cũ có thể sẽ bị hư hỏng, trầy xước ở một số bộ phận và nếu không tinh ý khách hàng rất dễ bỏ qua.

Lời khuyên dành cho khách hàng là đến các tiệm bán xe có uy tín trên địa bàn để yên tâm hơn về chất lượng xe máy cũ khi mua.

Cần kiểm tra các bộ phận thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua

Giới thiệu địa chỉ mua không qua ngân hàng

Rất nhiều khách hàng mong muốn được mua xe không qua ngân hàng bởi e ngại các loại giấy tờ rườm rà, phiền phức.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mua xe tại Cần Thơ hay tại các tỉnh lân cận khách mà không cần qua ngân hàng có thể liên hệ với dịch vụ tại địa chỉ website.

Có Nên Mua Xe Bán Tải Trả Góp, Kinh Nghiệm Mua Triton, Hilux Trả Góp

Có nên mua xe bán tải trả góp?

Nếu điều kiện tài chính hiện tại chưa cho phép để mua xe bán tải trả thẳng, bạn có thể lựa chọn mua xe bán tải trả góp. Với khoản vay hỗ trợ tối đa lên tới 80%, người tiêu dùng chỉ phải trả ngay một khoản tiền nhỏ là đã có thể sở hữu chiếc xe bán tải Triton trả góp hoặc Toyota Hilux trả góp,… Tuy nhiên, khi quyết định mua xe bán tải trả góp, người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu kỹ để việc trả góp không thành gánh nặng tài chính cho mình và gia đình.

Kinh nghiệm mua Mitsubishi Triton trả góp

Mitsubishi Tritonlà một trong những mẫu xe bán tải được rất nhiều người lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi Triton mang đến cho người dùng tính kinh tế cao khi vừa có thể chở đồ đạc, hàng hoá đơn giản, nhưng cũng lại sử dụng được cho cả gia đình di chuyển khi cần. Ngoài ra, xe bán tải Triton còn cho chất lượng tốt, vận hành ổn định và ít bị mất giá khi cần bán lại.

Mitsubishi Triton mới được trang bị hệ thống động cơ dầu Diesel loại MIVEC DI-D, Hi-Power với dung tích 2.4 lít. Động cơ này cho mức công suất tối đa đến 181 mã lực tại mức 3.500 vòng/phút kèm theo mô-men xoắn tối đa 430Nm tại mức 2.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp mới nên mang đến cho người dùng cảm giác lái êm mượt trên mọi địa hình.

Giá xe bán tải Mitsubishi Triton đang niêm yết trên thị trường dao động từ 555 triệu đồng đến 865 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản. Nếu bạn muốn mua xe bán tải Triton trả góp thì có thể liên hệ với các ngân hàng để tìm hiểu về thủ tục.

Hiện nay, các ngân hàng lớn và uy tín của nước ta đang cung cấp 2 gói lãi suất cho vay trả góp Triton như sau:

Mua xe Triton trả góp với lãi suất cố định: Áp dụng cho những trường hợp có nhu cầu vay số vốn thấp và kèm theo thời gian vay chỉ dưới 3 năm (tương đương 36 tháng). Do đó, nếu bạn muốn vay mua xe bán tải Triton trả góp thời hạn trên 3 năm thì không thể áp dụng gói lãi suất này.

Mua xe Triton trả góp với lãi suất linh hoạt: Đây là gói lãi suất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi chọn gói vay này, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng đầu. Sau thời gian này, lãi suất sẽ được thả nổi theo thị trường.

Công thức tính lãi suất vay trả góp Triton như sau:

Số tiền phải trả trả góp Triton hàng tháng = Số tiền gốc vay phải trả mỗi tháng + Số tiền lãi suất của khoản vay phải trả mỗi tháng.

Hoặc phân tích kỹ hơn là:

Số tiền phải trả trả góp Triton hàng tháng = Số tiền gốc vay mua xe/thời hạn vay vốn (tính theo tháng) + (lãi suất khoản vay/tháng x số dư nợ gốc (hoặc tính dư nợ giảm dần)).

Như vậy, chúng ta có thể thấy nếu vay với thời hạn càng dài thì số tiền phải trả cho lãi suất sẽ càng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vay dài hạn thì số tiền gốc phải trả hàng tháng sẽ được chia nhỏ hơn nên cũng đỡ gây áp lực về tài chính.

Kinh nghiệm mua Toyota Hilux trả góp

Trong các mẫu xe bán tải hiện được bán chạy trên thị trường, chúng ta không thể bỏ qua xe bán tải Toyota Hilux . Từ lâu, Toyota Hilux đã xem là “anh cả” của phân khúc bán tải. Chỉ vậy thôi, chúng ta đã có thể thấy được sức hút của mẫu xe này và hiển nhiên rất nhiều người mong muốn được sở hữu nó ngay cả khi phải mua xe Hilux trả góp.

Toyota Hilux mang đến cho người tiêu dùng 4 phiên bản. Trong đó 3 phiên bản cấp thấp sở hữu động cơ Diesel 2GD-FTV với dung tích 2.4 lít. Còn lại phiên bản cao cấp lại sử dụng động cơ Diesel 1GD-FTV với dung tích 2.8 lít, đây là dung tích lớn nhất trong phân khúc xe bán tải. Thông số kỹ thuật của Toyota Hilux như sau:

Động cơ Diesel 2.4 lít tăng áp cho công suất cực đại 147 mã lực tại mức 3.400 vòng/phút kèm theo mô-men xoắn tối đa 400Nm tại mức 1.600 – 2.000 vòng/phút.

Động cơ Diesel 2.8 lít tăng áp cho công suất cực đại 174 mã lực tại mức 3.400 vòng/phút đi kèm mô-men xoắn tối đa 450Nm tại mức 2.400 vòng/phút.

Cả hai động cơ đều trang bị 4 xi lanh thẳng hàng và hộp số tự động loại 6 cấp.

Giá xe Toyota Hilux đang niêm yết từ 616 triệu đồng đến 918 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản. Nếu bạn muốn mua xe Toyota Hilux trả góp thì cần cân nhắc kỹ về khoản nợ bao gồm phần vay nợ gốc và lãi phải trả hàng tháng.

Bạn vay mua Hilux trả góp có giá bán là 616 triệu đồng tại một ngân hàng uy tín nào đó với mức vay đến 80% giá trị của xe trong thời hạn 5 năm. Điều kiện vay trả góp xe Hilux của bạn như sau:

Lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là: 7,99%/năm.

Lãi suất sau khi hết thời hạn ưu đãi là: 12 %/năm.

Hạn mức vay mua xe Toyota Hilux trả góp: 80% giá trị xe, tương đương 80% x 616 triệu đồng = 492 triệu đồng).

Thời hạn vay trả góp Toyota Hilux: 5 năm

Số tiền phải trả hàng tháng = Tiền gốc (492 triệu đồng/60 tháng) 8.2 triệu đồng + Tiền lãi (492 triệu đồng x 7,99%/tháng) 3.3 triệu đồng.

Số tiền lãi này được giảm dần theo từng tháng dựa trên số tiền gốc bạn đã trả. Tuy nhiên, sau khi hết 12 tháng ưu đãi thì tiền lãi lại tăng lên do lãi suất thả nổi là 12 %.

Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp Không Cần Trả Trước Không?

Xe máy là một phương tiện vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình chiếc xe yêu thích. Dựa trên nhu cầu đó các dịch vụ cho vay mua xe trả góp ra đời với nhiều ưu điểm cùng những hạn chế nhất định khiến khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nào cho tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc “có nên mua xe máy trả góp không trả trước hay không?”

1. Mua xe máy trả góp không ?

Ngày nay ,vay tiền nóng mua xe trả góp là hình thức vay vốn mà khi mua xe bạn trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

Mua xe máy trả góp không cần trả trước được nhiều cửa hàng xe máy áp dụng nhằm hỗ trợ khách hàng không cần trả trước nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình chiếc xe yêu thích và thanh toán khoản tiền vay mỗi tháng cho đến khi kết thúc hợp đồng vay mua xe.

2. Nhu cầu mua xe trả góp hiện nay Nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, cùng với thu nhập bình quân trong những năm qua cũng đã được cải thiện kéo theo mong muốn sở hữu một chiếc xe để phục vụ cho các hoạt động công việc, học tập, vui chơi,… cũng ngày cũng gia tăng.

Ngân sách dành cho chiếc xe máy chiếm một phần không nhỏ trong các khoản chi tiêu cá nhân cũng như của gia đình và luôn khiến người tiêu dùng phải đắn đo, cân nhắc.

Đặc biệt nhiều khách hàng có ngân sách khá hạn hẹp và chưa đủ tiền mặt để chi trả ngay khi mua xe. Thấu hiểu vấn đề này, các ngân hàng và công tài tài chính đã thay phiên nhau cho ra mắt sản phẩm vay mua xe trả góp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Các hình thức mua xe trả góp không cần trả trước Hiện nay có hai cách mua xe máy trả góp với khoản trả trước 0đ đó là mua qua công ty tài chính hoặc mua qua thẻ tín dụng. Mỗi hình thức này có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Do vậy người mua nên cân nhắc lựa chọn đơn vị bán cũng như đơn vị chovay tiền trả góp phù hợp để được mua xe với mức giá tốt và lãi suất thấp nhất có thể.

Với những khách hàng đã có thẻ tín dụng thì việc mua xe trả góp rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký mua xe trên các trang thương mại điện tủ như Shopee, Tiki, Adayroi hoặc Lazada sau đó tiến hành thanh toán. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để thông báo địa điểm nhận xe máy.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng thì cần tới ngân hàng để mở thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để mở thẻ tín dụng. Sau khi có thẻ thì mang thẻ đến các đại lý xe máy hoặc truy cập vào các trang thương mại điện tử để tiến hành mua xe trả góp.

4. Có nên mua xe máy trả góp không cần trả trước không? Có nên mua xe trả góp không cần trả trước hay không còn tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn. Nếu bạn có sẵn tài chính bạn có thể mua xe trả hết một lần để không phải tốn thêm phí lãi suất. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng cần có xe máy là phương tiện để đi làm kiếm thêm thu nhập thì mua xe trả góp không trả trước là một giải pháp phù hợp cho bạn.

Qua những nội dung trên hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hình thức mua xe máy trả góp không cần trả trước. Hãy liên hệ ngay chovay tiền gấp online nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn nhanh, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhận được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

VAYS Office: Số 158 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline hỗ trợ Đối tác/Banker: 0909018501 (Mr Phú)

phạm anh @ 21:30 15/12/2020 Số lượt xem: 29

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp? Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Trả Góp trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!