Đề Xuất 11/2022 # Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone / 2023 # Top 12 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách thay đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào mục Chung ở phía bên trái, sau đó chú ý các cài đặt bên phải màn hình. Trong mục Tên, bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa để có thể thay đổi tên Facebook của mình.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thay đổi Tên (First Name), Họ (Last Name), và Tên Đệm (Middle Name) của mình tùy thích. Hãy chỉnh sửa thành tên mà bạn muốn thay đổi. Ngoài ra còn có tùy chọn Các tên khác, chỉ trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm những tên mà được Facebook gợi ý.

Bước 4: Cửa sổ Xem trước tên mới của bạn sẽ được hiển thị, trong phần Chọn cách tên của bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân, bạn hãy đánh dấu vào tên Facebook mà bạn muốn hiển thị với tất cả mọi người. Phía dưới là phần nhập lại mật khẩu Facebook của bạn và chọn Lưu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên Facebook.

Bước 5: Tên Facebook mới của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone rồi nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc dưới của màn hình. Sau đó chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn tiếp vào tính năng Cài đặt, chọn vào Thông tin cá nhân.

Bước 3: Sau đó, hãy chọn vào mục Tên của bạn, hãy điền lại Họ, Tên đệm, Tên mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản Facebook của mình. Nhấn vào Xem lại thay đổi.

Bước 4: Hãy đánh dấu để chọn cách hiển thị tên Facebook của bạn với mọi người. Điền lại mật khẩu Facebook, nhấn Lưu thay đổi.

Bước 5: Như vậy là tên tài khoản Facebook của bạn đã được thay đổi thành công.

Hướng dẫn thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Để thực hiện đổi tên nick Facebook trên điện thoại Android, bạn cần làm theo các bước bên dưới:

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Tên. Thay đổi Họ, Tên đệm, Tên rồi nhấp vào Xem trước thay đổi để xem trước cách hiển thị tên Facebook của bạn.

Bước 4: Chọn cách tên của bạn xuất hiện trên trang cá nhân sau đó hãy nhập mật khẩu tài khoản Facebook. Nhấn Lưu thay đổi.

Bước 5: Như vậy là bạn đã thay đổi tên Facebook của mình trên điện thoại Android thành công.

Những lưu ý cần biết khi bạn thực hiện thay đổi tên trên Facebook

Tên Facebook của bạn không được phép vi phạm những điều sau:

Sử dụng các biểu tượng, số, chữ cái viết hoa bất thường và không nên sử dụng dấu chấm câu.

Không đặt tên Facebook của bạn với nhiều ký tự ngôn ngữ khác nhau. (Không nên sử dụng đồng thời ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa cùng một lúc).

Không được phép sử dụng danh xưng bất kỳ (đó có thể là danh xưng nghề nghiệp hay tôn giáo).

Không sử dụng những từ ngữ có nội dung xúc phạm, trái với thuần phong mỹ tục.

Một số lưu ý khác:

Tên Facebook của bạn nên là tên thật của bạn, tên thường gọi trong gia đình hoặc có trong các loại giấy tờ tùy thân của bạn. (Điều này rất quan trọng khi bạn khi cần lấy lại tài khoản Facebook do bị hack hay quên mật khẩu).

Biệt hiệu Facebook nên là tên thường gọi của bạn và có nét tương đồng với tên thật.

Tuyệt đối không được giả mạo tên Facebook của người khác.

Vì sao tôi không thể thay đổi tên của mình trên Facebook?

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thay đổi tên trên Facebook của mình, rất có thể bạn đang gặp một trong các vấn đề sau:

Bạn chỉ có thể thay đổi tên của mình trên Facebook sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên quá nhiều lần, thời gian chờ đợi có thể tăng lên thành 120 ngày. Hoặc có thể gần đây bạn đã thực hiện thay đổi tên Facebook của mình, và trong trường hợp đó, bạn cần phải đợi 60 ngày trước khi thay đổi tên lần nữa.

Có một số tiêu chuẩn bạn cần phải tuân thủ khi thay đổi tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ và làm theo tất cả các quy tắc để thay đổi tên trên Facebook.

5

/

5

(

1

vote

)

4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính / 2023

Sử dụng tên hàng ngày của bạn, bạn cũng có thể sử dụng tên hiệu của bạn;

Bạn không được sử dụng bất kỳ tên giả. Facebook không cho phép tên giả danh;

Bạn không được phép sử dụng các ký hiệu, số, ký tự nhất định, dấu chấm câu, từ, cụm từ và tiêu đề không phù hợp.

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick facebook

Cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Sau đó điều hướng đến cài đặt; nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của trang Facebook. Bạn sẽ thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào Cài đặt. (Settings)

Bước 3: Bạn sẽ đến Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn Chung ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ cài đặt của bạn như tên, tên người dùng. Tại đây bạn có thể chọn cách đổi tên facebook trên máy tính của mình;

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Edit màu xanh lam ở góc trên bên phải ngay bên cạnh tên của bạn. Tại đây bạn có thể thay đổi tên, họ và tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn muốn thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên người dùng ngay dưới cột tên nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng Facebook của mình. Thay đổi hoặc viết tên người dùng của bạn;

Bước 7: Nếu bạn hài lòng với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào lưu thay đổi.

Tên mới của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó; tuy nhiên, có thể mất tới 24 giờ trước khi bạn thấy những thay đổi mới nhất có hiệu lực.

Cách đổi tên nick facebook trên điện thoại

Cách sửa tên Facebook của bạn trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Hy vọng, bạn đã tải xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu không, hãy truy cập App Store trên iPhone và trên google play store trên Android, tìm kiếm ứng dụng Facebook và tải xuống;

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn;

Bước 3: Nhấp vào ba dòng ở phía dưới bên phải trên iPhone và ở phía trên bên phải trên Android;

Bước 4: Cuộn xuống cho đến khi đến phần cài đặt tài khoản. Sau đó bấm chọn Account setting, nhấp vào General, và từ đó nhấn vào tên.

Bước 5: Bây giờ bạn đã đến nơi bạn có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên người dùng;

Bước 6: Sau khi bạn chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét thay đổi. Nếu bạn hài lòng với những gì bạn thấy trong bản xem trước, hãy nhập mật khẩu của bạn và lưu các thay đổi.

Để có thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng cách hãy chuyển facebook qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bước 3: Bạn sẽ đến Cài đặt tài khoản chung (General Account Settings), nhấp vào tùy chọn General ở phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ cài đặt của bạn như tên, tên người dùng. Tại đây bạn có thể thay đổi tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn hài lòng với tên của mình, hãy xem trước, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào lưu thay đổi.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang trợ giúp của Facebook qua đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: Bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào biểu mẫu và chụp CMND của mình up lên.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần bấm nút gửi là được, và việc cuối cùng bạn làm đó là ngồi chờ Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không đổi tên tài khoản facebook được??

Nếu vì lý do nào đó bạn không thể thay đổi tên của mình, bạn có thể gặp một trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ có thể thay đổi tên của mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên quá nhiều, thời gian chờ đợi có thể trở thành 120 ngày. Có thể gần đây bạn đã thay đổi tên của mình và nếu đó là trường hợp, thì bạn phải đợi 60 ngày trước khi thay đổi tên.

Có một số tiêu chuẩn bạn phải tuân thủ khi thay đổi tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các quy tắc thay đổi tên được đề cập ở trên và sau đó thử lại.

Vậy là bài viết trên mình vừa chia sẻ đến các bạn cách thay đổi tên nick facebook trên máy tính và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên nick fb quá 5 lần.

Cách Root Điện Thoại Android Không Cần Máy Tính / 2023

Trước đây việc root rất phức tạp với việc bạn phải cài đặt phần mềm lên máy tính, kết nối điện thoại với máy tính, gõ những dòng lệnh để tiến hành root thì giờ đây có những cách đơn giản để root điện thoại Android không cần máy tính.

[TIPS]

Mẹo:

Bạn phải backup dữ liệu quan trọng trước khi root để tránh tình trạng mất dữ liệu đáng tiếc xảy ra.

Pin còn trên 50%.

[/TIPS]

Phương pháp 1: Framaroot

Framaroot là ứng dụng root Android không cần máy tính phổ biến và hiệu quả. Hàng trăm thiết bị Android khác nhau đã được root thành công nên có thể hoạt động tốt với hầu hết các điện thoại khác.

Không chỉ root điện thoại Android trong vài giây mà Framaroot còn có khả năng unroot nếu bạn cận.

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính và chép file apk vừa tải về vào điện thoại.

Bước 5: Chọn vào file apk đó và bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào nút Open để khởi động các ứng dụng Framaroot.

Bước 8 : Sau khi chọn được tùy chọn hỗ trợ thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn Success trong cửa sổ popup.Và Điện thoại của bạn đã được Root thành công. Chọn Ok để khởi động lại điện thoại.

Universal Androot là ứng dụng cho phép bạn có thể root điện thoại Android không cần máy tính nhưng ít phổ biến hơn nên có thể sẽ không làm việc với một số thiết bị Android. Nếu phương pháp 1 không thành công thì bạn có thể dùng cách này.

Cũng như Framaroot, bạn cũng có thể unroot thiết bị bằng Universal Androot chỉ trong vài giây.

Bước 2: Làm theo bước 2 đến bước 5 của phương pháp 1để tiến hành cài đặt và khởi động ứng dụng này trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Chọn phiên bản firmware Android của bạn bằng cách chọn trên trình đơn thả xuống.

WeakSauce là một ứng dụng đến từ diễn đàn XDA cho phép bạn tiến hành root điện thoại Android không cần máy tính. Khác với Framaroot và Universal Androot dùng được trên nhiều thiết bị Android khác nhau, trong khi đó WeakSauce chỉ dùng để root điện thoại HTC. Bản thân WeakSauce được viết để root điện thoại HTC M8 nhưng bạn cũng có thể dùng để root các dòng điện thoại HTC khác.

WeakSauce không root điện thoại của bạn vĩnh viển mà chỉ root tạm thời, khi khởi động lại quyền root sẽ mất. Ứng dụng sẽ tự động Root thiết bị của bạn một lần nữa sau khoảng 30 giây khởi động lại. Ứng dụng này không có tùy chỉnh unroot nhưng bạn có thể vô hiệu hóa bằng cách gỡ bỏ ứng dụng này.

Bước 2: Sau khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ nhận được một thông báo Disclaimer popup với các điều khoản và điều kiện. Chọn Yes để bắt đầu quá trình Root và chờ khoảng 60 giây trước khi thoát khỏi ứng dụng.

[appbox googleplay eu.chainfire.supersu]

Bước 4: Nếu bạn khởi động lại thiết bị của bạn, chờ khoảng 30 giây và thiết bị của bạn sẽ được Root tự động một lần nữa.

(27813)

Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại / 2023

Ngoài chia sẻ hình ảnh, dòng trạng thái, âm nhạc thì bạn còn có thể đặt câu hỏi trên Story Facebook bằng điện thoại để thăm dò ý kiến của bạn bè. Thông qua cách này mọi người có thể mang đến cho bạn đáp án tốt nhất giúp ích cho cuộc sống hàng ngày. Cùng  chúng tôi khám phá ngay tính năng thú vị này thôi.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook, bạn sẽ nhận được những câu trả lời của bạn bè, từ đó bạn sẽ có những định hướng riêng cho bản thân. Đặt câu hỏi trên Story Facebook hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể an tâm gửi câu trả lời đến cho bạn bè của mình. Để đặt câu hỏi trên tin bạn thực hiện như sau:

» Xem Ngay: Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook

Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị bạn kéo sang trái, sau đó chọn vào mục Thăm dò ý kiến.

Bước 3: Giao diện đặt câu hỏi xuất hiện, bạn nhập nội dung câu hỏi và 2 câu trả lời muốn hỏi ý kiến bạn bè. Nhấn vào mục Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

» Bạn Có Biết: Cách chèn lời bài hát vào Story trên Messenger Facebook

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn màu nền  cho câu hỏi, nhấn vào biểu tượng ảnh ở mục đầu tiên để lựa chọn ảnh nền trên thiết bị hoặc các màu nền có sẵn trên ứng dụng.

Bước 5: Chọn nhãn dán, hiệu ứng và quyền riêng tư cho tin. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để bắt đầu chia sẻ lên tin.

Bạn bè chỉ cần nhấn vào 1 trong 2 câu trả lời bạn đã đặt sẵn trước đó và gửi cho bạn là xong.

» Đừng Quên: Đăng ký 3G VinaPhone nhận data Free thỏa mái lướt Facebook suốt 30 ngày

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!