Đề Xuất 6/2022 # Cách Bùng Nợ Fe Credit Khi Vay Tiền Trả Góp Thành Công 100% # Top Like

Xem 231,363

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Bùng Nợ Fe Credit Khi Vay Tiền Trả Góp Thành Công 100% mới nhất ngày 30/06/2022 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 231,363 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vay Tiền Fe Credit Không Trả Có Sao Không, Không Đóng Tiền Trả Góp?
 • Cách Fake Ip Để Chơi Hoặc Tải Các Game Nước Ngoài
 • Fake Ip Dễ Dàng Để Chơi Hoặc Tải Các Game Nước Ngoài
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fake Ip Ultrasurf
 • Tiêm Filler Ăn Hải Sản Có Sao Không? Cần Kiêng Khem Những Gì?
 • Fecredit là gì?

  Fe credit là thương hiệu con của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) được thành lập từ năm 2010. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã mở rộng chi nhánh và phát triển rất mạnh trên thị trường tài chính, Với hơn 4000 đối tác lớn nhỏ trên 64 tỉnh thành. Đã cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đến quý khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

  Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

  Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

  1/ Vay tiêu dùng cá nhân

  Với gói vay tiêu dùng cá nhân, khách hàng được vay tối đa số tiền gấp 8 lần thu nhập cá nhân và đồng thời không vượt quá 70 triệu đồng.

  Những người có đủ điều kiện để được vay tiêu dùng cá nhân là người từ 21 đến 65 tuổi. Đối tượng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại khu vực thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh của công ty FE Credit (đã có đại lý FE Credit ở địa phương). Người vay phải chứng minh được thu nhập cá nhân ở thời điểm hiện tại.

  Thời hạn vay của gói tiêu dùng cá nhân từ 6 tháng tới 36 tháng.

  2/ Vay mua xe máy trả góp

  Gói dịch vụ thứ hai của FE Credit là vay mua xe máy trả góp mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Gói dịch vụ này cho phép khách hàng được vay tối đa không quá 70 triệu.

  Thời hạn cho vay từ 6 – 24 tháng, với mức lãi suất từ 3%/tháng.

  Gói dịch vụ này thanh toán trước cho khách hàng từ 20 – 90% giá trị chiếc xe máy.

  Đối với dịch vụ có yêu cầu chứng minh thu nhập, khác hàng được vay tối đa không quá 70 triệu đồng.

  Lãi suất vay từ 1,66%/tháng, thời hạn cho vay từ 6- 36 tháng

  Goi dịch vụ này thanh toán trước từ 20- 80% giá trị xe máy.

  3/ Vay mua hàng gia dụng trả góp a/ Gói cho vay không cần chứng minh thu nhập

  • Với gói dịch vụ không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân, khách hàng được vay tối đa không quá 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 2,43%/tháng.
  • Thời hạn cho vay của gói này trong khoảng 6 – 18 tháng. Gói cho vay này sẽ thanh toán trước từ 20% – 75% giá trị món hàng.

  b/ Gói cho vay có chứng minh thu nhập

  • Với gói cho vay có yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân, khách hàng được vay tối đa không quá 16 triệu đồng với mức lãi suất 1,51%/tháng.
  • Thời hạn cho vay của gói này là từ 6 – 12 tháng. Gói cho vay này sẽ thanh toán trước 30% giá trị món hàng.

  Khoản vay đầu tiên: 1.000.000 VND và Khách hàng phải trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng Khoản vay. Lãi + Phí tư vấn là 0 VND/tháng.

  – CMND/CCCD còn hiệu lực

  – Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động

  – Tuổi từ 18-60 tuổi

  – Có việc làm ổn định

  Hệ thống duyệt hạn mức tín dụng nhanh chóng, Giải ngân ngay sau 20 phút, Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản.

  Chỉ cần số điện thoại và CMND/Thẻ căn cước đã có thể bắt đầu vay tại chúng tôi

  – Là công dân việt nam

  – Độ Tuổi từ 18-60

  – Chỉ cần CMND + ATM

  – Thời hạn vay: 10-90 ngày

  Khi vay tiền tại chúng tôi lãi suất sẽ không cố định, phụ thuộc vào các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn đăng ký vay.

  Vay tiền Credit Now là một hệ thống hoạt động theo sự đánh giá của người dùng trên sự quản lý được lập trình sẵn.

  – Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên được phép vay tiền Credit Now.

  – Thu nhập tối thiểu 5 triệu.

  – Bạn đang là người đi làm và nhận lương từ doanh nghiệp.

  Với những người có điểm tín dụng tốt, thì mức lãi suất vay sẽ dao động từ 20% – 35% một năm.

  Với những ai có điểm tín dụng xấu, vay tiền Credit Now sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất 40% – 43% một năm.

  Vay tiền chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, có thể vay tiền bất cứ lúc nào, mạng lưới phủ sóng trên cả nước.

  – Thời gian: 12 – 36 tháng

  – Lãi suất: từ 2.33%

  – Tuổi: 22 – 60 tuổi

  – CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị

  – Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

  – Số điện thoại chính chủ

  Lãi suất tối ưu từ 2.33%, khả năng giải ngân cao của Avay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

  Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

  Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại F88 là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm.

  Cầm cố đa dạng: Trang sức, vàng miếng, điện thoại, ô tô, xe máy, nhà đất, đồng hồ, máy ảnh, sim số đẹp, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng.

  Là công dân Việt Nam

  Độ tuổi trên 18 tuổi.

  Có CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của cầm cố.

  Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm. Ví dụ: Khách cầm Điện thoại 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất phải trả là 1.200.000đ.

  Là ứng vay tiêu dùng tiêu dùng thông minh, nhằm rút ngắn thời gian đăng ký vay, đơn giản hóa quy trình vay.

  – Quốc tịch: Việt Nam

  – Tuổi: 20 – 60 tuổi

  – Thu nhập: tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng

  – Lãi suất: 1.583%/tháng

  Vay tín chấp: Vay theo lương, vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy, vay theo đăng ký (cà vẹt) xe ô tô, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo giấy tờ xe, vay trả góp theo ngày…

  Vay thế chấp: Thế chấp sổ đỏ, cầm xe máy, cầm ô tô, cầm máy tính, cầm tài sản có giá…

  Kỳ hạn vay: Tối thiểu 61 ngày và tối đa là 365 ngày (12 tháng).

  – Lãi suất từ 15%/năm – 18%/năm

  – Vay tiền chỉ cần điện thoại/ máy tính kết nối internet

  – Tuổi: 20 – 60 tuổi

  1/ Lãi suất cao

  Gần đây, khách hàng khắp nơi cùng đồng loạt tố FE Credit cho vay lãi cao, đòi nợ kiểu truy sát, khiến nhiều người bất an, bức xúc dẫn đến bùng nợ fecredit.

  Hình thức vay tiêu dùng tín chấp là khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần tài sản thế chấp mà vẫn được vay tiền. Đối tượng của dịch vụ cho vay tín chấp là những người không đủ điều kiện để vay ngân hàng hoặc cần tiền cấp bách.

  Khách hàng phải đối mặt với rủi ro về lãi suất vay tín chấp. Dịch vụ cho vay tín chấp đưa ra mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của các ngân hàng thương mại. Cụ thể các khoản vay tiêu dùng của các ngân hàng thương mại có mức lãi suất dao động từ 1,3 tới 7%/tháng. Lãi suất cao hay thấp hoặc mức chênh lệch còn phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng và khả năng khách hàng đó đáp ứng các yêu cầu của gói dịch vụ.

  Với bản hợp đồng, đại diện công ty tài chính có quyền thỏa thuận về mức lãi suất cho vay tiêu dùng với khách hàng. Mỗi hợp đồng là một thỏa thuận với khách hàng dựa trên sự tự nguyện phù hợp với khả năng chi trả, năng lực tài chính của cá nhân.

  1. Trong hợp đồng vay thường có các thuật ngữ khó hiểu và khi không được giải thích rõ ràng thì đó chính là một yếu tố rủi ro. Ví dụ như khách hàng có thể không thể hiểu thế nào là tất toán hợp đồng vay (thanh toán, trả nợ, kết thúc hợp đồng). Điều này sẽ khiến họ không biết thời gian trả nợ và sẽ phải chịu phí phạt phát sinh.
  2. Thời gian của các hợp đồng tín dụng thường kéo dài và dĩ nhiên nhằm đảo bảo có lợi thì Fe Credit sẽ đưa ra các khoản phí phạt trả nợ trước hạn. Nhiều khách hàng cho rằng đây là lừa đảo, là trấn lột nhưng trên thực tế đó là quy định chung và ngay cả khi bạn đi vay từ ngân hàng cũng sẽ có chính sách tương tự như thế.
  3. Một số trường hợp lại bị lừa đứng tên, ký tên thay cho người thân bạn bè để thực hiện các khoản vay tiền mặt, vay trả góp với Fe Credit. Đương nhiêu khi này bạn sẽ trở thành con nợ ngoài ý muốn và tất cả trách nhiệm trả nợ sẽ thuộc về bạn. Công ty sẽ chỉ đòi nợ bạn theo đúng quy định bởi bạn đứng tên vay tiền.
  4. Rủi ro khác đến từ việc những người giả danh là nhân viên của Fe Credit thuyết phục bạn ký hợp đồng với những điều khoản mập mờ, lãi suất không minh bạch và có thể thu thêm các khoản phí cò mồi hoặc phí dịch vụ khác. Trong trường hợp này, khách hàng không những không thể vay tiền mà còn mất thời gian vô ích.
  5. Và lỗi cuối cùng không phải đến từ khách hàng mà đến từ nhân viên của Fe Credit không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đó là khi bạn đã hoàn thành việc trả nợ những vẫn bị gọi điện làm phiền. Và đây cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người nghĩa rằng Fe Credit đang lừa đảo…

  1/ Phí phạt trả chậm, trể hạn fe credit

  Khi đến hạn thanh toán mà khách hàng không trả hoặc trả không đầy đủ nợ gốc và lãi tiền vay theo thỏa thuận, thì khách hàng phải trả lãi và phí phạt trả chậm như sau:

  • Lãi trên nợ gốc theo lãi suất cho vay đã thỏa thuận tương ứng với thời hạn vay mà đến hạn chưa trả;
  • Trường hợp khách hàng không trả đúng hạn tiền lãi theo quy định tại điểm a khoản này, thì phải trả lãi chậm trả theo mức lãi suất do tổ chức tín dụng và khách hàng thỏa thuận nhưng không vượt quá 10%/năm tính trên số dư lãi chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả;
  • Trường hợp khoản nợ vay bị chuyển nợ quá hạn, thì khách hàng phải trả lãi trên dư nợ gốc bị quá hạn tương ứng với thời gian chậm trả, lãi suất áp dụng không vượt quá 150% lãi suất cho vay trong hạn tại thời điểm chuyển nợ quá hạn.”
  • Như vậy, khi khách hàng vi phạm nghĩa vụ thanh toán, ngoài khoản lãi trong hạn, Khách hàng còn phải thanh toán (b) lãi do không trả đúng hạn và đầy đủ tiền lãi và (c) lãi do dư nợ gốc bị quá hạn.

  2/ Phí phạt trả chậm, trễ hạn fe credit 1 ngày

  Khi chậm trả nợ các khoản vay, Fe credit sẽ đưa ra hai phương án xử lý: Một là chấm dứt hợp đồng và tịch biên tài sản theo quy định và hai là cho phép khách hàng đóng phí phạt trả chậm fe credit. Và cách mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất chính là bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để đóng phí phạt nhằm duy trì hợp đồng tín dụng.

  Bạn chậm trả nợ lần đầu tiên sẽ bị công ty Fe credit tính phí phạt là 300 nghìn đồng. Với những lần tiếp theo thì số tiền 300 này sẽ nhân lên với số lần tái phạm. Ví dụ bạn chậm thanh toán 5 lần thì số tiền phạt phải đóng sẽ là 1,5 triệu đồng.

  Tuy nhiên, nếu xét theo các số liệu mà chúng tôi vừa nêu trên thì cách tính lãi này không khả quan cho lắm và đôi khi nó khiến khách hàng có cảm giác bị lừa đảo nhất là với những người thường xuyên chậm trả nợ, quên không trả nợ đúng hạn. Vậy nên chúng ta có thể lấy một ví dụ minh họa sau:

  Bạn vay của Fe credit số tiền là 10.000.000 đồng và thời hạn vay là 6 tháng. Lai suất cho vay hàng tháng tín là 500 nghìn đồng. Sau 6 tháng bạn không thể trả nợ đúng hạn và ngay lập tức bị áp phí trả nợ chậm Fe credit.

  Mỗi tháng chậm trả nợ bạn sẽ bị phạt là 500.000 lãi suất quy định + 300.000 phí phạt trả nợ chậm = 800.000 VNĐ

  Trong tháng đầu tiên khách hàng sẽ phải trả lãi suất cộng dồn của 3 mức lãi suất theo quy định = Dư nợ trả dần tối thiểu của tháng + (500.000 x 150%) + (500.000 x 10%).

  Trong tháng thứ 2 mà trả chậm khách hàng sẽ phải chịu lãi suất cộng dồn = (500.000 x 150%) + (1.000.000 x 10%)…

  Như vậy là thời gian chậm trả nợ càng lâu thì gốc và lãi sẽ càng đội lên cao và khi này phí phạt trả nợ chậm Fe credit cũng sẽ tính cao hơn. Đây chính là lý do tại sao nhiều người chỉ quên đi một chút là đã bị nợ ngập đầu. Nhất là với những hợp đồng tín dụng có giá trị cao vượt quá 50% tổng thu nhập của khách hàng thì khả năng trả nợ đúng hạn sẽ là rất khó.

  Hợp đồng vay tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay giao tài sản cho bên vay; khi đến hạn trả, bên vay phải hoàn trả cho bên cho vay tài sản cùng loại theo đúng số lượng, chất lượng và chỉ phải trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

  Như vậy, giữa bạn và FE Credit tồn tại mối quan hệ vay mượn, việc bạn không tiếp tục thanh toán tiền cho Công ty đã vi phạm thỏa thuận trong hợp đồng vay tiền và tranh chấp này là tranh chấp dân sự. Khi đó, Công ty có quyền phạt vi phạm về việc chậm thanh toán hoặc gửi đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bạn cư trú để đòi nợ.

  Việc bạn có phạm Tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay không thì cần phải xét trên nhiều yếu tố.

  Tuy nhiên: Căn cứ quy định và đối chiếu với hợp đồng vay tiền trả góp tại fe creidt thì có thể thấy hành vi trả chậm của bạn không cấu thành Tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ở đây, việc bạn chậm trả tiền hàng tháng là do khó khăn của cá nhân, không phải là một thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tiền của FE Credit. Việc phía ngân hàng FE họ gọi điện thoại và nhắn tin nói đã tố cáo mình với Công an hình sự truy nã bạn, đòi bắt tạm giam, gọi bạn là “đối tượng” lừa đảo chiếm đoạt tài sản là chưa đủ căn cứ.

  FeCredit nói riêng và các công ty tài chính nói chung hiện nay đang áp dụng quy trình thu hồi nợ khá giống nhau:

  • Đầu tiên, nếu đến hạn thanh toán khoản vay mà các bạn không trả thì các nhân viên thu hồi nợ sẽ gọi điện thoại cho bạn để nhắc về khoản nợ nhiều lần. Số điện thoại gọi cho bạn thường sẽ không phải là số điện thoại bàn của ngân hàng mà là số di động. Các số điện thoại này có thể là sim rác và thay đổi liên tục. Vì sao lại như thế? Khi bạn không trả nợ thì bộ phận xử lý nợ của ngân hàng sẽ chuyển thông tin của bạn cho nhiều nhân viên thu hồi nợ, các bạn nhân viên này không biết nhau, làm việc độc lập, liên tục sử dụng sim rác để gọi điện làm phiền bạn.Đa số nhân viên thu hồi nợ nói chuyện rất khó nghe và bất lịch sự.
  • Bước kế tiếp ngân hàng sẽ gửi thư nhắc nợ về địa chỉ nhà trên hộ khẩu, rồi bản hợp đồng kèm đơn tố cáo, đơn yêu cầu các bạn tất toán khoản vay.
  • Sau đó có thể họ sẽ đến nhà làm phiền các bạn vài lần. Đó là trường hợp địa chỉ trên hộ khẩu với nhà hiện tại của khách hàng trùng nhau.
  • Cuối cùng, tùy theo hạn mức mà bạn đã vay mà phía ngân hàng có thể kiện bạn ra tòa án để buộc phải thi hành việc trả nợ theo quy định pháp luật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Đau Bụng Kinh Uống Efferalgan Được Không?
 • Đau Dạ Dày Uống Efferalgan Có Được Không?
 • Đau Bụng Kinh Uống Efferalgan Có Được Không?
 • Chỉ Số Xét Nghiệm Eos Có Ý Nghĩa Gì?
 • Chỉ Số Eos Là Gì? Chỉ Số Eos Tăng Cao Có Nguy Hiểm Không?
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Bùng Nợ Fe Credit Khi Vay Tiền Trả Góp Thành Công 100% trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×