Đề Xuất 11/2022 # Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Mất Âm Thanh, Laptop Mất Tiếng Không Nghe Đượ / 2023 # Top 17 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Mất Âm Thanh, Laptop Mất Tiếng Không Nghe Đượ / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Mất Âm Thanh, Laptop Mất Tiếng Không Nghe Đượ / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính bị mất âm thanh. Tuy nhiên, làm thế nào để sửa lỗi thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách sửa lỗi máy tính khi bị mất âm thanh, laptop không có tiếng đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách này giúp bạn: – Biết cách dùng Windows Troubleshoot– Sửa lỗi máy tính không có tiếng hiệu quả

Có nhiều lỗi mà người dùng dùng máy tính sẽ gặp phải, lỗi máy tính mất âm thanh hay laptop thường do những lí do khách quan như xung đột phần mềm, hỏng driver, hay những lí do chủ quan như quên không bật loa, bật âm lượng. Trước khi đi vào sửa lỗi máy tính mất âm thanh, các bạn nên đưa biểu tượng Volume (Âm thanh) ra ngoài thanh Taskbar để dễ dàng thao tác xử lý tình trạng máy tính bị mất âm thanh này. Quay trở lại nội dung chính hôm nay, để sửa lỗi máy tính bị mất tiếng các bạn hãy tham khảo các cách sau đây:

Sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh khi nghe nhạc

Hướng dẫn cách sửa lỗi laptop, máy tính mất âm thanh, không có tiếng thường gặp.

1. Kiểm tra thanh âm lượng trên Windows

Kiểm tra Âm lượng.

Kích hoạt loa để khắc phục lỗi máy tính bị mất tiếng.

Kích hoạt Playback devices để sửa lỗi máy tính không có tiếng.

Tùy chỉnh Sound trong Properties để sửa lỗi máy tính mất tiếng.

2. Kiểm tra các thiết bị loa kết nối bên ngoài.

2.1. Kiểm tra xem máy tính đã nhận loa hay chưa

– Đối với các thiết bị kết nối bằng Bluetooth, bạn cần phải kiểm tra xem máy tính đã bật và kết nối bluetooh với thiết bị loa hay chưa. Nếu chưa bạn có thể truy cập vào Bluetooth trên máy tính để kết nói.

– Đối với các thiết bị dây cắm, hãy đảm bảo rằng dây cắm đã cắm đúng vị trí, nguồn điện ổn định.

2.2. Máy tính mất âm thanh do Volume loa đặt ở mức nhỏ nhất

Đôi khi những lý do ngớ ngẩn này vẫn thường xuyên xảy ra đối với chúng ta, hãy chắc chắn rằng chiếc loa của bạn đã được cắm nguồn và bật lên cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra nút Volume (Âm lượng), có thể ai đó đã vặn âm lượng xuống mức thấp nhất, đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

Kiểm tra các thiết lập trên Loa.

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra lại các jack cắm 2 đầu kết nối giữa máy tính và loa. Có thể, các chân tiếp xúc của jack cắm tai nghe không tốt khiến cho tín hiệu âm thanh không truyền được, hoặc bụi bẩn làm cản trở hoạt động của loa.

– Rút jack cắm của tai nghe, loa ra khỏi lỗ Audio trên máy tính, lau sạch bằng khăn mềm.– Căm lại jack vào lỗ Audio, sau đó kiểm tra lại xem âm thanh đã hoạt động ổn định lại chưa.

Tuy nhiên nếu do loa quá cũ hoặc gặp vấn đề trục trặc từ trước thì bạn nên cân nhắc đến việc thay một chiếc loa mới để đảm bảo âm thanh phát ra trên máy tính được tốt hơn.

Với cách sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh bằng cách khởi động lại máy tính nghe chừng rất đơn giản nhưng đem lại kết quả không ngờ bởi vì đôi khi nguyên nhân máy tính mất tiếng lại đến từ chính hệ điều hành của bạn. Trường hợp Windows chạy lâu ngày hay bị lỗi do xung đột phần mềm ngoài ý muốn khiến cho máy tính hoạt động không ổn định. Vì vậy, khởi động lại máy tính là phương pháp đơn giản nhất giúp đưa máy tính của bạn trở lại trạng thái ổn định và cũng là cách sửa lỗi mất tiếng, không có tiếng trên máy tính, laptop được nhiều người áp dụng nhất.

Khởi động lại máy tính để khắc phục lỗi máy tính mất âm thanh.

Tại đây tìm và kích chuột phải vào các services: Windows Audio, Windows Audio Endpoint Builder và Remote Procedure Call (RPC), chọn Restart.

4.1. Sử dụng Windows Troubleshoot (Update)

Bước 2: Trong này bạn hãy để Windows tự động dò tìm vấn đề cho bạn và lựa chọn 1 kết quả mà bạn đang gặp phải với máy tínhchẳng hạn như lựa chọn Speaker.

Bước 3: Kế tiếp đó hệ thống hỏi bạn có muốn tắt Sound Effec t hay không, nếu như bạn chưa từng vào mực này thì tốt nhất là lựa chọn không bởi chúng ta không cần thiết phải thiết lập thêm mục này.

Bước 5: Nếu vẫn không nghe được gì hãy lựa chọn i didn’t hear anything và chúng ta tiếp tục tiến hành sửa lỗi.

4.2. Kiểm tra lại cài đặt Driver

Nếu như đã làm mọi cách mà lỗi mất âm thanh không hề biến mất thì khả năng Driver âm thanh của bạn đã bị lỗi là khá cao. Bạn cần thực hiện những bước sau để kiểm tra và cài lại Driver âm thanh.

Đầu tiên, bạn cần gỡ bỏ Driver âm thanh đang bị lỗi. Chuột phải vào My Computer chọn Manage.

Mở trình quản lý máy tính.

Gỡ Driver âm thanh rồi cài lại để xử lý lỗi máy tính mất âm thanh.

4.3. Cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Trong trường hợp nếu những cách trên không khả dụng, thử cập nhật phiên bản Windows mới nhất và kiểm tra xem máy tính, laptop đã có tiếng hay chưa.

Cuối cùng khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi âm thanh còn hay không.

5.1. Cài đặt lại hệ điều hành

Với việc sử dụng các cách trên vẫn không đem lại kết quả khả quan, các bạn có thể thử cài lại Windows hoặc Ghost lại máy để kiểm tra lần cuối xem máy tính, laptop bị mất tiếng do phần cứng hay hệ điều hành lỗi. Đôi khi máy tính bị virus hay xung đột phần mềm nặng cũng sẽ gây lên hiện tượng hỏng các file hệ thống và máy tính mất âm thanh là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cài lại Windows để khắc phục lỗi âm thanh máy tính

Trước tiên để có thể cài đặt lại hệ điều hành Windows mới bạn bắt buộc phải có bộ cài Windows.

Trong trường hợp nếu loa máy tính, laptop không hoạt động đúng cách, không có tiếng, thử cắm tai nghe với thiết bị và kiểm tra xem đã có tiếng hay chưa. Nếu có, rất có thể là do loa được tích hợp trên máy có vấn đề.

5.3. Thay đổi thiết bị âm thanh

Nếu đang kết nối thiết nối thiết bị âm thanh USB hoặc đang kết nối với màn hình HDMI không có loa, Windows có thể chuyển hướng âm thanh đến thiết bị đầu ra không chính xác, khiến người dùng lầm tưởng là loa máy tính, laptop bị lỗi.

Chọn thiết bị mà bạn muốn khắc phục sự cố và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

5.5. Sử dụng System Restore

Nếu lỗi máy tính bị mất tiếng, âm thanh vẫn còn, thử khôi phục máy tính về trạng thái trước đó và xem lỗi còn hay không.

Mở Control Panel và nhập từ khóa Recovery vào khung Search.

5.6. Đặt thiết bị âm thanh làm mặc định

Nếu đang sử dụng USB hoặc HDMI để kết nối thiết bị âm thanh, bạn có thể chọn thiết bị đó làm thiết bị âm thanh mặc định.

5.8. Vô hiệu hóa Audio Enhancements

Trong một số trường hợp Audio Enhancements cũng có thể là thủ phạm gây ra các sự cố âm thanh trên laptop, máy tính. Bằng cách tắt, vô hiệu hóa Audio Enhancements cũng giúp khắc phục các sự cố này.

Mặc dù hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp, bản cập nhật phần mềm, phần cứng không tương thích, … cũng có thể gây ra sự cố khiến máy tính mất tiếng. Trong trường hợp này giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là cập nhật BIOS.

6.1. Sử dụng thiết bị USB Sound

Tại đây tiến hành kiểm tra card âm thanh đã được kích hoạt hay chưa, đồng thời kiểm tra xem laptop có đang sử dụng phiên bản BIOS mới nhất không. Nếu chưa, tiến hành cập nhật phiên bản BIOS mới nhất và xem lỗi còn hay không.

Trường hợp máy tính của bạn bị lỗi phần cứng cũng không phải ngoại lệ khi mà các thiết bị điện tử rất kị trong môi trường khí hậu nhiệt đới nước ta. Môi trường nóng ẩm rất dễ ảnh hưởng tới các bo mạch máy tính của bạn, khi đó bạn có thể mang máy tính của mình tới các trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục.

Ngoài ra để hạn chế chi phí, các bạn có thể sử dụng thiết bị USB Sound, với chi phí khá rẻ sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi máy tính bị mất âm thanh thường gặp hiện nay.

6.2. Đến cửa hàng sửa chữa thay thế linh kiện

Thay thế USB Sound sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi laptop bị mất tiếng.

Cách cuối cùng để khắc phục lỗi máy tính không có âm thanh trên Win 10,8,7 là thay thế linh kiện trên máy tính. Đây là nguyên nhân cuối cùng và là cách khắc phục mà ít người mong muốn nhất đối với chiếc máy tính của mình.

Như đã trình bày ở trên, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng laptop, máy tính không có tiêng, tuy nhiên, để giải thích câu hỏi tại sao máy tính không có tiếng thì các bạn cần căn cứ vào chính thiết bị và cách kiểm tra của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-mat-am-thanh-may-tinh-laptop-thuong-gap-8987n.aspx Hiện nay có nhiều trường hợp, máy tính, laptop có âm thanh nhưng lại rơi vào trường hợp khi cắm tai nghe vào lại bị rè, nhiễu, âm thanh nghe không rõ, việc sửa lỗi tai nghe bị rè khi nghe nhạc cũng khá là đơn giản, trừ trường hợp tai nghe bị hỏng, các bạn còn có nhiều cách để khắc phục lỗi này.

Lỗi Laptop Bị Mất Tiếng / 2023

Khắc phục Laptop bị mất tiếng

Bên cạnh đó, nếu laptop của bạn đang được kết nối với thiết bị âm thanh ngoài như loa thì hãy chắc chắn rằng chiếc loa của bạn đã được cắm nguồn và nút không để ở mức 0. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra lại các jack cắm 2 đầu kết nối giữa máy tính và loa. Có thể, các chân tiếp xúc của jack cắm tai nghe không tốt khiến cho tín hiệu âm thanh không truyền được, hoặc bụi bẩn làm cản trở hoạt động của loa. – Rút jack cắm của tai nghe, loa ra khỏi lỗ Audio trên máy tính, lau sạch bằng khăn mềm. – Căm lại jack vào lỗ Audio, sau đó kiểm tra lại xem âm thanh đã hoạt động ổn định lại chưa.

Xung đột phần mềm khiến laptop bị mất tiếng Đôi khi, nguyên nhân laptop bị mất tiếng lại đến từ việc hệ điều hành của bạn đã quá cũ hoặc do các phần mềm trong máy đang xung đột với với nhau, khiến cho máy tính hoạt động không ổn định. Vì vậy, khởi động lại máy tính là phương pháp đơn giản nhất giúp đưa máy của bạn trở lại trạng thái ổn định và cũng là cách sửa lỗi laptop bị mất tiếng cần nghĩ tới trước tiên.

Khắc phục lỗi máy tính mất âm thanh

Tùy chỉnh Sound trong Properties để sửa lỗi máy tính mất tiếng.

Driver âm thanh bị lỗi hoặc quá cũ Nếu như đã làm mọi cách mà lỗi mất âm thanh không hề biến mất thì khả năng Driver âm thanh của bạn đã bị lỗi là khá cao. Bạn cần thực hiện những bước sau để kiểm tra và cài lại Driver âm thanh. Để khắc phục, bạn cần gõ bỏ driver âm thanh cũ và cài đặt cái mới. : Gõ cụm device manager vào ô tìm kiếm của Start Menu để mở Device Manager

Khắc phục lỗi máy tính mất âm thanh

: Kéo chọn mục Sound, video and game controller . Lựa chọn tất cả Driver Sound ở đây, chuột phải và chọn .

Cài Lại Windows Nếu đã thực hiện 05 bước trên mà laptop của bạn vẫn không phát được âm thanh thì các bạn có thể thử cài lại Windows hoặc Ghost lại máy để kiểm tra lần cuối xem máy tính, laptop bị mất tiếng do phần cứng hay hệ điều hành lỗi. Đôi khi máy tính bị virus hay xung đột phần mềm quá nặng sẽ gây lên hiện tượng hỏng các file hệ thống và máy tính mất âm thanh là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, các lỗi phần cứng cũng là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng cho các bo mạch máy tính của bạn. Khi laptop bị mất tiếng do nguyên nhân từ phần cứng, các bạn nên mang laptop tới các trung tâm uy tín để khắc phục kịp thời.

Tại Sao Laptop Bị Lỗi Âm Thanh? Hiển Laptop / 2023

Đối với nhiều người, thì việc giải trí laptop có lẽ là công cụ đa năng, toàn diện nhất dành cho người sử dụng. Chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim, chat voice, hát karaoke… trên 1 chiếc laptop. Nó rất hữu ích và đa năng đối với người dùng phải không nào.

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Laptop Bị Lỗi Âm Thanh

1. Tại sao laptop bị mất âm thanh? Trước hết bạn hãy kiểm tra biểu tượng âm thanh có bị đánh dấu chéo đỏ hay không, có thể ai đó đã vô tình tắt loa của bạn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa, chọn Volume Mixer, đảm bảo không có mục nào bị tắt hay bị chỉnh quá thấp.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa, chọn Playback devices, hãy chắc chắn rằng mục Speaker của bạn có dấu tích màu xanh cho thấy đang hoạt động.

2. Tại sao laptop bị mất âm thanh? Nguyên nhân cũng rất có thể do xung đột phần mềm khi khởi động Windows.

Với trường hợp này, việc làm đầu tiền và công dụng nhất đó là chúng ta hay tắt laptop và khởi động lại laptop của mình. Sau khi khởi động lại xong, chương trình trên hệ điều hành được chạy lại mới, khắc phục tình trạng xung đột phần mềm, khiến laptop chúng ta có thể nghe nhạc lại bình thường.

3. Tại sao laptop bị lỗi âm thanh? Nếu bạn không thấy biểu tượng loa hay biểu tượng loa bị đánh dấu x dưới góc bên phải gần đồng hòa. Có thể là do trình điều khiển driver bị lỗi hoặc không tương thích với hệ điều hành. Chúng ta hãy gỡ ra và tiến hành cài lại cho laptop của chúng ta. Việc tiến hành cài lại khắc phục như sau:

Khởi động lại laptop, Windows sẽ tự nhận driver âm thanh mới cho laptop.

Nếu Windows không tự nhận driver âm thanh, tiến hành cài đặt driver bằng một trong những phương án:

Khi bạn đã loại trừ được tất cả các khả năng trên, lỗi laptop bị mất âm thanh xác định do phần cứng của máy:

– Lỗi đứt dây loa, lỏng cáp nối. – Lỗi chập cháy loa. – Lỗi không nhận thiết bị ngoại vi do mainboard.

Hiển Laptop – Địa chỉ khắc phục lỗi laptop bị mất âm thanh nhanh chóng uy tín nhất

Đối với trường hợp này, việc khắc phục sửa chữa loa laptop ngoài tầm tay của chúng ta. Tốt nhất chúng ta nên mang laptop của mình đến với các trung tâm uy tín để khắc phục sửa chữa lỗi này. Tại đây, với kinh nghiệm và dụng cụ chuyên nghiệp họ mới kiểm tra và khắc phục chính xác cho chúng ta được. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tham khảo một số địa điểm trung tâm uy tín lớn trong lĩnh vực sửa chữa laptop như: Phong Vũ, FPT, Thế Giới Di Động… Và địa điểm không thể không nhắc đến đó là Hiển Laptop. Tại đây, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khắc phục các lỗi về laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, Tất cả các sự cố loa laptop đều được Hiển Laptop sửa nhanh, thời gian sửa chữa chỉ 15 – 45 phút:

Gắn lại cáp kết nối: những va đập mạnh, bụi bẩn, côn trùng chui vào máy khiến cáp nối loa với main bị lỏng gây mất âm thanh Vệ sinh loa: bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra quá nhỏ, loa bị rè. Sửa lỗi chip điều khiển: loa laptop được điều khiển bởi một chip trên main, lỗi hở chân chip sẽ khiến loa không hoạt động được Thay loa laptop: bạn làm đổ nước lên loa laptop khiến loa bị chạm, cháy mạch, trường hợp này sẽ cần thay mới loa laptop .

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop, Laptop Cũ Gò Vấp … đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com

Vì Sao Laptop Bị Mất Tiếng? / 2023

13/07/2018

Góc chia sẻ

Laptop bị mất tiếng là do đâu? Lỗi laptop bỗng nhiên không phát được âm thanh là do phần cứng hay phần mềm? Sửa laptop bị mất âm thanh như thế nào? Sửa loa laptop giá bao nhiêu?

VÌ SAO LAPTOP BỊ MẤT TIẾNG?

 Dịch vụ sửa loa laptop bị mất tiếng lấy ngay tại Sửa chữa Laptop 24h .com

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị mất tiếng

Lỗi laptop bị mất tiếng có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là xuất phát từ phần cứng hoặc lỗi phần mềm, mức độ nghiêm trọng khác nhau do đó cách khắc phục cũng không giống nhau.

Laptop bị mất tiếng do nguyên nhân phần cứng hoặc phần mềm

Nguyên nhân lỗi loa laptop mất tiếng do lỗi phần mềm

– Khởi động lại máy tính: Có thể trong quá trình khởi động, những xung đột phần mềm laptop có thể gây ra một số vấn đề như mất âm thanh laptop. Vì vậy, khi thấy laptop bị mất tiếng, bạn hãy khởi động lại máy.

– Kiểm tra chế độ âm lượng: Bạn hãy kiểm tra biểu tượng âm thanh có bị đánh dấu chéo đỏ hay không bởi có thể loa đã bị tắt mà bạn không hay biết. Bạn cũng có thể chọn Volume Mixer để đảm bảo không có mục nào bị tắt hay bị chỉnh quá thấp khiến laptop không có âm thanh.

– Kiểm tra driver: Nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng loa ở màn hình thì có thể driver âm thanh không tương thích với máy. Lúc này bạn hãy gỡ bỏ driver cũ và cài đặt lại driver âm thanh bằng cách:

  + Bước 2: Khởi động lại laptop.

Nguyên nhân mất tiếng loa laptop do lỗi phần cứng

– Kiểm tra thiết bị âm thanh (loa, tai nghe): Nếu nguyên nhân lỗi laptop bị mất tiếng không phải do phần mềm, bạn hãy thử kiểm tra loa và tai nghe của máy bởi có thể những bộ phận này đã bị lỗi khiến laptop không thể phát ra âm thanh được.

– Các lỗi phần cứng khác: đứt dây loa trong; lỗi card sound; lỗi jack cắm loa ngoài, tai nghe; lỗi chip điều khiển ngoại vi trên mainboard hoặc do cháy loa, loa bị bụi bẩn bám vào gây rè tiếng, mất tiếng, hư loa… Với những lỗi phần cứng laptop này thì bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn sửa chữa kịp thời để tránh những trường hợp đáng tiếc khi tự sửa tại nhà.

Lỗi loa laptop do phần cứng

Làm thế nào để tránh lỗi laptop bị mất âm thanh

Để tránh các lỗi về âm thanh của laptop, bạn nên lưu ý một số việc trong quá trình sử dụng máy, đó là:

– Thường xuyên vệ sinh laptop định kỳ để tránh bụi bẩn hoặc dị vật mắc vào loa laptop, gây hư hỏng, rè tiếng.

– Không nên mở loa laptop hết cỡ thường xuyên.

– Chú ý không làm va chạm laptop dẫn tới ảnh hưởng các thiết bị linh kiện bên trong như loa trong, card âm thanh laptop, chip điều khiển trên main.

– Thường xuyên cập nhật drive âm thanh tương thích cho máy tính.

Sửa lỗi laptop bị mất âm thanh nhanh chóng, khắc phục sửa chữa loa laptop lấy ngay tại Sửa chữa Laptop 24h .com

Nếu laptop của bạn đang bị mất tiếng, bạn xác định được không phải là do nguyên nhân phần mềm mà là ở các vấn đề phần cứng laptop và không biết làm cách nào để xử lý thì bạn hãy nhanh chóng đem laptop tới trung tâm Sửa chữa Laptop 24h .com để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng máy móc công nghệ hiện đại, trung tâm luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sửa lỗi âm thanh laptop như:

– Sửa lỗi loa laptop bị mất tiếng

– Sửa lỗi loa laptop bị rè tiếng, nhỏ tiếng

– Sửa lỗi chip điều khiển ngoại vi trên mainboard

– Sửa loa laptop bị hỏng

– Thay loa laptop lấy liền

– Sửa card sound laptop, thay card sound laptop lấy ngay

– Sửa jack cắm tai nghe- Sửa loa trong laptop

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h .com nhận sửa loa laptop lấy ngay, thay loa laptop các hãng Asus, Dell, Hp, Lenovo, Samsung, Sony VaiO, Macbook, Toshiba, Acer; laptop Gaming IBM, các dòng laptop hiếm trên thị trường Việt Nam… trên toàn quốc như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang…

HP Compad CQ40 nhận IC âm thanh nhưng không xuất âm thanh ra

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline: 083 865 8866 Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/ Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html Sửa chữa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Mất Âm Thanh, Laptop Mất Tiếng Không Nghe Đượ / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!