Đề Xuất 3/2023 # Bằng Cấp Của Đại Học Fulbright Việt Nam Có Giá Trị Quốc Tế? # Top 7 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Bằng Cấp Của Đại Học Fulbright Việt Nam Có Giá Trị Quốc Tế? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bằng Cấp Của Đại Học Fulbright Việt Nam Có Giá Trị Quốc Tế? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fulbright sẽ tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo từ các tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế ở Mỹ.

Tại vòng thi phỏng vấn Năm học Đồng kiến tạo tại Hà Nội, Phụ huynh học sinh đặt câu hỏi:

“Tất cả các sinh viên theo học Đại học Fulbright Việt Nam khi ra trường sẽ được cấp bằng Đại học Fulbright có giá trị trên nước Mỹ hay thế giới không? Vì có bằng cấp của những trường đại học ở Việt Nam không được các đơn vị tuyển dụng đồng ý và bắt phải đào tạo lại”.

Giám đốc Học thuật Fulbright, Tiến sỹ Ryan Derby Talbot khẳng định, ngay từ đầu thành lập, Fulbright theo đuổi chương trình đào tạo có chất lượng được công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ.

Fulbright làm việc với NEASC – Hiệp hội các trường đại học vùng New England (tổ chức kiểm định định lâu đời nhất ở Mỹ) để tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo.

Tổ chức mà Fulbright đang làm việc là NEASC (New England Association of Schools and Colleges) – Hiệp hội các trường đại học vùng New England (tổ chức kiểm định định lâu đời nhất ở Mỹ).

Quy trình để nhận kiểm định là Fulbright phải có khoá sinh viên tốt nghiệp đầu tiên. Fulbright đã chuẩn bị ngay từ những ngày đầu tiên về hồ sơ và khi có khoá học sinh đầu tiên tốt nghiệp, Fulbright sẽ chính thức hoàn thiện hồ sơ kiểm định theo yêu cầu.

Một trong những cố vấn của Fulbright hiện nay là Tiến sĩ Bill Hiss, cựu Giám đốc Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính, cựu Phó Chủ tịch Đại học Bates (đại học về giáo dục khai phóng lâu đời nổi tiếng của Mỹ), là người từng ngồi trong Hội đồng của NEASC để kiểm định chất lượng chương trình của Đại học Hongkong.

Tiến sĩ Bill Hiss đã có quá trình tư vấn và trải nghiệm xây dựng mô hình giảng dạy của Fulbright từ những ngày đầu. Tiến sĩ Bill Hiss chia sẻ ông tin tưởng quá trình kiểm định chất lượng của Fulbright sẽ suôn sẻ dựa trên những gì Fulbright cam kết, đã và đang làm và sẽ làm sắp tới cho chương trình cử nhân Đại học của mình.

Lý Do Nên Học Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức

Trường đại học công lập quốc tế lớn nhất đầu tiên ở VN

Trường Đại Học Việt – Đức (VGU) là trường quốc tế công lập tại Việt Nam. VGU có cơ cấu quản lý và chương trình đào tạo theo mô hình của Đại học Đức.

Năm 2008, chính phủ Việt Nam và chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức đã hợp tác thành lập trường Đại Học Việt Đức (Vietnamese-German University – VGU) với mục tiêu cung cấp cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, theo tiêu chuẩn của Đức.

Trường được xây dựng trên diện tích 50Ha với nhiều ngành nghề đang được thế giới quan tâm và phát triển ở các cường quốc thế giới (Quản trị mạng, phân tích tài chính, thương mại điện từ, . . . )

“Work hard – Play hard”, từ lâu người Đức đã nổi tiếng với câu nói này. Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, sinh viên Việt Đức không chỉ học tập các lĩnh vực chuyên môn, mà còn không ngừng phát triển, rèn luyện bản thân trong các sân chơi, hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Nếu bạn yêu thích thể thao, bạn có thể tham gia vào CLB bóng đá, bóng rổ, tennis, bơi lội, cầu lông; nếu bạn đam mê âm nhạc thì đã có CLB âm nhạc để bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ của mình; ngoài ra, còn rất rất nhiều những CLB thú vị mà bạn có thể tham gia như CLB PR và Event, CLB Alles Wissen (Biết Tuốt), CLB tiếng Đức, CLB đọc sách,…

Ngoài ra, các bạn sinh viên với thành tích xuất sắc còn có thể nhận được học bổng khuyến khích học tập từ 30% lên đến 100% từ nhà trường nhằm giúp đỡ, động viên các bạn hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Cơ hội phát triển được rộng mở sau đại học

Với sự hợp tác với các trường đại học đối tác tại CHLB Đức, tất cả sinh viên trường Việt Đức sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp văn bằng của cả Việt Nam và Đức. Tất cả những văn bằng này đều theo tiêu chuẩn Đức và có giá trị chính thức ở hầu hết các nước châu Âu.

Tất cả những đều trên đến từ những nỗ lực không ngừng của chính phủ hai nước, nhằm mở rộng cánh cửa sang nước Đức và vào các công ty Đức tại Việt Nam, từ đó đem đến cơ hội to lớn để phát triển chuyên môn cũng như nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường Việt Đức.

Ổn định công việc, cuộc sống hạnh phúc với gia đình bên cạnh

Một số phụ huynh vì muốn tương lai con em của mình phát triển đã tốn không ít công sức, tiền của để đưa các em ra nước ngoài học hỏi phát triển và đem về những bằng cấp có giá trị cho cuộc sống sau này. Rất nhiều phụ huynh lo lắng về việc du học, làm việc, học tập ở nơi đất khách quê người của các em khi gia đình không ở bên cạnh nhắc nhở, quan tâm vì vị trí địa lý quá xa, đi lại khá mất thời gian

Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ thần tốc cùng sự hôi nhập của các nước trên thế giới, và việc ra đời của Trường Đại Học Việt Đức đã có thể giải quyết gần như mọi lo âu của các bậc phụ huynh về việc học tập – tương lai – cuộc sống của các em mà không cần phải ra nước ngoài,…

Với những lợi ích như trên, anh chị có nghĩ rằng Trường Đại Học Việt Đức xứng đáng là nơi để gửi gắm tương lai con em chúng ta.

Bằng Đại Học Hutech Có Giá Trị Không

Giới Thiêu Trường Đại học Hutech

Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Hochiminh City University of Technology, viết tắt là HUTECH) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 1995 theo quyết định 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ.

HUTECH hiện có 13 khoa và 5 Viện đào tạo với các ngành nghề cụ thể:

Thế mạnh vượt trội của HUTECH chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trường hiện có 879 giảng viên cơ hữu gồm 09 Giáo sư, 20 Phó Giáo sư, 105 Tiến sĩ khoa học – Tiến sĩ và 530 Thạc sĩ. ISO 9001:2015 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất, cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Môi trường năng động – nền tảng để sinh viên HUTECH phát triển toàn diện

Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ sinh viên có việc làm, Đại học HUTECH luôn tiên phong ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến. Được biết đến là ngôi trường đại học hiện đại bậc nhất, làm bằng đại học HUTECH nổi bật nhờ thế mạnh đào tạo ứng dụng, chú trọng phát triển kỹ năng chuyên môn cho sinh viên đối với tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Nhờ chương trình làm bằng đại học giá rẻ luôn được cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp cùng với những hoạt động hợp tác doanh nghiệp không ngừng được củng cố của trường, sinh viên có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với môi trường làm việc thuận lợi thông qua các chương trình kiến tập, thực tập thực tế.

Bằng đại học hutech có giá trị như bằng đại học chính quy về trình độ học vấn được đào tạo.Tại sao trong khi “thất nghiệp” là một trong những vấn đề nhức nhối khiến rất nhiều sinh viên lo lắng thì sinh viên trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) có tỷ lệ việc làm cao và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón?

Như vậy chắc bạn hiều chất lượng bằng đại học hutech rồi đó

Làm bằng đại học chất lượng trên phôi bằng thật từ dịch vụ Lambangdaihocchinhquy.com đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí. Chúng tôi chuyên làm bằng đại học theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng muốn có bằng đại học trong thời gian nhanh nhất.

Có Nên Học Đại Học Từ Xa Kinh Tế Quốc Dân Không?

Giới thiệu về Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Đối tượng hướng đến của chương trình là:

Những bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào Đại học, muốn chọn cho mình một chương trình Đại học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có ngành mong muốn, không phải trải qua thi tuyển.

Những lợi ích mà Đại học từ xa Kinh tế quốc dân đem lại

Là xu thế của Đại học trong những năm trở lại đây, Đại học trực tuyến đem lại được rất nhiều lợi ích cho học viên. Trong đó có thể kể đến như:

Mọi lúc, mọi nơi: Học viên có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi với thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp sinh viên có thể chủ động sắp xếp thời gian hiệu quả và hợp lý.

Tiết kiệm thời gian: Thông thường học Đại học chính quy sẽ kéo dài trong 4-5 năm. Tuy nhiên, học Đại học online sẽ rút ngắn thời gian này xuống từ 2-3 năm, giúp các bạn sớm có được tấm bằng tốt nghiệp Đại học. Bên cạnh đó, Với 30 phút mỗi ngày, sinh viên có thể tiếp thu kiến thức tương đương với 3 tiếng trên giảng đường đại học.

Giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm: Đó là hình thức học Online nên các bạn có thể hỏi đáp với giảng viên bất cứ lúc nào. Thậm chí bạn sẽ được giải đáp tận tình hơn so với Đại học chính quy vì giảng viên có thể tập trung giải đáp thắc mắc của một mình bạn.

Các chuyên ngành đào tạo của Đại học từ xa Kinh tế quốc dân

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học từ xa Kinh tế quốc dân rất đa dạng:

Học viên ngành quản trị kinh doanh sẽ được học về lập kế hoạch kinh doanh, định hướng các chiến lược về giá, phân phối, truyền thông, marketing cho sản phẩm và thương hiệu,… Trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng người quản trị, điều hành càng lớn. Cánh cửa việc làm luôn rộng mở với những người học quản trị kinh doanh.

Quản trị doanh nghiệp là một chuyên ngành nhỏ hơn của quản trị kinh doanh. Khi học, sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chuyên môn về quản trị vận hành của doanh nghiệp, quản lý những hoạt động kinh doanh, đánh giá kết quả hoạt động của doanh nghiệp.

Kế toán

Kế toán là một phòng vô cùng quan trọng trong bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Kế toán là thu nhận, ghi chép và xử lý các thông tin về tài sản, dòng chảy tài chính rồi từ đó quản lý được tài chính của công ty, doanh nghiệp. Những ghi chép này giúp doanh nghiệp đánh giá được hoạt động của mình để có những chiến lược phù hợp.

Sinh viên học Đại học từ xa Kinh tế quốc dân ngành luật sẽ được học về hệ thống pháp lý, những bộ luật như luật dân sự, luật hình sự, luật các công cụ chuyển nhượng, luật kinh doanh,… Sau khi ra trường, học viên có thể đảm nhận các vị trí như cố vấn luật cho các doanh nghiệp, tổ chức hay làm chuyên viên tại các văn phòng luật,…

Hãy liên hệ với Đại học Online để được tư vấn tận tình!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bằng Cấp Của Đại Học Fulbright Việt Nam Có Giá Trị Quốc Tế? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!