Đề Xuất 2/2023 # Bao Quy Đầu Hơi Dài Có Nên Cắt? # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Bao Quy Đầu Hơi Dài Có Nên Cắt? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bao Quy Đầu Hơi Dài Có Nên Cắt? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi: Bác sỹ thân mến, năm nay cháu 19 tuổi, đang là sinh viên năm 2 Đại học. Cháu chưa có bạn gái, chưa quan hệ tình dục mà chỉ thủ dâm 3 năm nay. Cháu nhận thấy bao quy đầu của cháu hơi dài và cháu xuất tinh rất sớm khi thủ dâm (mỗi lần chỉ tầm 2 phút là cháu đã xuất tinh). Xin hỏi có phải cháu bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân có phải do bao quy đầu của cháu hơi dài? Bao quy đầu hơi dài có nên cắt bao quy đầu không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều! (Nguyễn An, Hà Nội)

Bác sỹ nam khoa trả lời:

Cháu thân mến,

Trước khi đi vào trọng tâm các câu hỏi của cháu, xin chia sẻ với cháu một chút về lớp da bao quy đầu. Phần đầu dương vật có một lớp da mỏng, lớp da này bình thường luôn trùm lấy quy đầu để bảo vệ và giữ ẩm cho quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay kéo xuống. Độ dài của lớp da bao này ở mỗi nam giới là không giống nhau, nhiều nam giới sở hữu bao quy đầu dài, một tình trạng được đĩnh nghĩa là dương vật khi cương cứng mà bao quy đầu không thể tự lộn xuống để lộ quy đầu mà cần phải có ngoại lực can thiệp như dùng tay kéo xuống.

Với câu hỏi thứ hai, cháu lo lắng việc bao quy đầu hơi dài có thể gây xuất tinh sớm. Trên thực tế, dài bao quy đầu có thể là một yếu tố làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm cho cháu. Nguyên nhân do dài bao quy đầu khiến lớp da bao quy đầu luôn trùm lấy quy đầu, khiến quy đầu trở nên nhạy cảm, rất dễ bị kích thích khi thủ dâm hoặc hoạt động tình dục mà có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Dù rằng bao quy đầu dài có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm, nhưng tình trạng có thể được cải thiện bằng kinh nghiệm hoặc dưới sự hỗ trợ của các phương pháp y tế.

Cháu cũng thắc mắc bao quy đầu hơi dài có nên cắt bao quy đầu không? Cắt bao quy đầu là một biện pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ để loại bỏ phần da bao quy đầu thừa. Với nam giới sở hữu bao quy đầu dài, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ có thể chỉ định cắt hoặc không. Các trường hợp nên cắt bao quy đầu có thể kể đến như bao quy đầu dài gây viêm nhiễm bao quy đầu rất thường xuyên, bao quy đầu dài kèm theo hẹp gây đau đớn khi quan hệ tình dục, nghẹt bao quy đầu,… Trong trường hợp của cháu, tốt nhất cháu nên đến các cơ sở y tế nam khoa để bác sỹ tiến hành kiểm tra bao quy đầu, từ đó có chỉ định thích hợp nên hay không nên cắt bao quy đầu.

Bao Quy Đầu Hơi Dài Có Nên Cắt Không?

Xin chào bác sĩ, từ lúc trưởng thành đến nay tôi gặp tình trạng bao quy đầu hơi dài, khi cương dương thì phải dùng tay tuột xuống mới được. Do lúc trước chủ quan nên tối không đi khám bác sĩ, gần đây, tôi thấy hay bị đau tức dương vật mỗi khi kích thích, khi quan hệ với bạn gái cảm thấy đau và dễ xuất tinh sớm. Bác sĩ cho tôi hỏi là bao da quy đầu hơi dài có nên cắt không? Mong bác sĩ phản hồi sớm, cám ơn bác sĩ. (Mạnh – Hà Nội)

Bao quy đầu hơi dài có ảnh hưởng như thế nào?

Cũng giống như dài bao quy đầu, nhưng hiện tượng này mức độ che phủ bao quy đầu ít hơn. Bao quy đầu hơi dài che phủ một phần đầu dương vật khiến dương vật không lộ hẳn ra ngoài. Nam giới bị dài bao quy đầu dễ mắc các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

BỊ DÀI BAO QUY ĐẦU KHÔNG CẮT CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Nếu không được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời nam giới có thể phải đối mặt với nhưng rắc rối do bao quy đầu hơi dài gây ra như:

– Viêm nhiễm bao quy đầu: do vùng bao da quy đầu dài bao phủ đầu dương vật nên các chất cặn nước tiểu hoặc chất nhờn tiết ra ở mặt trong bao da quy đầu tích tụ lại thành bựa sinh dục. Vi khuẩn sinh sôi và dễ gây ra viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu…

– Xuất tinh sớm: do bao da quy đầu che phủ đầu dương vật nên khi quy đầu cọ sát hoặc có kích thích ở vùng này các bạn nam dễ bị xuất tinh sớm.

Bao quy đầu hơi dài có nên cắt không?

Bao quy đầu hơi dài gây khá nhiều bất tiện cho nam giới nên tốt hơn hết các bạn nên đi khám chuyên khoa để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không còn phức tạp và khó khăn nữa, nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề trên, thời gian tiểu phẫu ngắn và hồi phục nhanh.

Bị Dài Bao Quy Đầu Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không ?

Cách đây 2 tuần, em đi khám nam khoa tại bệnh viện Nhân Dân và được chuẩn đoán bị dài bao quy đầu. Em rất lo lắng về hiện tượng mà mình đang mắc phải. Em nghe nói, muốn chữa khỏi dài bao quy đầu thì phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu (Nghĩa là sử dụng đến dao kéo cũng với các dụng cụ y tế). Tuy nhiên, vấn đề này em chưa hiểu rõ thực hư như thế nào. Vậy, bác sỹ cho em hỏi bị dài bao quy đầu có nên cắt bao quy đầu không?. Em xin cảm ơn.

Dài bao quy đầu là trường hợp gặp tương đối phổ biến ở nam giới, thậm chí nghiên cứu cho thấy cứ 10 bé trai được sinh ra thì có tới 9 bé bị dài bao quy đầu. Bao quy đầu dài được chia thành 2 loại:

Bao quy đầu dài thật: là trường hợp bao quy đầu che kín cả đầu dương vật và không thể tuột khỏi dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi cương cứng. Trong trường hợp dài bao quy đầu thật thì nam giới vẫn có thể dùng tay tuột xuống được nhưng hơi đau ( cần phân biệt với hẹp bao quy đầu: không thể lột xuống được).

Bao quy đầu dài giả: Da bao quy đầu cũng che kín đầu dương vật nhưng khi quan hệ hoặc cương cứng thì có thể tự tuột xuống một cách tự nhiên được.

Tùy theo từng trường hợp bị dài bao quy đầu thật hay giả mà các bác sỹ khuyên bôi thuốc hay tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Nếu bao quy đầu dài giả ( nghĩa là da quy đầu vẫn lột xuống được) thì lời khuyên là các nam giới chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ hàng ngày thì sẽ không có ảnh hưởng gì lớn.

Còn nếu dài bao quy đầu thật (nghĩa là bao quy đầu rất khó khăn để lột xuống) thì phái mạnh nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, sử dụng dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp da thừa trên phần đầu của “cậu nhỏ” mà không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Trong trường hợp bạn bị dài bao quy đầu thật. Nếu như không tiến hành tiểu phẫu sớm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hại như:

Do bao quy đầu dài phủ lấy đầu dương vật chính vì vậy cánh mày râu không thể vệ sinh sạch sẽ được vùng bao quy đầu. Khi đó các chất cặn bã sẽ tích tụ lại ở bao quy đầu, nếu không có cách khắc phục dài bao quy đầu sớm các chất cặn bã này sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu và các cơ quan lân cận.

Do da bao quy đầu trùm kín đầu” cậu nhỏ”, cản trở sự phát triển của dương vật. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị bé hơn đáng kể

Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu bao phủ hết quy đầu khiến cho quy đầu không nhận được các kích thích ở bên ngoài dẫn đến trong sinh hoạt tình dục sẽ có những mẫn cảm bất thường, dễ xuất hiện các biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…

Hiện tương bao quy đầu dài còn khiến cho nam giới bị viêm nhiễm nam khoa chẳng hạn như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm quy đầu… Nếu để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng từ đó nam giới có thể bị mắc thêm các bệnh lý chẳng hạn như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh…

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu không chỉ dừng lại ở nam giới mà còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cả bạn tình của họ. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là khi không có cách khắc phục dài bao quy đầu phục kịp thời sẽ khiến nam giới bị gặp các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Nếu nam giới quan hệ với bạn tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ (bao cao su) thì sẽ truyền bệnh cho bạn tình.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế, các bác sĩ đã và đang khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại vào bậc nhất hiện nay.

So với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại nhiều ưu điểm:

Độ an toàn cao, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, không gây chảy máu.

Thời gian phục hồi nhanh

Hạn chế được khả năng bị nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật

Chi phí hợp lí: Sau khi thwujc hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh có thể ra về, không cần nằm viện, điều này giảm thiểu tối đa chi phí cắt bao quy đầu cho bệnh nhân.

Đây là một phương pháp ưu việt, được sử dụng nhiều để khắc phục hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu cho nam giới. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ai cũng áp dụng được.

Bạn đang bị dài bao quy đầu, để biết được mình có nên cắt bao quy đầu hay không? bạn cần phải đi thăm khám 1 cách cụ thể và chi tiết.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế đang là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở khu phía Nam nói riêng hiệu quả và uy tín.

Phòng khám không chỉ chú trọng đến việc đầu tư nguồn nhân lực, phòng khám còn đầu tư cả về vật chất, trang thiết bị hiện đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp tối ưu về cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả mà phòng khám hiện đang áp dụng, mang lại sự tự tin cho nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận chúng tôi Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghỉ, lễ.

Số điện thoại 028 39 257 111- 038 558 1111.

người lớn có nên cắt bao quy đầu

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu

cắt bao quy đầu để làm gì

có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

cắt bao quy đầu giá

cắt bao quy đầu ở người lớn

có nên cắt bao quy đầu cho người lớn

cắt bao quy đầu ở đâu

NGUỒN THAM KHẢO: Tổng hợp

Nguồn : 2bacsi.com

Bao Quy Đầu Dài Có Nên Cắt Không?

Cập nhật: 05/09/2018 10:18 – 883 Lượt xem

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi, tôi để ý thấy dương vật của mình mỗi lần cương dương đều không lộ hết ra ngoài mà bị phần da trên đầu che kín mất, dùng tay kéo xuống vẫn được. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy là hiện tượng gì và có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng sau này của tôi không? Cám ơn bác sĩ. (Hoàng Minh – 25 tuổi – Hà Nội)

Chào Minh, sau đây các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Tìm hiểu về dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài là hiện tượng phần da bao quy đầu phủ kín đầu dương vật mà không thể tụt xuống tự nhiên, có thể dùng tay lột bao quy đầu xuống được. Dài bao quy đầu tuy không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng nó cũng gây nên nhiều ảnh hưởng nhất định cho sức khỏe, sinh hoạt của nam giới.

Dài bao quy đầu gồm 2 loại:

Dài bao quy đầu thật: là hiện tượng bao da quy đầu không tự tụt xuống được ngay cả khi cương dương.

Dài bao quy đầu giả: là hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương thì bao quy đầu tự tụt xuống được.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Tương tự như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến nam giới phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu về sức khỏe và đời sống như sau:

Nam giới dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục: chất cặn bẩn, vi khuẩn đường tiểu rất dễ tích tụ lại tại nếp gấp bao quy đầu dài gây ra cặn sinh dục, dần dần tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây bệnh.

Gây xuất tinh sớm: do vùng da bao quy đầu dài ít tiếp xúc với bên ngoài nên thường nhạy cảm hơn bình thường. Khi quan hệ tình dục nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu làm cản trở sự phát triển của dương vật khiến dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường.

Nguy cơ bị ung thư dương vật do những viêm nhiễm tại quy đầu kéo dài, không được chữa trị kịp thời.

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Những tác hại kể trên của dài bao quy đầu chắc hẳn giúp bạn hiểu hơn về mức độ nguy hiểm của chứng dài bao quy đầu rồi phải không? Vậy để ngăn chặn những hậu quả xấu này thì cần hành động ngay từ chính nguyên nhân là dài bao quy đầu. Hiện nay dài bao quy đầu được xử lý bằng cách cắt bỏ vùng da thừa gây dài bao quy đầu nhưng không hề gây ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là lựa chọn sáng suốt của nam giới bị dài bao quy đầu bởi thời gian tiến hành ngắn, hồi phục nhanh và quan trọng hơn hết là giúp loại bỏ những biến chứng của dài bao quy đầu như đã nêu trên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bao Quy Đầu Hơi Dài Có Nên Cắt? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!