Đề Xuất 2/2023 # 4 Lý Do Không Nên Học Liên Thông Đại Học Qua Mạng # Top 3 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 2/2023 # 4 Lý Do Không Nên Học Liên Thông Đại Học Qua Mạng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Lý Do Không Nên Học Liên Thông Đại Học Qua Mạng mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ta càng mong muốn hướng đến những tiện ích nhằm đơn giản hóa các công việc cần làm để có nhiều thời gian làm việc khác hơn. Cùng với sự phát triển của Internet, các khóa đào tạo liên thông đại học qua mạng cũng phát triển mạnh mẽ nhằm đánh vào tâm lý ngại đi học, hoặc bận đi làm ban ngày, không thể đi học được của nhiều người.

Vì sao không nên học liên thông đại học qua mạng?

Chương trình đào tạo qua mạng hay còn gọi là đào tạo từ xa là một hình thức đào tạo mới phổ biến cách đây vài năm nhưng đã thu hút được nhiều người đăng ký học. Hình thức học này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt là đối với những người ở xa, không muốn thuê trọ hoặc đang bận rộn với công việc và không có thời gian đến lớp. Mặc dù sau khi kết thúc khóa học, bạn vẫn có thể nhận được một tấm bằng đại học, tuy nhiên, không nên tham gia chương trình học này. Vì sao vậy?

1. Bạn sẽ không có cơ hội mở rộng mối quan hệ

Khi đi học tại trường lớp, bạn sẽ có thể giao lưu, mở rộng mối quan hệ với nhiều người hơn. Rất có thể trong số đó sẽ là những đối tác tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Thậm chí, vài người trong số họ có thể giúp bạn có được một cơ hội việc làm tốt hơn. Ngoài ra, những giảng viên dạy bạn đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ tư vấn những điều khó khăn bạn đăng mắc phải trong công việc.

2. Bạn sẽ không được tương tác và học hỏi nhiều hơn.

Tất cả những gì bạn có được khi học online đó là những điều mà giảng viên nói qua một cái màn hình bé con con. Nếu bạn có thắc mắc hay có điều gì đó chưa được giải đáp, bạn sẽ rất khó để nhận được sự tư vấn. Điều này vô tình sẽ làm cản trở sự phát triển về mặt kiến thức và hiểu biết của bạn.

3. Tín hiệu Internet có thể là một cản trở.

Nếu bạn ở thành phố và có đường dây ADSL riêng, việc học trực tuyến không có gì là khó khăn, thế nhưng nếu bạn ở vùng nông thông hoặc dùng chung mạng với nhiều người khác, tín hiệu Internet có thể cản trở bạn trong quá trình học.

4. Bạn rất dễ bị xao nhãng

Những yếu tố bên lề rất có thể làm bạn bị xao nhãng việc học. Trên thực tế, những điều có thể gây ảnh hưởng đến bạn như con cái, ốm đau, công việc… có thể khiến bạn cho phép mình “nghỉ” một buổi học nhanh chóng. Cũng cùng là lý do đó, việc đi học ở trường lớp có thể sẽ hạn chế nhiều hơn bởi đơn giản là bạn cần phải đến lớp để … xin phép nghỉ học. Vậy cần gì phải nghỉ nữa, đằng nào cũng đến rồi!

Học liên thông vào buổi tối tại HUBT

Thay vì tham gia một chương trình học từ xa với những điều không tích cực ở trên, bạn hoàn toàn có thể vừa đi làm ban ngày và vừa đi học liên thông vào buổi tối hay cuối tuần. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có tổ chức các lớp học liên thông – văn bằng 2 chính quy.

Có Nên Học Liên Thông Đại Học Không?

1. Học liên thông đại học giúp bạn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng Có thể nói, học liên thông đại học chính là con đường thích hợp nhất để các bạn trẻ tốt nghiệp cao đẳng có thể hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của mình. Quá trình học liên thông lên, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà bậc cao đẳng chưa thể giúp bạn bổ sung đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội được tiếp xúc với môi trường giúp kỹ năng nghề nghiệp hoàn thiện hơn nhiều.

2. Học liên thông mang đến cơ hội cho bạn sở hữu được tấm bằng có giá trị Dù là thời buổi nào đi chăng nữa thì việc cầm trong tay tấm bằng đại học cũng giúp bạn dễ dàng xin việc cũng như có được vị trí được tôn trọng trong xã hội. Các nhà tuyển dụng tất nhiên sẽ coi trọng và dễ bị người có bằng cấp đại học hơn là những người có tài nhưng trình độ học vấn thấp kém… Hiện nay, thời gian liên thông từ cao đẳng lên đại học sẽ kéo dài trong khoảng từ 1,5 đến 2 năm tùy thuộc vào từng trường, từng chuyên ngành.

3. Cơ hội xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ cho công việc sau này Khác với học chính quy, lớp học liên thông sẽ bao gồm nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó có những người đi học để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc hiện tại của họ, hay một số khác đi học để thăng chức, tăng lương. Chính vì học viên đa dạng như vậy nên khi tham gia vào lớp học, bạn sẽ có cơ hội làm quen cũng như kết nối với nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là dịp để bạn vừa học hỏi, tiếp thu kiến thức mới, đồng thời mở rộng mối quan hệ, cùng giúp đỡ nhau trong đời sống hàng ngày.

4. Cơ hội xin việc Khác với sinh viên trung cấp, cao đẳng, sinh viên hệ đại học có lợi thế về bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn vì thế họ thường nhận được sự ưu ái từ phía các nhà tuyển dụng. Từ mức thu nhập cho tới chế độ đãi ngộ, nếu bạn nắm trong tay bằng đại học dù chính quy hay liên thông thì cơ hội được nhận vào làm ở các đơn vị, doanh nghiệp lớn là rất cao.

Liên Thông Đại Học Nên Hay Không?

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, nhiều bạn trẻ chưa tìm được công việc ổn định đang phân vân có nên học tiếp lên đại học hay không thì hãy tìm hiểu những lí do sau đây.

Việc học liên thông lên đại học sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Sau khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, bạn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hoặc tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn nữa. Dù sao có kiến thức vững vàng cũng giúp bạn tự tin hơn đúng không nào.

2. Cơ hội nâng cao bằng cấp

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp lại có những yêu cầu riêng cho vị trí mà họ tuyển dụng, các vị trí phù hợp với trình độ học vấn của ứng viên. Vậy khi mà khả năng có thể như nhau, cùng ứng tuyển vào một vị trí thì lúc này tấm bằng sẽ là sự quyết định đáng kể, nếu bạn có bằng đại học thì đó sẽ là một lợi thế rất lợn. Ngoài ra, ở hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân như đại học chính quy. Đây cũng được coi là bước đầu thuận lợi giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp phía trước

3. Mở rộng các mối quan hệ

Kỹ năng mềm cũng là một trong những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng hiện nay rất chú trọng. Trong khi đó, học liên thông đại học sẽ giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

4. Tạo bước thăng tiến trong sự nghiệp

Ngoài kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, thì việc sở hữu tấm bằng đại học trong ngành mà mình ứng tuyển sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đây chính là thành quả bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành chương trình liên thông đại học hoàn tất.

5. Học liên thông ở đâu?

– Liên thông đại học kinh tế

– Liên thông đại học thương mại

– Liên thông đại học giao thông vận tải

– Liên thông đại học bách khoa Hà Nội

Có Nên Học Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội?

Nhờ vào chính sách mới ban hành của Bộ GD&ĐT cho phép học liên thông Đại học Dược ngay khi vừa tốt nghiệp đã giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Học liên thông Đại học Dược là phương án khả thi nhất dành cho những đối tượng vừa tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đăng Dược muốn nâng cao trình độ học vấn và vị thế của mình trong xã hội.

Liên thông Đại học Dược nâng cao trình độ học vấn

Xã hội ngày càng đi lên nên bất cứ ai cũng muốn tạo dựng nền tảng cho bản thân bằng cách nâng cao trình độ học vấn của mình. Tuy giờ đây, bằng cấp không còn quá quan trọng nhưng nếu sở hữu một tấm bằng Đại học sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp. Đó là lý do mà nhiều người sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược đã quyết định bỏ thêm thời gian ra học liên thông Đại học Dược.

Liên thông Đại học Dược cơ hội việc làm rộng mở

Trong Ngành Dược, nhu cầu tuyển dụng lao động là cực kì lớn nên những người học Ngành Dược sau khi ra trường hầu hết đều có được một việc làm đúng như mong muốn. Riêng với Dược sĩ Đại, chắc chắn cơ hội việc làm còn rộng mở hơn nữa. Học liên thông Đại học Dược và sở hữu cho mình tấm bằng Dược sĩ Đại học, bạn sẽ có đủ điều kiện để xin vào những nơi làm việc tốt nhất và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

Theo như quy định cũ, người học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược sẽ phải mất 36 tháng làm việc, tích lũy kinh nghiệm mới có thể học tiếp lên trình độ Đại học. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác, thí sinh sau khi tốt nghiệp tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng Dược có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Đại học Dược. Đây được xem là một trong những chính sách đúng đắn mà Bộ GD&ĐT ban hành, nhờ quy định trên mà thí sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí trong quá trình học tập.

Địa chỉ học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội

Hướng tới mục đích theo kịp xu thế của xã hội nên số lượng người học liên thông Đại học Dược ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Đại học Dược chính quy với chức danh Dược sĩ Đại học.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Lý Do Không Nên Học Liên Thông Đại Học Qua Mạng trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!