Đề Xuất 2/2023 # Bí Quyết Vay Mua Xe Ô Tô Mà Không Lo Ôm Nợ Cả Đời! # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Bí Quyết Vay Mua Xe Ô Tô Mà Không Lo Ôm Nợ Cả Đời! # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Vay Mua Xe Ô Tô Mà Không Lo Ôm Nợ Cả Đời! mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết vay mua xe ô tô mà không lo ôm nợ cả đời!

Bí quyết vay mua xe ô tô mà không lo ôm nợ cả đời!

1. Đừng mua xe ô tô kiểu “tay không bắt giặc”.

Có nghĩa là bạn đừng vay mua xe ô tô trong tình trạng trắng tay. Hiện nay, vay vốn ngân hàng đã dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể được cho vay lên tới 70-80% giá trị của chiếc ô tô, tùy thuộc vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân. Như vậy, ít nhất bạn phải đang có sẵn 20-30% số tiền trong tay. Theo báo cáo của các chuyên gia tài chính hàng đầu, “tỷ lệ vàng” khi đi vay là khoảng 30-40% giá trị xe, nhằm đảm bảo bạn vẫn tranh thủ được tiền sinh hoạt, trang trải cuộc sống. Nếu muốn vay quá 50% giá trị chiếc xe thì thu nhập của gia đình bạn cũng phải tương đối “mạnh”, miễn sao tổng chi phí trả lãi ngân hàng không chiếm quá 40% thu nhập hàng tháng.

2. Tận dụng vay người thân và bạn bè.

Nếu bạn là một người uy tín, đừng ngại ngỏ lời hỏi vay người thân, bạn bè để đỡ đần một phần bởi món nợ này thường được cho vay lãi suất rất thấp hoặc thậm chí miễn phí.

3. Tạo thu nhập từ chính chiếc xe.

Hiện nay, khá phổ biến mô hình vay mua xe rồi cho thuê lại chính chiếc xe đó hoặc tự bạn chạy uber, grab ngoài giờ. Bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá giúp đối phó với áp lực trả nợ ngân hàng. Rất nhiều người đã áp dụng cách này và đều có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay.

4. Chăm chỉ “cày cuốc” làm việc.

Tâm lý chung của người Việt thường cảm thấy nặng gánh khi trong tình trạng vay nợ. Tuy nhiên, khá nhiều người vay mua xe trả góp đều phải thừa nhận rằng, món nợ mang đến động lực làm việc mạnh mẽ khiến họ làm việc nhiều hơn gấp 3 đến 4 lần bình thường trong giai đoạn nợ ngân hàng.

5. Luôn đặt mục tiêu tất toán trước hạn.

Phần lớn, các khách hàng vay mua xe ô tô đều có thể trả hết khoản nợ trước hạn. Ngay khi có một khoản tiền tương đối, thay vì đi gửi tiết kiệm, bạn nên trả bớt cho ngân hàng số tiền đó bởi lãi suất tiết kiệm bạn hưởng luôn luôn thấp hơn so với lãi suất cho vay của ngân hàng.

Tin tức khác

Có Nên Vay Tiền Mua Xe Ô Tô Mới?

Có nên vay tiền mua xe ô tô mới?

Hiện nay, có rất nhiều người có ý định mua xe ô tô, tuy nhiên tiền mặt có trong tay thì chỉ đủ một phần nhỏ giá trị của chiếc xe. Vậy liệu có nên vay tiền mua xe ô tô mới? Như chúng ta đã biết vay tiền là giải pháp nhanh nhất để có được một chiếc xe như ý, tuy nhiên liệu có nên vay hay không? Nhu cầu mua xe hơi ngày càng tăng cao

Khi tìm tới các cửa hàng hay hãng xe ô tô, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn đưa ra những lời khuyên vô cùng thuyết phục đó là nếu không có đủ tiền mặt thì có thể vay ngân hàng để mua xe.

Nếu vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ứng với 25-30% giá trị của chiếc xe. Lãi suất thấp, thủ tục giấy tờ nhanh gọn nhưng liệu có nên vay tiền mua xe ô tô mới hay không?

Nhu cầu vay tiền ngân hàng để mua xe mới

Có rất nhiều người khi chưa có đủ tiền mặt để mua xe mới và chọn cách vay ngân hàng, trường hợp của anh Hưng ở Cầu Giấy Hà Nội là một ví dụ.

Vợ chồng anh là nhân viên văn phòng bình thường với mức thu nhập xấp xỉ 20 triệu một tháng lại thêm con nhỏ nên số tiền để dư ra cũng không lớn. Tuy nhiên vì thể hiện với bạn bè và người thân anh đã quyết định mua xe mới bằng cách vay tiền ngân hàng.

Anh quyết định mua chiếc xe với trị giá gần 600 trăm triệu với số tiền mặt ban đầu anh có là 130 triệu đồng. Số tiền mà amh vay ngân hàng sẽ phải trả dài hạn trong vòng 60 tháng.

Số tiền hàng tháng mà anh phải trả cho ngân hàng cả gốc và lãi là gần 10 triệu đồng. Thế là anh đã có một chiếc xe như ý, giúp cho việc đi lại của gia đình anh thêm phần thuận tiện hơn so với trước kia. Thế nhưng có nên vay tiền mua ô tô mới hay không vẫn luôn là một ẩn số.

Có rất nhiều ngân hàng sẵn sàng cho vay với bất kỳ hình thức nào

Có nên vay tiền mua xe ô tô mới hay không?

Thông qua khảo sát và thống kê trên thực tế, các ngân hàng hiện nay đều cho vay vốn để người tiêu dùng mua xe với mức lãi suất gần 8%/năm.

Trong từ 3 đến 6 tháng đầu tiên, số tiền mà người vay cần phải trả tương ứng với 70-75% giá trị của chiếc xe. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho người dân vay vốn để mua xe, điển hình như: Ngân hàng PVcomBank, VietcapitalBank, ViB, TP Bank, Vietcombank. Vậy có nên vay tiền mua xe ô tô mới hay không?

Để có thể thanh toán hoàn tất cả gốc lẫn lãi hàng tháng cho ngân hàng, người vay vốn cần phải có thu nhập ổn định. Theo như chuyên gia về kinh tế TS Nguyễn Minh Phong đã nói: “Nếu không có đủ tiền hoặc thu nhập hàng tháng không thật sự ổn định thì không nên vay ngân hàng để mua xe”.

Bởi nếu thu nhập bấp bênh mà bạn chỉ mua xe để làm phương tiện di chuyển thì thật không nên. Tuy nhiên, trong trường hợp mua xe để làm phương tiện kinh doanh thì việc vay vốn để mua xe là nên làm. Mặc dù vậy, nhưng nếu có ý định vay vốn để mua xe thì bạn cần phải suy tính thật kỹ càng.

Việc sở hữu ô tô ngày nay tương đối dễ dàng với sự hỗ trợ tồi đa từ các ngân hàng tín dụng

Tính toán kỹ lưỡng về việc vay ngân hàng để mua xe ô tô mới

Lại tiếp tục câu chuyện của anh Hưng, trước khi mua xe anh mới chỉ tính về khoản tiền mua xe mà chưa tính toán hết các loại chi phí để xe có thể đi vào hoạt động như những chiếc xe khác.

Để hoàn tất các thủ tục để đưa xe vào sử dụng anh cần phải nộp thuế, với 12% giá trị của chiếc xe và chi phí đăng ký biển xe ước chừng vào 60 triệu đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều chi phí khác mà anh cần phải thực hiện đó chính là cà số khung, chi phí đăng kiểm, chi phí bảo hiểm cho chiếc xe mà ngân hàng yêu cầu, …. Tất cả các khoản chi phí phát sinh mà anh cần phải chi trả rơi vào khoảng 100 triệu.

Ngoài nợ ngân hàng, giờ đây gia đình anh Hưng còn phải gánh thêm rất nhiều những khoản nợ ngoài khác. Nhiều lúc anh đã nghĩ tới việc bán xe để trả nợ ngân hàng nhưng nghĩ tới việc không thực hiện đúng với hợp đồng của ngân hàng sẽ bị chịu phạt nên anh lại đành ngậm ngùi than thân.

Theo như thống kế trên thực tế thì rất nhiều trường hợp tương tự như của anh Hưng. Trước khi vay ngân hàng mua xe đã không tính toán được hết các khoản chi phí ngoài, dẫn đến việc nợ nần chồng chất.

Cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đi vay tiền mua xe Ô tô

Tuy nhiên, không phải trường hợp vay ngân hàng nào cũng như vậy. Có nhiều trường hợp, người vay có mục đích để mua xe phục vụ cho nhu cầu kinh doanh: lái taxi, cho thuê, …

Cùng với mức thu nhập ổn định, việc chi trả cho các khoản nợ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định vay ngân hàng để mua xe, người vay cần phải có sự tính toán thật chi ly và kỹ lưỡng.

Mua xe là một việc không phải quá hệ trọng thế nhưng cũng vô cùng to lớn đối với mỗi cá nhân. Chiếc xe là phương tiện đi lại nhưng cũng là phương tiện để kiếm cơm hàng ngày.

Sở hữu chiếc xe ô tô mới là mơ ước của rất nhiều người

Vì vậy, có nên vay tiền mua xe ô tô mới hay không cũng tùy thuộc vào mục đích và tài chính của từng người.

Nếu cảm thấy thu nhập hàng tháng của mình thực sự ổn định và có thể chi trả các khoản vay một cách đều đặn thì việc vay ngân hàng để mua xe là việc cần thiết. Tuy nhiên chỉ mua xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại nhưng chưa có đủ vốn thì cần phải xem xét.

Có Nên Vay Ngân Hàng Mua Xe Ô Tô Trả Góp Không?

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô ưng ý. Bên cạnh đó, hình thức vay mua ô tô trả góp có nhiều điểm tiện ích mà nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Có nên vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp không?

Vay Ngân hàng không còn xa lạ với nhiều người, tại cùng thời điểm người vay có nhu cầu chi tiêu họ sẽ tiến hành vay các khoản tiền để đạt được nhu cầu mong muốn.

Hình thức vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe, chủ sở hữu đã có được chiếc xe mà mình ao ước. Bạn có thể mua xe ô tô để phục vụ nâng cao đời sống gia đình, đi công tác,… hoặc mua xe để kinh doanh, cho thuê,…

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều Ngân hàng đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu vay, Ngân hàng cho vay với thời hạn tối đa 96 tháng, hạn mức vay dao động từ 70% – 100% giá trị xe. Thủ tục cho vay cũng cực kỳ nhanh chóng như xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi bạn có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Khi có nhu cầu mua xe, tại cùng thời điểm bạn chưa đủ năng lực tài chính, thông thường nhân viên bán xe sẽ tư vấn cho bạn Ngân hàng tốt nhất và sẽ hỗ trợ giúp bạn về hồ sơ vay.

Một số ưu điểm khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp:

– Sở hữu ngay xe ô tô với chi phí ban đầu thấp, chỉ cần từ 10% đến 20% giá trị xe. Khi bạn chưa có đủ tài chính nhưng thỏa điều kiện vay, Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay vốn với mức tối đa lên đến 100% giá trị xe, bạn hoàn toàn có thể sở hữu xe và tiến hành chi trả khoản vay theo điều khoản vay đã cam kết với Ngân hàng trước đó.

– Vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm. Điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất cố định từ 6 tháng – 1 năm vô cùng hấp dẫn.

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp có nhiều ưu điểm

– Số tền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Khi bạn trả góp với số tiền định kỳ, mức lãi suất sẽ giảm dần tính tới thời điểm dư nợ hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay theo định kỳ hàng tháng, số tiền lãi sẽ cũng sẽ giảm dần tương ứng với mức nợ còn lại của bạn.

– Không cần thế chấp tài sản vì dùng chính xe ô tô để thế chấp. Một điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô trả góp là bạn không cần thế chấp tài sản khác như đất đai, nhà cửa,… vì giá trị của chiếc xe ô tô sẽ là tài sản thế chấp để đáp ứng nhu cầu vay của bạn.

– Bạn được phép trả nợ trước thời hạn vay. Nếu tài chính của bạn đủ để trả nợ, bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không phải chịu bất cứ phí phạt nào. Đây cũng là điểm tiện ích mà nhiều người vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp quan tâm.

Như vậy, qua các thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể quyết định được câu hỏi của mình là liệu “có nên vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp không” rồi đấy! Nếu đang quan tâm đến nhu cầu vay vốn, vay tiền online bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về ONCREDIT theo địa chỉ link https://oncredit.vn/

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn vay tiền online đang là xu hướng phát triển hiện nay

Bạn có biết rằng cứ 10 người có nhu cầu vay tiền thì đến 9 người quan tâm đến vay online? Bên cạnh đó, số người mong muốn vay tín chấp cũng chiếm đại đa số. ONCREDIT thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chính vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho vay tín chấp online 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

Hỗ trợ vay tín chấp online dễ dàng với ONCREDIT Để được hỗ trợ vay tiền với ONCREDIT, bạn chỉ cần:

– Có CMND để làm thủ tục vay tiền

– Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên

Bên cạnh đó, đăng ký vay tiền với ONCREDIT:

– Có số tài khoản Ngân hàng để được chuyển tiền

– Bạn không cần chứng minh thu nhập (không cần sao kê lương, không cần tài khoản lương,…)

– Bạn không cần thế chấp tài sản

– Bạn không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào ngoài CMND để đăng ký vay tiền với ONCREDIT

Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn, vay tiền tại ONCREDIT:

– Mọi thao tác đăng ký vay đến giải ngân hoàn toàn online 100%

– Hỗ trợ tài chính nhanh – gọn – lẹ. Duyệt hồ sơ trong 20 phút, tiền vào tài khoản chưa đến 2 phút.

– Hưởng ưu đãi vay “siêu to khổng lồ” cho các lần vay tiếp theo. ONCREDIT có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng đã chi trả khoản vay trước đó và đang có nhu cầu vay vốn lần nữa tại ONCREDIT.

– Thông tin khách hàng được tuyệt mật, các chi tiết về khoản vay, tiền lãi (từng ngày)…sẽ được hiển thị vô cùng minh bạch để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bạn đang quan tâm đến những tiện ích trên, muốn vay online ngay vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 65 27 của ONCREDIT để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – DỊCH VỤ TƯ VẤN, HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI. Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

– Được nâng hạn mức cao lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo điểm tín dụng của từng đối tượng khách hàng.

Vay Tiền Mua Ô Tô Cũ

Những lưu ý khi vay tiền mua ô tô cũ

1. Nắm rõ quy trình vay tiền

Vay tiền mua ô tô cũ cũng giống như quy trình mua xe mới trả góp, chỉ khác là ngân hàng phải giải ngân cho showroom hay bên bán xe thôi. Cả người bán và người mua sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, người mua đủ điều kiện quy định thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền cho bên bán xe.

Khi mua xe ô tô cũ trả góp quá trình mua xe sẽ diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều khoản như phí thuế, lệ phí đăng ký xe, bấm số xe,…

2. Tìm hiểu rõ lãi suất mua xe trả góp cũ

Lãi suất sẽ được áp dụng theo như quy định của ngân hàng bạn lựa chọn trả góp. Bạn nên tìm hiểu và đưa ra quyết định chính xác nhất để chọn nơi trả góp có lãi suất thấp nhất.

Thường thì lãi suất mua xe cũ có phần cao hơn so với mua xe mới hoàn toàn. Lãi suất hằng năm sẽ rơi vào 7,5-8,5%. Để nắm được lãi suất của từng ngân hàng bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để được hiểu rõ hơn.

3. Thời gian và hạn mức hợp lý

Thời gian và hạn mức sẽ được quy định rõ ràng khi bạn tiến hành vay tiền mua ô tô cũ. Trường hợp bạn vay hạn mức từ 60% giá trị sản phẩm trở lên thì bạn bắt buộc phải có tài sản để thế chấp. Còn dưới 50% giá trị sản phẩm thì có thể bỏ qua phần thẩm định và không cần thế chấp tài sản.

4. Xe đảm bảo còn đủ điều kiện trả góp

Chiếc xe cũ mà bạn lựa chọn phải đáp ứng điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Một số điều kiện như: thời gian xuất xưởng không quá 6 năm, giá trị xe được quy định rõ ràng,…

Lợi ích khi vay tiền mua ô tô cũ

Bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích mà không cần để dành đủ tiền. Giá trị của xe cũ sẽ thấp hơn nhiều so với xe mới. Tiết kiệm tiền cho gia đình bạn.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Không phải mất quá nhiều thời gian như mua xe mới, chỉ cần sang tên chủ xe là được.

Vay tiền mua ô tô cũ thời hạn vay có thể lên đến 10 năm.

Lãi suất hấp dẫn mà nhiều ngân hàng dành cho khách hàng.

Cẩn thận trước các đơn vị vay tiền đen

Vay tiền mua ô tô cũ hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Vay Mua Xe Ô Tô Mà Không Lo Ôm Nợ Cả Đời! trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!