Bị Mất Thẻ Atm Và Cmnd Làm Sao Rút Được Tiền

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Bị Mất Thẻ Atm Và Cmnd Làm Sao Rút Được Tiền mới nhất ngày 10/04/2021 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Tắm Sáng Có Tốt Không?
 • Em Mang Bầu Được 18 Tuần Mà Chưa Thấy Bụng, Vậy Có Sao Không Bs?
 • Đặt Thuốc Phụ Khoa Bị Ra Máu Có Sao Không
 • Uống Thuốc Tránh Thai Bị Chảy Máu Có Sao Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không
 • Máu Báo Thai Ra Nhiều Như Máu Kinh Có Sao Không
 • Mất thẻ atm và cmnd là sao rút được tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn hoặc người thân. Mất thẻ atm là điều không ai muốn, nhưng nếu lỡ bị mất thẻ rồi thì phải làm sao? Rất nhiều người không may mắn bị mất ví trong đó có cả thẻ atm + các giấy tờ tùy thân.

  Đánh mất thẻ atm và cmnd làm sao rút được tiền?

  Nếu chỉ mất thẻ atm và còn CMND thì không có gì đáng nói. Nhưng nếu mất atm và CMND thì khách hàng phải làm sao? Các thủ tục sẽ khó khăn hơn một chút. Khi đó sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn.

  • Một là, về địa phương mình sinh sống và đã được cấp CMND trước đây. Báo mất và làm thủ tục cấp lại CMND. Sau khi có CMND rồi thì lại đến ngân hàng xuất trình và làm lại thẻ hoặc rút tiền trong tài khoản bị mất.
  • Hai là, mang bản chính sổ hộ khẩu (Nếu là bản sao phải có công chứng) đến ngân hàng. Nhân viên sẽ xem xét và cho bạn rút tiền hoặc làm lại thẻ.

  Note: Trong trường hợp là tài khoản ATM và CMND của người thân đã mất. Nếu bạn muốn rút tiền thì cần phải mang sổ hộ khẩu kèm theo chứng minh thư của bạn. Sau đó ra ngân hàng để báo cáo, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết.

  Đây là 2 hướng giải quyết cho câu hỏi mất thẻ atm làm sao rút được tiền. Ngoài ra không còn bất cứ cách nào khác.

  Phải làm gì khi bị mất thẻ atm?

  Khi bị mất thẻ atm, việc đầu tiên cần làm chính là phải báo mất thẻ với ngân hàng để khóa tài khoản tạm thời. Việc này giúp phong tỏa tài khoản, niêm phong số tiền trong thẻ. Kẻ xấu có lỡ biết mật khẩu thẻ của bạn thì cũng không thể rút tiền ra được.

  Các thủ tục làm lại thẻ atm bị mất

  Để làm lại thẻ atm bị mất bạn mang CMND đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng yêu cầu làm lại thẻ. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền vào giấy yêu cầu cấp lại thẻ và bạn nộp phí 50.000 đồng. Khoảng 7 đến 10 ngày sau bạn có thể đến và lấy thẻ mới về được rồi.

  Nếu bạn báo khóa thẻ kịp thời trước khi kẻ xấu có cơ hội rút tiền của bạn thì số tiền trong tài khoản sẽ được bảo toàn nguyên vẹn cho đến khi chuyển hết vào thẻ mới. Nhưng dù sao thẻ atm cũng có mật khẩu nên việc bị người khác rút tiền là rất hiếm khi xảy ra được. Nên các bạn cứ yên tâm bạn sẽ không bị mất tiền trong tài khoản.

  Như đã nói ở trên, nếu còn CMND thì bạn chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng. Xuất trình CMND cho nhân viên kiểm tra thông tin, và ký chữ ký mẫu ( trùng khớp với chữ ký trước đây đi làm thẻ) là có thể rút tiền được.

  Có nhiều cách để giải quyết rắc rối khi bị mất thẻ atm. Nhưng tốt nhất là các bạn nên bảo vệ thẻ atm cẩn thận để tránh mất thời gian đi giải quyết những rắc rối này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Cấp Lại Chứng Minh Nhân Dân Bị Mất 2021 ? Cấp Lại Căn Cước Công Dân Theo Quy Định
 • Mất Chứng Minh Thư Nhân Dân Bản Gốc Có Chứng Thực Chứng Minh Thư Nhân Dân Bản Photo Được Không?
 • Mất Chứng Minh Thư Có Rút Tiền Được Không?
 • Giao Hàng Đến Nhà Cũng Đòi Chụp Cmnd, Lộ Cá Nhân Thì Sao?
 • Vén Màn Sự Thật: Xây Nhà Trên Miệng Giếng Có Sao Không ? Pt113038
 • Bạn đang xem bài viết Bị Mất Thẻ Atm Và Cmnd Làm Sao Rút Được Tiền trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!