Đề Xuất 2/2023 # Cách Biến Đổi Màu Messenger Trên Facebook Cực Bắt Mắt # Top 6 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Biến Đổi Màu Messenger Trên Facebook Cực Bắt Mắt # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Biến Đổi Màu Messenger Trên Facebook Cực Bắt Mắt mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho cuộc trò chuyện của mình trong Messenger. Khi bạn đổi màu Messsenger, hộp văn bản sẽ được đặt thành màu đó trong các tin nhắn trên ứng dụng Facebook.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thay đổi màu Messenger của tin nhắn từ ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc từ ứng dụng Messenger trên máy tính. Bạn cũng có thể yêu cầu người đã thay đổi màu của tin nhắn thay đổi về lại màu bình thường.

Cách thay đổi màu Messenger trên điện thoại

Từ cửa sổ, mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màu

Nhấn vào tên của người đó trên cùng

Nhấn vào Màu

Chọn một màu cho cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi

Thay đổi màu messenger trên máy tính/PC

Bạn truy cập ứng dụng messenger trên máy tính.

Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màu.

Nhấp vào Thay đổi màu ở bên phải.

Chọn một màu cho cuộc trò chuyện.

Bảng màu Mesenger hiện có trên các phiên bản Facebook

Ý nghĩa màu sắc cuộc trò chuyện Messenger

Mỗi màu messenger lại mang ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho độ thân thiết giữa các người hoặc nhóm người khi họ chat với nhau trên Facebook. Ngoài những hành động như đặt biệt danh facebook, đặt biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện với đối phương, việc tạo màu sắc cho các mẩu tin nhắn là điều dễ thấy, đặc biệt với thế hệ trẻ hiện nay.

Có rất nhiều màu sắc để đặt cho cuộc trò chuyện. Người dùng có khả năng lựa chọn theo sở thích, hoàn cảnh và phù hợp với từng mối quan hệ, từng đối tượng cụ thể.

Thường biểu hiện cho sự gắn bó thân thiết, yêu mến. Trong những mối quan hệ bạn bè thấu hiểu lẫn nhau. Những đôi bạn thân, những nhóm bạn đi đâu cũng có nhau, luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ nhau bất cứ lúc nào thường là những đối tượng sử dụng màu đỏ cho messenger.

Đặc biệt, màu đỏ còn tượng trưng cho sức mạnh, tính năng động và tinh thần tập thể. Những đối tượng sử dụng màu đỏ cho cuộc trò chuyện trên messenger chắc chắn là những con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Đây cũng là màu được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Nếu màu đỏ là biểu hiện của tình bạn thân, màu hồng trên messenger lại tượng trưng cho những mối quan hệ thân thiết hơn, gần gũi hơn. Nó cho thấy mức độ yêu mến sâu sắc hơn. Thường những cặp đôi yêu nhau sẽ sử dụng màu hồng cho tab trò chuyện của mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận việc những hội bạn sử dụng màu này cho những mẩu tin nhắn chat nhóm.

Có thể nói trong bất cứ trường hợp nào, màu hồng luôn là biểu hiện của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Không chỉ vậy, các cô gái thường đặt màu này cho tab chat của mình để nói chuyện với những người mà họ thực sự yêu mến. Đối phương nói chuyện có thể là người khác giới để thể hiện cho một mối quan hệ khác biệt với những mối quan hệ thông thường khác. Nhưng cũng không khó hiểu khi các ai đó tự đặt cho tất cả các tab chat của mình bằng màu hồng. Đó đơn thuần là sở thích cũng có thể là biểu hiện cho sự nữ tính.

Màu tím biểu hiện cho sự mộng mơ, chung thủy, có chút gì đó bí ẩn. Có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng màu này khi đổi màu messenger cho cuộc trò chuyện của mình vì đơn giản là những câu nói: yêu màu tím, thích sự mộng mơ, ghét sự giả dối. Màu tím khá dịu và không gây nhức mỏi mắt cho người dùng như những gam màu sáng khác.

Đây là màu sắc phổ biến của hầu hết các cuộc trò chuyện trên messenger. Có thể nói , màu xanh dương là màu sắc auto được messenger định dạng cho các tab chat của người sử dụng. Sở dĩ như vậy vì màu xanh dương là màu khá phổ thông với tất cả mọi người, đặc biệt những dòng chữ đen đặt trên nền màu xanh rất dễ nhìn, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và thiện cảm với người dùng.

Màu này thể hiện sự tươi trẻ, đặc biệt nó tạo cảm giác dễ chịu khi đọc tin nhắn cho người sử dụng.

Cách đổi màu messenger thành màu đen là một trong những tùy chọn được nhiều người ưa chuộng.

Màu nâu được coi là gam màu đặc biệt vì bản thân nó là một màu trung tính. Nó thể hiện sự giản dị, thoải mái trong cuộc trò chuyện trên messenger.

Ngoài ra còn có hệ thống những màu sắc khác trên messenger phù hợp với sở thích và lựa chọn của từng đối tượng. Việc đổi màu sắc cho các tab chat vừa thể hiện được mối quan hệ, sự thân thiết vừa thể hiện được sự quan tâm mà các đối tượng dành cho nhau.

Các Biểu Tượng Trên Facebook Messenger Có Ý Nghĩa Gì?

Website truongthinh.info có bài Các biểu tượng trên Facebook Messenger có ý nghĩa gì? – Nhiều biểu tượng được sử dụng trên Facebook Messenger có thể khá khó hiểu. Vậy chúng có nghĩa là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của tất cả các biểu tượng trong Facebook Messenger.

Nhiều biểu tượng được sử dụng trên Facebook Messenger cũng có thể khá khó hiểu. Vậy chúng có nghĩa là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải ý nghĩa của mọi thứ các biểu trưng trong Facebook Messenger.

Bài viết đã nghiên cứu các biểu trưng phổ biến nhất trên Facebook Messenger để tìm hiểu mục tiêu sử dụng của chúng. Dưới này là mọi thứ bạn cần biết.

1. Biểu tượng vòng tròn màu xanh dương

Biểu tượng Facebook Messenger hình tròn màu xanh dương có nghĩa là tin nhắn của bạn hiện đang gửi.

Tốt nhất nếu bạn không điều phối rời khỏi lời nhắn trong lúc vòng tròn màu xanh này xuất hiện, vì bạn có thể có nguy cơ mất tin nhắn nếu thoát trước khi nó được gửi hoàn toàn.

2. Biểu tượng vòng tròn màu xanh dương + Dấu tích

Tin nhắn đã được gửi nhưng người nhận có thể chưa nhìn thấy

Vòng tròn màu xanh dương với vết tích có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể điều phối khỏi tin nhắn mà không phải lo lắng gì. Tuy nhiên, người bạn đang nhắn tin cũng có thể chưa thể nhìn thấy lời nhắn đó.

3. Biểu tượng vòng tròn màu xanh dương đã tô kín + Dấu tích

Tin nhắn đã được gửi và có sẵn cho người đọc

Một vòng tròn màu xanh được tô kín với dấu vết có tức là lời nhắn của bạn đã được gửi.

Mặc dù người đó có thể chưa đọc tin nhắn của bạn, nhưng bạn có thể tin tưởng rằng tin nhắn sẽ được sẵn bất kể khi nào họ kiểm tra điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

4. Biểu tượng tam giác đỏ + Dấu chấm than

Tin nhắn không gửi được do mất kết nối Internet

Một hình tam giác màu đỏ có dấu chấm than sẽ chỉ xuất hiện nếu lời nhắn của bạn không gửi được do mất kết nối Internet. Đây được nghĩ rằng tượng trưng Messenger ít phổ biến nhất.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Facebook Messenger, biểu tượng trên Facebook Messenger, biểu tượng trên Facebook Messenger có nghĩa gì, ý nghĩa biểu tượng trên Facebook Messenger

Bài viết Các biểu tượng trên Facebook Messenger có ý nghĩa gì? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Màu Hoa Đặc Biệt Từ Biến Đổi Gen!!

Hoa hồng xanh là một màu hoa đặt biệt, rất hiếm thấy tồn tại trong tự nhiên. Tuy nhiên nó vẫn có thể được tạo ra dựa vào các phương pháp biến đổi gen. Hoa hồng xanh được nhiều người yêu mến bởi màu xanh bình yên, không những vậy hoa hồng xanh còn là biểu tượng trên kỳ của một làng nhỏ thuộc Cộng Hòa Séc nữa đấy.

Hoa hồng xanh nét đẹp từ biến đổi gen

Hoa hồng xanh là loài hoa bí ẩn và rất hiếm, hầu như không có trong tự nhiên. Do vậy rất nhiều người thắc mắc rằng hoa hồng xanh có thật không? Hoa tươi 360 xin được trả lời câu hỏi này: Loài hoa này hoàn toàn là có thật. Loài hoa này đã được lai tạo và trồng thành công.Tại Nhật, loại hoa này rất được ưa chuộng. Hiện nay ta thường thấy có 2 loại là hoa hồng màu xanh dương và màu xanh lá cây. Màu xanh dương được ưu chuộng hơn vì nó mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

Bạn đã biết gì về hoa hồng xanh chưa?

Nguồn gốc hoa hồng màu xanh

Hoa hồng màu xanh thuộc chi Rosa (Gia đình: Rosacea), có màu sắc từ xanh đến tím thay vì màu đỏ, trắng hoặc vàng phổ biến hơn. Tùy thuộc vào giới hạn di truyền, hồng xanh không tồn tại một cách tự nhiên. Năm 2004, các nhà nghiên cứu đã sử dụng biến đổi gen bằng cách sử dụng delphinidin (một sắc tố thực vật màu xanh) để tạo ra màu xanh dương cho hoa.

Nguồn gốc bí ẩn của hoa hồng xanh

Phải mất 14 năm nghiên cứu cho các nhà nghiên cứu từ các công ty Nhật Bản và Úc, tương ứng là Suntory và Florigene, để tạo ra bông hoa hồng xanh đẹp nhất thế giới lần đầu tiên xuất hiện, nó được đặt tên là “SUNTORY blue rose APPLAUSE ” và được bán trên thị trường. Hình ảnh hoa hồng xanh được coi là biểu tượng của tình yêu, thịnh vượng, hoặc bất tử theo văn học cổ đại. Theo nhiều nền văn hóa, hoa hồng xanh cũng đại diện cho sự uy nghi vương giả và vinh quang.

Ý nghĩa đặc biệt của hoa hồng xanh

Trong văn học, hình ảnh của hoa hồng xanh còn xuất hiện trong vở kịch The Glass Menagerie của Tennessee Williams, với Jim biệt danh Laura “Blue Roses”. Loài hoa màu xanh này còn bất tử với thời gian nhờ vào công nghệ ướp hoa tươi tiên tiến của châu Âu. Mỗi bông hoa hồng xanh xinh đẹp có thể tươi mãi từ 3 – 5 năm là 1 điều kỳ diệu và khó tin, nhưng hoàn toàn là sự thật.

Hình ảnh hoa hồng xanh mang nhiều ý nghĩa

“Cha đẻ” của hoa hồng bất tử tại Việt Nam. Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết hoa hồng bất tử được sản xuất ngay tại Việt Nam mà không phải nhập khẩu từ bất cứ nước nào. Thật thú vị phải không nào! “Cha đẻ” của hoa hồng bất tử là ông Nguyễn Công Hóa – một người con của đất võ Bình Định. Ông Nguyễn Công Hóa rời quê lập nghiệp trên mảnh đất hoa Đà Lạt đến nay ngót nghét 35 năm. Từ một nông dân siêng năng, cần cù và có tình yêu mãnh liệt với hoa hồng, ông Hóa đã trở thành một doanh nhân thành đạt nhờ sản phẩm hoa hồng bất tử.

Hoa hồng xanh đẹp nhất thế giới

Tình yêu chân thật bắt nguồn từ trái tim, và chỉ có máu của một trái tim mang tình yêu chân thật mới tạo ra được hoa hồng xanh đẹp nhất, và bông hoa ấy sẽ mang lại phép màu.

Như vậy, từ lâu hoa hồng xanh đã là bông hoa đại diện cho những điều bí ẩn bởi vốn dĩ hoa hồng xanh rất hiếm trồng được trong tự nhiên, nó hệt như một loại hoa kỳ lạ, chỉ có trong truyền thuyết.

Truyền thuyết về hoa hồng xanh bí ẩn

Ý nghĩa của hoa hồng xanh

Ý nghĩa của hoa hồng xanh trong tình yêu

Hoa hồng xanh bất diệt có rất nhiều ý nghĩa hay, nhưng nổi bật nhất vẫn là sự tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, chung thủy, trường tồn mãi theo thời gian, bởi màu xanh là màu trời và biển, màu của niềm tin và hy vọng. Dù không có tình yêu vĩnh cửu, thì loài hoa này vẫn tượng trưng cho những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

Hoa hồng xanh tình yêu vĩnh cửu

Ý nghĩa hoa hồng xanh trong văn hóa

Hoa hồng xanh với độ hiếm của nó trong tự nhiên và chúng đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng cho sự hyền bí, niềm khao khát đạt được những điều không thể. Trong văn hóa của một số nước, người nắm giữ hoặc người tặng những bông hồng xanh sẽ được sự tôn trọng.

Ý nghĩa số lượng hoa hồng xanh

Trên hiệu kì của Novosedly nad Nežárkou, một làng nhỏ thuộc Cộng Hòa Séc có biểu tượng của hoa hồng xanh.

 

Biểu tượng của hoa hồng xanh trên hiệu kì của CH SÉC

Ý nghĩa khác của hồng xanh

Nhìn theo góc độ nguồn gốc, thì ý nghĩa của hoa hồng xanh là sự bí ẩn, những điều khó có thể thành hiện thực hay không thể đạt được, bởi trong tự nhiên, hoa hồng xanh không hề có. Nó đại diện cho một điều gì đó nằm ngoài tầm tay của con người, quá khó khăn để đạt được, hay chính là một giấc mơ không thể thực hiện. Hoa hồng xanh còn được biết đến là biểu tượng của sự thận trọng, thể hiện nhu cầu riêng tư và biệt lập. Ngoài ra, hoa hồng xanh ý nghĩa còn là thông điệp gửi gắm tới những người nhận được rằng “bạn là người hoàn hảo” để cao sự hoàn hảo, tuyệt vời.

Hoa hồng xanh tượng trưng cho những điều không thật

Hoa hồng xanh bất tử – món quà ý nghĩa

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì người ta lại càng quan tâm và chăm chút nhiều hơn về những món quà dành tặng người yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp vào các dịp lễ như Valentine 14/2, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày của mẹ, Phụ nữ Việt Nam 20/10… Cứ mỗi dịp lễ đến thì các đấng mày râu lại có một phen đau đầu để chọn món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời của họ. Và cũng chẳng biết tự bao giờ, những bó hoa hồng xanh tươi thắm đã trở thành sự lựa chọn ý nghĩa nhất để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và cho cả sự lãng mạng của tình yêu đôi lứa.

Tặng hoa hồng xanh ý nghĩa nhất

Giấc mơ từ lâu của những người yêu hoa, đặc biệt là loài hoa hồng đã trở thành hiện thực. Hoa hồng xanh vĩnh cửu – loài hoa kinh điển tượng trưng cho vẻ đẹp mong manh, tinh khiết của phái đẹp, biểu tượng của sự lãng mạng và nồng nhiệt của tình yêu giờ đây đã có thể ở bên bạn lâu hơn.

Hoa hồng xanh bất tử đẹp nhất 

Trao nhau những đóa hoa hồng xanh đẹp nhất không chỉ đơn thuần là trao nhau một món quà vào một dịp nào đó, mà nó còn là những yêu thương, sự trân trọng và cho cả lời hứa về một tình yêu vĩnh cửu mà bạn dành riêng cho người ấy. Vì vậy, nếu bạn là một trong số những người may mắn được nhận món quà đặc biệt này từ một ai đó, hãy biết nâng niu, trân trọng những bông hoa xinh đẹp này, như cách người tặng đang trân trọng và yêu thương chính bạn vậy!

Tặng đóa hoa hồng xanh cho người bạn thương yêu

Những hình ảnh hoa hồng xanh tuyệt đẹp

Cánh hoa hồng xanh dương tuyệt đẹp

Hồng xanh mix tuyệt đẹp

Bình hoa hồng xanh tuyệt đẹp

Cách nhuộm hoa hồng xanh

Cho dung dịch màu vào ⅔ bình (xô nước), khuấy đều để tránh dung dịch bị lắng, đọng phẩm màu.

Cắm hoa hồng trắng đã chuẩn bị vào bình (xô) dung dịch. Chú ý để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp trong 1 đến 2 ngày.

Trong thời gian nhuộm, thường xuyên kiểm tra dung dịch, nếu có hiện tượng màu loãng thì có thể bổ sung thêm phẩm màu để tăng sắc xanh cho hoa nhiều hơn.

Hết thời gian nhuộm, đưa hoa hồng xanh nhuộm ra khỏi bình (xô), cắt sát gốc lại một lần nữa và cắm hoa trong bình nước trắng pha đường để hoa tươi lâu hơn.

Cách nhuộm hoa hồng xanh khá đơn giản, dễ làm

Hoa hồng xanh bán ở đâu?

Hoa hồng xanh bán ở đâu là câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc. Các bạn có thể mua hoa hồng xanh trực tiếp tại shop hoa 360 với sự đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

Hiện nay có thể thấy được việc mua hàng online đã trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bạn có thể đặt hoa hồng xanh online tại website chúng tôi Tại đây bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng món quà ưng ý nhất của mình.

Đến với Hoa tươi 360 bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về vấn đề tặng hoa như thế nào sao cho có ý nghĩa nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy sắm cho mình hoa hồng xanh ngay nào!

Hoa Tươi 360

Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ phường 2, quận Tân Bình

Hotline: 0936 65 27 27

Mail: info@hoa360.vn

website: hoatuoi360.vn

Phong Trào Đổi Avatar Màu ‘Rần Rần’ Facebook

Sau liên tiếp những trào lưu thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân như ảnh nghiêng đầu, phong cách PhotoShop, phong trào sử dụng ảnh ô màu để làm avatar đang dần bùng phát trên khắp Facebook.

Ở nhiều fanpage, đông đảo bạn trẻ rủ nhau thay hình đại diện bằng nhiều hình màu. Trào lưu này được cho là dựa trên các khái niệm văn hóa ở phương Tây, mỗi màu đại diện cho một sở thích, tích cách, tâm trạng của người lựa chọn.

Trên một trang mạng dành cho cộng đồng thích chế ảnh hài, phong trào này đang được nhân rộng. Nhiều bạn trẻ lý giải, mỗi màu sắc đều có những ý nghĩa nhất định, thậm chí còn mang tính phong thủy. Nick Nam Phạm chia sẻ quan điểm: “Việc phối hợp bừa bãi các màu sắc sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh, thể hiện tính thẩm mỹ không cao của bản thân, thậm chí về một mặt nào đó còn đem lại cho “thân chủ” sự xui rủi”.

Cùng với việc sử dụng các ảnh màu làm hình đại diện, các teen tham gia trào lưu này đều chuyền tay nhau một bảng danh sách ý nghĩa của các màu. Chẳng hạn, màu đỏ biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh; màu vàng là màu của ánh nắng ấm áp, hạnh phúc; màu cam là sự hòa quyện giữa hai màu đỏ – vàng: vừa mạnh mẽ lại vừa đầm ấm… Mỗi màu sắc lại phân chia theo các cấp độ: màu đỏ nâu đại diện cho sự nam tính, mạnh mẽ, đỏ nhạt mang tính hưởng thụ, đam mê…

Tiết lộ lý do hưởng ứng say mê trào lưu này, nhiều bạn cho biết, đây đơn giản chỉ là một trò chơi đáng yêu, vô hại. Ngoài ra, đây còn là cách để các teen tìm hiểu thêm về bản thân dựa trên màu sắc yêu thích, đồng thời được xem như một liệu pháp tâm lý giúp teen lạc quan hơn dựa trên những gam màu tươi vui, mang ý nghĩa tích cực.

“Ban đầu tớ cũng nghĩ lại là một trò nhảm nhí của các fanpage. Nhưng sau thấy mấy đứa bạn đều đồng loạt đổi hình đại diện và giải thích ý nghĩa của từng màu, tớ lại thấy hay hay. Nhìn trang chủ Facebook tràn ngập các ô màu cũng khá thích mắt. Tớ chọn màu xanh lá cây, vì nhìn rất tươi mát và mang ý nghĩa của sự hòa thuận, phát triển”, Bích Lan, THPT Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM chia sẻ.

Phong trào này còn nhận được sự đồng thuận rất lớn từ các fan của Horoscope. Đông đảo các teen cho rằng, việc lựa chọn màu sắc cũng có ý nghĩa rất lớn đến tâm trạng, cách ứng xử hay thậm chí là vận may trong tương lai. “Nói ra thì bảo mê tín, nhưng tớ thường để ý rất kỹ màu sắc quần áo, vật dụng mang trên người trước khi bước chân ra đường, mạng hợp với màu nào thì chọn màu nấy, hoặc đơn giản chỉ cách để mình hoạt bạt, tự tin hơn thôi”, nick Hoàng Phong cho biết.

“Để avatar màu xanh dương, tớ cũng tự nhắc mình là nên hòa hoãn, hiền dịu hơn và bớt đăng những dòng status buồn bã, tự kỷ trên Facebook”, Hoài Bảo tâm sự.

Tuy nhiên, như những trào lưu “sớm nở tối tàn” trước đó, trò chơi để ảnh màu làm avatar cũng nhận sự hững hờ của không ít bạn trẻ. Đông đảo ý kiến cho rằng, việc hưởng ứng các phong trào trên Facebook cũng thể hiện tư duy, chính kiến của các teen và ít nhiều nhận phải sự đánh giá từ mọi người chung quanh.

“Mình thấy nhiều bạn chưa tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc trong trò chơi này đã vội thay đại một ảnh màu nào đó, rồi bảo là thấy mọi người thay thì cũng làm theo, ngồi không chẳng biết làm gì (!).Nếu rập khuôn, máy móc, ai bảo gì làm nấy thì chẳng khác nào những con rối chạy theo trào lưu”, Quỳnh Nhi lên tiếng.

Hơn một năm trở lại đây, nhiều trào lưu đồng loạt thay đổi ảnh đại diện trên Facebook được nhiều teen hưởng ứng. Một số phong trào đáng yêu, vô hại như avatar nghiêng đầu, hình vẽ chibi… thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên, nhiều hình thức thay avatar Quốc kỳ, hay mới đây là ảnh chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp bị lên án khá nặng, đặc biệt khi những teen sử dụng các hình ảnh tôn nghiêm song lại có những hành động, phát ngôn tiêu cực, gây phản cảm trên mạng xã hội.

Mai Mai

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Biến Đổi Màu Messenger Trên Facebook Cực Bắt Mắt trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!