Đề Xuất 3/2023 # 7 Kĩ Năng Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Bạn Cần Biết # Top 4 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # 7 Kĩ Năng Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Bạn Cần Biết # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Kĩ Năng Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Bạn Cần Biết mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 kĩ năng bán quần áo trẻ em online hiệu quả bạn cần biết

1. Đặt tên ý nghĩa và dễ nhớ cho shop online của bạn

2. Xác định khách hàng mục tiêu sẽ nhắm đến

Dù bạn mở shop online hay offline thì bạn vẫn cần xác định khách hàng mục tiêu mà bạn sẽ bán là ai. Bán quần áo trẻ em thì các bậc phụ huynh sẽ là khách hàng của bạn. Vậy bạn chọn khách hàng là các bậc phụ huynh có thu nhập cao, thấp hay trung bình? Từ việc nhắm chọn đúng khách hàng mục tiêu, bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng từ các đại lý bán sỉ quần áo trẻ em về bán cho phù hợp với nhu cầu và thu nhập của khách hàng.

3. Chăm chút hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và chân thực

Bán hàng online mà nhất là mặt hàng thời trang quan trọng nhất là hình ảnh sản phẩm. Bạn nên đầu tư thời gian để học cách chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt để kích thích khách hàng online hành động. Hình ảnh chụp phải là ảnh thật, không nên chỉnh sửa quá mức so với thực tế. Hình ảnh đẹp sẽ giúp nâng cao cảm xúc khách hàng và họ chỉ mua hàng khi họ thấy vui vẻ, thích thú.

4. Đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với giá tiền

Vì là bán hàng online nên khách hàng không được trực tiếp sờ chất sản phẩm mà chỉ được nhìn qua hình ảnh. Chính vì thế, bạn hãy mô tả chất liệu sản phẩm càng chi tiết càng tốt để khách hàng được biết, từ đó đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

5. Kích thước, size số sản phẩm cần có thông tin chi tiết, rõ ràng

Hàng thời trang nên rất cần đến những thông tin chi tiết về size số, kích thước. Vì thế, khi đăng tải sản phẩm lên bán, bạn cần đăng kèm chi tiết kích thước rõ ràng để khách hàng lựa chọn hàng cho tiện lợi.

6. Thông tin liên hệ rõ ràng

Shop thời trang online của bạn cần phải có thông tin liên hệ rõ ràng để tăng lòng tin và sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng. Đồng thời tăng tính tương tác của khách hàng với shop của bạn.

7. Rèn luyện tính kiên trì

Bán hàng online thời trang trẻ em không phải một sớm một chiều mà thành công, thu hồi cả vốn lẫn lãi nhanh được. Bạn cần có tính kiên trì thực hiện các công việc và quảng bá đăng bán sản phẩm thường xuyên thì mới mong bán được nhiều hàng. Bởi kinh doanh online chỉ giành cho những người kiên trì, chăm chỉ chứ không có chỗ cho người nhanh thèm chóng chán.

Khi đã có hệ thống shop thời trang trẻ em online, bạn có thể tiến hành mở cửa hàng offline để tăng thêm hiệu quả trong kinh doanh, tham khảo bài viết cách trang trí shop quần áo trẻ em để thu hút khách hàng tiềm năng bằng sự ấn tượng và phong cách riêng biệt của cửa hàng.

Cách xử lý hàng tồn kho nhanh chóng và hiệu quả

Kinh doanh online và những điều bạn cần biết

Kinh Nghiệm Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bán quần áo trẻ em online đang được xem là một xu hướng kinh doanh hiệu quả được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện nay. Cùng khám phá các kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online giúp cửa hàng kinh doanh của bạn gặt hái thành công.

Để kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều cần xây dựng một kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể, trong đó có việc buôn bán quần áo trẻ em online giúp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả đồng thời gia tăng doanh số trong hoạt động kinh doanh.

Kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn ?

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm đến khi kinh doanh quần áo trẻ em online đó chính là nguồn vốn kinh doanh. Nguồn vốn đóng vai trò quan trọng giúp bạn chọn lựa được mặt hàng kinh doanh phù hợp đồng thời triển khai các kênh kinh doanh tiếp cận khách hàng. Nhìn chung để bán quần áo trẻ em online thì số vốn tùy theo quy mô mà bạn đinh phát triển hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chỉ bán hàng online theo kiểu cá nhân thì chỉ cần 5 triệu đến 10 triệu đồng cùng với một chiếc máy tính, smartphone và xe máy là được. Trong đó chủ yếu tiền vốn để nhập hàng, bạn có thể vừa là người rao bán sản phẩm trên các kênh online như trang cá nhân Facebook, Group Facebook hay các Forum, trang rao vặt, vừa chốt đơn hàng của khách hàng và lo việc vận chuyển đến tay khách hàng.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến

Một kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online khác mà bạn cần quan tâm khi kinh doanh quần áo trẻ em đó chính là xác định đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến. Do đặc thù của shop là chuyên kinh doanh quần áo trẻ em nên đối tượng sử dụng sản phẩm này các bé từ sơ sinh cho đến trước 12 tuổi, bạn nên phân chia thành các phân khúc khác nhau cho thuận tiện kinh doanh ví dụ như đồ cho trẻ sơ sinh, đồ cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi, từ 3 đến 5 tuổi, 5 đến 8 tuổi và từ 8 đến 12 tuổi cho phù hợp với độ tuổi. Tuy nhiên đối tượng chính mà bạn cần tiếp cận chính là ba mẹ hay anh chị của các bé, người có nhu cầu mua sắm cho các bé nhiều nhất nhưng không có thời gian để ra các cửa hàng, muốn thuận tiện hơn nên chọn mua quần áo trẻ em online.

Bên cạnh việc xác định nguồn vốn kinh doanh quần áo thì một kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online bạn cần quan tâm đó chính là tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em. Nếu bạn mới kinh doanh và chưa có nhiều vốn thì có thể làm CTV cho các shop bán quần áo trẻ em hoặc bán hàng theo hình thức order, đăng ảnh lên cho khách hàng lựa chọn, khách ưng ý sản phẩm nào thì bạn mới đặt hàng, chuyển tiền mới chuyển hàng. Cách này không cần chi phí nhiều, tuy nhiên thời gian đợi hàng về khá lâu nên tỷ lệ khách hàng hủy đơn hàng có thể cao.

Lựa chọn các kênh bán hàng quần áo trẻ em

Để kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả thì một kinh nghiệm bán quần áo trẻ em online đó là bạn nên lựa chọn các kênh bán hàng quần áo trẻ em phù hợp với định hướng kinh doanh của bạn. Hiện nay thương mại điện tử ngày càng phát triển đi cùng với đó là rất nhiều kênh bán hàng online ra đời đáp ứng nhu cầu của các chủ shop kinh doanh online. Nếu kinh doanh quần áo online, bạn có thể lựa chọn một số kênh phổ biến như sau.

– Bán hàng quần áo trẻ em online qua các kênh như Forum hay các sàn rao vặt. Bạn có thể lựa chọn một số Forum chuyên dành cho các mẹ như Webtretho hay Lamchame để đăng bán sản phẩm hoặc các sàn rao vặt như Én Bạc, Rồng bay, Chợ Tốt,…

Hiện nay thị trường quần áo trẻ em ngày càng đa dạng với nhiều shop kinh doanh khác nhau, chính vì vậy bạn nên tạo dựng lợi thế bán hàng thông qua các chính sách chăm sóc khách hàng mà bạn hướng đến. Đó là chính sách ship hàng, chính sách đổi trả hàng đồng thời chăm sóc khách mua hàng bằng thái độ thân thiện, tích cực. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ bán cho họ các sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng mà còn nên thường xuyên lắng nghe góp ý từ phía khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong bán hàng thì Feedback của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng do đó kinh nghiệm bán quần áo trẻ em đó là bạn nên chú ý đến Feedback của khách hàng, thường xuyên đăng tải các Feedback tốt của khách hàng về shop để tạo niềm tin cho khách hàng khi mua các sản phẩm quần áo trẻ em mà bạn kinh doanh.

7 Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Quần Quần Áo Online Cực Hiệu Quả

1. Xác định khách hàng mục tiêu khi bán hàng online quần áo

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành bại khi kinh doanh quần áo online. Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? Bạn hướng đến dòng sản phẩm công sở lịch lãm hay xu hướng thời trang trẻ trung, năng động?

Việc xây dựng bản kế hoạch kinh doanh quần áo online, xác định khách hàng giúp bạn khoanh vùng đối tượng, hiểu rõ hơn nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu, xu hướng thời trang của họ. Đối tượng của bạn càng chi tiết bao nhiêu, dễ hình dung như thế nào thì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vạch ra các kế hoạch tiếp theo.

2. Khảo sát thị trường – lập kế hoạch kinh doanh quần áo online

Không ít các bạn trẻ kinh doanh thời trang chỉ vì sở thích và cũng vì thế mà chỉ dựa vào mắt thẩm mĩ của mình để chọn đồ về bán. Đó cũng là một trong những sai lầm hết sức “ngớ ngẩn” của người kinh doanh nói chung và kinh doanh thời trang nói riêng.

Trước tiên hãy tham khảo mô hình, cách thức và tình trạng kinh doanh của các cửa hàng thời trang offline và online cũng như các mẫu mã, thể loại, kiểu dáng thời trang đang được ưa chuộng nhất. Sau đó, tìm hiểu kĩ hơn về giá cả, phân tích người ta tốt ở chỗ nào, chưa được ở đâu, nguyên nhân tồn tại hoặc thất bại ra sao…

Đừng bao giờ coi nhẹ việc lập kế hoạch kinh doanh quần áo online. Nó chính là kim chỉ nam cho từng bước đi của bạn để đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng.

3. Đặt tên cửa hàng ấn tượng, dễ nhớ

4. Tìm nguồn hàng chất lượng giá tốt

Dù là buôn bán gì đi chăng nữa thì nguồn hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc định hình sự thành công của bạn. Muốn buôn bán được thuận lợi, bạn không chỉ chuẩn bị chu đáo về nguồn lực, xác định đúng đối tượng hướng tới mà còn cần đến một nguồn hàng uy tín, đa dạng, giá tốt. Cần tránh tối đa các trường hợp chậm hàng hay giao hàng cho khách không đúng với ảnh sản phẩm thật khi đặt hàng trên mạng.

Hiện nay, các shop online phần lớn đều nhập hàng ở các chợ đầu mối lớn hoặc các nhà máy cung cấp hàng xuất khẩu hay hàng xách tay. Vì vậy, sản phẩm của các shop online đến 80% là “đụng hàng” nhau, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có giá tốt hơn.

Nếu sản phẩm của bạn nhập với số lượng ít sẽ không được hưởng mức chiết khấu cao, bạn sẽ phải cạnh tranh về giá với các shop lớn. Ngoài ra, bạn nên tìm những sản phẩm “độc” và ” chất” để thu hút khách hàng và tạo độ “hot” cho shop của mình.

Khi bạn tìm kiếm càng nhiều, so sánh giá cả ở mỗi nhà cung cấp, lần lượt điện thoại hoặc email với họ, thoả thuận giá cả tốt nhất, (đừng vội nhìn vào giá bán buôn cao mà đã bỏ đi, nếu bạn đưa ra các điều kiện, đồng thời đưa mức giá so sánh ở các bên khác rồi đề nghị lại, có thể bạn sẽ nhận được 1 cái giá tốt hơn với mức giá ban đầu và còn nhiều ưu đãi hơn nữa).

Ở mỗi một nhà cung cấp đều có 1 lợi thế riêng, tốt nhất hãy cố tìm những nhà cung cấp có uy tín, đảm bảo, đầu vào tương đối, chế độ ưu đãi hay thanh toán linh hoạt. Đừng ham rẻ, vì nếu cạnh tranh về giá bạn sẽ khó mà cạnh tranh nổi, còn nếu bạn định hướng theo giá rẻ thì tốt hơn hết không nên phá giá thị trường.

5. Xây dựng các kênh bán hàng quần áo online

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh quần áo online trên các website có sẵn, các trang rao vặt, trang bán hàng trực tuyến như chúng tôi lamchame, webtretho, chúng tôi ….

Bán quần áo online trên Facebook, Instagram,… Đây là xu hướng bán hàng thịnh hành nhất hiện nay. Chỉ cần thực hiện với thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu 1 fanpage riêng cho shop của mình, thường xuyên đăng tải hình ảnh, tổ chức các event để câu view, câu like,…sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế website thời trang: Khi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định, ngoài việc bán trên các trang mạng xã hội bạn cũng nên tính tới việc mở 1 website riêng cho mình để không phải chịu sự quản lý của bất kì ai cũng như tăng uy tín, tin cậy, tính chuyên nghiệp cho shop của mình. Tại đây bạn sẽ dễ dàng quản lý việc kinh doanh quần áo online, đặt hàng, tạo cổng thanh toán cho khách hàng. Bán hàng online quần áo trên website cũng đang đem loại một lợi nhuận khổng lồ cho các chủ shop.

7. Chăm sóc khách hàng khi kinh doanh quần áo online

Trong quá trình bán hàng, người tư vấn cực kì quan trọng, bạn cần tư vấn nhiệt tình và thận thiện, quan tâm đến lợi ích của họ nhiều hơn là giới thiệu tất cả sản phẩm của bạn để họ có thể an tâm lựa chọn và thoải mái sau khi mua hàng. Sau bán, bạn cũng cần có những chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho những khách hàng cũ, khách hàng trung thành như thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, chương trình ngày lễ cho họ. Họ sẽ quay lại mua thêm những sản phẩm khác từ bạn, thậm chí còn dẫn người thân, bạn bè tới mua thêm nếu họ thấy ưng ý.

Dùng thử miễn phí!

Kinh Doanh Quần Áo Trẻ Em Online Vốn 3 – 5 Triệu Đồng Được Không?

Bạn sẽ là nghĩ ra các hướng kinh doanh quần áo online của chính mình, tự làm Facebook Marketing. Thậm chí, bạn sẽ đảm nhiệm luôn công việc từ tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm nguồn hàng giá tốt đến việc shipper quần áo cho khách.

2.

     

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Do tính chất đặc thù là shop bán quần áo trẻ em online, nên đối tượng sử dụng sản phẩm này là các bé từ trẻ sơ sinh cho đến trước 12 tuổi. Vì vậy, đối tượng chính mà bạn cần tiếp cận trên Facebook phải là những bậc cha mẹ hay anh chị của các bé, không có thời gian rãnh ra các cửa hàng để lựa chọn quần áo trẻ em.

3.

     

Lập Fanpage và có kế hoạch phát triển Fanpage rõ ràng

Kinh doanh quần áo trẻ em online chú trọng nhất đó là mạng xã hội Facebook. Nhà nhà người người muốn bán được nhiều hàng thì không thể bỏ qua kênh “kiếm tiền” đầy tiềm năng này. Bạn cần thiết phải có một Fanpage chuyên kinh doanh các mặt hàng mà bạn muốn bán. Cụ thể đó là fanpage kinh doanh quần áo trẻ em online. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Bởi các đối tượng muốn mua quần áo cho bé thường nghĩ đến các shop online trên Facebook đầu tiên. Khi đã có Fanpage riêng, bạn cần lên ý tưởng để Fanpage mình thường xuyên hoạt động. Không để Fanpage “chết” trong thời gian dài! Bạn có thể hình thành nên một kế hoạch chăm sóc Fanpage cụ thể, chẳng hạn như cập nhật thông tin sản phẩm mới hằng ngày (về giá cả, chất lượng, địa điểm mua, cách thanh toán, …), viết các đoạn tin tức mô tả ngắn về sản phẩm, share những thông tin hữu ích về thời trang bé yêu, …

4.

     

Nguồn hàng ở đâu đảm bảo giá rẻ – chất lượng?

Cuối cùng, quan trọng bậc nhất đó là NGUỒN HÀNG. Với số vốn 3 – 5 triệu đồng, để tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng là vấn đề chính, khiến cho việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn sinh lời. Bạn nên tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu? Một số địa điểm để bạn lấy được nguồn hàng giá rẻ đó là các khu chợ sỉ tại chúng tôi Điển hình, tại Sài Gòn có 3 khu chợ sỉ rất nổi tiếng – Chuyên bán sỉ quần áo trẻ em cho các shop kinh doanh online: Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Bình Tây. Bạn sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ của các khu chợ này thông qua internet. Sau đó, chỉ cần đến các cửa hàng bán sỉ tại chợ để nhập hàng về và bắt đầu triển khai kế hoạch bán quần áo trẻ em online của mình. Ship hàng cho khách.

Ship hàng cho khách.

5.

     

Kết luận

Nếu như bạn mới bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em, chưa có kinh nghiệm chọn nguồn hàng thì hãy để QUẦN ÁO BẢO CHÂU giúp bạn thực hiện điều đó! Hiện nay, công ty Bảo Châu là xưởng may, chuyên may mặc và cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ rẻ nhất trên thị trường trong nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Bảo Châu luôn được xem là địa chỉ đáng tin cập cho các bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em online vì giá sỉ rẻ và hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Thậm chí, Quần Áo Bảo Châu còn là nhà cung ứng cho các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em tại các khu chợ sỉ: Tân Bình, Ân Đông, Bình Tây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Kĩ Năng Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Bạn Cần Biết trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!