Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Dán Màn Hình Laptop Hay Không?? # Top 6 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 5/2023 # Có Nên Dán Màn Hình Laptop Hay Không?? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Dán Màn Hình Laptop Hay Không?? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giúp chống xước, bụi bẩn cho màn hình laptop

Vậy việc sử dụng miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể.Màn hình laptop một trong những bộ phận quan trọng của chiếc laptop và bạn có thể phải làm việc với nó 8 tiếng mỗi ngày có thể hơn. Tuy nhiên, nếu một chiếc màn hình có những vết trầy xước cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, cảm thấy nhức mắt và sớm muộn bạn cũng buộc phải thay màn hình máy tính đảm bảo tốt hiệu quả công việc cũng như nhu cầu giải trí của bạn phải không?Vậy việc sử dụng miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể.

2.Hạn chế bám dấu vân tay

Với những chiếc laptop được trang bị màn hình cảm ứng thì bạn nghĩ có nên dán màn hình hay không? Câu trả lời là nên, vì nó sẽ giúp giảm thiểu việc bám dấu vân tay sau những thao tác của bạn lên chiếc màn hình. 

3. Miếng dán màn hình máy tính bảo vệ mắt, giảm tia bức xạ.

Như bạn cũng đã biết, màn hình laptop thường có những tia bức xạ khiến mắt của bạn bị ảnh hưởng bởi những tia bức xạ đó. Với những miếng dán màn hình như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm những tia bức xạ đó sẽ được hạn chế để bảo vệ mặt trong suốt quá trình dài sử dụng máy tính. 

Với một miếng dán màn hình Laptop nó sẽ giúp khả năng tản nhiệt của máy tốt hơn ngay cả khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy tỏa nhiệt và quá nóng có thể tổn hại đến tuổi thọ của máy, phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau.

5. Dễ dàng thay thế 

Trong trường hợp màn hình laptop bị vỡ cần phải thay thế bạn chưa biết thay ở đâu hãy đến ngay cửa hàng Linh Kiện Laptop Thái Hà sẽ giúp bạn thay thế màn hình mới 

Có Nên Dán Màn Hình Laptop Không?

Màn hình laptop tuy giàu tính thẩm mỹ nhưng lại rất mong manh, vậy nên việc bảo vệ màn hình là rất cần thiết. Nhiều người vẫn cho rằng tấm dán mỏng manh kia chẳng có lợi ích gì, nhưng thật ra việc dán màn hình của laptop mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới.

1. Giúp chống xước, bụi bẩn cho màn hình laptop.

Màn hình nền laptop một trong những bộ phận quan trọng của chiếc laptop và bạn có thể phải làm việc với nó 8 tiếng mỗi ngày có thể hơn. Tuy nhiên, nếu một chiếc màn hình có những vết trầy xước cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu, cảm thấy nhức mắt và sớm muộn bạn cũng buộc phải thay màn hình máy tính đảm bảo tốt hiệu quả công việc cũng như nhu cầu giải trí của bạn phải không?

Vậy việc sử dụng miếng dán sẽ giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể.

2. Miếng dán màn hình máy tính bảo vệ mắt, giảm tia bức xạ.

Như bạn cũng đã biết, màn hình laptop thường có những tia bức xạ khiến mắt của bạn bị ảnh hưởng bởi những tia bức xạ đó. Với những miếng dán màn hình như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm những tia bức xạ đó sẽ được hạn chế để bảo vệ mặt trong suốt quá trình dài sử dụng máy tính.

Với một miếng dán màn hình Laptop nó sẽ giúp khả năng tản nhiệt của máy tốt hơn ngay cả khi máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Nếu máy tỏa nhiệt và quá nóng có thể tổn hại đến tuổi thọ của máy, phát sinh nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau.

4. Miếng dán bảo vệ màn hình, chống dấu vân tay

Ngay cả với những chiếc Laptop màn hình cảm ứng thì bạn cũng nên sử dụng miếng dán để đảm bảo màn hình không bị trầy xước do bạn phải thường xuyên dùng ngón tay chạm lên màn hình. Ngoài ra, với màn hình cảm ứng việc xuất hiện những dấu vân tay trên màn hình Laptop, nhưng vết mồ hôi hay vết bẩn là điều dễ hiểu. Nhưng với miếng dán màn hình bạn có thể yên tâm màn hình luôn sáng đẹp như mới.

5. Dễ dàng thay thế miếng dán màn hình laptop

Khi vệ sinh máy tính bạn có thể thay thế miếng dán màn hình bằng một miếng dán mới, màn hình Laptop vẫn sáng bóng, không có vết trầy xước và mới tinh như ban đầu.

Có Nên Dán Màn Hình Macbook? Dán Màn Hình Có Tốt Không?

Hiện tượng bong lớp chống lóa

Là một người “cuồng” Apple đúng nghĩa và có cơ hội được trải nghiệm hầu như tất cả các thế hệ macbook khi nó vừa ra mắt. Mặc dù mỗi dòng Macbook đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng có một vấn đề muôn thủa mà cho tới tận bây giờ Apple vẫn chưa khắc phục được đó là lỗi bong lớp chống lóa màn hình macbook. Mình nghĩ, nếu Apple không tìm ra một vật liệu mới thay thế lớp phủ lớp chống lóa màn hình hiện tại thì sẽ vĩnh viễn không bao giờ khắc phục được vấn đề này, thế nên người dùng hãy tự chủ động tìm cách khắc phục bằng cách dán màn hình macbook.

Vì sao lại bong lớp chống lóa màn hình

Apple đã từng có một chương trình thay màn hình Macbook miễn phí ( chúng tôi khi có khoảng hơn 1 triệu người dùng đồng loạt kiến nghị về lỗi này. Apple có thừa nhận lỗi, nhưng chỉ đồng ý cho các dòng macbook pro từ năm 2012-2017, tuy nhiên đối với các dòng Macbook 2017 trở về sau bao gồm cả macbook pro lẫn macbook air apple vẫn chưa có một động thái cụ thể nào. Đây là một lý do chính mà bạn nên chủ động dán màn hình Macbook, cách đơn giản nhất để bảo vệ Macbook của mình.

Nguyên nhân chính của lỗi này là do thiết kế quá mỏng nên dẫn đến sự ma sát của bàn phím lên màn hình, xuất hiện các vết hằn hình dạng bàn phím lên màn hình.

Có những loại miếng dán nào trên thị trường

Nói đến vấn đề này thì nó còn phụ thuộc vào công nghệ sản xuất ra miếng dán màn hình. Trên thị trường tồn tại 2 vật liệu mà mình sẽ gọi tắt là miếng dán thường & miếng dán từ tính

Miếng dán thường: Là miếng sử dụng keo phủ lên bề mặt miếng dán, loại dán này bạn sẽ hay gặp ở các hàng điện thoại dán dạo trên vỉa hè, chợ xanh… (Siêu thị cũng hay dán Free cho khách, chính là loại này), nhược điểm của miếng dán này là sẽ bị ố vàng nếu dùng một thời gian dài, khi bóc dán màn hình ra thì sẽ hên xui, có thể kéo cả lớp chống lóa màn hình bong theo. Bạn nào đã từng dán decal xe máy, ô tô mà dán loại trong suốt ( vài trăm nghìn mà full cả xe) thì sẽ thấy hiện tượng ố vàng của miếng dán này.

Miếng dán từ tình: Đây là loại miếng dán sử dụng công nghệ dán từ tính, hoàn toàn không sử dụng keo để dán. Đây là miếng dán phẳng, mỏng hơn, cứng hơn, có khă năng tự dính lên màn hình mà không dùng tới lớp keo, do vậy bạn không cần quan tâm tới vấn đề bong lớp chống lóa màn hình như mình đã đề cập ở phần đầu bài viết.

Độ hiển thị hình ảnh

Độ hiển thị hình ảnh của miếng dán từ tính vượt trội hơn so với miếng dán thường, điều này bạn sẽ thấy rõ nhất khi bạn dùng các dòng macbook không sử dụng màn hình retina, dán sẽ cho cảm giác hình ảnh sắc nét hơn. Đối với các dòng Macbook sau này (Dùng màn hình công nghệ Retina) thì hình ảnh sẽ vẫn đẹp như nguyên bản, do miếng dán có khả năng hạn chế chống vân tay nên bạn sẽ thấy màn hình sạch hơn dẫn đến cảm giác hình ảnh hiển thị sẽ thực tế và đẹp hơn.

Nếu máy bạn đang dán màn hình thì cách phân biệt đơn giản xem dán màn bạn đang sử dụng là loại nào, bạn chỉ cần nhớ điểm khác biệt của 2 miếng dán này là : Bề mặt miếng dán màn hình từ tính sẽ trơn hơn, vân tay in trên màn hình đc giảm tối đa, có khả năng chống xước ngay trên miếng dán, hình ảnh hiển thị sắc nét và rất đẹp.

Có thương hiệu dán nào trên thị trường

Nói riêng về miếng dán màn hình thì bạn có thể tham khảo qua 1 số thương hiệu như WiWu, Jcpal, Mocoll, JRC… và chắc chắn một điều là giá các sản phẩm này cũng không có giá rẻ. Mình đã nhập đủ loại, đủ thương hiệu về dán cho khách thì đúc kết ra một số kinh nghiệm sau.

Bao bì đóng gói rất chỉnh chu: Bên trong gói sản phẩm sẽ có đủ dụng cụ cần thiết để bạn có thể dán.

Dán khó hơn miếng dán thường: Thiết kế rất Fix màn hình nên dán sẽ khó hơn nhiều, dù bạn là người khéo tay thì cũng không nên tự dán.

Chất lượng các miếng dán là như nhau: Do dùng chung một công nghệ sản xuất nên chất lượng hoàn toàn tương đương nhau, do đó cứ miếng dán nào rẻ thì bạn dán. Mình ưu ái cho thương hiệu JRC do giá thành hợp lý, sản phẩm dán đa dạng, nếu bạn sử dụng dán combo 5 in 1 thì các sản phẩm dán của JRC sẽ cho màu chuẩn và có độ chính xác cao trong chi tiết.

Nếu phải so sánh giữa miếng dán màn của các thương hiệu thì mình cũng không có gì để so sánh, do dán màn hình cho chất lượng như nhau. Tuy nhiên nếu phải dán Full Body máy thì sẽ có rất nhiều cái để so sánh, mỗi thương hiệu sẽ có ưu nhược điểm riêng. Mình sẽ cập Review cụ thể trong một bài viết khác.

Có nên dán màn hình Macbook?

Nên Dán Kính Cường Lực Hay Dán Màn Hình Note 20 Ultra

CLICK NGAY VÀO MỤC BẠN QUAN TÂM:

1. Kính cường lực Note 20, Note 20 Ultra

1.1 Kính cường lực Full keo UV Samsung Note 20 Ultra có thực sự tốt?

– Kính cường lực Full keo UV Note 20 Ultra được sản xuất chính hãng với đầy đủ thiết bị và dụng cụ hỗ trợ khách hàng có thể tự dán ở nhà nhanh gọn mà không cần mang ra cửa hàng.

– Bản chất chính của dán cường lực full keo UV là sự kết hợp của kính cường lực có độ cứng 9H, sử dụng keo nước và tia sáng chiếu của đèn UV để tăng độ bám dính và hoàn thiện miếng dán tốt nhất cho màn hình.

* Ưu điểm của miếng dán cường lực Full keo UV Note 20 Ultra Tmax

– Kính cường lực Full keo UV thế hệ mới loại bỏ hoàn toàn hiện tượng cảm ứng không nhạy trên các loại kính cũ. Đồng thời là việc đảm bảo nguyên vẹn cảm ứng vân tay siêu âm dưới màn cho bạn trải nghiệm tốt nhất của thiết bị di động.

– Cấu tạo 3 lớp tản lực, bảo vệ màn hình khỏi va đập và trầy xước cực tốt.

– Độ trong suốt gần như tuyệt đối, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét

– Bề mặt hạn chế vân tay và bụi bẩn hiệu quả

– Đặc biệt đối với các bạn dùng Bút Spen để thiết kế với lực tay không may quá mạnh cũng không hề lo để lại vết hằn trên mặt mà một số bạn dùng miếng dán dẻo Note 20 Ultra lo sợ

– Công nghệ dán bằng keo nước, dùng đèn tia UV chiếu khô nhanh chóng, bám chắc chắn, không bị bong tróc, bọt khí, tháo gỡ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến màn hình.

– Đặc biệt khi dán kính cường lực Galaxy Note 20 Ultra ở Shop Phụ kiện Samsung được:

+ Bảo hành bong tróc trọn đời cũng như MIỄN PHÍ SHIP toàn bộ đơn hàng của bạn.

+ Nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán

+ Video hướng dẫn dán kính cường lực Note 20 Ultra tại nhà cho bạn.

+ Hơn thế nữa khi bạn lựa chọn sử dụng kính cường lực Note 20 Ultra Full keo UV tại Shop các bạn hoàn toàn không lo khó bóc hay bóc ra thay miếng dán khác để lại keo ảnh hưởng đến bề mặt cảm ứng

* Kính cường lực Full keo UV Galaxy Note 20 Ultra giá bao nhiêu?

– Khoan hãy băn khoăn tới giá, vì một nhược điểm của loại kính cường lực keo nước UV này chính là việc bị tràn keo xuống các chi tiết phụ như phím tăng giảm âm lượng hay nút nguồn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trong bộ Fullbox của kính cường lực Note 20 Ultra Tmax full keo. Chỉ cần khi dán, bạn chú ý nhớ dán miếng dán thấm hai bên là bạn có thể thực hiện thao tác dán kính hoàn hảo.

– Kính cường lực Samsung Note 20 Ultra Full keo UV giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường sẽ không đảm bảo những đặc tính của kính chính hãng mang lại. Hãy là người mua hàng thông minh khi lựa chọn sử dụng Kính cường lực Full keo UV Note 20 Ultra chính hãng tại các cơ sở uy tín của Phụ kiện Samsung.

* Hướng dẫn dán kính cường lực Full keo UV Galaxy Note 20 Ultra ?

1.2 Kính cường lực Nillkin Note 20

* Tại sao nên chọn kính cường lực Nillkin cho Note 20 mà không phải loại kính khác

Đây có lẽ là câu hỏi và thắc mắc của nhiều bạn. Tại sao không dán kính cường lực UV cho Note 20 mà lại là kính cường lực Nillkin Galaxy Note 20?

Đầu tiên các bạn nên biết. Thiết kế màn hình Note 20 là màn hình phẳng không phải màn hình cong như Note 20 Ultra. Mà chất lượng của hai kính cường lực Note 20 Nillkin., UV đều có chất lượng như nhau. Nhưng một điểm là có lẽ kính cường lực UV có phần nhún hơn so với kính cường lực Nillkin Galaxy Note 20.

– Có đầy đủ các ưu điểm của kính cường lực UV như: mỏng, trong suốt, cảm ứng nhạy bén, chịu lực tốt, chống bám vân tay,..

– Một điểm cộng mà bất kỳ kính cường lực Note 20 nào cũng phải gả nón trước kính cường lực Nillkin:

+ Dễ dán, dễ bóc. Mà dán rất nhanh với vài bước đơn giản được hướng dẫn sẵn trong bộ kính Nillkin Samsung Note 20

+ Không sợ có kính cường lực Note 20 giá rẻ trà trộn

+ Nói không với tình trạng khi dán bị kéo chảy vào loa thoại. Do sử dụng keo khô thay vì keo nước như ở kính UV. Nên các bạn mua kính cường lực Note 20 ở TPHCM, Đà Nẵng,… mua online hoàn toàn yên tâm dán.

* Kính cường lực Note 20 Nillkin giá bao nhiêu?

Với một mẫu kính cường lực Note 20 tốt đến vậy. Kính cường lực Nillkin được sản xuất từ ​​Nhật Bản nhập khẩu kính AGC. Thì giá của em nó cũng không phải rẻ. Nhưng nếu so với tình hình chung và chất lượng của em kính Nillkin này thì đây là mức giá cực hời cho bạn. Nên giá kính Nillkin Note 20 không phải là điều đáng bàn.

2. Nên dán màn hình Note 20, Note 20 Ultra bằng miếng dán PPF full màn không?

Miếng dán PPF Note 20 Full màn là miếng dán xuất phát từ công nghệ dán Film cách nhiệt cho xe hơi với chất liệu cao cấp có ưu điểm và cũng có hạn chế riêng.

* Ưu điểm miếng dán PPF Samsung Note 20 so với Kính cường lực Note 20 có tốt hơn không?

– Miếng dán full màn PPF Note 20 là miếng dán dẻo với ứng dụng vật liệu 3M chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô và quân sự.

– Độ mỏng vừa phải, cảm ứng màn hình trơn tru mang đến cảm giác dán như không dán màn hình.

– Một ưu điểm đáng tiền của miếng dán PPF chính là khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ chỉ bằng tác động nhiệt cao.

– Hoàn toàn dễ dán với phân cấp miếng dán 4 lớp. Bóc hết 4 lớp là dán xong. Nên các bạn dễ dàng dán tại nhà mặc dù bạn không phải một chuyên gia

– Hay ho hơn là không sợ bị chảy keo vào loa thoại, cổng sạc như các miếng dán sử dụng keo nước. Dán Full màn hình Note 20, Note 20 Ultra

* Dán PPF Note 20 có chống va đập tốt không?

– Miếng dán PPF điện thoại có độ mỏng nhất định nên việc chống chịu lực từ những va đập mạnh sẽ hạn chế hơn so với kính cường lực 9H. Tuy nhiên, việc bảo vệ màn hình khỏi xước, giảm bám vân tay và bụi được đảm bảo tốt nhất.

– Việc sử dụng miếng dán dẻo PPF Note 20 Full màn hình vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng kỹ tính trong việc sử dụng Smartphone.Yêu cầu tính thẩm mỹ cao, mỏng, nhẹ không bị cộm dán màn như không. Việc lựa chọn các mẫu ốp lưng, bao da ngay cả các mẫu ốp lưng chống sốc như UAG, Spigen ,… hoàn toàn yên tâm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Dán Màn Hình Laptop Hay Không?? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!