Đề Xuất 2/2023 # Cách Tính Công Suất Kích Điện Và Dung Lượng Ắc Quy Hiệu Quả Nhất. # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Tính Công Suất Kích Điện Và Dung Lượng Ắc Quy Hiệu Quả Nhất. # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tính Công Suất Kích Điện Và Dung Lượng Ắc Quy Hiệu Quả Nhất. mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tính công suất kích điện và dung lượng Ắc quy, Minh Phát Hà Nội là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại , ,, chính hãng khu vực Miền Bắc. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, chăm sóc, thay thế cũng đang được chúng tôi đẩy mạnh để mong có được sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng.

_đổi các ắc quy cũ -10% đơn giá.

Trước hết bạn nên so sánh giữa bộ kích điện và máy phát điện để biết lợi ích của nó trước khi quyết định mua:

So sánh chi phí để có 1.5 Kw điện giữa phương án dùng Bộ kích điện với phương án dùng máy phát điệnchạy trong 1 giờ.

Dùng Máy phát điện đắt gấp 6 lần so với dùng Bộ kích điệ

Khi bạn chuẩn bị mua bộ kích điện và ắc quy để sử dụng trong những ngày tạm thời mất điện, bạn cần phải cân nhắc kỹ 3 yếu tố sau đây: dung lượng của ắc quy, thời gian cần sử dụng và tổng công suất của toàn bộ tải. Các bước và công thức tính thường được sử dụng để tính toán như sau:

Bước 1: Tính tổng công suất sử dụng thực tế, bạn có thể tham khảo bảng tham khảo công suất của một sô thiết bị thông dụng trong gia đình ở bảng 1. Khi mất điện bạn chỉ nên dùng cho những thiết bị thật cần, không nên dùng những thiết bị như khi có điện lưới chẳng hạn dùng quạt thay cho máy lạnh, tắt bớt tủ lạnh hay đồ đun nấu bằng điện. Theo kinh nghiệm chung thì cứ thêm mỗi phụ tải 100W chạy liên tục 8h, bạn sẽ phải đầu tư khoảng 50-80$ cho hệ thống.

Bước 2: Tính công suất bộ kích điện, nếu thiêt bị sử dụng chỉ gồm toàn những thiêt bị điện tử có dòng khởi động nhỏ như màn hình LCD, máy tính, TV, đèn, quạt thì công suất của bộ kích điện nên lớn hơn 1,5 lần tổng công suất thực tế tính ở bước 1. Nếu thiết bị có dòng khởi động lớn như máy lạnh, tủ lạnh, máy in Laser, máy bơm thì công suất của Inverter tối thiểu phải gấp 2 lần tổng công suất, nếu số lượng thiết bị loại này nhiều có thể cần gấp 2,5 hoặc 3 lần tổng công suất.

Bước 3: Xác định thời gian sử dụng hệ thống, tuỳ nhu cầu và thực tế số giờ mất điện trong ngày. Tuy nhiên chúng tôi tư vấn nên tính toán thời gian sử dụng cho thật hợp lý và tiết kiệm bởi vì theo tính toán chung, với tổng phụ tải 1000W, cứ mỗi giờ hoạt động thêm bạn sẽ phải đầu tư khoảng 60$-80$ cho hệ thống.

Bước 4: Áp dụng công thức để tính toán bằng một trong các công thức sau:

Tổng Công suất tiêu thụ trong hệ thống (W)

Hiệu điện thế của mạch nạp bình ắc quy (V)

Dung lượng của bình ắc quy (AH)

Thời gian cần có điện của hệ thống (T)

Hệ số năng suất của bộ kích điện (pf): thường là 0,7 hoặc 0,8

AH = (T * W)/(V * pf)

dùng công thức (1) để tính tổng dung lượng của ắc quy (AH) nếu xác định trước thời gian sử dụng hệ thống T, tổng công suất của Inverter W, điện thế của bộ nạp V, pf = 0.7 hoặc 0.8 tuỳ vào từng loại Inverter

T = (AH * V * pf)/W

dùng công thức (2) để tính thời gian hoạt động T của hệ thống nếu biết tổng dung lượng của ắc quy AH, tổng công suất của Inverter W, điện thế của bộ nạp V, pf = 0.7 hoặc 0.8 tuỳ vào từng loại Inverter

Bảng 1: tham khảo công suất 1 số thiết bị thông dụng trong gia đình và văn phòng

Ví dụ cụ thể 1:

Lựa chọn bộ kích điện và ắc quy để chay 2 quạt cây, 2 bóng đèn neon 1m20, 1 bộ máy tính, 1 màn hình máy tính LCD 15″, 1 modem cho 1 văn phòng dùng khi mất điện mỗi tuần 1 ngày.

Bước 1: Công suất thực tế = (2*60) + (2*40) + 200 + 35 + 10 = 445W

Bước 2: W = 445*1.5 = 667.5W cần chọn công suất kích điện khoảng 700W, vì vậy nên chọn loại kích điện 1000VA, 24V là phù hợp

Bước 3: Theo nhu cầu, thời gian sử dụng trong 1ngày nhưng nên tính toán hợp lý để nhân viên văn phòng làm khoảng T = 6h cho ngày mất điện (nghỉ trưa dài hơn, chiều về sớm hơn 1 chút).

Bước 4: Dung lượng ắc quy tính theo công thức 1 là

Theo công suất thực tế: AH = (6*445)/(24*0.7) = 158Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 2 ắc quy 150Ah/12V là đảm bảo yêu cầu.

Theo công suất đỉnh: AH = (6*700)/(24*0.7) = 250Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 2 ắc quy 250Ah/12V là đảm bảo yêu cầu.

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho phù hợp? Nếu bạn sử dụng đúng công suất thực tế của thiết bị và chắc chắn dùng dưới 6h/ngày thì chỉ cần 2 ắc quy 150Ah, con nếu muốn dùng phát sinh thêm vài thiết bị nữa thì nên chọn 2 ắc quy loại 250Ah để đảm bảo không bị quá tải.

Ví dụ cụ thể 2:

Chỗ tôi được nhà đèn thông báo tháng này mất điện mõi tuần 2 lần, mỗi lần 1/2 ngày buổi sáng hoặc chiều. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi lựa chọn bộ kích điện và ắc quy để chay 2 quạt cây, 1 bóng đèn neon 1m20, 1 TV LCD 32″, 1 máy lạnh 1HP (chỉ dùng 2h cuối buổi sáng hoặc đầu buổi chiều khi trời nóng nhất).

Bước 1: Công suất thực tế = (2*60) + 40 + 80+ 750 = 990W

Bước 2: W = 990*2 = 1980W (cần chọn công suất kích điện gấp 2 lần công suất thực tế) tức là khoảng 2000W, vì vậy nên chọn loại kích điện 2500VA, 48V là phù hợp

Bước 3: Theo nhu cầu, thời gian sử dụng 1/2 ngày (4h), riêng máy lạnh chỉ sử dụng 2h nên có thể quy đổi như sau T = 2.5h

Bước 4: Dung lượng ắc quy tính theo công thức 1 là A

Theo công suất thực tế: H = (2.5*990)/(48*0.7) = 73.6 Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 4 ắc quy 75Ah/12V là đảm bảo yêu cầu.

Theo công suất đỉnh: H = (2.5*1980)/(48*0.7) = 144Ah. Vậy bạn cần mua ít nhất 4 ắc quy 150Ah/12V là đảm bảo yêu cầu.

Vậy lựa chọn mua ắc quy thế nào cho phù hợp? Nếu bạn sử dụng đúng công suất thực tế của thiết bị và dùng thời gian hạn chế nhất là máy lạnh thì chỉ cần 4 ắc quy 75Ah, còn nếu muốn dùng phát sinh thêm vài thiết bị nữa hoặc máy lạnh dùng thoải mái hơn 2h/ngày thì nên chọn 4 ắc quy loại 150Ah để đảm bảo không bị quá tải.

Sản phẩm máy nạp, kích điện ắc quy, Ắc quy Đồng Nai – Pinaco, Ắc quy GS, Ắc quy Rocket, Ắc quy Atlas, Ắc quy Viễn Thông Vision, Ắc quy Viễn Thông Vitalize, Dịch vụ thua mua bình ắc quy cũ hỏng

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo thông tin sản phẩm thông qua website liên kết tại : ắc quy chính hãng, giá ắc quy

Câu 6: Nội Dung, Ý Nghĩa Quy Luật Lượng Và Chất

Quy luật từ những thay đổi về lượng dẫn đến những thay đổi về chất và ngược lại là một trong ba quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật. Quy luật này chỉ rõ cách thức của sự phát triển của sự vật, hiện tượng.

I. Nội dung của quy luật lượng và chất

Mọi sự vật, hiện tượng đều là một thể thống nhất của hai mặt chất và lượng. Để hiểu được mối quan hệ biện chứng giữa hai mặt này, trước hết cần phải nắm vững các khái niệm về chất và lượng.

1. Cặp phạm trù chất và lượng

– Chất là phạm trù triết học dùng để chỉ tính quy định khách quan vốn có của sự vật, là sự thống nhất hữu cơ của những thuộc tính làm cho sự vật là nó chứ không phải là cái khác.

Từ quan niệm trên chúng ta không nên đồng nhất khái niệm chất với khái niệm thuộc tính. + Mỗi sự vật, hiện tượng có nhiều thuộc tính. Nhưng những thuộc tính này không tham gia vào việc quy định chất như nhau, mà chỉ có những thuộc tính cơ bản mới quy định chất của sự vật. Vì thế, chỉ khi nào thuộc tính cơ bản thay đổi thì chất của sự vật mới thay đổi. Khi các thuộc tính không cơ bản có thể thay đổi, nhưng không làm cho chất của sự vật thay đổi. + Mặt khác, các thuộc tính cũng như chất của sự vật chỉ bộc lộ qua những mối liên hệ cụ thể. Do đó, việc phân biệt thuộc tính cơ bản và không cơ bản, chất và thuộc tính cũng chỉ là tương đối. Và như vậy, mỗi sự vật, hiện tượng không chỉ có một chất, mà có nhiều chất tuỳ theo những mối quan hệ cụ thể của nó với những cái khác. + Chất biểu hiện tính ổn định tương đối của sự vật, là cái vốn có và không tác rời sự vật. Do đó, không thể có chất tồn tại “thuần tuý” hoặc là phụ thuộc vào cảm giác chủ quan của con người như các nhà triết học duy tâm chủ quan quan niệm.

– Lượng là phạm trù triết học dùng để chỉ tính quy định vốn có của sự vật về mặt số lượng, quy mô, trình độ, nhịp điệu của sự vận động và phát triển cũng như các thuộc tính, các yếu tố… cấu thành sự vật. + Đặc trưng của lượng được biểu thị bằng con số hoặc các đại lượng chỉ kích thước dài hay ngắn, quy mô to hay nhỏ, tổng số nhiều hay ít, trình độ cao hay thấp, tốc độ nhanh hay chậm v.v.. Nhưng đối với các sự vật phức tạp, không thể chỉ diễn tả bằng những con số chính xác, mà còn phải được nhận thức bằng khả năng trừu tượng hoá. + Cũng giống như chất, lượng là cái khách quan vốn có bên trong của sự vật. + Sự phân biệt giữa chất và lượng cũng là tương đối, nghĩa là, có cái ở trong quan này là chất, nhưng trong quan hệ khác là lượng và ngược lại. Do đó, cần chống quan điểm siêu hình tuyệt đối hoá ranh giới giữa chất và lượng.

2. Mối quan hệ biện chứng giữa chất và lượng

– Chất và lượng là hai mặt đối lập: chất tương đối ổn định, còn lượng thường xuyên biến đổi. Song, hai mặt đó không tách rời nhau, mà tác động lẫn nhau một cách biện chứng. Sự thống nhất giữa chất và lượng ở trong một độ nhất định, khi sự vật đang tồn tại.

Độ là một phạm trù triết học dùng để chỉ sự thống nhất giữa lượng và chất, là khoảng giới hạn, mà trong đó sự thay đổi về lượng chưa làm thay đổi căn bản về chất của sự vật. Điểm giới hạn mà khi lượng đạt tới sẽ làm thay đổi về chất của sự vật thì gọi là điểm nút.

Điểm nút: Sự thay đổi về chất qua điểm nút được gọi là bước nhảy. Đó là bước ngoặt căn bản kết thúc một giai đoạn trong sự biến đổi về lượng, là sự gián đoạn trong quá trình biến đổi liên tục của các sự vật. Do vậy có thể nói phát triển là sự “đứt đoạn” trong liên tục, là trạng thái liên hợp của các điểm nút.

– Khi sự vật mới ra đời với chất mới lại có một lượng mới phù hợp, tạo nên sự thống nhất mới giữa chất và lượng. Sự tác động của chất mới đối với lượng mới được biểu hiện ở quy mô, nhịp điệu phát triển mới của lượng.

Tóm lại: Quy luật lượng – chất đã chỉ rõ cách thức biến đổi của sự vật và hiện tượng. Trước hết, lượng biến đổi dần dần và liên tục và khi đạt đến điểm nút (Giới hạn của sự thống nhất giữa chất và lượng) sẽ dẫn đến bước nhảy về chất; chất mới ra đời lại tạo nên sự thống nhất mới giữa chất và lượng.

Tất nhiên, thế giới sự vật, hiện tượng là đa dạng, phong phú, do đó hình thức của các bước nhảy cũng rất đa dạng và phong phú.

II. Ý nghĩa phương pháp luận

Từ việc nghiên cứu quy luật chuyển hóa từ những thay đổi về lượng thành những thay đổi về chất và ngược lại có thể rút ra các kết luận có ý nghĩa phương pháp luận sau đây:

– Sự vận động và phát triển của sự vật bao giờ cũng diễn ra bằng cách tích luỹ dần dần về lượng đến một giới hạn nhất định, thực hiện bước nhảy để chuyển về chất. Do đó, trong hoạt động nhận thức và hoạt động thực tiễn, con người phải biết từng bước tích luỹ về lượng để làm biến đổi về chất theo quy luật. Trong hoạt động của mình, ông cha ta đã rút ra những tư tưởng sâu sắc như “tích tiểu thành đại”, “năng nhặt, chặt bị”, “góp gió thành bão”,… Những việc làm vĩ đại của con người bao giờ cũng là sự tổng hợp của những việc làm bình thường của con người đó. Phương pháp này giúp cho chúng ta tránh được tư tưởng chủ quan, duy ý chí, nôn nóng, “đốt cháy giai đoạn” muốn thực hiện những bước nhảy liên tục.

– Quy luật của tự nhiên và quy luật của xã hội đều có tính khách quan. Song quy luật của tự nhiên diễn ra một cách tự phát, còn quy luật của xã hội chỉ được thực hiện thông qua hoạt động có ý thức của con người. Do đó, khi đã tích luỹ đủ về số lượng phải có quyết tâm để tiến hành bước nhảy, phải kịp thời chuyển những sự thay đổi về lượng thành những thay đổi về chất, từ những thay đổi mang tính chất tiến hóa sang những thay đổi mang tính chất cách mạng. Chỉ có như vậy mới khắc phục được tư tưởng bảo thủ, trì trệ, “hữu khuynh” thường được biểu hiện ở chỗ coi sự phát triển chỉ là sự thay đổi đơn thuần về lượng.

– Trong hoạt động con người còn phải biết vận dụng linh hoạt các hình thức của bước nhảy. Sự vận dụng này tùy thuộc vào việc phân tích đúng đắn những điều kiện khách quan và những nhân tố chủ quan, tùy theo từng trường hợp cụ thể, từng điều kiện cụ thể hay quan hệ cụ thể. Mặt khác, đời sống xã hội của con người rất đa dạng, phong phú do rất nhiều yếu tố cấu thành, do đó để thực hiện được bước nhảy toàn bộ, trước hết, phải thực hiện những bước nhảy cục bộ làm thay đổi về chất của từng yếu tố.

Sự thay đổi về chất của sự vật còn phụ thuộc vào sự thay đổi phương thức liên kết giữa các yếu tố tạo thành sự vật. Do đó, trong hoạt động phải biết cách tác động vào phương thức liên kết giữa các yếu tố tạo thành sự vật trên cơ sở hiểu rõ bản chất, quy luật, kết cấu của sự vật đó. Chẳng hạn, trên cơ sở hiểu biết đúng đắn về gen, con người có thể tác động vào phương thức liên kết giữa các nhân tố tạo thành gen làm cho gen biến đổi. Trong một tập thể cơ chế quản lý, lãnh đạo và quan hệ giữa các thành viên trong tập thể ấy thay đổi có tính chất toàn bộ thì rất có thể sẽ làm cho tập thể đó vững mạnh.

Giá Bán Ắc Quy Ô Tô Rocket Ở Đâu Tốt? Ưu Điểm Ắc Quy Rocket

Một trong những dòng sản phẩm ắc quy đến từ Hàn Quốc, bên cạnh thương hiệu GS nổi tiếng, thì không thể không nhắc đến ắc quy ô tô Rocket.

Loại ắc quy này đang dần khẳng định được vị trí khá vững chắc trên thị trường ắc quy tại Việt Nam hiện nay, với lượng tiêu thụ không hề nhỏ.

Về dung lượng, thì có bình ắc quy rocket 50ah cho đến 200ah, mức giá của Rocket khá phù hợp với người dùng Việt Nam, là sản phẩm nhập khẩu đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, tuổi thọ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bình ắc quy ôtô Rocket đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và đều đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, với bình ắc quy khô thì khách hàng yên tâm vì không cần bảo dưỡng thường xuyên, không cần sạc điện.

Tuổi thọ của ắc quy Rocket từ 3-5 năm, tương đương với tuổi thọ của các hãng acquy cùng loại như: ắc quy Atlas, ắc quy Pinaco, ắc quy GS…

Bình sử dụng công nghệ tiên tiến tại nhà máy của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện tại ắc quy ô tô Rocket đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm của ắc quy Rocket:

– Bình ắc quy Rocket Hàn Quốc có thể miễn bảo dưỡng, tiện lợi sử dụng cho nhiều dòng ô tô khác nhau.

– Được châm sẵn dung dịch và nạp điện, sử dụng được ngay.

– Bình kín, không bị rò rỉ axit, tránh làm hỏng các bộ phận khác của xe, hạn chế tối đa việc đầu cực của bình ắc quy bị ra ten.

– Ắc quy ô tô Rocket sử dụng với độ bền cao.

– Dung lượng đạt đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, giúp xe ô tô khởi động nhanh và mạnh.

– Tính năng và thiết kế của bình ắc quy Rocket phù hợp với khí hậu và giao thông tại Việt Nam.

– Lắp đặt được trên nhiều dòng xe ô tô khác nhau như: Audi, Merceder, Acura, BMW, Toyota, Hyundai, Suzuki…

Vậy bình ắc quy ô tô Rocket được bán ở đâu?

Ngoài nhà phân phối trực tiếp của hãng ra, bạn có thể đến các Gara ôtô hoặc những đại lý có liên kết trực tiếp với hãng ắc quy Rocket. Nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bình ắc quy rocket được sản xuất với công nghệ đạt tiêu chuẩn IEC60896, tuổi thọ bền lâu, đảm bảo 100% công suất cho xe ôtô và khả năng xử lý thải sâu chất lượng.

Việc sử dụng những kết nối linh hoạt và cài đặt theo cả hai chiều ngang dọc cho phép xe ô tô có thể lắp đặt cùng một lúc nhiều bình ắc quy.

Ưu điểm nổi trội mà ắc quy ô tô Rocket đem lại đó là việc không cần bão dưỡng khi sử dụng dòng ắc quy khô, với công nghệ AGM – VRLA cùng kết cấu vỏ nhựa ABS, giúp bình chịu được nhiệt độ khi quá nóng hoặc quá lạnh.

Đặc biệt, khi mua về có thể sử dụng được ngay và không cần châm nước. Toàn bộ kết cấu bình đều ở trạng thái khí, bình kín hoàn toàn.

Bình ắc quy kín có điện trở trong nhỏ, giúp bình có khả năng phóng điện ở mức cao và không xảy ra tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng, giúp tiết kiệm được điện năng nhiều hơn.

Vì vậy dù không sử dụng trong thời gian dài thì bình ắc quy vẫn không mất điện, đến khi tái sử dụng cũng không cần phải nạp thêm điện hay bổ sung nước như một số loại ắc quy của các hãng khác.

Ắc quy Rocket không bị rò rỉ khí gây ăn mòn các thiết bị trên xe, nên những bộ phận xung quanh bình không hề bị gỉ sét do điện dịch trong bình được bao kín tuyệt đối và không bị trào ra ngoài.

Có thể sử dụng bình ắc quy liên tục trong suốt 3-5 năm không cần thay mới, trong khi đa số các loại ắc quy nước chỉ dùng được gần 3 năm. Người sử dụng có thể kiểm tra bình ắc quy trong suốt thời gian sử dụng hoặc khả năng cung cấp điện của bình mạnh hay yếu, nhanh hay chậm.

Hiện nay giá bình ắc quy ô tô Rocket trên thị trường có giá dao động từ 880.000 đồng đến hơn 4.000.000 đồng. Ví dụ như loại bình Rocket NS40Z/L là 880,000 đồng, NS40ZS/LS là 880,000 đồng, NX100-S6S/LS giá 1,040,000 đồng, DIN55 giá 1,270,000 đồng, Rocket 1000RS cọc vít giá 2,000,000 đồng, bình ắc quy Rocket N150 có giá 3,050,000 đồng, loại Rocket N200 giá cao nhất là 4,030,000 đồng.

Hi vọng sau bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm bình ắc quy rocket và đưa ra được quyết định sẽ sử dụng loại sản phẩm nào phù hợp nhất cho xe ô tô của mình.

Các Đại lý phân phối bình ắc quy chính hãng uy tín tại chúng tôi 1/ Công ty TNHH Vạn Phước Thịnh

Điện thoại: 094 889 5353

Chuyên bán sĩ & lẻ các loại bình ắc quy chính hãng, giao hàng tận nơi với giá gốc.

Top 10+ Thuốc Tăng Kích Thước Vòng 1 Hiệu Quả Nhất

Thuốc tăng vòng 1 là gì?

Thuốc tăng vòng 1 là sản phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả bằng việc sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên.

Do được bào chế từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên thuốc nâng vòng 1 giúp kích thích cơ thể sản sinh estrogen, collagen một cách an toàn và hiệu quả. Từ đó mà vòng 1 của các chị em dần trở nên săn chắc, căng tròn và quyến rũ hơn. Với vòng 1 quyến rũ các chị em không chỉ khiến các bạn nam điêu đứng mà còn làm các bạn đồng giới khác phải ghen tị.

Ngoài các tác dụng trực tiếp lên vòng 1, các loại thuốc này còn giúp bạn có một vóc dáng cân đối, một làn da sáng mịn, hồng hào. Nhờ đó mà cơ thể bạn ngày một hoàn hảo, quyến rũ.

Theo một số thống kê thì đa số đàn ông thích một người phụ nữ có vóc dáng đẹp, hoàn mỹ, từng vị trí đều quyến rũ hơn là một người phụ nữ chỉ có nhan sắc trên mặt. Nên việc sử dụng các loại thuốc để khiến các chàng mê mẩn đã từng là bí quyết của nhiều chị em. Ngoài việc sử dụng thuốc, các bạn có thể kết hợp thêm nhiều phương pháp tăng vòng 1 như luyện tập, ăn uống để tác dụng của thuốc có thể phát huy nhanh và hiệu quả nhất.

Tác dụng của thuốc tăng vòng 1

Ngoài tác dụng chính là tăng kích thước vòng 1, các loại thuốc nở ngực còn có nhiều tác dụng khác lên cơ thể:

Độ hiệu quả của tác dụng tùy thuộc từng loại thuốc, từng cơ địa mỗi người. Do đó bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn và liều lượng của các chuyên gia y tế khuyên dùng. Nhờ đó mà mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh các phản ứng phụ không cần thiết xảy ra.

10 loại Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất

Thuốc Tăng vòng 1 Wan 500

Là sản phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 được nghiên cứu và sản xuất tại Thái Lan.

Thành phần: Wan 500, Chiết xuất lô hội, Rễ nhấm nháp, Wan samamek, Luk, Tang Gui, Pueraria mirifica.

Cơ chế hoạt động:

Cung cấp Phytoestrogen là một estrogen thực vật giúp tăng trưởng các mô vùng ngực, làm cho ngực phát triển 1 cách hiệu quả và an toàn. Việc cung cấp estrogen qua đường uống cũng giúp cho lượng estrogen tuần hoàn trong cơ thể tăng lên, giúp cho làn da dần trở nên mịn màng, tươi sáng.

Thuốc tăng vòng 1 Wan 500 có giá khoảng 200.000 đồng cho mỗi hộp. Đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy từng địa điểm bán hàng.

Đào Hồng Đơn Venus là sản phẩm được Viện Dược Liệu Trung Ương nghiên cứu và tạo ra giúp cải thiện các vòng 1 “khiêm tốn” của chị em phụ nữ. Được nhà nước cấp phép số 14520/2014/ ATTP – XNCB đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được lưu hàng rộng rãi trên thị trường cả nước.

Kích thích vòng 1 phát triển, làm săn chắc và nở nang vùng “núi đôi” của các chị em khiến ai nhìn vào cũng mê mẩn.

Tăng tiết chất nhờn phụ nữ làm giảm thiểu tình trạng khô hạn ở các chị em, giúp mỗi lần quan hệ thêm dễ dàng, không còn cảm giác đau rát.

Cân bằng nội tiết tố nữ nhờ cơ chế bổ sung và kích thích sản sinh hormon estrogen.

Giảm thiểu, ngăn ngừa các nguy cơ mắc các bệnh u xơ tuyến vú, ung thư vú ở phụ nữ.

Giảm các triệu chứng, hiện tượng của tuổi tiền mãn kinh như rối loạn tâm sinh lý, bốc hỏa, giảm thiểu ham muốn.

Giá của sản phẩm Đào Hồng Đơn Venus khoảng 600.000 đồng cho mỗi hộp.

Là sản phẩm của công ty RIO PHARMACY sản xuất với tác dụng bổ sung estrogen thực vật giúp kích thích sự săn chắc và căng tròn của vòng ngực. Ngọc Tố Nữ là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời được lựa chọn bởi nhiều bạn nữ có vòng 1 lép hoặc các chị em có vòng 1 chảy xệ.

Thành phần: Sâm tố nữ, Rễ đương quy, Mầm yến mạch, Hạt nho, Mầm đậu nành, Lá tráng dương, Vitamin E, Omega 3, Sáp ong, Glycerin, Curcumin Phytosome.

Cách sử dụng:

Dùng mỗi lần 2 viên, ngày 2 – 3 lần.

Trước bữa ăn 30 – 40 phút hoặc giữa các bữa ăn, bạn sử dụng 2 viên thuốc với 1 cốc nước ấm để thuốc có thể dễ dàng hấp thu.

Giá của Ngọc Tố Nữ ở trên thị trường khoảng 750.000 đồng hộp 50 viên nang mềm.

Thuốc Nở ngực Yanhee Thái Lan

Là sản phẩm giúp cải thiện vòng 1 cho các chị em một cách hiệu quả nhờ các thành phần từ thiên nhiên như: Pueraria mirifica, Boesenbergia pandurata, Eugenia caryophyllus, Glycyrrhiza glabra.

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với công dụng cải thiện kích thước vòng 1 cho các chị em đang độ tuổi phát triển. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cung cấp nguồn collagen và hormone sinh lý nữ estrogen giúp vòng 1 ngày càng căng tròn hơn.

Các bạn sử dụng 1 viên trước khi đi ngủ để mang lại kết quả tốt nhất cho vòng 1.

1 số phản hồi từ người sử dụng:

Chị Linh 20 tuổi ở Hà Nam chia sẻ trên diễn đàn webtretho: “Trước khi sử dụng sản phẩm, tôi thường có vòng 1 nhỏ và lép. Nhìn vào các bạn đồng trang lứa mà tôi thấy cực kỳ tự ti, thỉnh thoảng tôi còn thấy các bạn nam còn cười. Tôi đã thử tìm hiểu và sử dụng Thuốc Nở ngực Yanhee và hiệu quả thật đáng mong đợi. Vòng 1 của tôi ngày càng săn chắc lên và dần trở nên căng tròn, quyến rũ một cách kì lạ. Không chỉ mấy anh con trai mà các bạn nữ cũng phải ngoái nhìn tôi. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc.”

Sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá khoảng 500.000 đồng/hộp tùy từng địa điểm bán.

Viên uống nở ngực BBB Orihiro

Viên uống nở ngực BBB Orihiro là sản phẩm của hãng Orihiro – Nhật Bản. Orihiro là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 40 năm phát triển. Do đó, Viên uống nở ngực BBB luôn được quan tâm bởi nhiều chị em không chỉ trong nước Nhật Bản mà ở nhiều nơi trên thế giới.

Với chiết xuất là thành phần thảo dược từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người dùng, viên uống BBB Orihiro có tác dụng:

Thành phần viên uống: Chiết xuất mầm đậu nành, Khoai lang tự nhiên, Bột sữa ong chúa, Pueraria Mirifica, Canxi rong biển, Vitamin B6.

Cách sử dụng:

Viên uống nở ngực BBB Orihiro có giá khoảng 490.000 đồng/hộp. Giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào từng địa điểm bán. Giá có thể cộng thêm phí ship nếu bạn mua online.

Bạn có thể mua sản phẩm ở nhiều nhà thuốc trên địa bàn cả nước. Ngoài ra, thuốc còn được bán ở nhiều website, các bạn nên lựa chọn website uy tín, chất lượng để không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thuốc tăng kích thước vòng 1 Big 1

Thuốc tăng kích thước vòng 1 Big 1 là sản phẩm của công ty Sao Thái Dương.

Với thành phần chính là:

Sản phẩm có giá khoảng 500.000 đồng/ hộp được bán rộng rãi tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Thuốc tăng size vòng 1 DHC Nhật Bản

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Nhờ công dụng tuyệt vời của rễ củ sắn rừng mọc ở Thái Lan giúp cung cấp một lượng phytoestrogen (estrogen thực vật) lớn. Nhờ đó mà giúp tăng cường lượng estrogen tuần hoàn trong cơ thể làm da mịn, ngực căng, mượt tóc.

Là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Thuốc DHC Nhật Bản không gây các tác dụng phụ cho cơ thể của bạn. Cũng do sử dụng các hoạt chất từ tự nhiên nên tác dụng của sản phẩm sẽ lâu hơn 1 số thuốc tây. Hiệu quả sử dụng của sản phẩm bắt đầu từ khoảng 2 – 3 tuần sử dụng. Duy trì sử dụng đều đặn bạn sẽ cảm nhận được vùng ngực tăng kích thước rõ rệt.

Các bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập để tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Thuốc tăng size vòng 1 DHC Nhật Bản được bán với giá khoảng 550.000 đồng mỗi hộp. Giá có thể thay đổi vào tùy cửa hàng.

Thuốc tăng vòng 1 Đào Thi

Thuốc tăng vòng 1 Đào Thi là sản phẩm do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm trung ương VIHECO sản xuất và được phân phối ở thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Medicom.

Tự tin với nhãn hiệu Việt Nam, Thuốc Đào Thi có tác dụng cải thiện kích thước vùng ngực một cách hiệu quả mà gây các tác dụng không mong muốn cho người sử dụng.

Các đối tượng sử dụng:

Cách dùng: uống 2 lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn. Các bạn có thể sử dụng kèm với kem bôi Đào Thi để tăng hiệu quả sử dụng của thuốc.

Thuốc nâng ngực No.1 Breast Enlargement USA

Thuốc nâng ngực Breast Enlargement USA là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của hãng H.A HERBAL LLC – Hoa Kỳ. Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế Việt Nam và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên.

Thành phần: Rễ cây Tất Bạt, Rễ cây Bồ Công Anh, Rễ cây Đương Quy, Lá cây Ích Mẫu, rễ cây Tỳ Giải, lá cây Damiana, Dịch chiết Saw Palmetto.

1 số phản hồi từ người sử dụng:

Chị Vân 32 tuổi ở Hà Nội chia sẻ trên diễn đàn webtretho: “Tôi đã lấy chồng được 8 năm và nay đã có 2 con rồi. Sau khi có 2 con vùng ngực của tôi bắt đầu giãn ra và chảy xệ xuống, mặc dù đã có lớp áo bên ngoài nâng đỡ và che đậy nhưng nhìn vẫn rất xấu. Được bạn bè giới thiệu Breast Enlargement USA tôi đã dùng thử. Hiệu quả đã đến với vòng 1 trở nên săn chắc, quyến rũ. Nó đã không còn xệ xuống như trước nữa. Cảm ơn sản phẩm.”

Thuốc nâng ngực Breast Enlargement USA có giá khoảng 900.000 đồng/hộp tùy nơi bán.

Tố Nữ Khang – Thuốc tăng vòng 1 tự nhiên

Tố Nữ Khang là thuốc tăng vòng 1 tự nhiên được sản xuất bởi thương hiệu Dược phẩm quốc tế Thăng Long – Việt Nam.

Thành phần: tinh chất đậu nành, cao thổ phục linh, cao nhân trần, sâm tố nữ, chiết xuất hàu biển, cao đinh lăng, các vitamin pp, chiết xuất thông đỏ,…

Sản phẩm có giá khoảng 850.000 đồng mỗi hộp. Đây chỉ là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy vào từng địa điểm bán hàng.

Các bạn có thể mua sản phẩm ở các đại lý, cửa hàng, hiệu thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào 1 số website để tìm hiểu thông tin và đặt mua hàng. Các bạn nên chọn các website uy tín chất lượng để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất.

Kem tăng kích thước vòng 1

Kem tăng vòng 1 Upsize Bust Care Cream

Kem tăng kích thước vòng 1 Upsize là sản phẩm thuộc hãng Upsize của Nga. Kem Upsize Bust Care Cream là sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhiều mong muốn của các chị em là sở hữu một vòng 1 quyến rũ, căng tròn.

Tinh chất hoa hồng: Tăng tính co giãn, săn chắc của làn da, cải thiện độ sáng, độ mịn, giảm thiểu rạn da.

Chiết xuất rễ cây Pueraria Mirifica: Dưỡng ẩm và bảo vệ da hiệu quả.

Tinh chất Deoxymiroestrol: thúc đẩy sự tăng sinh của mô mỡ, làm vòng 1 phát triển 1 cách tự nhiên.

Ngoài ra Kem tăng vòng 1 Upsize Bust Care Cream còn được bào chế cùng nhiều thành phần khác có tác dụng dưỡng ẩm làn da hoặc tạo kem.

Cách sử dụng:

Vệ sinh sạch sẽ vùng ngực bằng nước ấm và lau khô,

Bôi đều Kem tăng vòng 1 Upsize Bust Care Cream lên vùng da ở ngực.

Massage đều 2 bên ngực trong vòng khoảng 10 phút để kem được đều và thấm qua da.

Duy trì sử dụng 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm đang có giá khoảng 390.000 đồng/hộp.

Kem nở ngực Lamcosmé 100ml

Kem nở ngực Lamcosmé 100ml là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH TM-DV-SX Mỹ Phẩm Bảo Ngọc. Đây là công ty gồm các chuyên gia lâu đời trong ngành sản xuất nước hoa – mỹ phẩm – Chăm sóc cơ thể.

Thành phần: Mầm đậu nành, Collagen, Lô hội, Vitamin E, Shea Butter.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Kem Lamcosmé 100ml có giá khoảng 200.000 đồng/hộp. Sản phẩm được bán ở nhiều nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Các bạn cũng có thể mua sản phẩm qua các kênh mua sắm online để được vận chuyển đến tận nhà.

Kem thoa nở ngực Bustelle

Kem Bustelle là sản phẩm giúp cải thiện kích thước vòng 1, giúp các đường cong của bạn trở nên hoàn mỹ hơn. Sản phẩm có giá khoảng 800.000 đồng/hộp, tùy vào từng địa điểm bán.

Thành phần chính: Tinh dầu hoa hồng, chiết xuất rễ cây Pueraria Mirifica, Doexymiroestrol.

Ngoài ra bên trong Kem thoa nở ngực còn có nhiều hoạt chất giúp dưỡng ẩm, tạo độ săn chắc và tạo tính chất cho kem.

1 số phản hồi từ người sử dụng:

Chị Hiền 25 tuổi ở Quảng Ninh: “Tôi là giám đốc của một công ty lớn ở Quảng Ninh nên thường xuyên phải đi dự tiệc. Việc có một vùng ngực chảy xệ sau khi sinh con khiến tôi phải cân nhắc nhiều bộ đồ. Sau khi sử dụng Kem Bustelle thì hiệu quả đã đến với tôi. 2 vú dần căng ra và trở nên săn chắc. Giờ đây tôi có thể tự tin lựa chọn tất cả những bộ váy mình thích. Cảm ơn sản phẩm.”

Kem nâng ngực Lady’s Cos 30ml

Kem nâng ngực Lady’s Cos 30ml là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu OEM. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện, tăng cường kích thước vòng 1.

Thành phần: Dầu hạt nho, tinh dầu phong lữ, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu cúc la mã, tinh dầu ngọc lan.

Kem Lady’s Cos 30ml có những tác dụng sau:

Cách sử dụng:

Sản phẩm được bán với giá khoảng 400.000 đồng/hộp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Kem tăng vòng 1 Thalgo Bust And Décollete 50ml

Kem Thalgo Bust And Décollete 50ml là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Thalgo Cosmetic S.A Pháp. Với gần 60 năm hoạt động, tập đoàn đã cho ra đời sản phẩm kem giúp cải thiện cấu trúc, kích thước vòng 1 một cách hiệu quả.

Thành phần: Chiết xuất từ bột yến mạch, hạt lúa mạch đen, rễ cây tri mẫu, carrageenan cùng nhiều hoạt chất cần thiết cho cơ thể để giúp tăng cường cấu trúc, mô, tế bào vùng ngực.

Giá của sản phẩm Kem tăng vòng 1 Thalgo Bust And Décollete 50ml khoảng 1.350.000 đồng/hộp. Đây chỉ là giá tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào từng cửa hàng và có thể cộng thêm tiền ship nếu bạn mua hàng online.

Kem tăng kích thước vòng 1 Nagano Firming Bust Cream 100ml

Là sản phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên, nhờ khả năng kích thích sản sinh các tế bào mô mỡ ở vùng ngực. Kem Firming Bust Cream 100ml được sản xuất tại Thái Lan và mang thương hiệu cao cấp Nagano của Nhật Bản.

Sản phẩm được bào chế từ các thành phần:

Vitamin E giúp giảm quá trình lão hóa giúp da trở nên tươi sáng, tràn đầy sức sống.

Sâm tố nữ: Cải thiện vùng núi đôi trở nên đầy đặn, nở nang, săn chắc.

Nagano Firming Bust Cream 100ml có những ưu điểm sau mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ:

Kem bôi tăng kích thước vùng ngực Firming Bust Cream có giá trên thị trường khoảng 480.000 đồng/ hộp.

Kem nở ngực của Mỹ Bustiere

Kem nở ngực của Mỹ Bustier là sản phẩm có tác dụng giúp cải thiện kích thước gò hồng đào, giúp bạn có một bầu ngực căng tròn, quyến rũ hơn trong mắt các chàng trai.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng kem, sử dụng theo đường bôi ngoài da kết hợp massage làm tăng kích thước vòng 1.

Thành phần: Sâm tố nữ (Pueraria Mirifica), Tinh dầu hoa hồng.

Tác dụng: Không chỉ làm tăng kích thước bầu ngực, nâng đỡ, nở nang vùng ngực một cách tự nhiên. Sản phẩm còn giúp cải thiện làn da bầu vòng 1, giúp chị em không còn tình trạng chảy xệ.

Cách sử dụng:

Kem nở ngực Bustiere có giá khoảng 790.000 đồng 1 lọ, giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nơi bạn mua hàng.

Các bạn có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại nhiều cửa hàng, nhà thuốc lớn trên cả nước. Các bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm qua các kênh mua hàng online để được ship tận nhà.

Một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên và an toàn

Sử dụng Thuốc – Thực phẩm chức năng tăng vòng 1

Sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng để tăng kích thước vòng 1 là biện pháp đơn giản và hiệu quả tại nhà. Với nhu cầu lớn muốn tăng kích thước bầu ngực của các chị em, các nhà sản xuất nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới đã cho ra rất nhiều loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng điều này. Hầu hết chúng đều được làm từ các thảo dược thiên nhiên nên khá an toàn với cơ thể người, không gây kích ứng hay tác dụng không mong muốn. Nhiều sản phẩm còn giúp cơ thể của người phụ nữ được khỏe mạnh hơn, làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn. Do đó việc sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng để cải thiện vòng 1 là một biện pháp rất hiệu quả, an toàn. Được nhiều chị em ưu tiên sử dụng.

Tuy nhiên tác dụng của thực phẩm chức năng không thể đến ngay, thường chúng sẽ có hiệu quả sau khoảng 2 – 3 tuần. Do đó bạn nên kiên trì sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ để cải thiện kích thước vòng 1

Phẫu thuật để cải thiện kích cỡ của ngực là biện pháp cấp tốc tăng size vòng 1. Tuy nhiên đây là biện pháp hết sức nguy hiểm với cơ thể người phụ nữ. Phẫu thuật thường để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cơ thể người con gái. Ngoài ra các trường hợp nhiễm trùng, sốc phản vệ xảy ra trên nhiều cơ thể các bạn nữ. Do đó các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật để tăng kích thước vòng 1. Nếu chọn phương pháp này, các bạn nên chọn những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, các nhân viên y tế, bác sĩ có trình độ cao để tránh rủi ro cao nhất.

Tăng size ngực bằng mỡ tự thân

Đối với những người có mong muốn tăng ngay kích thước vòng 1 thì Tăng size ngực bằng mỡ tự thân là một cách hiệu quả.

Có nhiều cách để can thiệp vào thể tích của bầu ngực. 1 số cơ sở sử dụng cách bơm silicon lỏng trực tiếp vào mô tuyến. Sau khi bơm, 1 số bạn nữ đã bị viêm, lở loét vùng ngực, dị ứng, hay di chuyền chất liệu. Do hậu quả của nó mang lại quá nguy hiểm đối với cơ thể người nên đã bị cấm tuyệt đối.

Tuy nhiên có một chất liệu được bộ y tế công nhận an toàn khi bơm trực tiếp vào ngực là mỡ của chính người ấy. Sau khi hút mỡ và xử lý bên ngoài, các tế bào mỡ được bơm trở lại vào cơ thể tuy nhiên, vị trí bơm vào là các mô tuyến ở ngực. Từ đó mà kích thước vùng ngực được tăng ngay chỉ sau thời gian ngắn. Do việc bơm hút gồm rất nhiều công đoạn rất phức tạp nên có thể gặp nhiều vấn đề về vệ sinh hoặc nhiễm trùng hoặc rất nhiều vấn đề khác. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cách thẩm mỹ để tăng kích thước vòng 1.

Tăng vòng 1 bằng các bài tập massage

Có một biện pháp giúp cải thiện vòng 1 của các chị em rất hiệu quả và an toàn đó là massage. Việc thực hiện các bài tập massage một cách thường xuyên và đều đặn giúp gò hồng đào trở nên săn chắc, căng tròn.

1 số bài massage giúp cải thiện kích thước vòng 1:

Lưu ý khi massage:

Các loại thực phẩm tăng vòng 1 nhanh nhất tại nhà

Các loại đậu – Thực phẩm tăng vòng 1 cực tốt

Là loại thực phẩm chứa nhiều các estrogen thực vật, đây là loại thực phẩm có tác dụng tăng cường lượng estrogen trong cơ thể. Cũng nhờ đó mà giúp sự phát triển các tế bào ở ngực xảy ra một cách mạnh mẽ hơn.

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, việc sử dụng nhiều các loại đậu trong thức ăn còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, vóc thon dáng đẹp, da dẻ mịn màng, tươi sáng.

Với nhiều lợi ích cho cơ thể, tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Việc sử dụng đậu làm thực phẩm chỉ nên dừng lại ở mức độ vừa phải, bạn chỉ nên sử dụng 1 lít sữa đậu, hoặc 200 – 500g hạt đậu làm thức ăn mỗi tuần. Tránh việc dư thừa các chất có trong đậu có thể gây hại.

Món ăn cải thiện vòng 1 – Chân giò hầm hạt dẻ

Chân giò hay còn gọi là móng giò thường được xem như là thực phẩm chứa nhiều vitamin, dinh dưỡng. Đây không chỉ là thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể mà còn giúp phát triển vùng núi đôi 1 cách hiệu quả. Nhờ thành phần chứa nhiều collagen giúp hoạt động phát triển của các mô diễn ra mạnh mẽ. Khiến bầu ngực của các chị em ngày càng săn chắc, căng tròn.

Cách làm món chân giò hầm hạt dẻ giúp cải thiện vòng 1:

Rửa sạch chân giò, sau đó luộc sơ qua nước rồi rửa lại một lần nữa để sạch các chất bẩn bên ngoài. Đem chân giò đi hầm.

Bóc vỏ hạt dẻ. Rửa và thái cà rốt.

Khi chân giò hầm gần chín thì thêm hạt dẻ cùng 1 chút muối vừa đủ.

Khi mọi thứ đã mềm nhừ thì bạn thêm cà rốt đã thái và đun thêm 1 chút nữa. Nêm lại sao cho vừa ăn.

Ăn đu đủ giúp tăng vòng 1

Đu đủ là loại trái cây rất quen thuộc với người dân Việt. Trong đu đủ có nhiều loại enzym có tác dụng kích thích sản sinh estrogen làm ngực thêm nở nang. Có nhiều cách sử dụng đu đủ để làm tăng vòng 1 như: ăn đu đủ chín, làm sinh tố đu đủ, massage với đu đủ, hầm đu đủ với hạt sen, móng giò,… Đu đủ là sản phẩm rất lành mạnh và hiệu quả trong việc tăng kích cỡ bầu ngực, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng đu đủ với lượng vừa đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn chỉ sử dụng đu đủ khi đảm bảo đường ruột của mình khỏe mạnh, không sử dụng đu đủ cho người tiêu chảy. Kết hợp với nhiều biện pháp khác để làm tăng hiệu quả.

“Thuốc nở ngực” từ trứng gà

Trứng gà là loại thực phẩm phổ biến với mọi gia đình người Việt. Việc sử dụng trứng gà để tăng kích thước vòng 1 thì không phải ai cũng biết. Do bên trong quả trứng chứa nhiều dưỡng chất như canxi, kẽm, vitamin A, vitamin B, Vitamin D, E.. giúp ngực thêm nở nang, săn chắc.

Cách đắp mặt nạ trứng gà với sữa chua và vitamin E:

Đánh tan 1 quả trứng gà với 1 muỗng sữa chua không đường cộng thêm 1 thìa cafe dầu vitamin E để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Đắp hỗn hợp lên ngực kết hợp massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước.

Duy trì đều đặn 1 lần mỗi tuần là có thể mang lại tác dụng.

Kết hợp với ăn vài quả trứng gà mỗi tuần để tăng hiệu quả. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều trứng đề phòng nguy cơ tim mạch.

Uống nước làm tăng kích thước vòng 1

Nước thật sự rất quan trọng đối với cơ thể. Việc uống nước đầy đủ mỗi ngày giúp cơ thể hoạt động bình thường, lượng estrogen được sinh ra và tuần hoàn đều trong cơ thể. Do đó, để có được vòng 1 hấp dẫn của với cơ thể, bạn nên uống đủ nước mỗi ngày.

Tại sao nên sử dụng thuốc nở ngực?

Các chị em thường có nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 như: Phẫu thuật, sử dụng thuốc, luyện tập,… Việc phẫu thuật để tăng kích thước thường khá nguy hiểm và để lại hậu quả cho cơ thể như sẹo, hoặc các bệnh nhiễm trùng. Trong đó sử dụng thuốc nâng ngực được xem là biện pháp an toàn hơn rất nhiều và được nhiều phụ nữ lựa chọn là cách để cải thiện gò hồng đào của mình.

Một số ưu điểm của thuốc nở ngực:

Tác dụng nhanh hơn khá nhiều so với việc sử dụng thực phẩm để cải thiện kích thước vòng 1.

Tuy hiệu quả không nhanh bằng phẫu thuật nhưng đây được xem là biện pháp an toàn hơn rất nhiều. Nhờ việc sử dụng các tinh chất từ thảo dược nên các thuốc nở ngực không hề có tác dụng không mong muốn trên cơ thể người dùng.

Giá thành rẻ: Chi phí cho 1 liệu trình dùng thuốc khá rẻ so với các biện pháp phẫu thuật. Hay cũng rẻ hơn nhiều so với việc dùng thực phẩm để đạt kết quả tương tự.

Thuốc nở ngực rất dễ dàng sử dụng theo đường uống, không như các phương pháp như đắp mặt nạ hay chế biến các thực phẩm giúp tăng vòng 1.

Dùng thuốc tăng vòng 1 có hại sức khỏe không?

Do hầu hết các thuốc nở ngực được làm từ thiên nhiên nên khá lành tính và hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể. Các sản phẩm giúp kích thích nở ngực thường phù hợp với hầu hết mọi người, tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo kỹ các chuyên gia y tế hoặc bác sĩ để sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn thuốc tăng vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất

Chọn thương hiệu uy tín

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với truyền thống nhiều chục năm sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng vòng 1. Đây là những thương hiệu các bạn nên chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm của họ. Tuy nhiên cũng có nhiều thương hiệu mới thành lập nhưng sản phẩm của họ rất tốt, nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây cũng là thương hiệu bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm.

Chọn thuốc tăng vòng 1 dựa trên thành phần

Đây là cách lựa chọn khá khó khăn, đòi hỏi bạn cần có thông tin về nhiều loại thảo dược và hoạt chất. Tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm có chứa các thành phần tốt cho vòng 1 như sâm tố nữ, tinh chất đậu nành,.. Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng để có cái nhìn đúng nhất về sản phẩm để lựa chọn chính xác nhất.

Chọn nơi mua hàng tin cậy

Việc hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến nhiều người có tâm lý lo lắng khi mua hàng. Việc lựa chọn các địa điểm bán hàng uy tín, tin cậy giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Có rất nhiều hiệu thuốc, website bán hàng chính hãng do đó bạn có thể dễ dàng tìm được một địa điểm hợp lý, uy tín để đặt túi tiền của mình vào đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tính Công Suất Kích Điện Và Dung Lượng Ắc Quy Hiệu Quả Nhất. trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!