Đề Xuất 2/2023 # Bạn Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Hay Không? # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # Bạn Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Hay Không? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Hay Không? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Và theo như khảo sát từ nhiều nguồn đầu tư thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một kênh đầu tư sinh lời nhàn rỗi và an tâm nhất, mức giá ổn định và được thanh toán nhanh, ít gặp rủi ro. Vì vậy bạn cũng nên tiết kiệm để gửi vào ngân hàng có thể làm vốn kinh doanh sau này, hoặc phòng lúc đau bệnh.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân nên các ngân hàng đã đưa ra các chính sách ưu đãi đa dạng nhằm thu hút người gửi tiền.

Các ngân hàng đã triển khai hàn loạt các sản phẩm, chương trình khuyến mãi nhằm hút tiền gửi phù hợp với từng đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ học sinh sinh viên đến cán bộ về hưu, từ công nhân, viên chức cho đến chủ doanh nghiệp…

Trước tiên bạn phải chọn được ngân hàng tốt nhất để gửi tiết kiệm. Bạn nên chọn ngân hàng có uy tín, phát triển ổn định, có độ an toàn cao. Bạn nên tham khảo các nguồn báo báo tài chính hàng quý, hàng năm.

Thường gửi tiết kiệm theo hình thức truyền thống thì bạn sẽ phải đến trực tiếp quầy để giao dịch, do đó nên chọn ngân hàng có nhiều chi nhánh mạng lưới , chi nhánh hay có phòng giao dịch gẫn chỗ bạn ở, làm việc giúp cho bạn thuận lợi hơn khi muốn giao dịch.

Nếu gửi theo tiết kiệm online thì bạn nên chọn các ngân hàng có bảo mật tốt, dễ giao dịch online. Và nên mở thêm một tài khoản ở ngân hàng khác để gặp trường hợp chỗ giao dịch xa thì bạn có thể chuyển khoản tới ngân hàng có địa điểm thuận lợi nhất. Và bạn nên tìm hiểu thêm các chi phí cho giao dịch chuyển khoản và hạn mức giao dịch.

Sau khi chọn ra được một số ngân hàng có uy tín bạn có thể tham khảo các mức lãi suất và so sánh mức lãi suất của các sản phẩm, kỳ hạn tương ứng để lựa chọn ngân hàng tốt nhất.

Lãi suất là một yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút khách hàng trong các ngân hàng uy tín. Nên các ngân hàng phải cạnh tranh với nhau về lãi suất và đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đã đi kèm để vừa giữ khách cũ và thu hút khách hàng mới.

Hiện nay trần lãi suất cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng là 5,5%/năm còn trên 6 tháng được thả nổi và các ngân hàng huy động lãi suất cũng chênh nhau khá nhiều, dao động từ 6% đến 8,2%. Lãi suất ở các ngân hàng thương mại Nhà nước thường thấp hơn ở các ngân hàng cổ phần, đặc biệt là ngân hàng nhỏ.

Sau lãi suất thì người ta sẽ quan tâm đến phương thức nhận lãi, đây cũng là một yếu tố quan trọng, làm sao để có thể nhận được lợi nhuận tối ưu. Hiện nay có 2 hình thức nhận lãi phổ biến là đầu kỳ hoặc cuối kỳ. Nếu cuối kỳ thì cao hơn.

Ngoài ra, lãi suất và phương thức nhận lãi cũng gắn với các sản phẩm tiết kiệm mà ngân hàng triển khai. Hiện ngân hàng có nhiều sản phẩm, từ tiết kiệm thường đến tiết kiệm bậc thang, tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm dự thưởng…

Nếu có một khoản tiền lớn thể gửi theo hình thức tiết kiệm bậc thang để hưởng lãi cao nhất. Còn nếu là khoản tiền nhỏ nhưng phát sinh đều đặn hàng tháng nên tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp để tích lũy dần trong tương lai. Nếu có một khoản tiền phát sinh hàng tháng qua tài khoản, người có tiền nên tính đến tiết kiệm tự động để tối ưu hóa lợi nhuận.

Các ngân hàng triển khai nhiều kỳ hạn gửi tiền. Kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng có kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, dài hơn có 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 9 tháng. Dài hơn thì có kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng…

Với kỳ hạn dưới 1 tháng, tiền gửi hiện lãi suất tối đa là 1%. Kỳ hạn 1 tháng đến dưới 6 tháng dao động từ 4,5% đến 5,5% tùy thuộc từng ngân hàng. Người gửi tiền kỳ hạn càng cao (đối với trường hợp từ 6 tháng đến 18 tháng) thì càng được hưởng lãi nhiều.

Khi chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn, lãi suất cao thì bạn sẽ không được rút tiền trước kỳ hạn. Nếu bạn rút trước thì lãi suất chỉ tính theo hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tiền của mình mà bạn nên chọn một kỳ hạn gửi phù hợp nhất

Hiện ở các ngân hàng, các khoản tiền gửi khi đến hạn mà người rút không tất toán sẽ được tự động gia hạn một kỳ hạn mới tương tự như kỳ hạn cũ đã gửi. Vì vậy nếu tình hình tài chính không ổn định thì nên gửi kỳ hạn ngắn bởi rút trước hạn gần như không có lãi. Còn nếu vẫn phân vân về các kỳ hạn thì có thể chia nhỏ khoản tiền gửi ra nhiều kỳ hạn để khi có việc cần có thể rút khoản ngắn hạn, tránh bị mất lãi trên toàn bộ số tiền.

Phải giao dịch tại quầy: vì có camera giám sát ghi hình, đây là bằng chứng tốt để lúc xảy ra sự cố bất lợi

Phải tự mình giữ sổ tiết kiệm không giao cho nhân viên, nếu gửi lại ngân hàng phải có biên nhận rõ ràng hoặc tìm đến dịch vụ thuê tủ an toàn của ngân hàng để cất giữ tài sản.

Không được ký sẵn chứng từ trống: vì nhân viên ngân hàng có thể điền thông tin để rút tiền.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ số dư trong tài khoản.

Cẩn thận khi giao dịch trực tuyến, nên vào đúng trang wed chủ của ngân hàng để giao dịch, tránh các trang mạng ảo có thể làm lộ thông tin.

Một vấn đề nữa mà không ít người gửi tiền quan tâm đó là trường hợp xảy ra bất trắc với chủ sổ tiết kiệm thì làm sao để người nhà rút tiền được. Theo quy định hiện hành, muốn rút tiền tiết kiệm của người thân thì phải là chủ sở hữu hoặc người đồng chủ sở hữu.

Nhưng nếu chẳng may trường hợp bất trắc xảy ra thì người muốn rút tiền phải có giấy ủy quyền của chủ sổ tiết kiệm hoặc đồng chủ sở hữu. Giấy ủy quyền phải được lập tại ngân hàng gửi tiền. Trường hợp giấy ủy quyền không được lập tại ngân hàng thì phải có xác nhận của công chứng hoặc chính quyền địa phương theo quy định.

Trường hợp xấu nhất là chủ sổ tiết kiệm chẳng may qua đời và không có giấy ủy quyền thì việc rút tiền phải giải quyết theo Luật Thừa kế.

Giải Đáp Thắc Mắc: Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng 1 Tỷ Vnđ

Sau một khoảng thời gian dài làm việc và lao động, bạn có một khoản tiền tiết kiệm riêng. Số tiền này được nhận định là tiền “nhàn rỗi”. Thực sự, bạn chưa có và không có ý định đầu tư khoản tiền này vào bất cứ mục đích gì. Vậy gửi tiết kiệm ngân hàng 1 tỷ đồng có thật sự là 1 giải pháp đúng đắn hay không?

Chúng tôi có thể ví dụ về một email mà chúng tôi đã nhận được như sau:

“Chào anh/chị!

Hiện tại tôi đang có trong tay số tiền là 1 tỷ đồng và có ý định muốn tiết kiệm chứ không muốn đầu tư sinh lời. Tôi từng nghĩ đến việc làm sổ tiết kiệm gửi ngân hàng nhưng lại không biết nên gửi tiết kiệm ngân hàng 1 tỷ đồng như nào là hợp lý, lãi suất cao và an toàn nhất. Mong nhận được lời giải thích từ phía anh/chị.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Đầu tiên, xin được thay mặt cho tổ tư vấn viên gửi lời cảm ơn vì anh đã đặt niềm tin và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Ngay bây giờ, tôi sẽ trả lời anh về câu hỏi gửi tiết kiệm ngân hàng 1 tỷ đồng nên hay không? Và nên lựa chọn hình thức gửi nào.

Ta thường hay nghe rất nhiều về câu nói gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhưng thực ra gửi tiết kiệm là gì thì lại không quá nhiều người hiểu rõ về nó. Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những hình thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay và được đánh giá là khá an toàn và cực ít rủi ro. Ở đây, khách hàng sẽ gửi số tiền nhàn rỗi của mình vào ngân hàng với mục đích tiết kiệm. Với những kỳ hạn được lựa chọn khác nhau, qua thời gian đáo hạn, khách hàng sẽ nhận về số tiền gốc và lãi suất tương ứng với số tiền và kỳ hạn của mình.

Gửi tiết kiệm là gì?

Lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay là bao nhiêu?

Với ngày càng nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với việc làm sổ tiết kiệm gửi ngân hàng. Do vậy, với 1 tỷ đồng anh hoàn toàn có thể lựa chọn các mức kỳ hạn gửi từ 1 đến 12 tháng hoặc kỳ hạn kéo dài trên 12 tháng như: 24 tháng, 36 tháng. Với mỗi mức kỳ hạn thì sẽ có những mức lãi suất khác nhau.

Hiện nay, các ngân hàng ngày càng cạnh tranh để thu hút khách gửi tiền tiết kiệm về ngân hàng của mình. Cho nên đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn ngắn hạn (dưới 12 tháng) thì mức lãi suất nằm trong khoảng 4,3% đến 6%/năm. Có những ngân hàng với những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng chọn gửi tiền tiết kiệm với lãi suất 12 tháng lên tới trên 7%/năm như: DongABannk, MSB, OCB, SCB, ABBank,…

Các ngân hàng luôn có mức lãi suất là cạnh tranh nhất

Do đó, nếu đang có trong tay số tiền nhàn rỗi là 1 tỷ đồng thì anh rất nên lựa chọn hình thức gửi sổ tiết kiệm tại một ngân hàng mà anh tin tưởng. Với số tiền trên để gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn chúng tôi có 1 mách nhỏ cho anh nên chia khoản tiền ra gửi thành nhiều sổ với nhiều mức kỳ hạn khác nhau, có thể tại 1 hoặc nhiều ngân hàng. Như vậy, trong trường hợp xảy ra những chuyện hy hữu cần đến một khoản tiền anh vẫn có thể ứng biến được mà không bị mất đi mức lãi suất trong kỳ hạn của mình.

Các đặc điểm cần biết của gửi tiết kiệm

Là hình thức gửi có kỳ hạn.

Gửi tiền thông qua sổ tiết kiệm.

Có tính ổn định và an toàn rất tốt.

Hy vọng với những giải đáp của tôi về câu hỏi có nên gửi tiết kiệm ngân hàng 1 tỷ sẽ giúp anh yên tâm hơn và đưa ra quyết định chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết thêm về các vấn đề gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn có thể để thông tin bên dưới để được các chuyên gia tài chính giúp đỡ.

Tắm Trắng Toàn Thân Vào Mùa Đông Có Đem Lại Hiệu Quả Không?

1. Cơ chế tác động của tắm trắng lên da

Tắm trắng là quá trình sừ dụng những dưỡng chất làm trắng và bảo vệ da để giúp làn da khỏe mạnh và trắng hồng hào dần lên. Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là quá trình tác động những dưỡng chất làm trắng da, bao gồm sữa non 100% nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, giúp làn da sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Cơ chế tác động của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano như sau:

Trước hết, sữa non nguyên chất sẽ tác động trực tiếp vào cấu trúc da, thẩm thấu sâu, tăng cường dưỡng chất, loại thải độc tố, giúp ngăn ngừa những sự tác động không tốt đến làn da từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, sữa non nguyên chất 100% còn có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da căng mịn, khỏe mạnh hơn.

Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng tác động trực tiếp vào sâu bên trong bề mặt da, làm mờ dần những hắc tố da, những tia cực tím, giúp da sáng hồng bật tone màu thấy rõ theo từng liệu trình.

Tính chất của làn da sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, da sáng bật tone hồng hào, trắng mịn, không bị vàng lông, không kích ứng, da có độ mịn, bóng đẹp tự nhiên.

2. Tắm trắng mùa đông có lợi không?

Có thể nhận thấy, với cơ chế hoạt động, tác động của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm lên làn da, giúp da khỏe mạnh, hồng hào, loại thải độc tố và đặc biệt là không bị bào mòn, thích hợp để tắm trắng cả mùa đông lẫn mùa hè.

Không những thế, thời tiết mùa đông còn được đánh giá là khá thuận lợi để tắm trắng và dưỡng da sau khi tắm trắng. Bởi vì, thời tiết mùa đông thường ít ánh nắng, nếu có thì ánh nắng cũng không gay gắt như mùa hè. Chính vì thế mà chế độ chăm sóc, bảo vệ da sau khi tắm trắng khá dễ dàng.

Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tắm trắng ngay từ bây giờ để sở hữu làn da trắng hồng, đẹp rạng ngời như mong muốn. Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có cơ hội sở hữu làn da trắng không tì vết chỉ sau một liệu trình thực hiện.

THAM KHẢO THÊM:Nguồn: tamtrang.info

Bạn đang xem: Tắm trắng toàn thân vào mùa đông có đem lại hiệu quả không? trong Kiến thức tắm trắng an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Hoa Lan Có Ý Nghĩa Gì? Mỗi Loại Lan Nên Tặng Vào Dịp Nào?

Cập nhật vào 18/12

Hoa lan đẹp mong manh, dịu dàng nhưng không kém phần quý phái. Bạn có biết hoa lan có ý nghĩa gì không? Việc tặng hoa lan có ý nghĩa gì?

1. Hoa lan ở Việt Nam

Hoa lan hay còn gọi là hoa lan vốn sinh trưởng ở rừng núi nhiệt đới. Nhưng với vẻ đẹp của mình hoa lan nhanh chóng được mọi người yêu thích và nhân giống rộng rãi. Người ta tìm thấy khoảng 25.000 loại với nhiều màu sắc khác nhau cứ mỗi năm người ta lại tìm ra nhiều loài hoa lan mới.

Các loại hoa phong lan tại Việt Nam

Các loài Hoa Lan hiện nay bắt nguồn từ Hoa Lan rừng. Tại Việt Nam các khu vực Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên là nơi phát hiện nhiều loài lan quý nhất, và nhiều nhất.

Lan tiểu hoàng đỏ

Lan thạch hộc gia lu

Lan thanh đạm

Lan sứa ba răng Lan sớn

Lan phích Việt Nam

Lan nhục sơn trà

Lan ngọc kiện khê

Lan mật khẩu giả

Lan mật khẩu bì đúp

Lan len nỉ

Lan lá nhẵn petelot

Lan kim tuyến sapa

Lan kim tuyến

Lan huyết nhung trung

Lan hoàng thảo trinh bạch

Lan hoàng thảo thơm

Lan hoàng thảo tam đảo

Lan hoàng thảo sừng dài

Lan hoàng thảo đốm tía

Lan hoàng thảo đốm đỏ

Lan hành hiệp

Lan dáng hương quế

Lan chiểu tixier

Lan bạch manh

Lan bắp ngô ráp

Dực giác lá hình máng

Cầu điệp tixier

Cầu điệp evrard

Đơn hành hai màu

Lan hoàng thảo vạch đỏ

Lan hành averyanov

Lan hài lông

Lan hài hồng

Lan hài đài cuộn

Lan dáng hương hồng

Lan ý thảo

giacac incactida

Các cây lan nhập nội được trồng trọt nhiều nhất là trong chi Cymbidium với trên 300 giống. Các giống Bengal Bay Golden Hue, Suva Royal Velvet, Sayonara Raritan, Balkis, Eliotte được nhập nội từ thập niên 1960 cho đến nay vẫn còn được ưa chuộng và trồng trọt khá nhiều tại các vườn lan.

Hoa Lan rừng Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh vùng núi, với tiểu vùng khí hậu tương đối ôn hòa: nóng ẩm mưa nhiều, rất thích hợp cho việc phát triển thảm thực vật nói chung và phong lan nói riêng.

Trên khắp các cánh rừng của Yên Bái có rất nhiều loài lan quý như: Hoàng Thảo, Thanh đạm, Hạc đính, Giáng hương, Ngọc điểm, Phượng vĩ, Cẩm báo, Vân đa, Hài gấm, Thạch hộc,…

Chi lan Hoàng thảo: Là chi lan phong phú nhất về số lượng và sắc hoa như: Hoàng thảo bạch nhạn, long nhãn, tím huế, tím hồng, vảy rồng, mắt trúc… tập trung nhiều ở Trạm Tấu, Văn Chấn, Lục Yên, Yên Bình… Điểm nổi bật của chi lan này là sức sống cao, mùa hoa dài hầu như quanh năm.

Chi lan Thanh đạm có đến hàng chục loài: Ba gân, Tam Bảo, Thanh đạm vàng,…phổ biến ở Trạm Tấu, Văn Chấn, Yên Bình…Chi lan này đẹp từ thân rễ lá tới hoa. Đặc biệt lan Thanh đạm tam bảo sắc rất được ưa chuộng bởi sự hài hòa sang trọng của sắc hoa: tím hồng, vàng vô cùng bắt mắt.

Chi lan Thanh hộc còn gọi là cẳng gà hoặc Kim thoa thạch hộc vừa cho hoa đẹp với màu hồng, tím, trắng hài hòa trên một bông hoa, nở vào mùa xuân, vừa là vị thuốc quý phòng và chữa bệnh “ngã nước” theo kinh nghiệm dân gian. Đây là loài lan rất khó trồng khi tách khỏi cây xanh.

Chi lan Giáng hương có nhiều ở Mù Cang Chải với những loài chính như: Giáng hương quý, hồng nhạn, Giáng hương nhiều hoa. Đây là niềm tự hào của lan Việt Nam, được giới chơi lan đặc biệt ưa chuộng bởi vẻ đẹp toàn bích và chùm hoa sang trọng với hương thơm dịu dàng.

Chi lan Ngọc điểm phổ biến ở Mù Cang Chải với ba loài chính:đuôi cáo, hải âu, đai châu, nhiều nhất là Ngọc điểm đuôi cáo.

2. Hoa lan có ý nghĩa như thế nào?

Với vô vàn các loại lan thì mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng. Điều này ắt hẳn không phải ai cũng biết.

Hoa lan hồ điệp

Đơn cử như hoa lan hồ điệp. Chỉ với một loại hoa đấy mà đã mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau như:

Dịp đầu năm mới, bạn mong muốn tặng mẹ một món quà gì đó thật đặc biệt và ý nghĩa. Vì vậy, lan hồ điệp sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn. Bạn có biết tặng nó trong dịp này có ý nghĩa gì không.

Tặng lan hồ điệp thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn, sự trinh trắng, tinh tế, quyến rũ. Đặc biệt lúc nào chọn lan hồ điệp để làm hoa tặng mẹ trong các dịp lễ cũng mang ý nghĩa nhiều hơn nữa.

Hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật rất thích hợp để truyền tải tấm chân tình của bạn, tình yêu bền lâu và thủy chung. Lan hồ điệp hồng-biểu tượng của sự hạnh phúc, sự thủy chung sẽ là món quà vô cùng thích để chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu để chọn được mẫu màu hoa lan phù hợp tình huống.

Hoa lan nam phi

Loại lan nam phi với những cánh hoa đầy màu sắc, mong manh trong gió, sẵn sàng làm đổ gục bất cứ vị khách nào. Chúng cũng có cho bản thân những câu chuyện, những ý nghĩa sâu xa mà chỉ người yêu hoa mới biết.

Lan nam phi đại diện cho sự ngây thơ, trong trắng, cho một niềm tin bất diệt. Đặc biệt hơn, lan nam phi trắng thường được dùng trong các đám cưới. Thể hiện sự tinh khôi của cô dâu và sự tin tưởng giữa cô dâu và chú rể. Đôi khi chúng được mang trên tóc.

Những cành lan nam phi màu tím mang ý nghĩa của tình bạn, chu đáo và tin tưởng. Chúng thích hợp thể hiện tình cảm giữa bạn bè, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, một vài màu khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, trong những dịp khác nhau. Chẳng hạn như màu đỏ cho niềm đam mê, màu hồng cho tình yêu của người mẹ và vàng cho niềm vui và sự đổi mới có thể được sử dụng.

Phong lan vàng

Màu vàng là biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, của sự thịnh vượng. Vì vậy, lan vàng thường được ưu tiên lựa chọn trong những dịp như khai trương, đám cưới, đám hỏi, nhà mới, đầy tháng, thôi nôi…với ý nghĩa cầu chúc gia đình thuận hòa – công việc suôn sẻ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Hay Không? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!